vietbao

Gái thuê - mốt của những tay chơi

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Gai thue mot cua nhung tay choi
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Người ta chỉ có thể nghe và biết đến các dịch vụ như thuê nhà, thuê xe, thuê đất, thuê đồ cưới... nhưng chưa bao giờ nghe đến dịch vụ thuê... gái. Thế mà, dịch vụ này đang nghiễm nhiên trở thành "mốt" của những tay chơi, những tay Việt Kiều lẫn người nước ngoài lớn tuổi chuyên "săn lùng" gái đẹp.

"Gái Việt Nam đẹp và rẻ"

Bạn bắt gặp hình ảnh một cô gái trẻ tay trong tay vơi anh Việt Kiều già, ôm hôn tự nhiên trước cái nhìn ngạc nhiên của người khác. Đó là điều bình thường đối với người trong nghề, nhưng thuần phong mỹ tục của người Việt Nam lai không cho phép.

Bạn nghĩ họ đến với nhau vì tình yêu và họ đang hạnh phúc? Điều đó thật hiếm hoi. Chúng ta đang bị đánh lừa giác quan bởi các cô gái vì tiền, họ không quan tâm đến ai khác ngoài quan tâm và chăm sóc cho bản thân. Đó chỉ đơn thuần là mối quan hệ trao đổi, sòng phẳng. Người có tiền, người có tình sẽ tự tìm đến với nhau.

"Gái Việt Nam đẹp, giá lại rất rẻ", đây là câu nói chuyền miệng của các "tay chơi". chỉ cần vài lần ngồi cà phê hay ngồi quan bar trên đường Phạm Ngũ Lão hoặc Đề Thám là đã có ngay trong tay số điện thoại của các nàng. Đôi lúc, chính các cô sẽ tự đến tiếp thị và làm quen với các chàng đã "lọt vào" vào tầm ngắm mà các cô cho rằng có khả năng cung cấp về tài chính.

Hãy thử nghĩ xem, thay đổi điện thoại mới liên tùng tục, quần áo toàn đồ hiệu, ngồi vắt vẻo trên chiếc @, Dylan hoặc tệ nhất cũng là Attila bong loáng. Thậm chí, các nàng không phải làm bất kỳ công việc gì mà vẫn có tiền diện hàng hiệu, ăn chơi thỏa thích. Đó hoàn toàn không phải do hoàn cảnh hay số phận đưa đẩy, mà đơn giản là muốn hưởng thụ, không muốn bỏ sức lao động, không muốn bon chen trong xã hội. Vậy họ làm gì để có tiền? Họ tự nguyện làm tất cả, ma lực đồng tiền đã khiến họ tự bán rẻ con người tự bán rẻ thanh xuân.

Chúng ta, những người đứng ngoài cuộc chỉ biêt buồn và tiếc cho các cô gái có chút nhan sắc, tuổi đời còn rất trẻ kia đã sớm làm quen với cách tiêu tiền không suy nghĩ, quen với sự hưởng thụ và quen với nhưng thói hư tật xấu mà không nghĩ đến hậu quả sau này. Họ có biết đâu rằng, xã hội đang rất cần biết bao sự đóng góp sức trẻ của họ.

Những con đường mang tên Phạm Ngũ Lão, Đề Thám, Bùi Viện, Đồng Khởi, Lê Duẩn, Hai Bà Trưng... không còn xa lạ với những tay chơi Viêt Kiều hay khách nước ngoài. Mỗi lần đến Việt Nam, họ thường rỉ tai nhau địa chỉ "đóng đô" trên để tiện cho việc ăn chơi và phục vụ cho những thú vui khác. Những khu phố này có nhiều quán bar, nhà hàng, vũ trường, khách sạn phức tạp. Hoạt động kinh doanh mà ta nhìn thấy thực chất là gì? Có đơn thuần mang ý nghĩa như những bản hiệu treo lên để quảng cáo khách hàng hay nó chỉ mang tính đối phó trước sự quản lý của cơ quan nhà nước? và khách nước ngoài sang việt nam du lịch hay còn mục đích gì khác nữa?

Không nhất thiết phải lấy chồng nước ngoài

Họ tự nguyện làm tất cả, ma lực đồng tiền đã khiến họ tự bán rẻ con người, bán rẻ tuổi thanh xuân.

Mẹ N.L từ tiền giang lên TP HCM thăm con và biết được "công việc" mà N.L đang làm. Bà nhất quyết đưa cô về quê, không cho cô theo học tiếp đại học. Bà nói: "Thà để con thất học còn hơn cho nó làm mấy cái nghề ô nhục này. Gia đình tôi đều là công nhân viên chức nhà nước, cứ nghĩ rằng chịu khổ vì con, nuôi con ăn học được nhờ lúc về già, ai dè...tôi và gia đình lo cho nó, tin nó biết bao nhiêu. Bây giờ nó lại báo hiếu bố mẹ nó như vậy đó".

Thực chất, N.L đã nghỉ học hơn một năm nay, ngôi trường sư phạm mà cô theo học đã không còn sức hấp dẫn để giữ chân cô lại. Vốn có chút ngoại hình xinh xắn, N.L nhập nhóm bạn ăn chơi, đua đòi, bị cuốn vào vòng xoáy đồng tiền lúc nào không hay. Tiền bố mẹ gửi lên hàng thàng không đủ chu cấp cho những thói ăn chơi.

Từ ở ký túc xá, cô chuyển sang với anh "chồng hờ" người Nhật 52 tuổi. Anh chồng già thuê hẳn cho cô căn nhà trên đường Nguyễn Thượng Hiền, quận 3, "bao" cho cô "nguyên con" Atila, điên thoại di động đời mới, cộng hàng tháng gửi tiền qua ngân hàng để cô tiêu xài và trả tiền nhà. Còn cô chỉ có mỗi nhiệm vụ làm...vợ.

Mỗi lần qua Việt Nam làm ăn anh chàng người Nhật chỉ cần "phone" một tiếng là có N.L ra tận sân bay đón, phục vụ cho những ngày sau đó. Nếu chàng về nước sớm thì được tự do sớm, nếu chàng ở lại lâu thì cố mà chiều lòng chàng, còn không sẽ bị tống ra đường và thay vào đó là một em trẻ đẹp khác. Lương anh "chồng hờ" trả cho cô một tháng là 600 USD, so với đồng lương của người lao động và lương của bố mẹ ở quê cộng lại thì gấp mấy lần, cô đã nhắm mắt bước vào con đường đó và có lẽ không thể dừng lại được nếu không có mẹ cô quyết tâm ngăn cản.

N.L tâm sự: "Bạn bè em tuy mang tiếng là sinh viên nhưng chúng nó cũng sống theo kiểu dựa dẫm, sinh viên thì lấy đâu ra tiền mua xe "xịn", quần áo hiệu, điện thoại đẹp, đa số được thuê theo hợp đồng. Sau đó nếu cảm thấy sống hợp nhau thì hợp đồng sẽ được gia hạn thêm. Nếu họ tin tưởng thì mình cũng được đối xử tốt và không xem như người bị "thuê" đâu. Không tin ư? Cứ ra chợ Bến Thành sẽ nhìn thấy các cặp thi nhau mua sắm ngoài đó. Đa số là sinh viên đấy, họ "diễn" tình tứ y như là "vợ chồng" thật sự vậy. Hầu hết người nước ngoài đến làm ăn lâu dài ở Việt Nam và các cô gái trẻ chọn phương án này vì họ cảm thấy an toàn".

Đầu tiên là ham vui, ham được xài tiền, diện đồ thoải mái, muốn được bằng bạn bằng bè nên chị bị lôi cuốn vào "nghề" này. T.T cũng chung kiếp "gái thuê" nhưng có kinh nghiệm vào nghề lâu hơn N.L tâm sự "chị làm công việc này đã hơn 10 năm rồi, từ năm chị 18 tuổi. Đầu tiên là ham vui, ham được xài tiền, diện đồ đẹp thoải mái, muốn được bằng bạn bằng bè nên chị bị lôi cuốn vào "nghề" này. Nhưng cái may của chị là không bị "thuê đi thuê lại" nhiều lần như những cô gái trẻ khác, mà chị gặp được một thương nhân Mã Lai đối xử với chị rất tốt, nhiều khi chị cảm thấy sống như thế này lại hay.

Một năm anh qua đây 3 lần, lần nào sang cũng mua quà cho chị, hàng tháng vẫn gửi tiền qua ngân hàng đều đặn để chị tiêu xài. Chị gom góp bằng số tiền ấy mua cho gia đình 1 miếng đất ở quận 12, rồi lo cho thằng em ăn học, lo mở cho bà chị gái một cửa hàng tạp hóa, thế là ok rồi. Cần gì phải ôm mộng lấy chồng nước ngoài, vừa phải xa gia đình, vừa phải sống ở một nơi lạ lẫm mà không biết qua bên kia có đươc đối xử tốt không nữa".

Khi được hỏi gia đình nghĩ gì về công việc này, chị nói: "Ngày đầu gia đình biết chuyện, bị đánh dữ lắm, không khí căng thẳng kinh khủng, thậm chí bị đuổi ra khỏi nhà vì làm mất mặt gia đình. Nhưng tiền đã nhận của người ta trả lại đâu được. Thử việc tháng đầu thấy công việc quá nhẹ nhàng, lại sung sướng thế là đi theo từ đó đến giờ. Gia đình lâu dần cũng nguôi ngoai va thông cảm, lại thấy thương cho mình. Mà mình cũng biết lo cho gia đình chứ đâu có phải là người "vung tay quá trán", tuổi trẻ bồng bột qua rồi mà.

Liệu đây có thể được xem là một nghề kiếm sống?

Có biết bao cách kiếm tiền, đặc biệt là những người có chút nhan sắc thì con đường kiếm việc chẳng mấy khó khăn với họ, nhưng cái quan trọng họ nhận thức về điều ấy như thế nào hay chỉ tư tưởng muốn được hưởng thụ mà không phải bỏ sức lao động. Có lẽ không ai trong chúng ta ủng hộ cái "nghề" này bởi nó quá trái với luân thường đạo lý.

Hãy để ấn tượng trong lòng những người đến thăm Việt Nam hình ảnh nhưng cô gái Việt Nam xinh đẹp, trẻ trung, năng động và hoạt bát.

(theo Mỹ thuật)
Việt Báo
Comment :Gái thuê - mốt của những tay chơi
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gái thuê - mốt của những tay chơi bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Gai thue mot cua nhung tay choi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gái thuê - mốt của những tay chơi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Length rental - One of those players
Vietnam, overseas Vietnamese and foreigners, the service, has never, family, players, girls, people, person, work, hire , money, come, do
who we know can only be heard and to services such as rent, car rental, lease, rent wedding ... but have never heard of leasing service ... girls. Yet, this service is obviously became "fashionable" by the player, the overseas Vietnamese hands and ...
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.