|
Đêm chung kết tài năng bao gồm màn chào hỏi của 20 thí sinh trong trang phục áo dài trắng và sau đó là 20 tiết mục thi tài năng của 20 thí sinh xinh đẹp với các màn Belly dance, múa khăn, múa hiện đại, múa kịch hình thể, hát, nhảy hip hop và ảo thuật. Cả hội trường như muốn nổ tung lên khi 20 gương mặt xinh đẹp nhất trong trang phục áo dài bước ra từ sân khấu với màn hát múa chào hỏi. Họ đã cố gắng hết mình, thể hiện hết mình và cháy hết mình vì đêm diễn rất ý nghĩa này.
Hoa hậu 2010 Ngọc Hân với cương vị Ban giám khảo Và để công bằng cho các thí sinh, Ban tổ chức đã mời 9 vị giám khảo với 9 lĩnh vực khác nhau có mặt tại đêm chung kết tài năng. Đó là Tiến sĩ Nhân Trắc học Mai Văn Hưng, Nghệ sĩ Nhân dân Lê Khanh, nhà thiết kế Trần Bích Vân, ông Hà Ngọc Chung – CTHĐQT tập đoàn áo cưới Moza, Nhạc sĩ Đỗ Bảo, Ông Nguyễn Viết Thành – trưởng nhóm Bigtoe, Kiện tướng Dance Sport Quốc gia Đặng Thu Hương, Bà Phạm Ánh Tuyết – Đại diện nhà tài trợ và đặc biệt hơn hết còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân.
Các thí sinh duyên dáng trong tà áo dài trắng với màn chào hỏi Màn thi Tài năng đầu tiên là của thí sinh Đặng Hải Yến , Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội với phần trình bày hát múa “Nắng có còn xuân”. Dù là thí sinh đầu tiên nhưng Hải Yến đã rất tự tin với biểu diễn của mình với một giọng hát rất mượt mà, truyền cảm.
Đặng Hải Yến với giọng hát mượt mà, truyền cảm trong "Nắng có còn xuân" Sau đó, các thí sinh khác cũng rất thành công với phần thi tài năng hát của mình như: Nguyễn Ly Ly với bài hát múa “Thư pháp ngàn năm”, Đỗ Thị Thu Hằng với phần biểu diễn “Quạt giấy”; Nguyễn Thanh Lan với tiết mục hát múa “Hoài niệm văn miếu” được dàn dựng rất công phu và giọng hát chuyên nghiệp của Lê Thị Ngọc Hân với bài hát “Mẹ yêu con” cũng nhận được rất nhiều sự cổ vũ của khán giả.
Hương Giang thả hồn mình vào tiết mục múa "Lòng mẹ" Càng về sau, hội trường càng nóng lên với những màn múa rất ấn tượng của các thí sinh khác như: Múa khăn của Kim Ngân, múa Hào hoa thăng Long của Nông Lệ Châu, múa hiện đại Hương sắc kinh thành của Lê Thị Thu Hồng, múa Hồn quê của Hồng Sâm, múa Chăm cổ của Khánh Linh , tiết mục múa “Mỹ nhân ngâm” của Thu Nga và cả hội trường như lắng lại với tiết mục múa hình thể “Lòng mẹ” rất cảm động của Hương Giang (Đại học Ngoại thương).
Nguyễn Hương Giang đã rất thành công trong phần trình diễn ảo thuật Thí sinh Phan Hồng Anh trẻ trung, xinh đẹp với phần trình diễn nhảy Flamenco “Camen”; Đào Hồng Nhung ‘nóng bỏng’ phần thi Belly dance, Ngụy Hải An “đốt cháy” hội trường với phần trình diễn Hip hop sáng tạo, chuyên nghiệp và một Hương Giang (Cao đẳng truyền hình) duyên dáng trong phần trình diễn Ảo thuật của mình. Sau đây là những hình ảnh xinh đẹp của các thí sinh trong đêm chung kết Tài năng:
Thu Nga xinh đẹp trong phần thi tài năng múa "Mỹ nhân ngâm"
Lê Hương Thủy với tiết mục múa dân gian "Cánh chim Tây Nguyên"
Ngọc Châm cũng rất thành công trong tiết mục múa của mình
Nguyễn Ly Ly với bài hát "Thư pháp ngàn năm"
Hồng Sâm duyên dáng trong "Hồn quê".
Hồng Anh với những điệu nhảy Flamenco quyến rũ
Thu Hằng với bài hát "Quạt giấy"
Hải An rất chuyên nghiệp với phần thi nhảy Hip hop Ảnh: Trung Lê Lam Chiều
|
|
|
Việt Báo
|










































Viết phản hồi