vietbao

Đừng bỏ mặc em!

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Đừng bỏ mặc em!
Đừng bỏ mặc em, đừng rời xa em nữa anh nhé (Ảnh minh họa)
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Tại sao mình đang yêu nhau, đang hạnh phúc... mà anh lại bỏ rơi em?

Anh đến với em thật nhẹ nhàng và giờ anh ra đi cũng thật lặng lẽ. Vậy là mình không còn là người yêu của nhau nữa, nó quá bất ngờ khiến trái tim em đau, đau lắm. Anh đã mang đến cho em một tình yêu thât đẹp, cứ ngỡ rằng sẽ là mãi mãi, nhưng mọi thứ đã đến và đi như một cơn gió, gió thổi nhẹ nhàng nhưng vẫn khiến con tim em lạnh buốt. Thật quá phũ phàng phải không anh?

Ngày anh đến mang tiếng cười, niềm vui hạnh phúc cho em, em tự hào khoe với mọi người -người yêu em đó, khoe với mẹ rằng người yêu con đó, mẹ cười vì thấy em hạnh phúc vì thấy em thay đổi. Chính mẹ cũng động viên em nhiều lắm, mẹ nói: "Yêu ai hãy chọn người yêu con nhiều hơn con yêu họ, biết quan tâm lo lắng cho con, cuộc sống sau này không như con nghĩ, yêu là phải biết cảm thông và chia sẻ. Hãy người lớn nên đừng có trẻ con, ương bướng quá sẽ không tốt cho hạnh phúc sau này...", chưa bao giờ mẹ nói như vậy nhưng lúc biết em yêu anh mẹ đã dạy điều đó. Mẹ đã lo cho em nhiều lắm, thi thoảng gọi điện mẹ vẫn nhắc đến anh, vẫn hỏi chuyện của hai đứa và nói hôm nào đưa anh về chơi. Lúc đó em thấy vui lắm vì mẹ chưa bao giờ tâm lý và nhắc nhở kĩ càng như vậy. Nhưng từ khi anh lạnh nhạt, thay đổi... mẹ nhắc đến anh làm em buồn, buồn nhiều lắm. Em đã giấu đi cảm xúc vào trong, em không muốn mẹ biết mình như vậy, em không muốn mẹ biết con gái mẹ đã bị bỏ rơi, mẹ sẽ buồn lắm anh biết không? Vì mẹ biết em yếu đuối trong mọi chuyện, lo nhiều nghĩ nhiều rồi lại buồn. Những lúc như vậy em chỉ biết tìm cách nói sang chuyện khác để lòng em không buồn nữa. Em cũng không biết sẽ phải nói với mẹ như thế nào mỗi khi mẹ hỏi đến anh, mỗi khi mẹ nhắc hai đứa về nhà chơi... Bây giờ thì chắc sẽ không có nữa rồi phải không anh?

Tại sao có những thứ tưởng đã thuộc về mình, tưởng đã nắm chặt trong tay vậy mà vẫn ra đi. Có lẽ nó đã không thuộc về mình nữa rồi, nó chỉ đến chạm vào ta cho ta cảm nhận rồi lại biến mất phải không anh?

Anh đã đến và nói yêu em, để cho em cảm nhận và biết tình yêu đó nồng nhiệt như thế nào, sự hi sinh vì người mình yêu như thế nào, anh đã cho em biết tình cảm mà anh dành cho em bất ngờ như thế nào... đó tất cả là vị ngọt, mặn mà của tình yêu anh nhỉ. Còn bây giờ chính anh là người cho em biết vị đắng của nó, đắng rồi chua chát. Em nhớ anh đã từng nói: "Khi mình yêu nhau rồi sẽ có cả vui buồn, tức giận, dỗi hờn, hi vọng, thất vọng, ghét và yêu... nhiều lắm, nhưng cuối cùng vẫn phải có hạnh phúc". Anh còn nhớ hay anh đã quên? Còn em, em nhớ lắm, em đã giữ tất cả những gì anh nhắn tin, nhớ tất cả những gì mà anh đã từng nói vì nó rất ý nghĩa và quan trọng với em. Anh có biết không mình nhắn tin cho nhau nhiều lắm, những tin nhắn yêu thương, những tin nhắn anh giận dỗi những lúc không liên lạc được cho em, những tin nhắn động viên, an ủi, những dòng tin nhắn quan tâm của anh em đều giữ... Chiếc điện thoại nhỏ của em không thể lưu lại được tất cả nhưng em đã ghi nó ra, ghi tất cả những lời anh nói, những gì anh viết cho em vào cuốn "Nhật ký dành cho anh" mà anh đã cầm đến nó, em muốn lưu lại tất cả những gì thuộc về anh. Anh không biết cuốn nhật ký đó em đã viết nhiều như thế nào đâu... cảm xúc của em trong đó vui có, buồn có. Em đã viết lại tất cả những gì diễn ra, tất cả những suy nghĩ của em về anh. Khi anh biết em viết nhật ký riêng cho tụi mình, anh đã hỏi khi nào cho anh đọc nó, nhưng có lẽ sẽ không có cơ hội đọc nữa anh à vì anh đã bỏ mặc em, anh đâu còn nghĩ tới em, anh đâu còn yêu em, quan tâm, lo lắng cho em nữa... Em trong anh bây giờ chỉ có một cái tên duy nhất người yêu cũanh nhỉ?

Nghe sao xót xa, nhói lòng quá. Một vết thương đã lành với bao sự quyết tâm, sự cố gắng trong em, em vui vì điều đó, em vui vì sự cố gắng của mình đã làm em quên đi nỗi buồn về người cũ. Trái tim bé nhỏ này đã một lần tổn thương rồi đấy anh biết không? Em thấy thương nó và thương luôn chính bản thân mình vì đã để người khác làm tổn thương tới nó và làm tổn thương cả em nữa... Một lần có lẽ chưa đủ với em sao anh? Vậy mà anh lại làm cho nó tốn thương thêm lần nữa. Bây giờ em biết phải làm sao, em biết phải làm gì để cho vết thương đó lành lại hả anh, anh nói đi... Em buồn lắm em buồn lắm anh à, mình yêu nhau chưa lâu nhưng anh có biết tình yêu mà em dành cho anh nhiều như thế nào không? Nó lớn lao lắm anh à.

Trọn vẹn một tháng mình yêu nhau trong niềm vui, hạnh phúc. Cái ngày cuối cùng anh gặp em, ngày 14/3 valentine trắng, là ngày cuối cùng mình hạnh phúc, ngày cuối cùng anh vẫn còn yêu em, vẫn quan tâm em - người yêu bé nhỏ của anh. Và cũng từ đó anh trở nên khác đi, anh đã thay đổi quá nhiều vì lí do gì hả anh? Lí do anh không còn yêu em nữa là do anh đã yêu người khác hay là vì anh đã quay lại với người yêu cũ? Anh nói đi, anh nói gì đi chứ, tại sao anh làm cho em yêu anh nhiều như vậy mà bây giờ chính anh lại làm em buồn nhiều như vậy?

Đừng bỏ mặc em!, Tin tức trong ngày, Chuyen tinh yeu, tinh yeu, nguoi yeu, chia tay, nguoi yeu cu, yeu anh, nho anh, noi buon, noi dau, nuoc mat, hanh phuc, trai tim, ra di, nguoi khac, tinh yeu nu gioi, bao phu nu

Em sẽ như thế nào khi nhìn thấy anh tay trong tay với một người con gái khác? (Ảnh minh họa)

Anh không còn yêu em nữa, không còn nhớ tới em nữa nhưng hãy cho em được yêu anh, cho em được nhớ anh anh nhé. Em biết tình yêu đơn phương sẽ rất đau khổ, rất buồn và tủi thân, nhưng quên anh, không nhớ đến anh là một bài toán khó, thật khó anh à. Em xin lỗi vì đã không làm được, em xin lỗi anh nhiều lắm, vì anh ra đi bỏ lại em một mình càng làm cho em yêu và nhớ anh nhiều hơn. Chắc không ai ngốc như em đâu, không ai yêu nhiều như em đâu khi tình yêu chỉ mới bắt đầu, có phải em đã quá yêu anh, em đã dành hết niềm tin vào anh và em xác định anh sẽ là chồng của em sau này... để bây giờ khi còn lại một mình thì tình yêu đó vô nghĩa. Sẽ chẳng ai biết được em đã tin và yêu nhiều như thế nào, sẽ không ai biết được em đang buồn, đang đau lòng như thế nào.

Anh à! Em khóc nhé, em muốn khóc cho cạn nước mắt để cho nước mắt thôi rơi, em muốn mình ngất lịm đi và không bao giờ tỉnh lại nữa. Em sợ khi tỉnh lại em sẽ khóc vì nhớ anh, em yêu anh nhiều lắm, thật nhiều rồi anh à - người mà em cứ ngỡ sẽ là chồng của em sau này. Vậy mà tất cả đã kết thúc, anh làm em buồn lắm, đau lòng lắm anh biết không? Anh đã vô tình làm tổn thương đến một cô bé yếu đuối như em rồi anh biết không? Yêu em anh không xác định sẽ lấy em thì anh đến và nói yêu em làm gì chứ? Anh quan tâm và hi sinh vì em làm gì chứ? Anh vì em mà đi hơn trăm cây số chỉ để đưa em đi lấy tài liệu làm gì chứ? Anh vì em đêm hôm mang tài liệu sang cho em làm gì chứ? Anh làm như vậy khiến em yêu anh nhiều hơn, thương anh nhiều hơn và bây giờ thì lại đau lòng vì anh nhiều lắm, nhiều lắm biết không?

Em nhớ anh rất nhớ anh à. Sao những lúc em yếu lòng, những lúc em buồn anh lại đi đâu, sao anh không lại về bên em động viên an ủi và cho em bờ vai em dựa vào? “Chú Toàn... kaka hai” - cái tên gọi thân quen, em nghe và nhớ anh quá, em nhớ lại lúc mà mình bắt đầu quen nhau. Anh đã xin em cho anh một "vé gửi xe", và cho anh một cơ hội để yêu em. Đến khi yêu rồi anh đã nói với em "muội đừng cho ai cơ hội tán muội nữa nhé, để kaka yên tâm"... Ngày mùng 8/3 anh mua quà cho em anh nói "Kaka sẽ không tặng giày cho muội đâu vì họ nói yêu nhau mà tặng giày thì người yêu sẽ chạy theo người khác"... Vậy mà anh lại là người chạy theo người khác, anh lại là người bỏ em ra đi. Rm chỉ biết khóc và thấy thương cho chính bản thân mình vì đã quá yêu và tin tưởng vào anh.! Anh có biết anh quan trọng với em như thế nào không? Anh có biết em đã yêu anh nhiều như thế nào không?

Đang yêu nhau mà anh nói cái lí do "vì anh ích kỉ, anh khó tính, và phong kiến trong tình yêu" ai có thể tin và chấp nhận lí do đó hả anh? Người ta yêu nhau không ngại khoảng cách, không ngại khó khăn, rào cản cơ mà… tại sao anh lại lấy lí do đó để lấy cớ chia tay bỏ mặc em? Tại sao hả anh? Em có đòi hỏi ở anh điều gì đâu, em có bắt ép anh điều gì đâu...

Em buồn lắm, em đau lắm anh biết không! Từ nay sẽ không có ai quan tâm em như anh đã từng quan tâm, sẽ không có ai lo lắng cho em như anh, sẽ không còn ai đàn và hát cho em nghe nữa... làm sao em có thể quên hả anh? Em không muốn mình chia tay như thế này đâu anh hiểu không? Mình mới yêu nhau và anh nói đợi em ra trường mình sẽ cưới mà. Anh nói sẽ đưa em đi chơi mỗi khi em thấy buồn, bây giờ anh ra đi như vậy anh định thất hứa với em sao? Anh không được thất hứa đâu, em sẽ không chịu như vậy đâu anh... Anh có biết rằng em có nhiều dự định cho mình như thế nào không? Anh có biết em đã thay đổi nhiều như thế nào từ khi yêu anh không? Anh đã làm một đứa con nít như em thay đổi nhiều lắm anh biết không? Em biết em không hoàn hảo, không tài giỏi nhưng tình yêu và lòng tin của em dành cho anh thì chắc chắn sẽ không ai bằng em đâu. Có phải anh nghĩ nếu lấy em, sau này công việc của em không ổn định, không bằng anh, mọi người sẽ chê anh lấy phải một người không ra gì đúng không? Anh sợ mọi người chê người yêu anh không đẹp không tài giỏi đúng không?

Em không biết từ nay không có anh em sẽ sống ra sao? Em không biết em sẽ đau lòng như thế nào khi người đi bên cạnh anh trong lễ cưới không phải là em. Em sẽ như thế nào khi nhìn thấy anh tay trong tay với một người con gái khác? Tại sao chỉ nghĩ thoáng qua thôi mà em lại khóc nhiều như thế này. Anh à, đừng bỏ mặc em một mình anh nhé, em sẽ chấp nhận tất cả anh à, em không sợ khổ không sợ điều gì cả... em chỉ sợ anh sẽ bỏ em mà đi thôi anh hiểu không. Tại sao mình đang yêu nhau, đang hạnh phúc lại thành như bây giờ? Quá phũ phàng phải không anh? Mình hãy lại yêu nhau như lúc đầu anh nhé vì em cần có anh, em cần một sự quan tâm từ anh, sự an ủi và động viên nhắc nhở em mỗi khi em bướng bỉnh. Đừng bỏ mặc em, đừng rời xa em nữa anh nhé... Đừng lạnh nhạt, đừng thờ ơ và đừng nghĩ linh tinh nữa... Đừng nghĩ sẽ làm em khổ vì em không sợ mà, em không sợ anh hiểu không!

Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
BÌNH LUẬN

Đừng bỏ mặc em!

(4 bình luận)
Hiển thị
thumbnail
Mai Hương: Mạnh mẽ lên bạn à !
1agree disagree0
Chào bạn !

Mình đã đọc hết tâm sự của bạn.
Quả thực câu chuyện của bạn giống hệt với những thứ mình đang gặp phải. Nhưng là một nửa thôi bởi mình đã ko chọn cách suy nghĩ, nhớ nhung, và tự chất vấn mình về người kia nhiều như bạn đang làm.
Người cũ của mình thì nói lý do chia tay rằng "Anh sẽ bận nhiều lắm vì anh còn có rất nhiều việc muốn làm. Anh sợ anh sẽ ko có thời gian dành cho em, anh ko mang hạnh phúc đến cho em được nên em hãy tìm cho mình người khác tốt và phù hợp hơn anh !". Lý do đó mình biết chỉ là ngụy biện. Vì ngay khi 2 người bắt đầu đã luôn hiểu rằng anh đấy bận rộn với công việc đương nhiên sẽ ít có thời gian cho m như những cặp đôi khác.
Sao con trai khi ko còn yêu có thể đưa ra lý do từ bỏ vô lý, nực cười như vậy nhỉ ? Họ nghĩ chúng ta ko hiểu cái gì sao ?
Mình đã ctay được 1 tuần. Mình đã suy nghĩ rất nhiều nhưng thật sự ko oán trách và ko hối hận bởi vì những gì m có thể làm cho cuộc tình này m đã làm, đã cố gắng rồi.
Ngày hnay mình đã có thể tụ tập với bạn bè. Chỉ những khi có 1m thì hay nghĩ ngợi. Mình tin rằng người đó mới phải hối tiếc khi ko biết trân trọng tình yêu của mình. Bạn biết ko ? Bạn nên nối lại các mối quan hệ, bắt đầu những sở thích cá nhân của bạn. Hãy mở lòng, đừng chỉ ôm nỗi buồn gặm nhấm 1 mình mãi thế. Có câu nói rất hay rằng "Không ai có thể làm bạn tổn thường trừ khi bạn cho phép họ làm thế !". Trong chuyện tình cảm người yếu đuối, yêu nhiều hơn thường bị tổn thương nhiều hơn. Biết rằng mạnh mẽ hơn, can đảm hơn là điều khó thực hiện với bạn lúc này nhưng bạn hãy cố gắng lên.

Chúc bạn sớm vui trở lại !
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
thumbnail
BINH YEN: Thật tiếc!
1agree disagree0
Minh thấy tiếc cho anh chàng kia khi bỏ mặc một người con gái như bạn,nếu là mình thì chác sẽ không bao giờ để tuột mất một người con gái như ban,mình nghĩ chắc anh chàng kia có người khác rồi hoặc la anh ta ham giàu sang mà chạy theo người khác,thôi bạn cố gắng vượt qua nhé
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
thumbnail
Em Nhớ: Mình cứ âm thầm như thế thì làm sao Chàng nhỉ?
0agree disagree0
" Nỗi nhớ không tên. Giật mình ta là gì trong nhau?". Mình là yêu hay là chồng vợ anh Tin nhỉ?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
thumbnail
ml : tình yêu là thế!
0agree disagree0
bạn ơi, hãy cố gắng lên rồi thời gian sẽ làm ta bớt đau khổ, hãy sống thật tốt cho bản thân và gia đình mình nữa nhé. Thời gian là liều thuốc rất hữu ích đó bạn à. Chúc bạn thành công.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
guibinhluan
Việt Báo
Comment :Đừng bỏ mặc em!
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đừng bỏ mặc em! bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Dung bo mac em ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đừng bỏ mặc em! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Do not leave me!
Premier League, comment, attack, intensity, response, reply, match, Arsenal, team, win, table, view
Why I'm in love, happiness ... where did you abandon me?.
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ