vietbao

Để "chuyện yêu" cháy suốt đêm

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>
Để Nếu bạn muốn: chuyện yêu của bạn "cháy" suốt đêm (nghĩa đen hẳn hoi đấy), bạn và chồng bạn gần gũi nhau hơn cả về thể xác lẫn tâm hồn, không chỉ có một lần đạt thăng hoa về cảm xúc, thay vì mệt mỏi sau những phút yêu đương, bạn sẽ thấy hạnh phúc, dễ chịu và thoải mái tuyệt vời... thì bạn nên thử Tantric sex.

Tantra là gì và tantric sex là gì?

Tantra, cũng như yoga và thiền, được coi như con đường dẫn đến sự khai sáng, có từ Ấn Độ khoảng 6000 năm trước. Khi mới xuất hiện, tantra thách thức niềm tin thời bấy giờ, vì nó nói rằng, khả năng tình dục là con đường dẫn đến những điều thần thánh, và những thú vui trần tục khác như ăn uống, nhảy múa và bộc lộ sáng tạo khác đều là thiêng liêng.

Tantra có "nickname" là "khoa học của sự đê mê", tập trung vào tăng cường và kéo dài quan hệ hòa hợp giữa hai người yêu nhau khi QHTD. Theo quan niệm này thì nguồn năng lượng lớn nhất trong vũ trụ là tình dục, quan hệ tình dục cũng cần có nghi lễ đàng hoàng.

Triết lí tantric cũng khuyên chúng ta rằng chuyện yêu nên được trải nghiệm nhẹ nhàng như một trò chơi, nhưng vẫn phải có sự nhận thức và cảm nhận thiêng liêng trong từng cử chỉ, trong sự tiếp nhận của từng giác quan và từng hành động.

Tantric sex - hay có nghĩa là quan hệ tình dục theo con đường của tantra không đơn giản. Những người thực hiện tantric sex sẽ phải trải qua một chương trình tập luyện về thể chất và tinh thần và tình dục để nâng cao cảm nhận của các giác quan. Qua việc tập luyện các kĩ năng QHTD từ từ và kết hợp với suy nghĩ cảm nhận, họ sẽ học được cách kéo dài thời gian QHTD, đạt cực khoái nhiều lần và thỏa mãn không chỉ cảm xúc của bản thân mà còn cảm xúc của đối phương.

Tại sao Tantric sex lại độc đáo?

Có nhiều lí do để người ta quan hệ tình dục: để thỏa mãn, để giải tỏa, để có thế hệ tiếp theo... nhưng theo lí thuyết của Tantra, thì tình dục không có lí do mà quá trình trải nghiệm của nói mới là điều đáng quan tâm. Với Tantra, tình dục được coi là điệu vũ không có khởi đầu hay kết thúc mà chỉ có thời điểm hiện tại của sự hợp nhất tinh tế và mạnh mẽ. Với những gia vị như tình yêu, sự tin tưởng và tôn trọng từ hai phía thì phép màu của Tantra dành cho các cặp đôi mọi lứa tuổi và mọi mức độ trải nghiệm tình dục.

Nếu bạn chưa một lần biết đến tantra hay tantric sex thì bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chứng kiến một cặp đôi QHTD theo phương châm Tantra. Họ có thể hành động rất chậm dãi, vừa yêu thương, vừa nghỉ ngơi, vừa trò chuyện. Màn dạo đầu của họ có khi chỉ là ngồi nhìn sâu vào mắt nhau và thở (giống như yoga). Họ massage cho nhau, gội đầu cho nhau và cùng nhau tắm. Quan hệ tình dục cũng là một quá trình trong tổng thể những cư chỉ âu yếm dành cho nhau. Và ngay cả khi làm chuyện yêu đương, họ cũng rất nhẹ nhàng, từ tốn có thể gọi là chậm như rùa. Nhưng chính sự chậm rãi đó khiến họ có khả năng điều chính cảm xúc của bản thân là lắng nghe cảm xúc của bạn tình. Chính thế, nhưng tín đồ của tantric sex như ca sĩ Sting có thể kéo dài chuyện yêu đương hàng tiếng đồng hồ, thậm chí suốt đêm.

Tantric sex còn nổi tiếng bởi nghệ thuật kéo dài khoái cảm đã được miêu tả trong Kama Sutra. "Karezza" là từ dùng để nói đến sự tập luyện của người nam nhằm kích thích người nữ và kéo dài thời gian khoái cảm mà không bị xuất tinh ngay. Như thế còn được gọi là cực khoái khô - nghĩa là cực khoái mà chưa xuất tính, vẫn cho phép hai bên tiếp tục QHTD. Nghệ thuật Karezza kết hợp giữa điều hòa hơi thở, điều khiển ý nghĩ, đưa cả tư thế lẫn những ngón tay ma thuật vào trong quá trình yêu đương.

Vào thời đại mà stress, lo lắng và đủ thứ sao nhãng khác trong cuộc sống thường ngày đang đe dọa nhiều mối quan hệ thì việc thực hiện theo phương châm của Tantra cổ xưa lại có thể chỉ cho chúng ta thấy cách mở rộng trái tim, cảm xúc và bản năng giới tính của mỗi người.

F5 cuộc sống của vợ chồng bạn bằng Tantric sex

Giống như yoga, tantric sex không dễ thực hiện. Bộ môn này đòi hỏi bạn có nhiều thời gian và "đầu tư" tập luyện. Nếu bạn đủ thời gian và hứng thú thì ok. Nhưng nếu không bạn vẫn có thể áp dụng vài chiêu của tantric sex để làm mới những đêm nồng nàn của mình.

Đừng nghĩ đến chuyện đúng hay sai

Khi thử nghiệm những kĩ thuật tantric sex, đừng lo bạn đang làm một điều theo cách đúng hay sai. Tantra không phán xét đúng hay sai, xấu hay tốt. Bởi sự thích thú của bạn mới là quan trọng nhất. Chính vì thế hãy thoải mái cho phép bạn (và chồng mình) khám phá những cảm giác lạ, những trải nghiệm bạn chưa từng thử bao giờ (hoặc muốn thử lắm nhưng chưa... dám). Đùa vui một chút với sex nếu hai bạn cảm thấy thoải mái.

Để

Bản thân hãy mở lòng và thả lỏng, thực sự thả lỏng

Thường thì người ta thường đổ lỗi cho đối phương khi không đạt đến sự thăng hoa của cảm xúc. Nhưng theo quan điểm của Tantra thì đó là lỗi của bạn đầu tiên. Nếu bạn QHTD mà lúc nào cũng chỉ trông chờ quá mức vào cái giây phút đó thì bạn sẽ chẳng được gì, hoặc sẽ ôm một cục thất vọng vì nó không nổ tung như bạn tưởng. Theo Tantra thì bạn hãy thả lỏng những suy nghĩ thực dụng đó mà tập trung đón nhận cũng như đáp trả lại sự yêu thương của người kia. Nói cho cùng, sex là sự thăng hoa của tình cảm, vậy hãy thả lỏng cho tình cảm được tự do làm những điều nó muốn mà không có áp lực nào. Qua đó, bạn còn cảm nhận được tình yêu mà điều đó quan trọng hơn cái cảm giác vài phút lâng lâng nhiều.

Dành thời gian cho chuyện đó

Cuộc sống hiện đại khiến người ta thiếu thời gian trầm trọng. chính thế nhiều cặp vợ chồng chọn "đồ ăn nhanh" cho cuộc sống gối chăn. Nhưng nếu "ăn nhanh" quá nhiều thì cảm xúc trở nên chai lì, chuyện yêu đương trở thành giải tỏa bản năng. Vì thế theo thuyết Tantra, bạn nên ít nhất một lần/tuần sắp xếp một "buổi hẹn sex" với thời gian ít nhất là một tiếng. Trong thời gian đó hai bạn hãy dành cho nhau những sự chăm sóc đặc biệt như các tin đồ Tantra vẫn làm: cùng nhau tắm, massage cho nhau hay đơn giản là bật một bản nhạc dịu êm và nằm cạnh nhau trò chuyện. Quan trọng nhất là khoảng thời gian này dành để kết nối chia sẻ những gì hai người yêu quý ở nhau. Việc này sẽ khiến hai người cảm thấy được yêu thương và trân trọng.

Tạo không khí yêu thương

Dù đó là phòng ngủ, phòng khách hay bất cứ nơi đâu thì việc tạo ra một không gian riêng trang trọng cho nhau sẽ giúp cả hai bên cùng thư giãn và có cảm xúc. Nến, hoa tươi, những món ăn ngon, âm nhạc êm dịu và mùi hương quyến rũ có thể biến bất kì căn phòng nào thành một lãnh địa yêu đương và khơi dậy những cảm xúc của hai bạn.

Ăn mặc sexy

Sex dù tantric hay không tantric thì vẫn cần gia vị sexy, mà dễ nhất là những gì bạn đang mặc trên người.

Chia sẻ

Với Tantra, yêu đương là chia sẻ. Cảm xúc sẽ tuyệt vời hơn khi bạn biết chồng thích nhất điểm gì ở bạn, muốn bạn ôm anh ấy thế nào, hôn anh ấy ra sao còn anh ấy cũng dễ thở hơn khi biết làm thế nào cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Hãy nhìn sâu vào mắt anh ấy và thì thầm cho anh ấy biết điều bạn muốn. Và khi được đáp lại, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Đó là sự cho và nhận, sự yêu thương và chiều chuộng nhau chứ không phải cuộc đua ráo riết nhằm tóm được một cảm giác mang tên cực khoái.

Chầm chậm thôi

Cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh. Chính vì thế bạn nên chầm chậm thôi, hãy cùng nhau thưởng thức từng rung động bên trong mình. Bạn luôn giữ sự mật thiết như luôn nhìn vào mắt nhau nhiều hết mức có thể. "Rắc" những nụ hôn nhẹ nhàng xuống gương mặt, cổ và vai đối phương. Thì thầm những lời yêu thương, giúp nhau được yêu thương và được ham muốn. Đó mới là những điều đáng nhớ nhất theo tình thần tantra. Nếu bạn cảm thấy khó kiềm chế thì hãy hạn chế hơi thở của mình. Ngừng nay cái ham muốn thở nhanh và mạnh. Thay vào đó hãy hít thở thật sâu và chậm từ bụng. Đó là cách mà các tín đồ Tantra kéo dài thời gian yêu đương tính theo giờ.

Tantric sex- một trường học có nhiều khóa học

Có rất nhiều điều để tìm hiểu về nghệ thuật cổ xưa này. "Tantra là một trường học có nhiều khóa học và và trong đó có nhiều mức độ nghiên cứu, không giới hạn tiềm năng lợi ích về tâm linh, tình dục"- Charles và Caroline Muir, tác giả của cuốn: "Tantra: Nghệ thuật yêu đương có ý thức", nói. Mặc dù họ nói rằng Tantra không hứa hẹn khả năng ngay lập tức nhưng với những cặp đôi mong muốn sự phong phú và nâng cao chất lượng mối quan hệ của mình thì việc thực hiện Tantra sẽ giúp đời sống tình dục của bạn hài hòa, mật thiết và chất lượng hơn.

Những tín đồ nổi tiếng của Tantric sex

Ngoại trừ những trường hợp thực thực hư hư mượn danh tantric để tự sướng trên báo chí như Sean Diddy Combs, vẫn còn nhiều tín đồ chân thành của bộ môn tự nhiên đồn thổi này.

Josh Hartenet dù mới bước đầu làm quen với tantric sex nhưng cũng tỏ ra khá hứng thú. Tài tử đẹp trai khẳng định anh đang cô gắng thẩm thấu những bài học đầy tính huyền bí này. Anh tiết lộ: "Một người bạn đã tặng tôi cuốn sách về tantric nhân ngày sinh nhật. Tôi cũng tò mò muốn tìm hiểu thực hư những lời đồn đại về tính kì diệu của nó trong thời gian gần đây. Thành thật nó không dễ học nhưng cũng không quá tệ".

Sting, ngôi sao nhạc rock đồng thời là đại diện tích cực của tantra: "đó là nghi thức chia sẻ một khoảng thời gian trong ngày với người bạn yêu thương bằng cách nhìn, đụng chạm, tắm, massage... những hình thức sâu sa hơn của việc kết nối. Sex sẽ chỉ là bề nổi một khi bạn thực sự kết nối với nhau, tâm sự, cùng chia sẻ mọi điều về nhau".

*


(Theo 2!Đẹp)
Việt Báo

Comment :Để "chuyện yêu" cháy suốt đêm
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Để "chuyện yêu" cháy suốt đêm bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết De chuyen yeu chay suot dem ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Để "chuyện yêu" cháy suốt đêm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
To "love story" burn all night
having sex, long time, only one, about love, emotions, all night, love you, can, for another, Tantra, what, who, one, two
If you want: love story of you "fire" during the night (literally but really it), you and your partner closer together both physically and mentally, not only once achieved sublimation of emotions, rather tired after the minutes of love, you feel happy, easy ...
Cách lắp điều hòa hợp phong thủy
Cách lắp điều hòa hợp phong thủy

Theo phong thủy, nguồn năng lượng điện và gió của điều hòa luôn có ảnh hưởng lớn đến trường khí trong nhà.Việc lắp điều hòa đúng cách để cho ngôi nhà của bạn luôn ấm áp và cân bằng khí là điều lưu ý

Nên tránh lối mòn trong chuyện 'yêu'

Nếu mối quan hệ của hai bạn đã bắt đầu từ lâu thì mọi chuyện giữa hai người rất dễ đi vào lối mòn, kể cả 'chuyện ấy'.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.