vietbao

Để "chuyện yêu" cháy suốt đêm

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>
Để Nếu bạn muốn: chuyện yêu của bạn "cháy" suốt đêm (nghĩa đen hẳn hoi đấy), bạn và chồng bạn gần gũi nhau hơn cả về thể xác lẫn tâm hồn, không chỉ có một lần đạt thăng hoa về cảm xúc, thay vì mệt mỏi sau những phút yêu đương, bạn sẽ thấy hạnh phúc, dễ chịu và thoải mái tuyệt vời... thì bạn nên thử Tantric sex.

Tantra là gì và tantric sex là gì?

Tantra, cũng như yoga và thiền, được coi như con đường dẫn đến sự khai sáng, có từ Ấn Độ khoảng 6000 năm trước. Khi mới xuất hiện, tantra thách thức niềm tin thời bấy giờ, vì nó nói rằng, khả năng tình dục là con đường dẫn đến những điều thần thánh, và những thú vui trần tục khác như ăn uống, nhảy múa và bộc lộ sáng tạo khác đều là thiêng liêng.

Tantra có "nickname" là "khoa học của sự đê mê", tập trung vào tăng cường và kéo dài quan hệ hòa hợp giữa hai người yêu nhau khi QHTD. Theo quan niệm này thì nguồn năng lượng lớn nhất trong vũ trụ là tình dục, quan hệ tình dục cũng cần có nghi lễ đàng hoàng.

Triết lí tantric cũng khuyên chúng ta rằng chuyện yêu nên được trải nghiệm nhẹ nhàng như một trò chơi, nhưng vẫn phải có sự nhận thức và cảm nhận thiêng liêng trong từng cử chỉ, trong sự tiếp nhận của từng giác quan và từng hành động.

Tantric sex - hay có nghĩa là quan hệ tình dục theo con đường của tantra không đơn giản. Những người thực hiện tantric sex sẽ phải trải qua một chương trình tập luyện về thể chất và tinh thần và tình dục để nâng cao cảm nhận của các giác quan. Qua việc tập luyện các kĩ năng QHTD từ từ và kết hợp với suy nghĩ cảm nhận, họ sẽ học được cách kéo dài thời gian QHTD, đạt cực khoái nhiều lần và thỏa mãn không chỉ cảm xúc của bản thân mà còn cảm xúc của đối phương.

Tại sao Tantric sex lại độc đáo?

Có nhiều lí do để người ta quan hệ tình dục: để thỏa mãn, để giải tỏa, để có thế hệ tiếp theo... nhưng theo lí thuyết của Tantra, thì tình dục không có lí do mà quá trình trải nghiệm của nói mới là điều đáng quan tâm. Với Tantra, tình dục được coi là điệu vũ không có khởi đầu hay kết thúc mà chỉ có thời điểm hiện tại của sự hợp nhất tinh tế và mạnh mẽ. Với những gia vị như tình yêu, sự tin tưởng và tôn trọng từ hai phía thì phép màu của Tantra dành cho các cặp đôi mọi lứa tuổi và mọi mức độ trải nghiệm tình dục.

Nếu bạn chưa một lần biết đến tantra hay tantric sex thì bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chứng kiến một cặp đôi QHTD theo phương châm Tantra. Họ có thể hành động rất chậm dãi, vừa yêu thương, vừa nghỉ ngơi, vừa trò chuyện. Màn dạo đầu của họ có khi chỉ là ngồi nhìn sâu vào mắt nhau và thở (giống như yoga). Họ massage cho nhau, gội đầu cho nhau và cùng nhau tắm. Quan hệ tình dục cũng là một quá trình trong tổng thể những cư chỉ âu yếm dành cho nhau. Và ngay cả khi làm chuyện yêu đương, họ cũng rất nhẹ nhàng, từ tốn có thể gọi là chậm như rùa. Nhưng chính sự chậm rãi đó khiến họ có khả năng điều chính cảm xúc của bản thân là lắng nghe cảm xúc của bạn tình. Chính thế, nhưng tín đồ của tantric sex như ca sĩ Sting có thể kéo dài chuyện yêu đương hàng tiếng đồng hồ, thậm chí suốt đêm.

Tantric sex còn nổi tiếng bởi nghệ thuật kéo dài khoái cảm đã được miêu tả trong Kama Sutra. "Karezza" là từ dùng để nói đến sự tập luyện của người nam nhằm kích thích người nữ và kéo dài thời gian khoái cảm mà không bị xuất tinh ngay. Như thế còn được gọi là cực khoái khô - nghĩa là cực khoái mà chưa xuất tính, vẫn cho phép hai bên tiếp tục QHTD. Nghệ thuật Karezza kết hợp giữa điều hòa hơi thở, điều khiển ý nghĩ, đưa cả tư thế lẫn những ngón tay ma thuật vào trong quá trình yêu đương.

Vào thời đại mà stress, lo lắng và đủ thứ sao nhãng khác trong cuộc sống thường ngày đang đe dọa nhiều mối quan hệ thì việc thực hiện theo phương châm của Tantra cổ xưa lại có thể chỉ cho chúng ta thấy cách mở rộng trái tim, cảm xúc và bản năng giới tính của mỗi người.

F5 cuộc sống của vợ chồng bạn bằng Tantric sex

Giống như yoga, tantric sex không dễ thực hiện. Bộ môn này đòi hỏi bạn có nhiều thời gian và "đầu tư" tập luyện. Nếu bạn đủ thời gian và hứng thú thì ok. Nhưng nếu không bạn vẫn có thể áp dụng vài chiêu của tantric sex để làm mới những đêm nồng nàn của mình.

Đừng nghĩ đến chuyện đúng hay sai

Khi thử nghiệm những kĩ thuật tantric sex, đừng lo bạn đang làm một điều theo cách đúng hay sai. Tantra không phán xét đúng hay sai, xấu hay tốt. Bởi sự thích thú của bạn mới là quan trọng nhất. Chính vì thế hãy thoải mái cho phép bạn (và chồng mình) khám phá những cảm giác lạ, những trải nghiệm bạn chưa từng thử bao giờ (hoặc muốn thử lắm nhưng chưa... dám). Đùa vui một chút với sex nếu hai bạn cảm thấy thoải mái.

Để

Bản thân hãy mở lòng và thả lỏng, thực sự thả lỏng

Thường thì người ta thường đổ lỗi cho đối phương khi không đạt đến sự thăng hoa của cảm xúc. Nhưng theo quan điểm của Tantra thì đó là lỗi của bạn đầu tiên. Nếu bạn QHTD mà lúc nào cũng chỉ trông chờ quá mức vào cái giây phút đó thì bạn sẽ chẳng được gì, hoặc sẽ ôm một cục thất vọng vì nó không nổ tung như bạn tưởng. Theo Tantra thì bạn hãy thả lỏng những suy nghĩ thực dụng đó mà tập trung đón nhận cũng như đáp trả lại sự yêu thương của người kia. Nói cho cùng, sex là sự thăng hoa của tình cảm, vậy hãy thả lỏng cho tình cảm được tự do làm những điều nó muốn mà không có áp lực nào. Qua đó, bạn còn cảm nhận được tình yêu mà điều đó quan trọng hơn cái cảm giác vài phút lâng lâng nhiều.

Dành thời gian cho chuyện đó

Cuộc sống hiện đại khiến người ta thiếu thời gian trầm trọng. chính thế nhiều cặp vợ chồng chọn "đồ ăn nhanh" cho cuộc sống gối chăn. Nhưng nếu "ăn nhanh" quá nhiều thì cảm xúc trở nên chai lì, chuyện yêu đương trở thành giải tỏa bản năng. Vì thế theo thuyết Tantra, bạn nên ít nhất một lần/tuần sắp xếp một "buổi hẹn sex" với thời gian ít nhất là một tiếng. Trong thời gian đó hai bạn hãy dành cho nhau những sự chăm sóc đặc biệt như các tin đồ Tantra vẫn làm: cùng nhau tắm, massage cho nhau hay đơn giản là bật một bản nhạc dịu êm và nằm cạnh nhau trò chuyện. Quan trọng nhất là khoảng thời gian này dành để kết nối chia sẻ những gì hai người yêu quý ở nhau. Việc này sẽ khiến hai người cảm thấy được yêu thương và trân trọng.

Tạo không khí yêu thương

Dù đó là phòng ngủ, phòng khách hay bất cứ nơi đâu thì việc tạo ra một không gian riêng trang trọng cho nhau sẽ giúp cả hai bên cùng thư giãn và có cảm xúc. Nến, hoa tươi, những món ăn ngon, âm nhạc êm dịu và mùi hương quyến rũ có thể biến bất kì căn phòng nào thành một lãnh địa yêu đương và khơi dậy những cảm xúc của hai bạn.

Ăn mặc sexy

Sex dù tantric hay không tantric thì vẫn cần gia vị sexy, mà dễ nhất là những gì bạn đang mặc trên người.

Chia sẻ

Với Tantra, yêu đương là chia sẻ. Cảm xúc sẽ tuyệt vời hơn khi bạn biết chồng thích nhất điểm gì ở bạn, muốn bạn ôm anh ấy thế nào, hôn anh ấy ra sao còn anh ấy cũng dễ thở hơn khi biết làm thế nào cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Hãy nhìn sâu vào mắt anh ấy và thì thầm cho anh ấy biết điều bạn muốn. Và khi được đáp lại, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn rất nhiều. Đó là sự cho và nhận, sự yêu thương và chiều chuộng nhau chứ không phải cuộc đua ráo riết nhằm tóm được một cảm giác mang tên cực khoái.

Chầm chậm thôi

Cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh. Chính vì thế bạn nên chầm chậm thôi, hãy cùng nhau thưởng thức từng rung động bên trong mình. Bạn luôn giữ sự mật thiết như luôn nhìn vào mắt nhau nhiều hết mức có thể. "Rắc" những nụ hôn nhẹ nhàng xuống gương mặt, cổ và vai đối phương. Thì thầm những lời yêu thương, giúp nhau được yêu thương và được ham muốn. Đó mới là những điều đáng nhớ nhất theo tình thần tantra. Nếu bạn cảm thấy khó kiềm chế thì hãy hạn chế hơi thở của mình. Ngừng nay cái ham muốn thở nhanh và mạnh. Thay vào đó hãy hít thở thật sâu và chậm từ bụng. Đó là cách mà các tín đồ Tantra kéo dài thời gian yêu đương tính theo giờ.

Tantric sex- một trường học có nhiều khóa học

Có rất nhiều điều để tìm hiểu về nghệ thuật cổ xưa này. "Tantra là một trường học có nhiều khóa học và và trong đó có nhiều mức độ nghiên cứu, không giới hạn tiềm năng lợi ích về tâm linh, tình dục"- Charles và Caroline Muir, tác giả của cuốn: "Tantra: Nghệ thuật yêu đương có ý thức", nói. Mặc dù họ nói rằng Tantra không hứa hẹn khả năng ngay lập tức nhưng với những cặp đôi mong muốn sự phong phú và nâng cao chất lượng mối quan hệ của mình thì việc thực hiện Tantra sẽ giúp đời sống tình dục của bạn hài hòa, mật thiết và chất lượng hơn.

Những tín đồ nổi tiếng của Tantric sex

Ngoại trừ những trường hợp thực thực hư hư mượn danh tantric để tự sướng trên báo chí như Sean Diddy Combs, vẫn còn nhiều tín đồ chân thành của bộ môn tự nhiên đồn thổi này.

Josh Hartenet dù mới bước đầu làm quen với tantric sex nhưng cũng tỏ ra khá hứng thú. Tài tử đẹp trai khẳng định anh đang cô gắng thẩm thấu những bài học đầy tính huyền bí này. Anh tiết lộ: "Một người bạn đã tặng tôi cuốn sách về tantric nhân ngày sinh nhật. Tôi cũng tò mò muốn tìm hiểu thực hư những lời đồn đại về tính kì diệu của nó trong thời gian gần đây. Thành thật nó không dễ học nhưng cũng không quá tệ".

Sting, ngôi sao nhạc rock đồng thời là đại diện tích cực của tantra: "đó là nghi thức chia sẻ một khoảng thời gian trong ngày với người bạn yêu thương bằng cách nhìn, đụng chạm, tắm, massage... những hình thức sâu sa hơn của việc kết nối. Sex sẽ chỉ là bề nổi một khi bạn thực sự kết nối với nhau, tâm sự, cùng chia sẻ mọi điều về nhau".

*


(Theo 2!Đẹp)
Việt Báo

Comment :Để "chuyện yêu" cháy suốt đêm
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Để "chuyện yêu" cháy suốt đêm bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết De chuyen yeu chay suot dem ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Để "chuyện yêu" cháy suốt đêm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
To "love story" burn all night
having sex, long time, only one, about love, emotions, all night, love you, can, for another, Tantra, what, who, one, two
If you want: love story of you "fire" during the night (literally but really it), you and your partner closer together both physically and mentally, not only once achieved sublimation of emotions, rather tired after the minutes of love, you feel happy, easy ...
Đạt ý nguyện nhờ treo tranh theo phong thủy
Đạt ý nguyện nhờ treo tranh theo phong thủy

Để đạt được các mong muốn thầm kín của bản thân trong cuộc sống, bạn có thể treo trong nhà các biểu tượng phong thủy đầy ý nghĩa như sau:

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t