vietbao

"Danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam" chỉ để lòe thiên hạ

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Detect language » Hungarian

Không có dáng vẻ ngôi sao, cũng không quen hành xử theo cách của người nổi tiếng, Quang Thắng ngoài đời cũng y như bản thân anh trong các tiểu phẩm gây cười xuất hiện trên màn ảnh truyền hình: thô mộc, chất phác, hồn nhiên nhưng rất thực tế.

‘Danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam’ chỉ để lòe thiên hạ
Quang Thắng

Là diễn viên Đoàn kịch nói Hải Phòng, vận may bén duyên với chương trình Gặp nhau cuối tuần đình đám một thời của VTV3 lập tức biến Quang Thắng từ anh chàng miệt mài theo học lớp đạo diễn trong trường Đại học Sân khấu điện ảnh những mong đổi đời, thành nghệ sỹ hài cực kỳ quen mặt với công chúng và có vùng phủ sóng rộng đến độ, thường xuyên được các nhãn hàng mời quảng cáo sản phẩm.

- Anh bảo đang có chuyến công tác dài ngày tại Đà Nẵng. Nói công tác cho có vẻ hành chính sự vụ, chứ thực ra là chạy "sô" đúng không? Anh theo "sô" gì trong đó vậy?

- Tôi vừa hoàn thành loạt "sô" diễn phục vụ các em thiếu nhi nhân dịp 1/6 đã vội vào Đà Nẵng quay các tập phim cho chương trình Ẩm thực độc đáo, giới thiệu món ngon vật lạ của mọi miền đất nước. Sắp tới đây chúng tôi còn sang Thái Lan, đến cả những vùng Bác Hồ từng sinh sống để tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của bà con người Việt mình bên đó.

- Nghe "giang hồ" đồn đại, vợ con anh vẫn sống ở Hải Phòng và anh thường xuyên phải đi đi về về. Anh chạy "sô" nhiều thế mà chưa đủ tiền mua nhà Hà Nội sao?

- Trời ơi, không bao giờ tôi có thể đủ tiền mua nhà Hà Nội được. Khi mình có 200 triệu thì trị giá ngôi nhà là 500 triệu. Mình gắng tích lũy, dành dụm đủ 500 triệu thì nhà cửa đã lên tới tiền tỉ rồi. Chạy "sô" thế, lao động quần quật như tôi vậy cũng chưa ăn thua gì.

Tôi có khấm khá, dư dả hơn một chút là so với các bạn đồng nghiệp ở Đoàn kịch Hải Phòng thôi chứ đem ra đọ cùng mặt bằng chung của xã hội thì chạnh lòng lắm. Tôi có hai cô con gái. Cũng muốn ổn định nhà cửa để sau này các cháu lên Hà Nội học đại học, nhưng tình hình này, cả đời tôi sẽ phải đuổi theo điều đó.

- Đạo diễn, NSND Khải Hưng có lần "bật mí", ông ấy là người phát hiện ra Quang Thắng và lôi Quang Thắng từ đám sinh viên tỉnh lẻ tá túc tại Trường Sân khấu Điện ảnh lên thẳng màn hình vô tuyến? Con đường thành người nổi tiếng của anh bắt đầu từ đó?

- Thực ra là thế này, khi ở trong trường tôi có mẹ nuôi là cô Hương Dung. Cô Hương Dung và anh Quốc Khánh hay rủ tôi đi đóng phim. Rồi đạo diễn Đỗ Thanh Hải về Hải Phòng làm phim cũng mời tôi vào một vài vai, toàn những vai rất nhỏ.

Nhận cát sê đóng phim xong trừ tiền tàu xe có khi chả còn đồng nào, nhưng vẫn vui lắm. Sau đấy chú Khải Hưng bắt đầu thực hiện "Gặp nhau cuối tuần", có một vai diễn, định phân cho một anh, rồi anh ấy đóng cứng quá hay sao đó, thế là đạo diễn Đỗ Thanh Hải lôi tôi lên Hà Nội làm Gặp nhau cuối tuần.

- Vậy khi đã thành "sao", mối quan hệ của anh với ê kíp cũ thế nào, liệu có tốt đẹp như thuở ban đầu?

- Tôi lúc nào cũng tâm niệm, mình được như ngày hôm nay là phải nhớ ơn chú Khải Hưng, cô Hương Dung và đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Mọi người có việc gì đó mà gọi tôi, tôi luôn lao đến ngay. Tôi cũng từng nói với chú Khải Hưng là, trong công việc của chú bây giờ, có phần nào cháu lo được, đảm nhận được, chú cứ kêu, lúc nào cháu cũng sẵn sàng. Đạo diễn Khải Hưng cũng vui và hài lòng lắm.

‘Danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam’ chỉ để lòe thiên hạ
Quang Thắng - Vân Dung

- Chứ không phải anh mắc bệnh "ngôi sao", cành cao với cả những người từng giúp đỡ mình như điều tiếng từng dấy lên?

- Tôi chả bao giờ coi mình là "ngôi sao". Sao xiếc gì tôi không thích. Tôi không đeo kính đen ở ngoài đời, không khệnh khạng vênh váo nọ kia. Tôi vẫn đi xe máy đội mũ bảo hiểm như thường, chưa lần nào bị phạt vì vi phạm luật giao thông. Tôi thích đi ăn vỉa hè và ngại lắm khi bị mời vào cuộc mâm cao cỗ đầy. Ngày thường tôi tự mình đi chợ nấu ăn bên Gia Lâm, các bà bán hàng toàn khen anh Thắng, chú Thắng giản dị xởi lởi, đúng kiểu bình dân, con nhà lao động.

- Không thể phủ nhận bệ phóng của truyền hình đã biến anh thành người của công chúng? Và từ đó, anh cũng có điều kiện đặt giá cho mình. Nghe nói Quang Thắng thường “hét” cát sê khá cao cho mỗi "sô" diễn?

- Nghệ sĩ hay chịu những đồn thổi thị phi, nhưng thường không bao giờ đúng sự thật. Tôi đi làm chương trình cho Đoàn kịch Hải Phòng còn không lấy tiền %, có bồi dưỡng lắm khi góp luôn vào quỹ Công đoàn, vì tôi cũng tham gia trong đó. Đi diễn, chạy "sô", mọi người trả mình theo giá thị trường, bởi vậy, cát sê của mình thì cũng do khán giả thương, khán giả định đoạt.

- Vậy trong làng hài hiện nay ai là người đắt "sô" nhất, có cát sê cao nhất?

- Tôi không biết, và cũng không hỏi. Chả bao giờ lại hỏi "Tự Long thu nhập bao nhiêu?", "Vân Dung lĩnh lương thế nào"? Cũng như tôi, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung hay những anh chị gạo cội như Xuân Hinh, Minh Vượng chả ai so bì để ý xem ai là nhất, ai là nhì cả. Nghệ sĩ hài chứ có phải ngôi sao ca nhạc đâu mà bày đặt xếp hạng, phân ngôi thứ. Xưng tên kiểu "Danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam" đều là do các bầu sô "cỏ" trương lên băng rôn để lòe thiên hạ, để bán vé.

Diễn viên hài, mong thoát nghèo là may. Như chị Minh Vượng đấy, giờ yếu rồi, bệnh tật suốt, chồng con lại không có, chắt bóp được tí tiền nào lại đổ vào thuốc men hết. Có lần chị Vượng đi diễn cả loạt, nhận cát sê, ví như được chục triệu, vui lắm, nhưng bọn tôi cười buồn: Bà chị này lại dồn vào thuốc hết thôi. Nghệ sĩ, ráo mồ hôi là hết tiền.

Tài năng, thứ hạng trước hết phải là những nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú do Nhà nước phong tặng, và do khán giả yêu quý mà bình chọn, chứ vô cớ sẩy mồm sẩy miệng nói ra đâu được. Quan trọng hơn nữa là để chính khán giả khẳng định mình, kéo mình lên chứ mình đâu tự xướng tên được.

- Anh tâm niệm thế, tức là anh cũng phấn đấu tới danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú?

- Có chứ, tôi luôn phấn đấu đấy chứ. Nghệ sĩ nhân dân thì không mơ tới nhưng tôi đang phấn đấu cái danh hiệu nghệ sĩ ưu tú.

- Muốn được Nhà nước phong tặng danh hiệu, phải tham gia các liên hoan, hội diễn và có huy chương. Chứ cứ tưng tửng trên sân khấu hài e rằng khó?

- Đúng rồi. Tôi vẫn diễn chính kịch với Đoàn Hải Phòng, từng được Huy chương Vàng, Huy chương Bạc liên hoan, hội diễn từ tận 20 năm trước ấy chứ.

- Diễn viên hài lên sân khấu lúc nào cũng vui vẻ, chọc cười mọi người, có vẻ đoàn kết thân ái lắm. Còn phía sau hậu trường thực chất thế nào?

- Chúng tôi yêu quý nhau thật lòng chứ. Chả giới nào yêu quý nhau bằng giới sân khấu đâu. Cuộc sống đời thường đã vất vả, nhiều điều không như mình mong muốn. Vậy bạn bè với nhau, đồng nghiệp với nhau còn ghét nhau để làm gì. Ngày 1/6, tôi đi diễn suốt mang niềm vui đến cho các em nhỏ, trong khi con mình ở nhà lủi thủi không có bố đưa đi chơi. Vân Dung cũng thế. Có đợt cô ấy diễn suốt, bận quá, con ở nhà ốm mà không có mẹ bên cạnh. Buồn thế còn chơi xấu nhau làm gì mà không thương quý.

- Anh nói thế, nhưng khi đồng nghiệp gặp nạn, kiểu như diễn viên Hiệp "gà", bọn anh có rộng cửa chào đón anh ấy quay trở lại không?

- Có chứ. Tôi với đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng phóng xe tới tận nơi thăm Hiệp "gà", động viên cậu ấy cải tạo tốt để sớm trở về. Khi Hiệp "gà" trở về, chúng tôi dang tay mừng, như thế thì mới có Gia Cát Dự cho Hiệp "gà" trong Táo Quân chứ. Tôi cũng về nhà Hiệp, ăn cơm với gia đình cậu ấy, nói chuyện và tâm sự nhiều. Bình thường thì, Hiệp có bạn diễn của Hiệp, tôi có bạn diễn của tôi. Khi nào có chương trình chung, chúng tôi lại tụ tập nhau, nhận xét góp ý thẳng thắn với nhau để tìm ra phương án tốt nhất.

‘Danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam’ chỉ để lòe thiên hạ
Quang Thắng - Tự Long trong một vở diễn

- Riêng anh có tình bạn trong giới nghệ sĩ không? Trong những đồng nghiệp của mình, anh thân nhất với ai?

- Tôi chơi thân với Vân Dung, anh Quốc Khánh, Tự Long, Thành Trung, Công Lý…

- Các nghệ sĩ hài, anh ngưỡng mộ và nể ai?

- Ở nước ngoài, tôi thích Thành Long, thích kiểu hài sự việc chứ không phải chất hài trợn mắt, nheo mày như diễn viên người Mỹ Jim Carrey. Trong nước, tôi thích các bậc trưởng lão như NSND Trần Tiến, NSND Trịnh Thịnh, NSƯT Phạm Bằng.

- Còn những người cùng thế hệ với anh?

- Tôi thích các bạn tôi, Quốc Khánh, Vân Dung, Tự Long. Và cả những bậc thầy như anh Xuân Hinh, chị Minh Vượng. Mỗi người họ đều có một phong cách riêng, không lẫn vào đâu. Trong miền Nam tôi vô cùng ngưỡng mộ chị Hồng Vân. Chị ấy diễn cũng giỏi mà làm quản lý cũng tài, đào tạo người cũng oách không kém. Chị ấy đào tạo được cả siêu mẫu như Bình Minh thành diễn viên sân khấu, còn được huy chương, thì thế mới phục. Quá giỏi, tại sao lại có người giỏi thế chứ.

- Đời nghệ sĩ suốt ngày quẩn quanh với các vai hài, chọc cười, mà không có một vai diễn chính kịch tầm cỡ trên sân khấu, anh có tủi thân không?

- Không, tôi không mơ màng điều đó. Diễn chính kịch giờ ai xem. Dựng chính kịch chỉ để đi hội diễn, lấy huy chương thôi chứ không bán vé được. Chả nhẽ lại mơ có vai diễn lớn trong vở diễn lớn mà không ai xem. Nói thế là dối lòng mình.

- Xem ra, anh là người thực tế?

- Chắc chắn thế. Tôi là dân miền biển mà, quen bộc trực, thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy chứ không vòng vo, hoa hòe hoa sói.

- Dù gì trong cuộc sống, anh cũng phải có một mơ ước nào đó chứ?

- Có, tôi ước tôi là "ông sao" ca nhạc để cuộc sống của tôi khấm khá hơn. Người ta thường mơ cái người ta không có mà. Ngày nhỏ tôi ước có cái xe đạp. Nhà tôi ở gần khu thủy thủ tàu viễn dương, tôi thấy hàng xóm có cái xe đạp đẹp lắm và cứ nghĩ, bao giờ mình mới có được như thế. Tới khi mình có cái xe đó rồi mình lại mơ cái khác nữa. Cứ vậy. Giờ tôi mơ tôi có nhà Hà Nội. Con gái lớn của tôi đang học lớp 4.

Rồi các cháu sẽ lớn nhanh, sẽ học đại học, và lúc ấy tôi phải ổn định, chứ các cháu không thể như tôi, ở nhà trọ hay nay nhà nghỉ này, mai nhà nghỉ khác được. Dẫu vậy, tôi vẫn bằng lòng với cuộc sống của mình. Vợ chồng hòa thuận, hiểu nhau, con cái ngoan ngoãn, chả còn gì mong hơn nữa. Tôi chỉ cần thế, chứ không bon chen, tranh giành gì. Nếu được ước thêm, tôi mong có một chương trình kiểu như "Gặp nhau cuối tuần" nữa, để nghệ sĩ hài hai miền Nam - Bắc lâu lâu lại có cơ hội tụ tập, diễn chung, giao lưu với nhau như trước.

- Hình ảnh gia đình hạnh phúc của anh, có phải chính là khung cảnh của gia đình trong một clip quảng cáo sữa vẫn phát trên truyền hình?

- (Cười) Cả nhà tôi đấy, bà xã và 2 công chúa nhỏ. Bình thường, gia đình tôi cũng vui vẻ, thân mật với nhau như thế. Tôi, dẫu có vất vả hay lăn lộn thế nào cũng bằng lòng, vì giữ được cho cảnh gia đình mình yên ấm.

‘Danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam’ chỉ để lòe thiên hạ
Quang Thắng bên gia đình
‘Danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam’ chỉ để lòe thiên hạ
Viet Bao (Theo ANTĐ)
Detect language » Hungarian

Comment :"Danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam" chỉ để lòe thiên hạ
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "Danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam" chỉ để lòe thiên hạ bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Danh hai noi tieng nhat Viet Nam chi de loe thien ha ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "Danh hài nổi tiếng nhất Việt Nam" chỉ để lòe thiên hạ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
"Comedian Vietnam's most famous" galaxy only to flicker
Quang Thang, Van Dung, Vietnam, Tu Long, Hai Phong, Hanoi, Distinguished Artists, People's Artist, artist comedy, famous, no, directors, stage actors, the public, your
No star appearance, also behave in unfamiliar ways of celebrities, Quang Thang same as life itself him in amusing skits appeared on television: coarse wood, naive, innocent but very real ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ