vietbao

Đàn ông nói gì về trinh tiết phụ nữ?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Đàn ông nói gì về trinh tiết phụ nữ?
Đàn ông không giữ được mình thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ lấy vợ còn trinh Đàn ông sẽ chỉ chấp nhận “qua đường” với những cô gái lả lơi, đa tình… nhưng khi lấy vợ, bao giờ họ cũng đòi hỏi vợ mình còn trinh tiết.
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Phản đối phụ nữ quan hệ trước hôn nhân

Mình cũng đã trải qua đôi ba cuộc tình nhưng mình luôn có giới hạn và chưa bao giờ ăn trái cấm. Vì vậy mình sẽ không thể đồng cảm với nguời con gái nào quan hệ truớc hôn nhân. Bởi vì yêu nhau đâu cần phải hiến dâng cho người yêu tất cả? Và liệu đó có phải là một tình yêu đích thực không hay chỉ là nhu cầu để giải quyết ham muốn của con người?

Tranhoangnuce

Tôi là sinh viên và hiện giờ tôi vẫn có một tình yêu rất lãng mạn. Dù bao lần hai đứa chúng tôi gần gũi nhau… nhưng chưa bao giờ tôi đi quá giới hạn cho phép với bạn gái của mình. Nếu nói tôi không có nhu cầu ham muốn của đàn ông là không đúng… nhưng tôi thiết nghĩ, mối tình sinh viên là mối tình đẹp nhất, lãng mạn nhất… và không biết khi ra trường, chúng tôi có đến được với nhau hay không? Vì thế, tôi muốn giữ gìn cho cô ấy để lỡ sau này chúng tôi không đến được với nhau thì cô ấy vẫn có thể ngẩng cao đầu để đến với một người đàn ông khác.

Mạnh Tân

Tôi và bạn gái đã yêu nhau được ba năm và cả hai chúng tôi đều cố gắng giữ gìn cho nhau mỗi lần hai đứa gần gũi. Chúng tôi đều mong muốn có được những giây phút ngọt ngào của đêm tân hôn, để được khám phá nhau, được cảm nhận thế nào là hạnh phúc xác thịt của chồng vợ. Vì vậy… tôi rất tôn trọng cô ấy, tôn trọng suy nghĩ và những hành động của người yêu mình. Và dù sao đi nữa, tôi vẫn muốn người vợ của mình còn trinh tiết cho đến tận đêm tân hôn. Đấy là điều mà có lẽ không phải chỉ riêng tôi mới có suy nghĩ và những hành động như vậy!

Bùi Minh

Đàn ông nói gì về trinh tiết phụ nữ?, Tin tức trong ngày, Trinh tiet, cai ngan vang, chuyen trinh tiet, hon nhan gia dinh, hanh phuc gia dinh

Lỡ sau này chúng tôi không đến được với nhau thì cô ấy vẫn có thể ngẩng cao đầu để đến với một người đàn ông khác (Ảnh minh họa)

Lên tiếng bênh vực

Đàn ông thật tham lam, khi yêu thì muốn người yêu phải dâng hiến tất cả cho mình, thậm chí có những người còn dùng mưu mô để lấy được “cái ngàn vàng” của người yêu mình… nhưng khi cưới thì chỉ muốn tìm cho mình một người phụ nữ trinh tiết. Tôi thiết nghĩ, với tư tưởng phải lấy vợ còn trinh thì người đàn ông cũng phải giữ cho mình một quá khứ lành mạnh… còn khi mình đã sống không lành mạnh, luôn đòi hỏi sự hiến dâng từ người yêu thì cũng đừng nên bao giờ đòi hỏi người vợi mình còn trinh tiết.

thienthando161990..

Cái màng trinh của phụ nữ không thể so sánh với phẩm hạnh của họ. Điều quan trọng để giữ được hạnh phúc gia đình là sự chung thủy của người vợ. Trong xã hội ngày nay, có những người lấy vợ còn trinh đấy nhưng chung sống với nhau một thời gian, cô vợ chán chồng và ngoại tình với một người đàn ông khác… Liệu “cái trinh” ấy có được đánh đồng với sự chung thủy và phẩm hạnh không? Tôi cam đoan rằng, không bao giờ đàn ông trân trọng một người phụ nữ đã có chồng mà vẫn nổi máu ngoại tình khi chồng vắng nhà hay khi hai vợ chồng chưa tìm được tiếng nói chung trong gia đình.

Quoc chung

Đàn ông không giữ được mình thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ lấy vợ còn trinh, như vậy lố bịch lắm! Vì những người đàn ông "hư hỏng" đã tạo ra những người đàn bà "dễ dãi"… Âu cũng là chuyện thường tình trong xã hội ngày nay.

infinite.pinyin…

Đàn ông nói gì về trinh tiết phụ nữ?, Tin tức trong ngày, Trinh tiet, cai ngan vang, chuyen trinh tiet, hon nhan gia dinh, hanh phuc gia dinh

Hầu hết đàn ông bất cứ thời nào cũng muốn lấy vợ còn trinh (Ảnh minh họa)

Không phản đối, cũng chẳng đồng tình

Thực ra nếu ta nói không coi trọng màng trinh cũng không đúng vì đó là quan điểm từ thời xưa của ông bà ta. Thời nay, cuộc sống đã có nhiều thay đổi, mỗi con người ai cũng có niềm hạnh phúc vui sướng mà tạo hóa đã ban cho họ. Và giới trẻ ngày nay dường như cũng có suy nghĩ thoáng hơn về cuộc sống, về tình yêu… vì vậy, họ nghĩ khi đã yêu là phải yêu hết mình, phải dâng hiến hết mình, là cho và nhận từ hai phía chứ không phải là sự đòi hỏi từ một phía. Đấy là sự cho và nhận trong tình yêu… và họ không bao giờ nghĩ đến sự thiệt hơn, mất mát khi họ đã dám sống và yêu hết mình.

Khi lấy vợ, cái quan trọng nhất là người đàn ông ấy cần nhất điều gì ở người bạn đời của mình mà thôi. Còn màng trinh liệu có mang đến sự hạnh phúc, thành đạt, sự đủ đầy trong cuộc sống gia đình hay không? Tôi đã từng nghe một câu nói rằng: “Sự thật dù có đau lòng đến mấy cũng không bằng một sự lừa dối".

Và các bạn biết đấy, bây giờ công nghệ phát triển đến mức chóng mặt và kể cả cái màng trinh mỏng manh của phụ nữ cũng sẽ được vá lại… thì hỏi làm sao chúng ta phân biệt được đâu là giả, là thật, là vá hay là do mất từ thuở nhỏ hoặc có những người sinh ra đã không có màng trinh? Vì vậy, tôi nghĩ khi yêu, đàn ông cần nên tỉnh táo để tìm đúng một nửa mình yêu thương… chứ không nên tìm kiếm một cái màng trinh mỏng manh ấy!

Tân Nguyễn


Hầu hết đàn ông bất cứ thời nào cũng muốn lấy vợ còn trinh. Nếu họ nói trinh tiết không quan trọng là lừa dối bản thân mình. Tôi cũng là đàn ông và tôi rất hiểu đàn ông con trai suy nghĩ như thế nào về trinh tiết của người phụ nữ. Họ sẽ chỉ chấp nhận “qua đường” với những cô gái lả lơi, đa tình… nhưng khi lấy vợ, bao giờ họ cũng đòi hỏi trinh tiết của người phụ nữ sẽ gắn bó cả cuộc đời với mình. Vì thế, tôi cũng khuyên các cô gái sống trong thời hiện đại cũng không nên có suy nghĩ thoáng và dễ dãi quá… bởi đàn ông muôn thưở vẫn là đàn ông mà thôi! Họ cũng ích kỉ và tham lam lắm!

Mientaysu…

Đàn ông nói gì về trinh tiết phụ nữ?, Tin tức trong ngày, Trinh tiet, cai ngan vang, chuyen trinh tiet, hon nhan gia dinh, hanh phuc gia dinh

Đàn ông sẽ chỉ chấp nhận “qua đường” với những cô gái lả lơi, đa tình…

Dù xã hội bây giờ đã “thoáng” hơn rất nhiều về quan niệm trinh tiết của người phụ nữ. Nhưng tôi thiết nghĩ, người phụ nữ biết giữ mình vẫn được trân trọng hơn những người phụ nữ dễ dãi. Bạn hãy thử nghĩ xem, khi bạn đã yêu, đã dâng hiến hết mình thì đồng nghĩa là bạn đã đánh mất đi sự nhạy cảm và sự chai lì của cảm xúc. Như vậy, trong cuộc sống sau này, bạn cũng sẽ sống dễ dãi hơn, bất cần hơn, buông thả hơn… và nếu như khi cuộc sống vợ chồng có nhiều biến cố, bạn cũng sẽ dễ dàng buông xuôi với hạnh phúc gia đình đang bên bờ vực thẳm...

Nhưng những cô gái trong trắng họ sẽ biết trân trọng hơn và nếu như cuộc sống gia đình có những “dấu hiệu” suy sụp thì họ sẽ cố gắng để níu giữ lấy hạnh phúc cho riêng mình.

Tôi không dám so sánh người phụ nữ này với người phụ nữ nọ… nhưng tôi nghĩ, đàn ông bây giờ ai ai cũng mong muốn sẽ được gắn bó với một người con gái trong trắng hơn là với một người phụ nữ từng trải.

Lâm Thanh

Còn bạn, bạn nghĩ gì về trinh tiết của người phụ nữ? Hãy gửi những ý kiến của bạn vào mail Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó nhé!

Lam Chiều ghi
Việt Báo

Comment :Đàn ông nói gì về trinh tiết phụ nữ?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đàn ông nói gì về trinh tiết phụ nữ? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Dan ong noi gi ve trinh tiet phu nu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đàn ông nói gì về trinh tiết phụ nữ? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Men talk about women's virginity?
Of women, men, wedding night, virgins, wives, virgins, who, demanding, she, her, time, love, to, you
Men would only accept "the way "flirting with girls, have sex ... but when married, they never require virgin wife ..
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ