vietbao

Đã tìm thấy một nửa

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm gần đây thường xuyên về VN để làm từ thiện và đóng phim. Người đẹp này cũng tiết lộ hình như cô đã tìm thấy người đàn ông của đời mình.

Hoa hậu châu Á tại Mỹ Je

Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm.
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

- Cơ duyên nào khiến chị tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ và đoạt vương miện?

- Cũng giống như các cuộc thi sắc đẹp khác, cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ cũng có phần thi trang phục truyền thống, trang phục dạ hội, áo tắm. Vòng top 10 và top 5 thì có thêm phần ứng xử.

Tôi tham gia cuộc thi vì một người bạn. Cô ấy muốn đi thi lại không muốn đi một mình. Cô ấy bảo tôi "thử thi một lần xem sao". Thế là tôi đi thi. Nhưng về sau, tôi thực sự thích cuộc thi này vì nó cho tôi nhiều kinh nghiệm, kiến thức và mở ra nhiều cánh cửa.

Thực ra, tôi là người thứ hai. Người Việt Nam đầu tiên đạt danh hiệu này vào năm 1989. Sau 18 năm chúng tôi mới giành lại danh hiệu này cho cộng đồng người Việt.

- Với tư cách là một thiếu nữ Việt Nam, khi đoạt được danh hiệu đó, cảm giác của chị thế nào?

- Tôi choáng váng khoảng 5 giây. Tôi cứ đứng vậy. Không thể tin là có chuyện đó. Bởi vì Á hậu, đến từ Ấn Độ, có số điểm suýt soát tôi. Cô ấy rất đẹp, có đủ tố chất để trở thành hoa hậu. Bản thân tôi cũng rất ngưỡng mộ cô ấy. Tôi nghĩ, cô ấy thực sự xứng đáng với danh hiệu hoa hậu. Nhưng cuối cùng, tôi lại được chọn.

Tôi thấy vinh dự khi được đại diện cho Việt Nam, chứ không phải chỉ là cộng đồng người Việt, chứng tỏ cho mọi người Mỹ thấy rằng phụ nữ Việt Nam chúng ta, ngoài vẻ đẹp bên ngoài, còn có trí tuệ, có vẻ đẹp bên trong. Chúng ta có thể làm nhiều việc và cũng rất thành đạt.

Da tim thay mot nua

- Trong cuộc thi Hoa hậu, phần thi ứng xử là phần thi phô diễn vẻ đẹp bên trong như chị vừa nói. Vậy chị chuẩn bị cho phần thi này như thế nào?

- Họ không cho biết trước câu hỏi. Nhưng tôi được biết là nhiều thí sinh họ tự tìm hiểu, chọn một cách ngẫu nhiên những câu hỏi của các cuộc thi hoa hậu khác và thử trả lời, tự nghiền ngẫm. Họ tìm hiểu các cuộc thi hoa hậu trước đó và cả cuộc thi hoa hậu khác. Nhưng tôi muốn đưa ra trước ban giám khảo một câu trả lời tự nhiên hơn. Vì nếu đọc quá nhiều, rồi cố gắng ghi nhớ, thì khi trả lời nghe sẽ không thật.

- Hoa hậu châu Á tại Mỹ không phải là danh hiệu duy nhất chị giành được. Chị có thể kể về một vài danh hiệu trong số đó?

- Cuộc thi đầu tiên tôi tham gia là Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ. Tại cuộc thi này, tôi giành ngôi Á hậu. Sau đó, tôi chuyển sang làm nghề người mẫu. Tôi luôn mơ ước theo được nghiệp catwalk và đóng phim. Vì thế, tôi tham gia cuộc thi người mẫu dành cho cộng đồng người Việt tại Mỹ. Tôi đoạt danh hiệu siêu mẫu người Mỹ gốc Việt. Ngoài ra, tôi còn đoạt danh hiệu Người có thể hình đẹp nhất.

- Vậy là Hoa hậu châu Á tại Mỹ, chị có những trách nhiệm gì?

- Tôi phải đến nhiều cộng đồng châu Á, tham gia nhiều các hoạt động cộng đồng, gây quỹ từ thiện, đến thăm các trại trẻ mồ côi, thăm người bệnh, người già, người kém may mắn. Tôi đã gặp nhiều người như thế và thực sự rất xúc động. Họ giúp tôi nhận ra mình vô cùng may mắn.

- Hiện tại, trọng tâm công việc của chị như thế nào?

- Hiện tại, tôi vẫn tập trung vào việc học. Không thể chỉ có biết tới sắc đẹp mà không ngó ngàng gì tới trí tuệ. Học luôn là ưu tiên số một của tôi. Tôi không để bất cứ việc gì khác ảnh hưởng đến việc học. Cuối tuần tôi đi diễn, tham gia các hoạt động cộng đồng, lễ tân... Tôi đi rất nhiều, nhưng đi đâu cũng mang theo sách để học.

Tôi đang theo học tại Đại học tổng hợp California ở Irveine, ngành chính là là hóa sinh. Tôi hy vọng sẽ học tiếp sang ngành y và ngành phụ của tôi là tâm lý học. Tôi chọn ngành y, ba má tôi cứ lo rằng tôi sẽ quá sức nên tôi học chuyên về giải phẫu thẩm mỹ. Vẫn là phẫu thuật nhưng để cho mọi người đẹp hơn, tự tin hơn, thay đổi cách sống của họ, giúp họ hạnh phúc.

- Chị từng nói "người Việt thì phải nói được tiếng Việt, điều đó rất quan trọng". Vì sao vậy?

- Ngôn ngữ nói lên nguồn gốc, xuất thân của một con người. Nhiều bạn trẻ sinh ra và lớn lên trên đất Mỹ có xu hướng bị "Mỹ hóa" và dường như quên mất gốc gác thực sự của mình. Tôi cũng là người ủng hộ mạnh mẽ cho việc duy trì nguồn cội. Tôi hy vọng, với việc tình nguyện dạy tiếng Việt cho trẻ em, tôi sẽ giúp các em duy trì được gốc gác của mình và truyền lại cho thế hệ tiếp theo.

- Môi trường ở đây và ở Mỹ hoàn toàn khác nhau. Khí hậu, đồ ăn và con người cũng khác, chị cảm thấy thế nào?

- Có khác biệt chứ. Nhưng thực ra, về Việt Nam tôi vẫn cảm thấy như ở nhà. Trước đây thỉnh thoảng tôi mới về, nửa năm rồi, tôi thường xuyên về Việt Nam vì mục đích công việc và làm từ thiện. Về Việt Nam, tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái vì mọi người xung quanh đều là đồng bào mình. Trong tương lai, nếu có dịp, tôi sẽ quay về Về Việt Nam làm việc.

- Tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện tại Việt Nam, chị có thể kể về một chuyến từ thiện của mình?

- Chuyến về Việt Nam dài ngày nhất là vào tháng 8 năm ngoái. Tôi về 3 tuần, trong đó dành 2 tuần cho các hoạt động từ thiện. Tôi đi khắp miền Trung và miền Nam Việt Nam, đến cả những nơi xa xôi, hẻo lánh để thăm các trại trẻ mồ côi, thăm trung tâm dành cho bệnh nhân nhiễm AIDS, người già... Đến đâu, tôi cũng tặng quà và một chút tiền, gọi là của ít lòng nhiều, mong có thể giúp đỡ họ phần nào.

- Chị về Việt Nam còn để đóng phim "Những chiếc lá của thời gian". Vậy vừa là Hoa hậu châu Á tại Mỹ, vừa là bác sĩ tương lai, giờ lại kiêm thêm diễn viên nữa. Với chị, việc nào khó nhất?

- Mỗi lĩnh vực một khác, và có khó khăn riêng. Làm người mẫu và diễn viên là hai việc tôi luôn muốn làm. Tôi muốn tham gia lĩnh vực giải trí, nhưng trong lĩnh vực này, không có gì có thể tồn tại mãi. Vì thế, tôi phải chuẩn bị cho mình một con đường lui. Do đó, tôi vẫn phải học để trở thành bác sĩ, trong khi tiếp tục theo nghề diễn.

- Lần đầu tiên tham gia một bộ phim nhựa, cảm giác của chị thế nào?

- Tôi rất thích. Tôi biết nghề diễn không hề đơn giản, rất khó là khác. Có thể mất cả ngày trời mới quay đạt một cảnh quay. Nhưng với tôi, khi được trở lại làm việc với đoàn làm phim, tôi đã thu lượm được thêm nhiều kiến thức. Tôi rất ấn tượng với ekip làm phim. Mọi người ai cũng thân thiện và chu đáo. Sau một ngày làm việc, mệt lắm nhưng vẫn thấy vui. Họ rất trân trọng công sức của mình bỏ ra.

- Nam diễn viên đóng cặp với chị trong phim là ca sĩ Quang Dũng. Chị nghĩ sao về bạn diễn của mình?

- Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời, nhiều kinh nghiệm chắc do trước đó đã từng đóng phim và đóng nhiều video clip ca nhạc. Tôi nghĩ, anh ấy là một diễn viên sáng giá.

Đối với một người lần đầu đóng phim như tôi, thì như Quang Dũng là tuyệt vời rồi. Chúng tôi cũng hay trò chuyện với nhau. Tôi nghĩ, vì chúng tôi cũng hợp nhau nên cũng không khó khăn gì trong việc cùng nhau diễn xuất.

Tôi cũng rất vui vì đây là phim đầu tiên tôi tham gia nên cũng cố gắng đóng tốt. Không đến nỗi quay cả chục lần với được một cảnh. Tôi vẫn theo kịp và đảm bảo thời gian đề ra của đoàn.

- Còn thông tin chị và Quang Dũng có quan hệ trên mức bình thường thì sao?

- Nói thật, chúng tôi có nói chuyện với nhau, tìm hiểu về nhau, nhưng hiện tại vẫn chỉ là bạn bè.

Da tim thay mot nua

Jennifer Phạm và Quang Dũng trong phim Chiếc lá thời gian.

- Giờ chị đã nổi tiếng ở Mỹ, vậy cuộc sống có thay đổi nhiều sau khi giành được các danh hiệu sắc đẹp?

- Trước khi đến cuộc thi, tôi chỉ biết có học thôi. Đến trường, rồi về nhà và chăm sóc ba má. Sau cuộc thi, tôi có thêm nghĩa vụ. Trước mắt tôi là những cơ hội mới, được gặp gỡ nhiều công ty, nhiều tổ chức từ thiện lớn, tiếp xúc với nhân vật trong xã hội. Đồng thời, tôi cũng học thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và có khả năng cộng tác với nhiều người.

- Một ngày bình thường của chị sẽ như thế nào?

- 8h sáng dạy, chạy bộ 1 tiếng. Tôi học ở trường từ 11 giờ sáng đến 5 hoặc 6 giờ chiều. Có hôm, tôi học đến 9 giờ tối. Có thời gian rảnh rỗi thì cùng bạn bè xem phim. Đến cuối tuần, tôi thường gặp gỡ với cộng đồng, tham gia trình diễn thời trang hay quay quảng cáo.

- Chị mong ước một hình mẫu đàn ông của mình như thế nào?

- Tôi mong gặp được một người chung thủy, chu đáo và có thể hỗ trợ tôi trong tất cả những việc tôi làm. Trong cuộc sống sẽ có những lúc khó khăn. Hai người làm hai nghề khác nhau sẽ có những lúc mâu thuẫn. Tôi mong anh ấy sẽ luôn tin tưởng tôi và sẽ bên tôi khi tôi cần một điểm tựa.

- Vậy chị đã tìm được mẫu người đó chưa?

- Tôi nghĩ là tôi đã tìm được "một nửa" của mình, nhưng còn phải chờ xem mọi việc tiến triển thế nào đã. Đến thời điểm thích hợp. Mọi người sẽ biết.

(Theo Phong Cách Việt)


Comment :Đã tìm thấy một nửa
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đã tìm thấy một nửa bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Da tim thay mot nua ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đã tìm thấy một nửa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Found a half
Vietnam, Quang Dung, USA Jennifer Pham, beauty contests, like, man, activities, contests, participate in, Asia, trophies, charity found, you, the
Miss America Jennifer Pham Asia in recent VN regularly to charity and acting. He also revealed beautiful as she found the man of my life ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ