vietbao

Đã tìm thấy một nửa

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm gần đây thường xuyên về VN để làm từ thiện và đóng phim. Người đẹp này cũng tiết lộ hình như cô đã tìm thấy người đàn ông của đời mình.

Hoa hậu châu Á tại Mỹ Je

Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm.
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

- Cơ duyên nào khiến chị tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ và đoạt vương miện?

- Cũng giống như các cuộc thi sắc đẹp khác, cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ cũng có phần thi trang phục truyền thống, trang phục dạ hội, áo tắm. Vòng top 10 và top 5 thì có thêm phần ứng xử.

Tôi tham gia cuộc thi vì một người bạn. Cô ấy muốn đi thi lại không muốn đi một mình. Cô ấy bảo tôi "thử thi một lần xem sao". Thế là tôi đi thi. Nhưng về sau, tôi thực sự thích cuộc thi này vì nó cho tôi nhiều kinh nghiệm, kiến thức và mở ra nhiều cánh cửa.

Thực ra, tôi là người thứ hai. Người Việt Nam đầu tiên đạt danh hiệu này vào năm 1989. Sau 18 năm chúng tôi mới giành lại danh hiệu này cho cộng đồng người Việt.

- Với tư cách là một thiếu nữ Việt Nam, khi đoạt được danh hiệu đó, cảm giác của chị thế nào?

- Tôi choáng váng khoảng 5 giây. Tôi cứ đứng vậy. Không thể tin là có chuyện đó. Bởi vì Á hậu, đến từ Ấn Độ, có số điểm suýt soát tôi. Cô ấy rất đẹp, có đủ tố chất để trở thành hoa hậu. Bản thân tôi cũng rất ngưỡng mộ cô ấy. Tôi nghĩ, cô ấy thực sự xứng đáng với danh hiệu hoa hậu. Nhưng cuối cùng, tôi lại được chọn.

Tôi thấy vinh dự khi được đại diện cho Việt Nam, chứ không phải chỉ là cộng đồng người Việt, chứng tỏ cho mọi người Mỹ thấy rằng phụ nữ Việt Nam chúng ta, ngoài vẻ đẹp bên ngoài, còn có trí tuệ, có vẻ đẹp bên trong. Chúng ta có thể làm nhiều việc và cũng rất thành đạt.

Da tim thay mot nua

- Trong cuộc thi Hoa hậu, phần thi ứng xử là phần thi phô diễn vẻ đẹp bên trong như chị vừa nói. Vậy chị chuẩn bị cho phần thi này như thế nào?

- Họ không cho biết trước câu hỏi. Nhưng tôi được biết là nhiều thí sinh họ tự tìm hiểu, chọn một cách ngẫu nhiên những câu hỏi của các cuộc thi hoa hậu khác và thử trả lời, tự nghiền ngẫm. Họ tìm hiểu các cuộc thi hoa hậu trước đó và cả cuộc thi hoa hậu khác. Nhưng tôi muốn đưa ra trước ban giám khảo một câu trả lời tự nhiên hơn. Vì nếu đọc quá nhiều, rồi cố gắng ghi nhớ, thì khi trả lời nghe sẽ không thật.

- Hoa hậu châu Á tại Mỹ không phải là danh hiệu duy nhất chị giành được. Chị có thể kể về một vài danh hiệu trong số đó?

- Cuộc thi đầu tiên tôi tham gia là Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ. Tại cuộc thi này, tôi giành ngôi Á hậu. Sau đó, tôi chuyển sang làm nghề người mẫu. Tôi luôn mơ ước theo được nghiệp catwalk và đóng phim. Vì thế, tôi tham gia cuộc thi người mẫu dành cho cộng đồng người Việt tại Mỹ. Tôi đoạt danh hiệu siêu mẫu người Mỹ gốc Việt. Ngoài ra, tôi còn đoạt danh hiệu Người có thể hình đẹp nhất.

- Vậy là Hoa hậu châu Á tại Mỹ, chị có những trách nhiệm gì?

- Tôi phải đến nhiều cộng đồng châu Á, tham gia nhiều các hoạt động cộng đồng, gây quỹ từ thiện, đến thăm các trại trẻ mồ côi, thăm người bệnh, người già, người kém may mắn. Tôi đã gặp nhiều người như thế và thực sự rất xúc động. Họ giúp tôi nhận ra mình vô cùng may mắn.

- Hiện tại, trọng tâm công việc của chị như thế nào?

- Hiện tại, tôi vẫn tập trung vào việc học. Không thể chỉ có biết tới sắc đẹp mà không ngó ngàng gì tới trí tuệ. Học luôn là ưu tiên số một của tôi. Tôi không để bất cứ việc gì khác ảnh hưởng đến việc học. Cuối tuần tôi đi diễn, tham gia các hoạt động cộng đồng, lễ tân... Tôi đi rất nhiều, nhưng đi đâu cũng mang theo sách để học.

Tôi đang theo học tại Đại học tổng hợp California ở Irveine, ngành chính là là hóa sinh. Tôi hy vọng sẽ học tiếp sang ngành y và ngành phụ của tôi là tâm lý học. Tôi chọn ngành y, ba má tôi cứ lo rằng tôi sẽ quá sức nên tôi học chuyên về giải phẫu thẩm mỹ. Vẫn là phẫu thuật nhưng để cho mọi người đẹp hơn, tự tin hơn, thay đổi cách sống của họ, giúp họ hạnh phúc.

- Chị từng nói "người Việt thì phải nói được tiếng Việt, điều đó rất quan trọng". Vì sao vậy?

- Ngôn ngữ nói lên nguồn gốc, xuất thân của một con người. Nhiều bạn trẻ sinh ra và lớn lên trên đất Mỹ có xu hướng bị "Mỹ hóa" và dường như quên mất gốc gác thực sự của mình. Tôi cũng là người ủng hộ mạnh mẽ cho việc duy trì nguồn cội. Tôi hy vọng, với việc tình nguyện dạy tiếng Việt cho trẻ em, tôi sẽ giúp các em duy trì được gốc gác của mình và truyền lại cho thế hệ tiếp theo.

- Môi trường ở đây và ở Mỹ hoàn toàn khác nhau. Khí hậu, đồ ăn và con người cũng khác, chị cảm thấy thế nào?

- Có khác biệt chứ. Nhưng thực ra, về Việt Nam tôi vẫn cảm thấy như ở nhà. Trước đây thỉnh thoảng tôi mới về, nửa năm rồi, tôi thường xuyên về Việt Nam vì mục đích công việc và làm từ thiện. Về Việt Nam, tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái vì mọi người xung quanh đều là đồng bào mình. Trong tương lai, nếu có dịp, tôi sẽ quay về Về Việt Nam làm việc.

- Tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện tại Việt Nam, chị có thể kể về một chuyến từ thiện của mình?

- Chuyến về Việt Nam dài ngày nhất là vào tháng 8 năm ngoái. Tôi về 3 tuần, trong đó dành 2 tuần cho các hoạt động từ thiện. Tôi đi khắp miền Trung và miền Nam Việt Nam, đến cả những nơi xa xôi, hẻo lánh để thăm các trại trẻ mồ côi, thăm trung tâm dành cho bệnh nhân nhiễm AIDS, người già... Đến đâu, tôi cũng tặng quà và một chút tiền, gọi là của ít lòng nhiều, mong có thể giúp đỡ họ phần nào.

- Chị về Việt Nam còn để đóng phim "Những chiếc lá của thời gian". Vậy vừa là Hoa hậu châu Á tại Mỹ, vừa là bác sĩ tương lai, giờ lại kiêm thêm diễn viên nữa. Với chị, việc nào khó nhất?

- Mỗi lĩnh vực một khác, và có khó khăn riêng. Làm người mẫu và diễn viên là hai việc tôi luôn muốn làm. Tôi muốn tham gia lĩnh vực giải trí, nhưng trong lĩnh vực này, không có gì có thể tồn tại mãi. Vì thế, tôi phải chuẩn bị cho mình một con đường lui. Do đó, tôi vẫn phải học để trở thành bác sĩ, trong khi tiếp tục theo nghề diễn.

- Lần đầu tiên tham gia một bộ phim nhựa, cảm giác của chị thế nào?

- Tôi rất thích. Tôi biết nghề diễn không hề đơn giản, rất khó là khác. Có thể mất cả ngày trời mới quay đạt một cảnh quay. Nhưng với tôi, khi được trở lại làm việc với đoàn làm phim, tôi đã thu lượm được thêm nhiều kiến thức. Tôi rất ấn tượng với ekip làm phim. Mọi người ai cũng thân thiện và chu đáo. Sau một ngày làm việc, mệt lắm nhưng vẫn thấy vui. Họ rất trân trọng công sức của mình bỏ ra.

- Nam diễn viên đóng cặp với chị trong phim là ca sĩ Quang Dũng. Chị nghĩ sao về bạn diễn của mình?

- Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời, nhiều kinh nghiệm chắc do trước đó đã từng đóng phim và đóng nhiều video clip ca nhạc. Tôi nghĩ, anh ấy là một diễn viên sáng giá.

Đối với một người lần đầu đóng phim như tôi, thì như Quang Dũng là tuyệt vời rồi. Chúng tôi cũng hay trò chuyện với nhau. Tôi nghĩ, vì chúng tôi cũng hợp nhau nên cũng không khó khăn gì trong việc cùng nhau diễn xuất.

Tôi cũng rất vui vì đây là phim đầu tiên tôi tham gia nên cũng cố gắng đóng tốt. Không đến nỗi quay cả chục lần với được một cảnh. Tôi vẫn theo kịp và đảm bảo thời gian đề ra của đoàn.

- Còn thông tin chị và Quang Dũng có quan hệ trên mức bình thường thì sao?

- Nói thật, chúng tôi có nói chuyện với nhau, tìm hiểu về nhau, nhưng hiện tại vẫn chỉ là bạn bè.

Da tim thay mot nua

Jennifer Phạm và Quang Dũng trong phim Chiếc lá thời gian.

- Giờ chị đã nổi tiếng ở Mỹ, vậy cuộc sống có thay đổi nhiều sau khi giành được các danh hiệu sắc đẹp?

- Trước khi đến cuộc thi, tôi chỉ biết có học thôi. Đến trường, rồi về nhà và chăm sóc ba má. Sau cuộc thi, tôi có thêm nghĩa vụ. Trước mắt tôi là những cơ hội mới, được gặp gỡ nhiều công ty, nhiều tổ chức từ thiện lớn, tiếp xúc với nhân vật trong xã hội. Đồng thời, tôi cũng học thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và có khả năng cộng tác với nhiều người.

- Một ngày bình thường của chị sẽ như thế nào?

- 8h sáng dạy, chạy bộ 1 tiếng. Tôi học ở trường từ 11 giờ sáng đến 5 hoặc 6 giờ chiều. Có hôm, tôi học đến 9 giờ tối. Có thời gian rảnh rỗi thì cùng bạn bè xem phim. Đến cuối tuần, tôi thường gặp gỡ với cộng đồng, tham gia trình diễn thời trang hay quay quảng cáo.

- Chị mong ước một hình mẫu đàn ông của mình như thế nào?

- Tôi mong gặp được một người chung thủy, chu đáo và có thể hỗ trợ tôi trong tất cả những việc tôi làm. Trong cuộc sống sẽ có những lúc khó khăn. Hai người làm hai nghề khác nhau sẽ có những lúc mâu thuẫn. Tôi mong anh ấy sẽ luôn tin tưởng tôi và sẽ bên tôi khi tôi cần một điểm tựa.

- Vậy chị đã tìm được mẫu người đó chưa?

- Tôi nghĩ là tôi đã tìm được "một nửa" của mình, nhưng còn phải chờ xem mọi việc tiến triển thế nào đã. Đến thời điểm thích hợp. Mọi người sẽ biết.

(Theo Phong Cách Việt)


Comment :Đã tìm thấy một nửa
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đã tìm thấy một nửa bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Da tim thay mot nua ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đã tìm thấy một nửa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Found a half
Vietnam, Quang Dung, USA Jennifer Pham, beauty contests, like, man, activities, contests, participate in, Asia, trophies, charity found, you, the
Miss America Jennifer Pham Asia in recent VN regularly to charity and acting. He also revealed beautiful as she found the man of my life ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t