vietbao

Con trai hư hỏng, lỗi tại ai?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>
Con trai hư hỏng, lỗi tại ai?
Nhiều bà mẹ, bà chị có con và em trai đang ngao ngán về các cô người yêu quá "mời chào" khiến con trai mình cũng hư hỏng theo.
Chị Loan vừa bực vừa ức khi nói về cô người yêu em trai mình: “Đến nhà người yêu mà nó cứ ăn mặc “tiết kiệm” lồ lộ ra như thế thằng nào chả lao vào”. Nhiều bà mẹ, bà chị có con và em trai đang ngao ngán về các cô người yêu quá "mời chào" khiến con trai mình cũng hư hỏng theo.

Không chiều nghĩa…là không yêu

Long, em trai chị Loan mới có người yêu chỉ cách đây độ dăm tháng nhưng theo chị kể thì người yêu con trai chị quá bạo dạn và không biết giữ gìn.

Từ ngày có người yêu, Long toàn về muộn, chị Loan có nhắc nhở Long cũng chỉ biết ậm ừ không dám mở miệng ra cãi như những tối đi chơi dạo trước. Mà lần nào về mặt mày Long cũng phờ phạc, bạc thếch như mặt người mất hồn.

Mẹ Long lo cho con trai quá nên cố dò hỏi, lúc ấy bản tính trẻ con của Long mới bộc lộ. Long mệt mỏi kể: “Con mệt lắm rồi. Mẹ đừng hỏi con nữa. Con hư rồi mẹ ơi!”. Vừa nói Long vừa ôm mặt hối lỗi.

Nhà Long vốn là nhà gia phong rất quy củ không có chuyện “trai trên gái dưới” (theo lời chị Loan) nên khi nghe con trai bảo là đã hư, bà há hốc miệng, cứng họng không nói nên lời. Nhưng vốn bản tính điềm đạm, nền nã bà khẽ khàng hỏi con, và Long mãi mới chịu nói là mình đã làm “chuyện ấy” với cô người yêu. Bà chết lặng và chỉ muốn biết mặt con dâu “tương lai” của mình như thế nào?

Theo như lời Long kể, họ mới yêu nhau được 2 tháng, cô ấy đã tỏ ý muốn chuyện chăn gối. Trời mùa đông lạnh, đến nhà Ánh,( tên cô bạn gái của Long). Ánh chỉ mặc mỗi một chiếc áo mỏng tang trong suốt nhìn thấy cả cơ thể con gái của cô. Long bảo: “Người yêu mình còn ôm cổ mình và hồn nhiền bắt mình bế. Vì cô ấy ở một mình nên mình đã không kìm chế được”.

Con trai hư hỏng, lỗi tại ai?, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Họ mới yêu nhau được 2 tháng, cô ấy đã tỏ ý muốn chuyện chăn gối.

Từ đó, Ánh đòi Long chiều nhiều hơn không chiều thì y như rằng Ánh dỗi và khóc. Vì Long yêu Ánh nên việc chiều chuộng người yêu được xem như là một công việc, một nghĩa vụ không thể thiếu.

Thậm chí, hôm đến nhà Long để ra mắt, Ánh cũng ăn mặc hở hang quá mức làm cho Long còn nóng mắt huống hồ là bà mẹ chồng “tương lai”. Trong lúc ăn cơm, Ánh ngồi đối diện anh rể của Long với chiếc cổ áo quá trễ khiến chị Loan cũng như chồng cảm thấy rất khó chịu.

Khi ăn cơm xong, thì mặc kệ cho chị gái của người yêu và người giúp việc dọn dẹp còn Ánh cứ lên thẳng phòng Long để đòi chuyện ấy. Long cự tuyệt thì Ánh bực tức bảo: “Anh đã có con nào phải không?” Rồi cô khóc ầm ĩ mặc kệ người ngoài phòng nghe thấy. Long được một phen “khốn khổ” với mẹ và người yêu.

Long buồn bã chia sẻ: “Bản chất mình không bao giờ muốn chuyện đó xảy ra sớm như thế nhưng bạn thử nghĩ xem trong tình huống của mình có người nào chịu nổi cám dỗ từ cơ thể người yêu mình”.

Hoàng, là một học sinh ở trường THPT ở quận Đống Đa, Hoàng đang đau khổ vì bị cô người yêu đá.

Bố mẹ Hoàng dặn: “Yêu đương thì cũng phái có giới hạn đừng đi quá đà”. Vì vậy, nên ngoài những chuyện yêu trong sáng thì Hoàng cũng không làm gì hơn. Ở lứa tuổi Hoàng, con trai đều có ham muốn xác thịt và tò mò muốn khám phá nhưng nghĩ đến hậu quả Hoàng không bao giờ dám đi qua giới hạn trong tình yêu.

Con trai hư hỏng, lỗi tại ai?, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Ở lứa tuổi Hoàng, con trai đều có ham muốn xác thịt và tò mò muốn khám phá giới tính.

Một hôm đang ngồi ở đồi cỏ sân vận động Mỹ Đình, người yêu Hoàng ức chế: “Anh không chiều em gì cả. Anh có thấy người ta yêu nhau như thế nào không?”. Theo tay cô người yêu chỉ thì Hoàng thấy một đôi anh chị đang “sờ soạng” nhau ngay giữa “thanh thiên bạch nhật”. Hoàng chỉ ngại ngùng quay đi và tỏ quan điểm chưa muốn làm chuyện đó vì cậu và cô người yêu còn quá trẻ.

Ngay hôm sau, tại lớp học, cô bé người yêu Hoàng đã viết cho Hoàng một mẩu giấy với nội dung: “Anh không chiều được em thì thôi nhé. Em không yêu anh nữa. Chúng mình chia tay đi, ngay và luôn nhé!”.

Hoàng không thể tin vào tai mình chỉ vì Hoàng không chiều cái chuyện “sờ soạng” mà cô bạn gái đã đòi chia tay. Hoàng vẫn yêu cô bé đó nhưng nếu Hoàng làm chuyện ấy thì sẽ phạm phải những quan điểm của chính cậu. Cậu bé không muốn mất đi tuổi học sinh trong sáng.

Làm con trai hư, con gái chịu hậu quả

Những câu chuyện của Hoàng và Long không còn là chuyện hiếm ở giới trẻ hiện nay. Bạn gái trẻ bây giờ cũng có nhu cầu rất cao và vô hình chung các bạn làm mất hình ảnh trong sáng của bản thân cũng như làm hỏng phần tốt đẹp của các bạn nam. Và chính bạn nữ cũng gặp phải những hệ quả đáng buồn.

Ngày nào, Long cũng gặp Ánh và họ cũng làm chuyện ấy với nhau. Và đã đôi lần chính Ánh phải tự đi giải quyết hậu quả vì Long cáo bận đi học không thể đưa cô đi được. Trong khi đó, nhà Long đã họp một cuộc họp nội bộ cấm Long “dan díu” với một cô con gái dễ dãi như thế.

Con trai hư hỏng, lỗi tại ai?, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Hậu quả của những phút giây nông nổi là bạn gái phải chịu nhiều nhất!

Chị Loan trần tình: “Thì nhà tôi vốn có nền nếp làm sao chấp nhận được đứa con gái làm hư hỏng em trai tôi được. Con gái mà lúc nào cũng mời gọi con trai thì sớm muộn gì cũng thuộc loại “dối chúa lộn chồng”. Nhà tôi sợ thằng Long nó phải khổ”.

Long là con út lại nên cậu rất yếu đuối khi bị mất học bổng “butachi” khi đi cạnh Ánh. Long như chim không cánh và cảm thấy túng thiếu vô cùng. Kể từ đấy mối quan hệ bỗng lạnh nhạt đi, Long không coi Ánh ra gì, mỗi lần Ánh đòi là Long lại hờ hừng. Và cái gì đến cũng phải đến, Long nói chia tay anh vì Long cần bố mẹ hơn. Và mặc cho Ánh van xin cầu khẩn thì Long cũng dửng dưng ra đi.

Điều tệ hại hơn cô bạn còn bị chứng vô sinh vì quá nhiều lần đi phá thai sau những cuộc làm “hư hỏng” Long. Nỗi đau dường như đè nặng lên khuôn mặt non nớt của cô sinh viên năm thứ nhất này.

Trường hợp, người yêu của Hoàng, sau khi bỏ rơi Hoàng cô đã yêu ngay một anh sinh viên và cô bé ngay lập tức được thỏa mãn những đam mê xác thịt. Tình yêu của họ kết thúc bằng việc cô bé mang bầu nhưng anh chàng sinh viên kia không nhận đó là kết quả của mình. Chưa kịp truy cứu thì anh chàng kia đã “quất ngựa truy phong” mặc kệ cô gái phải giải quyết hậu quả.

Hoàng buồn bã kể: “Hôm đó em là người đưa bạn ấy đi viện. Nhìn bạn ấy xanh như tàu lá nghĩ mà xót nhưng em cũng không biết làm cách nào cả. Và em cũng không thể bên cạnh bạn ấy mãi được. Vì sao chắc chị cũng hiểu”. Sự hiểu ấy chính là suy nghĩ của Hoàng không thể tha thứ cho hành động dại dột, bán rẻ tâm hồn và trinh tiết cho một người con trai khác. Điều đó, Hoàng không bao giờ chấp nhận!

Nhiều bạn gái vì tình yêu và lòng ham muốn đã vô tình làm hư bạn trai mình. Và hậu quả cho sự làm “hư hỏng” đó chính là việc bạn gái sẽ là người gánh chịu hậu quả nhiều nhất”.

Bạn nghĩ sao về lối sống buông thả của một bộ phận giới trẻ? Hãy để chia sẻ những suy nghĩ của bạn nhé!

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn!
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>


Ngọc Quyên

Comment :Con trai hư hỏng, lỗi tại ai?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Con trai hư hỏng, lỗi tại ai? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Con trai hu hong loi tai ai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Con trai hư hỏng, lỗi tại ai? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
spoiled son, who fault?
Loan, never, lover, son, damaged, brother, daughter, like, long, royal, his work, light
Loan has bothered to talk about her memories just love boys her: "To the people who love to dress it just" save "huge reveal any guy like that working at Cha". Many mothers, her children and her brother is tired of her clam lover too "offerings" ...
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ