vietbao

Con trai hư hỏng, lỗi tại ai?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>
Con trai hư hỏng, lỗi tại ai?
Nhiều bà mẹ, bà chị có con và em trai đang ngao ngán về các cô người yêu quá "mời chào" khiến con trai mình cũng hư hỏng theo.
Chị Loan vừa bực vừa ức khi nói về cô người yêu em trai mình: “Đến nhà người yêu mà nó cứ ăn mặc “tiết kiệm” lồ lộ ra như thế thằng nào chả lao vào”. Nhiều bà mẹ, bà chị có con và em trai đang ngao ngán về các cô người yêu quá "mời chào" khiến con trai mình cũng hư hỏng theo.

Không chiều nghĩa…là không yêu

Long, em trai chị Loan mới có người yêu chỉ cách đây độ dăm tháng nhưng theo chị kể thì người yêu con trai chị quá bạo dạn và không biết giữ gìn.

Từ ngày có người yêu, Long toàn về muộn, chị Loan có nhắc nhở Long cũng chỉ biết ậm ừ không dám mở miệng ra cãi như những tối đi chơi dạo trước. Mà lần nào về mặt mày Long cũng phờ phạc, bạc thếch như mặt người mất hồn.

Mẹ Long lo cho con trai quá nên cố dò hỏi, lúc ấy bản tính trẻ con của Long mới bộc lộ. Long mệt mỏi kể: “Con mệt lắm rồi. Mẹ đừng hỏi con nữa. Con hư rồi mẹ ơi!”. Vừa nói Long vừa ôm mặt hối lỗi.

Nhà Long vốn là nhà gia phong rất quy củ không có chuyện “trai trên gái dưới” (theo lời chị Loan) nên khi nghe con trai bảo là đã hư, bà há hốc miệng, cứng họng không nói nên lời. Nhưng vốn bản tính điềm đạm, nền nã bà khẽ khàng hỏi con, và Long mãi mới chịu nói là mình đã làm “chuyện ấy” với cô người yêu. Bà chết lặng và chỉ muốn biết mặt con dâu “tương lai” của mình như thế nào?

Theo như lời Long kể, họ mới yêu nhau được 2 tháng, cô ấy đã tỏ ý muốn chuyện chăn gối. Trời mùa đông lạnh, đến nhà Ánh,( tên cô bạn gái của Long). Ánh chỉ mặc mỗi một chiếc áo mỏng tang trong suốt nhìn thấy cả cơ thể con gái của cô. Long bảo: “Người yêu mình còn ôm cổ mình và hồn nhiền bắt mình bế. Vì cô ấy ở một mình nên mình đã không kìm chế được”.

Con trai hư hỏng, lỗi tại ai?, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Họ mới yêu nhau được 2 tháng, cô ấy đã tỏ ý muốn chuyện chăn gối.

Từ đó, Ánh đòi Long chiều nhiều hơn không chiều thì y như rằng Ánh dỗi và khóc. Vì Long yêu Ánh nên việc chiều chuộng người yêu được xem như là một công việc, một nghĩa vụ không thể thiếu.

Thậm chí, hôm đến nhà Long để ra mắt, Ánh cũng ăn mặc hở hang quá mức làm cho Long còn nóng mắt huống hồ là bà mẹ chồng “tương lai”. Trong lúc ăn cơm, Ánh ngồi đối diện anh rể của Long với chiếc cổ áo quá trễ khiến chị Loan cũng như chồng cảm thấy rất khó chịu.

Khi ăn cơm xong, thì mặc kệ cho chị gái của người yêu và người giúp việc dọn dẹp còn Ánh cứ lên thẳng phòng Long để đòi chuyện ấy. Long cự tuyệt thì Ánh bực tức bảo: “Anh đã có con nào phải không?” Rồi cô khóc ầm ĩ mặc kệ người ngoài phòng nghe thấy. Long được một phen “khốn khổ” với mẹ và người yêu.

Long buồn bã chia sẻ: “Bản chất mình không bao giờ muốn chuyện đó xảy ra sớm như thế nhưng bạn thử nghĩ xem trong tình huống của mình có người nào chịu nổi cám dỗ từ cơ thể người yêu mình”.

Hoàng, là một học sinh ở trường THPT ở quận Đống Đa, Hoàng đang đau khổ vì bị cô người yêu đá.

Bố mẹ Hoàng dặn: “Yêu đương thì cũng phái có giới hạn đừng đi quá đà”. Vì vậy, nên ngoài những chuyện yêu trong sáng thì Hoàng cũng không làm gì hơn. Ở lứa tuổi Hoàng, con trai đều có ham muốn xác thịt và tò mò muốn khám phá nhưng nghĩ đến hậu quả Hoàng không bao giờ dám đi qua giới hạn trong tình yêu.

Con trai hư hỏng, lỗi tại ai?, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Ở lứa tuổi Hoàng, con trai đều có ham muốn xác thịt và tò mò muốn khám phá giới tính.

Một hôm đang ngồi ở đồi cỏ sân vận động Mỹ Đình, người yêu Hoàng ức chế: “Anh không chiều em gì cả. Anh có thấy người ta yêu nhau như thế nào không?”. Theo tay cô người yêu chỉ thì Hoàng thấy một đôi anh chị đang “sờ soạng” nhau ngay giữa “thanh thiên bạch nhật”. Hoàng chỉ ngại ngùng quay đi và tỏ quan điểm chưa muốn làm chuyện đó vì cậu và cô người yêu còn quá trẻ.

Ngay hôm sau, tại lớp học, cô bé người yêu Hoàng đã viết cho Hoàng một mẩu giấy với nội dung: “Anh không chiều được em thì thôi nhé. Em không yêu anh nữa. Chúng mình chia tay đi, ngay và luôn nhé!”.

Hoàng không thể tin vào tai mình chỉ vì Hoàng không chiều cái chuyện “sờ soạng” mà cô bạn gái đã đòi chia tay. Hoàng vẫn yêu cô bé đó nhưng nếu Hoàng làm chuyện ấy thì sẽ phạm phải những quan điểm của chính cậu. Cậu bé không muốn mất đi tuổi học sinh trong sáng.

Làm con trai hư, con gái chịu hậu quả

Những câu chuyện của Hoàng và Long không còn là chuyện hiếm ở giới trẻ hiện nay. Bạn gái trẻ bây giờ cũng có nhu cầu rất cao và vô hình chung các bạn làm mất hình ảnh trong sáng của bản thân cũng như làm hỏng phần tốt đẹp của các bạn nam. Và chính bạn nữ cũng gặp phải những hệ quả đáng buồn.

Ngày nào, Long cũng gặp Ánh và họ cũng làm chuyện ấy với nhau. Và đã đôi lần chính Ánh phải tự đi giải quyết hậu quả vì Long cáo bận đi học không thể đưa cô đi được. Trong khi đó, nhà Long đã họp một cuộc họp nội bộ cấm Long “dan díu” với một cô con gái dễ dãi như thế.

Con trai hư hỏng, lỗi tại ai?, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Hậu quả của những phút giây nông nổi là bạn gái phải chịu nhiều nhất!

Chị Loan trần tình: “Thì nhà tôi vốn có nền nếp làm sao chấp nhận được đứa con gái làm hư hỏng em trai tôi được. Con gái mà lúc nào cũng mời gọi con trai thì sớm muộn gì cũng thuộc loại “dối chúa lộn chồng”. Nhà tôi sợ thằng Long nó phải khổ”.

Long là con út lại nên cậu rất yếu đuối khi bị mất học bổng “butachi” khi đi cạnh Ánh. Long như chim không cánh và cảm thấy túng thiếu vô cùng. Kể từ đấy mối quan hệ bỗng lạnh nhạt đi, Long không coi Ánh ra gì, mỗi lần Ánh đòi là Long lại hờ hừng. Và cái gì đến cũng phải đến, Long nói chia tay anh vì Long cần bố mẹ hơn. Và mặc cho Ánh van xin cầu khẩn thì Long cũng dửng dưng ra đi.

Điều tệ hại hơn cô bạn còn bị chứng vô sinh vì quá nhiều lần đi phá thai sau những cuộc làm “hư hỏng” Long. Nỗi đau dường như đè nặng lên khuôn mặt non nớt của cô sinh viên năm thứ nhất này.

Trường hợp, người yêu của Hoàng, sau khi bỏ rơi Hoàng cô đã yêu ngay một anh sinh viên và cô bé ngay lập tức được thỏa mãn những đam mê xác thịt. Tình yêu của họ kết thúc bằng việc cô bé mang bầu nhưng anh chàng sinh viên kia không nhận đó là kết quả của mình. Chưa kịp truy cứu thì anh chàng kia đã “quất ngựa truy phong” mặc kệ cô gái phải giải quyết hậu quả.

Hoàng buồn bã kể: “Hôm đó em là người đưa bạn ấy đi viện. Nhìn bạn ấy xanh như tàu lá nghĩ mà xót nhưng em cũng không biết làm cách nào cả. Và em cũng không thể bên cạnh bạn ấy mãi được. Vì sao chắc chị cũng hiểu”. Sự hiểu ấy chính là suy nghĩ của Hoàng không thể tha thứ cho hành động dại dột, bán rẻ tâm hồn và trinh tiết cho một người con trai khác. Điều đó, Hoàng không bao giờ chấp nhận!

Nhiều bạn gái vì tình yêu và lòng ham muốn đã vô tình làm hư bạn trai mình. Và hậu quả cho sự làm “hư hỏng” đó chính là việc bạn gái sẽ là người gánh chịu hậu quả nhiều nhất”.

Bạn nghĩ sao về lối sống buông thả của một bộ phận giới trẻ? Hãy để chia sẻ những suy nghĩ của bạn nhé!

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn!
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>


Ngọc Quyên

Comment :Con trai hư hỏng, lỗi tại ai?
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Con trai hư hỏng, lỗi tại ai? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Con trai hu hong loi tai ai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Con trai hư hỏng, lỗi tại ai? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
spoiled son, who fault?
Loan, never, lover, son, damaged, brother, daughter, like, long, royal, his work, light
Loan has bothered to talk about her memories just love boys her: "To the people who love to dress it just" save "huge reveal any guy like that working at Cha". Many mothers, her children and her brother is tired of her clam lover too "offerings" ...
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t