vietbao

Chồng kém 5 tuổi của NSND Thanh Hoa kể chuyện tình

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Nghệ sĩ Tôn Thất Lợi, chồng NSND Thanh Hoa, tâm sự, thực ra trong suốt 30 năm chung sống, không phải lúc nào cũng hạnh phúc hết cả đâu.

» Bản tin facebook: Ngọc Trinh khoe em gái trắng bóc
» Bản tin facebook: Ảnh cũ NSND Thanh Hoa thuở 1990
» Phan Huyền Thư lên tiếng sau bài báo chấn động về cha
» Tác giả "Tàu anh qua núi" - vụ tự tử bí ẩn

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Chuyến đi diễn định mệnh

- Công chúng khi nói về đời sống riêng của Thanh Hoa đều chỉ nhắc đến người chồng cũ là nhac sĩ bạc mệnh Phan Lạc Hoa chứ ít biết về anh. Vậy anh và Thanh Hoa quen nhau như thế nào?

Đầu tiên tôi quen Hoa cũng không phải là yêu ngay đâu. Tôi nhớ hồi đó có phong trào nghệ sĩ thuộc biên chế nhà nước đi "làm ngoài" cho các bầu sô.

Chương trình mang tính tạp kỹ vì có cả ca nhạc, kịch, xiếc, hài... Khi ấy, tôi đang là diễn viên hài ở đoàn xiếc Trung ương, mọi người đi diễn ngoài nhiều nhưng tôi thì không đi bao giờ, dù có nhiều lời mời. Phần vì tôi không hứng thú, phần vì đoàn hạn chế chuyện nghệ sĩ chạy sô bên ngoài.

Nhưng một lần, tốp hài của đoàn bận không đi được, bầu sô mới nhờ tôi "chữa cháy". Tôi nhận lời đi hộ một chuyến. Chuyến biểu diễn ở Quảng Ninh đó có cả Thanh Hoa - khi ấy đang là ca sĩ rất nổi tiếng của Đài tiếng nói Việt Nam.

Chong kem 5 tuoi cua NSND Thanh Hoa ke chuyen tinh
NSND Thanh Hoa và chồng, nghệ sĩ xiếc Tôn Thất Lợi.
Buổi sáng, xe đến đón Thanh Hoa ở nhà riêng, cả đoàn phải chờ lâu lắm. Tôi nghĩ: "Bà này không biết nổi tiếng đến đâu, quan trọng thế nào mà bắt cả đoàn phải dài cổ chờ lâu thế?".

Một lúc sau, tôi thấy một người phụ nữ vừa lùn vừa đen (nhưng thon thả chứ không...béo như bây giờ) lếch thếch đi ra, dẫn theo cả hai đứa trẻ. Lần gặp nhau đó cũng chỉ có dăm ba câu chuyện kiểu xã giao thôi. Hoa hơn tôi 5 tuổi nên tôi cũng ngại không dám bắt chuyện nhiều. Tôi gọi Hoa bằng chị - xưng tôi.

Sau đợt đó, tôi thấy đi diễn cũng hay hay, lại có thêm thu nhập nên hứng thú lắm... Đi diễn nhiều thì có dịp trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Hoa tâm sự với tôi những éo le trong cuộc sống, còn tôi chia sẻ những trở ngại trong công việc. Từ chỗ nói chuyện dẫn đến cảm thông.

Qua tâm sự tôi mới biết Thanh Hoa và Phan Lạc Hoa đang trục trặc lớn. Có lần Hoa nói, sau đợt diễn này hai người sẽ ra tòa ly dị. Lúc đó tôi rất xót xa cho cuộc sống của Hoa, ngậm ngùi thương cảm cho một người tài hoa mà lại gặp phải hoàn cảnh trắc trở, éo le.

Bố mẹ phản đối kịch liệt

- Khi đến với nghệ sĩ Thanh Hoa, anh vẫn chưa lập gia đình, còn Thanh Hoa đã qua một đời chồng và có hai con riêng. Điều này có bao giờ là nỗi e ngại với anh?

Tôi không e ngại về hoàn cảnh của Thanh Hoa, khi người ta có tình yêu với nhau mà lại xác định sẽ chung sống lâu dài thì những lý do đó không còn là trở ngại.

- Bố mẹ anh khi đó có ngăn cản chuyện tình cảm của hai người?

Gia đình tôi khi biết tin thì có thái độ quyết liệt lắm. Ông bà bắt tôi phải về Huế ngay, còn bảo, nếu không cắt đứt được thì bỏ hẳn đoàn xiếc để về nhà. Tôi cũng có về Huế một thời gian để ông bà yên tâm.

Tôi bảo, con và Hoa chỉ mới quen biết thế thôi chứ chưa có ý định gì hơn cả. Nhưng con đã theo xiếc bao nhiêu năm, nếu bỏ thì không thể được, vì đó là cuộc sống của con. Nhưng ông bà vẫn không yên tâm, còn cử anh trai theo tôi ra Hà Nội để quản lý một thời gian.

- Anh làm thế nào để Thanh Hoa không buồn lòng và gia đình dần chấp nhận mối quan hệ này?

Lúc bấy giờ tôi không cố gắng để dàn hòa đâu. Cái gì cũng cần có thời gian chứ không thể thay đổi ngay được. Khi ấy, mình càng phản đối để làm cho ông bà hiểu thì càng nguy. Quan điểm của tôi là để ông bà chấp nhận từ từ.

Gia đình phản đối quyết liệt nhưng tôi không bao giờ nói cho Hoa biết, nếu có biết, cũng chỉ ở mức độ vừa phải thôi vì cô ấy đang gặp chuyện không hay trong gia đình. Tôi không muốn gây thêm sức ép cho cô ấy.

Không e ngại dư luận

- Tôi nghĩ, trở ngại từ phía gia đình chưa phải là khó khăn lớn nhất bởi cha mẹ nào cũng thương con nếu con mình thực sự hạnh phúc, phải chăng dư luận mới là trở ngại lớn nhất?

Đúng vậy, cho nên lúc bấy giờ chúng tôi không cưới xin gì cả. Dư luận đã nghĩ không hay rồi mà mình làm rùm beng nữa thì không nên, bởi còn có những đứa con của Hoa cũng chịu những áp lực không kém so với mẹ.

- Trở ngại đó có thành nỗi e ngại trong anh không?

Tôi không e ngại vì tôi không có lỗi. Hoa cũng không có lỗi. Lỗi thuộc về quan niệm hồi đó, nó không đơn giản như bây giờ.

Người ta nặng nề về chuyện vợ chồng hết yêu thương nhau rồi dẫn đến ly hôn lắm. Chuyện của gia đình Thanh Hoa lúc đó chấn động lắm. Tất nhiên nó cũng gây ra những áp lực để tôi phải buồn, phải suy nghĩ. Có nhiều người nghĩ lỗi là do tôi và Hoa nên mới xảy ra chuyện như thế.

- Vậy thực tế thì sao, mối quan hệ của anh và Thanh Hoa khi đó là thế nào?

Lúc xảy ra trục trặc của Thanh Hoa và Phan Lạc Hoa, tôi và cô ấy mới chỉ là bạn bè chứ chưa hề đi đến tình yêu. Tình yêu chỉ đến lúc anh Phan Lạc Hoa mất, Thanh Hoa rơi vào bi kịch khi chịu sự chỉ trích nặng nề của dư luận.

Tôi nghĩ, trong lúc Hoa đang gặp chuyện buồn như thế, nếu vì sợ mà không dám đến chia sẻ thì không còn là bạn bè nữa. Và cũng chính vì thế, người ta lại càng có lý do để khẳng định chắc chắn rằng: À, có khi là vì mối quan hệ này nên mới khiến gia đình Thanh Hoa tan vỡ!

Coi con riêng của vợ như con mình

- Trở ngại đầu tiên anh đã vượt qua. Vậy còn con riêng của vợ khi sống chung một nhà có nảy sinh vấn đề gì không?

Lúc đầu tôi cũng có một chút hơi nghĩ ngợi. Nhưng là do sự cấm đoán của gia đình, nào là con phải hiểu con chưa lập gia đình, giờ lấy một người hơn con 5 tuổi, lại có một đời chồng và hai con riêng, rất phức tạp. Nếu con đã qua một lần đò thì ba mẹ không nói, nhưng con chưa có kinh nghiệm mà lại "bập" vào một gia đình quá phức tạp như thế thì con có vượt qua được không...?

Chong kem 5 tuoi cua NSND Thanh Hoa ke chuyen tinh
Nghệ sĩ Thanh Hoa và người con chung với nghệ sĩ Tôn Thất Lợi.
Những phân tích đó không phải không có lý, tôi cũng dằn vặt lắm. Nếu lấy nhau rồi để không biết đi đến đâu thì dễ lắm. Quan trọng là cần phải vượt qua mọi định kiến, bên nhau và cùng đi trên một con đường dằng dặc sau đó. Khi đã xác định mọi chuyện, tôi mới quyết định sống cùng Thanh Hoa.

- Vậy điều được anh xác định khi đó là gì?

Đó là con cái. Quan trọng nhất là phải coi hai con Thư, Lữ giống như con của mình. Tôi biết đó là điều rất khó, nhưng phải xác định được thì mới có thể chung sống yên bình được.

Thứ hai nữa, cuộc sống với một người nổi tiếng như vậy thì ít nhiều cũng sẽ có va chạm, điều tiếng... Thanh Hoa là ca sĩ nổi tiếng, đi diễn liên miên, nếu không hiểu được tính chất công việc của nhau thì khó sống lắm.

Thứ ba, tôi xác định là đàn ông phải có lòng vị tha. Không được nghĩ mình là thế này thế nọ để áp đặt, đòi hỏi. Phải giúp đỡ vợ những lúc bận rộn, kể cả việc phải vào bếp nấu ăn, chăm con cho vợ đi diễn. Người Huế thường nằng nề chuyện nghi lễ, đàn ông không được vào bếp, nhưng tôi thì không ngại ngần chuyện đó.

- Hai con của Thanh Hoa hẳn chưa thể hiểu được tâm ý của anh. Sự xuất hiện của anh ban đầu có bị hai con của nghệ sĩ phản đối không?

Hồi đầu, Thư, Lữ gọi tôi là chú. Phải một thời gian sau đó mới gọi là ba. Tôi nghĩ, mình phải như thế nào đó thì mới được hai con thay đổi cách xưng hô một cách tự nhiên. Đến bây giờ theo tôi cảm nhận, hai con lúc nào cũng tôn trọng ba.

Khi bắt đầu vào cuộc sống cùng gia đình, tôi đã không cố tỏ ra phải như cha của Thư, Lữ mà cứ sống thật như là mình thôi. Lúc nào rảnh thì đưa Thư, Lữ đi chơi, coi nhau như những người bạn. Cho nên Thư, Lữ cũng hòa nhập nhanh lắm, không cần đến sự khuyên nhủ, gắn kết của Thanh Hoa.

Khi mọi người trong gia đình sống rất thật với nhau thì đó chính là điều cảm hóa nhau dễ nhất.

Chưa bao giờ lép vế

- Có ai nghĩ là vì Thanh Hoa nổi tiếng nên anh mới xác định tiến tới hôn nhân?

Tôi lấy Hoa không hề vì sự nổi tiếng, không bao giờ tôi cho mình là lép vế với vợ. Nhưng khi đó, nhiều người đã đàm tiếu: Thằng này giai tân, lại đẹp giai, bà Hoa mê là phải... Nhưng lấy nhau kiểu này là bồng bột thôi, chả được mấy bữa đâu. Một thời gian là nó lại "đá đít" đi lấy người khác thôi. Bản thân Hoa lúc đầu hình như cũng lo lắng về điều đó.

- NSND Thanh Hoa có lần nói, lúc đầu chị cũng không tin là hôn nhân của hai người sẽ được lâu dài, không chỉ vì sự khác biệt về hoàn cảnh mà còn bởi anh và chị xung khắc nhau về tuổi tác. Thanh Hoa tuổi Dần nên khá nóng tính, có thể hình dung anh là người biết nhịn?

Thực ra trong suốt 30 năm chung sống, không phải lúc nào cũng hạnh phúc hết cả đâu. Cũng có nhiều khi gia đình lung lay tưởng như không giữ được. Nếu tôi là người thiếu chín chắn, bồng bột thì chắc cũng "đứt" lâu rồi hoặc một trong hai người cứ bắt người kia phải theo ý mình thì rất nguy hiểm.

Lấy nhau xong, Hoa đi biểu diễn suốt, nhiều khi gia đình cứ như nhà trọ. Chồng đi, vợ đi, về nhà lại lăn ra ngủ. Ngủ dậy lại đi, cứ thế.

Nhưng tôi chưa bao giờ bắt Hoa phải đúng giờ. Nghệ sĩ, diễn xong đâu có về nhà ngay được, vì nhiều khi còn tụ tập, trò chuyện. Đó là chuyện thuộc về cá tính và tính chất nghề nghiệp.

Còn xung đột về con cái là điều không có vì tôi thương Thư, Lữ như con của tôi vậy. Thư, Lữ cũng rất thương em. Mua cho Sơn cái này thì tôi cũng mua cho hai chị nó cái gì đó để các con không cảm thấy bị phân biệt đối xử.

Nếu tôi có yêu chiều Sơn hơn một tí thì bảo: Em nó còn bé nên ba chiều hơn. Nhiều khi chỉ là cái rất nhỏ, nếu mình không để ý sẽ gây ra tủi thân không đáng có cho con trẻ.

Sau 30 năm chung sống, tổng kết lại không biết tôi may mắn hay Hoa may mắn. Tôi không dám nói vợ chồng đã yêu thương nhau trong suốt 30 năm, mà nó cũng có nhiều sóng gió, chịu đựng để có ngày hôm nay, có lẽ là do chúng tôi đã biết chấp nhận tật xấu, biết nhương nhịn cái tôi của nhau chăng...?

» Bản tin facebook: Ngọc Trinh khoe em gái trắng bóc
» Bản tin facebook: Ảnh cũ NSND Thanh Hoa thuở 1990
» Phan Huyền Thư lên tiếng sau bài báo chấn động về cha
» Tác giả "Tàu anh qua núi" - vụ tự tử bí ẩn


Theo Gia đình & Xã hội
Việt Báo
Comment :Chồng kém 5 tuổi của NSND Thanh Hoa kể chuyện tình
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chồng kém 5 tuổi của NSND Thanh Hoa kể chuyện tình bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Chong kem 5 tuoi cua NSND Thanh Hoa ke chuyen tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chồng kém 5 tuổi của NSND Thanh Hoa kể chuyện tình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Husband least 5 years of People 's Artist of Tsinghua love story
Thanh Hoa , People 's Artist Thanh Hoa , Phan Lac United , Ton Loi , always , relationships , family , 5 years old , artist , storyteller , general live , not , husbands , know
husband least 5 years of People 's Artist Thanh Hoa as romance - He said , in fact , during the 30 years of marriage , not always happy where it all ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.