vietbao

Cao tay "xử" chàng lăng nhăng

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Cao tay
Không ít chị em nhận ra mình đang yêu một tay thợ săn... (Ảnh minh họa)
Việc xử lý một anh chàng lăng nhăng như 3 câu chuyện dưới đây xét cho cùng cũng chỉ là một hành động trả đũa.
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Biến người yêu thành... gay

Mai tìm thấy trong phòng Dươngbạn trai của mình, một ngăn kéo vài chục chiếc que thử thai, có những cái đã dùng và có hiện vạch báo dương tính, kèm theo không biết cơ man nào là những món đồ tư trang nho nhỏ của nhiều cô gái có lẽ đã bỏ quên trong lần ghé thăm. Điều đó đã khiến cho Mai đau đớn nhận ra mình đang yêu một tay thợ săn.

Chia tay là quá dễ cho Dương, Mai nghĩ vậy. Kế hoạch được vạch ra: Bắt anh ta “đền tội”. Biến anh ta thành… gay. Mai online rồi post toàn bộ thông tin cá nhân của Dương như một kẻ mang giới tính thứ ba đang đi tìm bạn tình. Lập tức sau ngày hôm đó, số di động quá đẹp, quá hot của Dương liên tục bị khủng bố bởi những gã có giọng lưỡi lả lơi không kể xiết.

Cuộc sống bỗng chốc bị đảo lộn, bị bủa vây bởi sự rình mò dai như đỉa đói quanh nhà, quanh công sở, hòng tán tỉnh Dương của các fan đồng giới. Dương không có trải nghiệm cho tình huống này. Khả năng đọc vị phụ nữ của Dương chả giúp ích được gì cho trò chơi đấu trí với mấy chàng gay.

Gần tháng sau Dương phải đổi số, một số cực đẹp khác hòng để tiếp tục tô vẽ cho bản thân, nhưng cũng không thể rũ bỏ hoàn toàn cảm giác của bị săn đuổi, khi thỉnh thoảng lại nhận đưọc 1 bài thơ và 1 bông hồng gim lên cửa từ các chàng đó.

Khủng bố điện thoại

Với Hương thì việc giải hận là một cuộc cách mạng dành cho tuổi 18 của mình. Hoảng loạn và tan vỡ sau khi phát giác ra sự thật, tình yêu mà cô từng tôn sùng kia thực sự chỉ là một trò chơi săn bắn, Hương đau đớn. Anh chàng của Hương- người “chồng yêu” siêu lãng mạn lại chính là “chồng yêu” của rất nhiều cô gái khác. Hương kìm nén nỗi đau và lên kế hoạch.

Cô tập hợp khá đông những cô gái khác từ các mối quan hệ bất kể thân sơ. Họ đồng ý giúp Hương vì với trò này họ đựợc giải trí và cũng chả mất gì. Hương lên kế họach tỉ mỉ, cả bọn chia thành nhiều nhóm, liên tục xen kẽ các giờ trong ngày, luân phiên dùng điện thoại công cộng ở khắp nơi gọi vào máy của Bình- “chồng yêu của một tập đoàn vợ” chỉ để nói: “Chồng yêu ơi, chúc chồng yêu xui xẻo cả ngày nhé!”. Cứ như thế di động của Bình lại reo cho tới nghẽn mạng rồi hết pin. Lần này dai dẳng hai tháng trời. Bình muốn bỏ số nhưng còn biết bao mối quan hệ khác trong công việc. Cứ thế, cứ nghe tiếng điện thoại là Bình lại rùng cả mình. Ai gọi nhau là “chồng yêu, vợ yêu” cũng khiến Bình nhột nhạt.

Cao tay ấn

Một ngày đẹp trời, Lê nhận được một cuộc điện thoại của một cô gái. Cô ấy xưng là bạn gái của Tuấn, cô ấy phát hiện ra Tuấn ngoài yêu Lê và cô ấy ra còn đang yêu một cô gái khác nữa. Mà cô gái đó lại rất thấp kém về đẳng cấp, chỉ là một cô nàng tiếp thị thuốc lá, người quê. Cô nàng rủ Lê đi đánh ghen. Lê sững sờ. Cô không ngờ Tuấn, anh chàng mà Lê hằng tin tưởng lại là con người như thế.

Cao tay

Những tổn thương khi bị lừa dối thì không có sự trả đũa nào đủ lấp đầy cho được... (Ảnh minh họa)

Gặp cô gái kia, Lê mới tin được khi cô ta đưa cho Lê xem những tin nhắn mà anh chàng này đã nhắn mỗi ngày với cô ta. Nhi- tên cô gái đó nói: Em mới biết chuyện anh Tuấn yêu chị qua một người bạn thân của anh ấy. Ban đầu em cũng điên lắm, định đến gặp chị để tố cáo anh Tuấn phản bội chị. Nhưng vì anh ấy ngon ngọt bảo em là anh ấy với chị tình đã hết chỉ còn nghĩa thôi, nên em cũng chẳng biết làm sao. Em nói thật, em cứ nghĩ rằng anh ấy sẽ sớm bỏ chị để toàn tâm với em. Ai dè, hôm nay em mới bắt được tin từ đứa bạn mà em cử đi theo dõi anh ấy rằng anh ấy lên nhà trọ của cô bé kia. Em gọi cho chị để rủ chị đến nhà trọ của con bé kia làm ầm ĩ một phen.

Lê cười đau khổ bảo Nhi: Cùng là phụ nữ với nhau và cùng là nạn nhân của Tuấn, sao phải làm xấu mặt nhau? Kẻ mà chúng ta cần trừng trị là Tuấn chứ không phải cô gái kia, Nhi ạ!. Nhi nghe. Hai chị em bày kế hoạch, gọi cho cô gái kia để cô ấy biết mặt thật của Tuấn, 3 cô gái hành động. Họ thuê một người đàn ông thuộc hàng xã hội đen, lên cơ quan Tuấn làm ầm ĩ lên. Rằng Tuấn đã dụ dỗ vợ anh ta.

Chưa hết, bằng nhiều cách khác nhau, 3 cô gái đi rủ rỉ với các cô gái trong công sở của Tuấn về việc Tuấn là chuyên gia phá hoại gia đình người khác, Tuấn dụ dỗ toàn mấy bà nạ dòng, sồn sồn. Tin đồn lan đi với tốc độ chóng mặt. Giám đốc gọi Tuấn lên yêu cầu giải trình và đề nghị Tuấn nên nghỉ việc một thời gian để giải quyết các việc riêng rồi quay về làm việc tiếp sau. Ba cô gái lúc đó mới nắm tay nhau cùng lúc xuất hiện trước cơ quan Tuấn. Chẳng ai nói gì, chỉ cười nhếch mép với Tuấn 1 cái rồi nguẩy mông bỏ đi.

Làm gì với những chàng lăng nhăng

TS tâm lý Nguyễn Kim Quý cho biết: “Theo kinh nghiệm từ những ca tư vấn của tôi cho thấy thường khi ngoại tình chỉ phụ nữ là hay suy nghĩ, đắn đo, dằn vặt còn đàn ông ngoại tình không lo lắng gì. Họ hành động theo bản năng trỗi dậy và thỏa mãn một trong các nhu cầu: chia sẻ tình cảm, ham muốn tình dục, “lên mặt” với bạn bè… Dù ngoại tình vì lý do gì thì họ cũng không lo ngại vấn đề trả đũa. Đó là sự chủ quan của họ. Đôi khi họ chết vì chủ quan như thế. Có rất nhiều trường hợp người tình của họ, bồ của họ đã cho họ những đòn đau.

Như chính những câu chuyện đã kể ở trên. Tôi nghĩ, cũng cần phải có những đáo để như vậy để các thợ săn nhận thấy nguy cơ mà ớn”.

TS xã hội học Hoàng Thu Hương nhìn từ góc độ Xã Hội Học lại cho rằng: “Theo tôi, với những người đã ngoại tình nếu họ băn khoăn về hậu quả của hành động thì họ đã không ngoại tình. Dưới góc độ xã hội học, tôi thấy ngoại tình là một căn bệnh xã hội. Nguồn gốc xã hội của căn bệnh này ở chỗ những người ngoại tình xem đó là “mốt”.

Với họ, có thêm một người ngoài chồng/ngoài vợ có nghĩa là giá trị bản thân được nâng lên, họ thấy tự hào bởi điều đó hơn là cảm thấy áy náy, day dứt. Thêm vào đó chính sự phát triển của xã hội hiện đại đã làm thay đổi cuộc sống gia đình, đến mức bữa cơm gia đình trở thành xa xỉ với một số người. Con người ta dành nhiều thời gian cho giao tiếp xã hội hơn là cho gia đình và vì thế nếu như bị người vợ/người chồng phát hiện chuyện ngoại tình họ dễ dàng đổ lỗi do ngoại cảnh, vì công việc. Cũng chính trong xã hội hiện đại, tự do cá nhân được tôn trọng hơn, mọi người cũng ít để ý đến sự riêng tư của những người khác.

Do vậy, việc một người nào đó ngoại tình cũng ít chịu sự kiểm soát của dư luận xã hội hơn so với xã hội truyền thống. Giờ đây nếu một người nào đó có hành động trả đũa thái quá đối với người ngoại tình thì lại còn bị xã hội lên án hơn so với chính người ngoại tình. Cùng vì thế, tôi nghĩ trong tâm lý những người ngoại tình không phải họ không có lúc nghĩ tới chuyện bị trả đũa nhưng đó không phải là lý do chính họ nghĩ tới và có thể ngăn cản được hành vi ngoại tình của họ”

Còn với riêng chúng tôi, việc xử lý một anh chàng lăng nhăng như 3 câu chuyện trên xét cho cùng cũng chỉ là một hành động trả đũa. Bởi những tổn thương khi bị lừa dối thì không có sự trả đũa nào đủ lấp đầy cho được. Bởi một khi lòng tin đã mất đi, để lấy lại nó, không phải dễ. Một con người sống theo bản năng thì xét cho cùng cũng vẫn chỉ là một đứa trẻ lớn xác, không hơn!

Theo Hiền Trinh- Hoài An (2!Đẹp)

Comment :Cao tay "xử" chàng lăng nhăng
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cao tay "xử" chàng lăng nhăng bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Cao tay xu chang lang nhang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cao tay "xử" chàng lăng nhăng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Cao hands "treatment" promiscuous man
social studies, girls, adultery, promiscuity, actions, he, in retaliation, Tuan, love, children, work, up
The handling of a promiscuous guy like 3 stories below in the end is just a retaliation ..
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ