vietbao

Cao tay "xử" chàng lăng nhăng

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Cao tay
Không ít chị em nhận ra mình đang yêu một tay thợ săn... (Ảnh minh họa)
Việc xử lý một anh chàng lăng nhăng như 3 câu chuyện dưới đây xét cho cùng cũng chỉ là một hành động trả đũa.
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Biến người yêu thành... gay

Mai tìm thấy trong phòng Dươngbạn trai của mình, một ngăn kéo vài chục chiếc que thử thai, có những cái đã dùng và có hiện vạch báo dương tính, kèm theo không biết cơ man nào là những món đồ tư trang nho nhỏ của nhiều cô gái có lẽ đã bỏ quên trong lần ghé thăm. Điều đó đã khiến cho Mai đau đớn nhận ra mình đang yêu một tay thợ săn.

Chia tay là quá dễ cho Dương, Mai nghĩ vậy. Kế hoạch được vạch ra: Bắt anh ta “đền tội”. Biến anh ta thành… gay. Mai online rồi post toàn bộ thông tin cá nhân của Dương như một kẻ mang giới tính thứ ba đang đi tìm bạn tình. Lập tức sau ngày hôm đó, số di động quá đẹp, quá hot của Dương liên tục bị khủng bố bởi những gã có giọng lưỡi lả lơi không kể xiết.

Cuộc sống bỗng chốc bị đảo lộn, bị bủa vây bởi sự rình mò dai như đỉa đói quanh nhà, quanh công sở, hòng tán tỉnh Dương của các fan đồng giới. Dương không có trải nghiệm cho tình huống này. Khả năng đọc vị phụ nữ của Dương chả giúp ích được gì cho trò chơi đấu trí với mấy chàng gay.

Gần tháng sau Dương phải đổi số, một số cực đẹp khác hòng để tiếp tục tô vẽ cho bản thân, nhưng cũng không thể rũ bỏ hoàn toàn cảm giác của bị săn đuổi, khi thỉnh thoảng lại nhận đưọc 1 bài thơ và 1 bông hồng gim lên cửa từ các chàng đó.

Khủng bố điện thoại

Với Hương thì việc giải hận là một cuộc cách mạng dành cho tuổi 18 của mình. Hoảng loạn và tan vỡ sau khi phát giác ra sự thật, tình yêu mà cô từng tôn sùng kia thực sự chỉ là một trò chơi săn bắn, Hương đau đớn. Anh chàng của Hương- người “chồng yêu” siêu lãng mạn lại chính là “chồng yêu” của rất nhiều cô gái khác. Hương kìm nén nỗi đau và lên kế hoạch.

Cô tập hợp khá đông những cô gái khác từ các mối quan hệ bất kể thân sơ. Họ đồng ý giúp Hương vì với trò này họ đựợc giải trí và cũng chả mất gì. Hương lên kế họach tỉ mỉ, cả bọn chia thành nhiều nhóm, liên tục xen kẽ các giờ trong ngày, luân phiên dùng điện thoại công cộng ở khắp nơi gọi vào máy của Bình- “chồng yêu của một tập đoàn vợ” chỉ để nói: “Chồng yêu ơi, chúc chồng yêu xui xẻo cả ngày nhé!”. Cứ như thế di động của Bình lại reo cho tới nghẽn mạng rồi hết pin. Lần này dai dẳng hai tháng trời. Bình muốn bỏ số nhưng còn biết bao mối quan hệ khác trong công việc. Cứ thế, cứ nghe tiếng điện thoại là Bình lại rùng cả mình. Ai gọi nhau là “chồng yêu, vợ yêu” cũng khiến Bình nhột nhạt.

Cao tay ấn

Một ngày đẹp trời, Lê nhận được một cuộc điện thoại của một cô gái. Cô ấy xưng là bạn gái của Tuấn, cô ấy phát hiện ra Tuấn ngoài yêu Lê và cô ấy ra còn đang yêu một cô gái khác nữa. Mà cô gái đó lại rất thấp kém về đẳng cấp, chỉ là một cô nàng tiếp thị thuốc lá, người quê. Cô nàng rủ Lê đi đánh ghen. Lê sững sờ. Cô không ngờ Tuấn, anh chàng mà Lê hằng tin tưởng lại là con người như thế.

Cao tay

Những tổn thương khi bị lừa dối thì không có sự trả đũa nào đủ lấp đầy cho được... (Ảnh minh họa)

Gặp cô gái kia, Lê mới tin được khi cô ta đưa cho Lê xem những tin nhắn mà anh chàng này đã nhắn mỗi ngày với cô ta. Nhi- tên cô gái đó nói: Em mới biết chuyện anh Tuấn yêu chị qua một người bạn thân của anh ấy. Ban đầu em cũng điên lắm, định đến gặp chị để tố cáo anh Tuấn phản bội chị. Nhưng vì anh ấy ngon ngọt bảo em là anh ấy với chị tình đã hết chỉ còn nghĩa thôi, nên em cũng chẳng biết làm sao. Em nói thật, em cứ nghĩ rằng anh ấy sẽ sớm bỏ chị để toàn tâm với em. Ai dè, hôm nay em mới bắt được tin từ đứa bạn mà em cử đi theo dõi anh ấy rằng anh ấy lên nhà trọ của cô bé kia. Em gọi cho chị để rủ chị đến nhà trọ của con bé kia làm ầm ĩ một phen.

Lê cười đau khổ bảo Nhi: Cùng là phụ nữ với nhau và cùng là nạn nhân của Tuấn, sao phải làm xấu mặt nhau? Kẻ mà chúng ta cần trừng trị là Tuấn chứ không phải cô gái kia, Nhi ạ!. Nhi nghe. Hai chị em bày kế hoạch, gọi cho cô gái kia để cô ấy biết mặt thật của Tuấn, 3 cô gái hành động. Họ thuê một người đàn ông thuộc hàng xã hội đen, lên cơ quan Tuấn làm ầm ĩ lên. Rằng Tuấn đã dụ dỗ vợ anh ta.

Chưa hết, bằng nhiều cách khác nhau, 3 cô gái đi rủ rỉ với các cô gái trong công sở của Tuấn về việc Tuấn là chuyên gia phá hoại gia đình người khác, Tuấn dụ dỗ toàn mấy bà nạ dòng, sồn sồn. Tin đồn lan đi với tốc độ chóng mặt. Giám đốc gọi Tuấn lên yêu cầu giải trình và đề nghị Tuấn nên nghỉ việc một thời gian để giải quyết các việc riêng rồi quay về làm việc tiếp sau. Ba cô gái lúc đó mới nắm tay nhau cùng lúc xuất hiện trước cơ quan Tuấn. Chẳng ai nói gì, chỉ cười nhếch mép với Tuấn 1 cái rồi nguẩy mông bỏ đi.

Làm gì với những chàng lăng nhăng

TS tâm lý Nguyễn Kim Quý cho biết: “Theo kinh nghiệm từ những ca tư vấn của tôi cho thấy thường khi ngoại tình chỉ phụ nữ là hay suy nghĩ, đắn đo, dằn vặt còn đàn ông ngoại tình không lo lắng gì. Họ hành động theo bản năng trỗi dậy và thỏa mãn một trong các nhu cầu: chia sẻ tình cảm, ham muốn tình dục, “lên mặt” với bạn bè… Dù ngoại tình vì lý do gì thì họ cũng không lo ngại vấn đề trả đũa. Đó là sự chủ quan của họ. Đôi khi họ chết vì chủ quan như thế. Có rất nhiều trường hợp người tình của họ, bồ của họ đã cho họ những đòn đau.

Như chính những câu chuyện đã kể ở trên. Tôi nghĩ, cũng cần phải có những đáo để như vậy để các thợ săn nhận thấy nguy cơ mà ớn”.

TS xã hội học Hoàng Thu Hương nhìn từ góc độ Xã Hội Học lại cho rằng: “Theo tôi, với những người đã ngoại tình nếu họ băn khoăn về hậu quả của hành động thì họ đã không ngoại tình. Dưới góc độ xã hội học, tôi thấy ngoại tình là một căn bệnh xã hội. Nguồn gốc xã hội của căn bệnh này ở chỗ những người ngoại tình xem đó là “mốt”.

Với họ, có thêm một người ngoài chồng/ngoài vợ có nghĩa là giá trị bản thân được nâng lên, họ thấy tự hào bởi điều đó hơn là cảm thấy áy náy, day dứt. Thêm vào đó chính sự phát triển của xã hội hiện đại đã làm thay đổi cuộc sống gia đình, đến mức bữa cơm gia đình trở thành xa xỉ với một số người. Con người ta dành nhiều thời gian cho giao tiếp xã hội hơn là cho gia đình và vì thế nếu như bị người vợ/người chồng phát hiện chuyện ngoại tình họ dễ dàng đổ lỗi do ngoại cảnh, vì công việc. Cũng chính trong xã hội hiện đại, tự do cá nhân được tôn trọng hơn, mọi người cũng ít để ý đến sự riêng tư của những người khác.

Do vậy, việc một người nào đó ngoại tình cũng ít chịu sự kiểm soát của dư luận xã hội hơn so với xã hội truyền thống. Giờ đây nếu một người nào đó có hành động trả đũa thái quá đối với người ngoại tình thì lại còn bị xã hội lên án hơn so với chính người ngoại tình. Cùng vì thế, tôi nghĩ trong tâm lý những người ngoại tình không phải họ không có lúc nghĩ tới chuyện bị trả đũa nhưng đó không phải là lý do chính họ nghĩ tới và có thể ngăn cản được hành vi ngoại tình của họ”

Còn với riêng chúng tôi, việc xử lý một anh chàng lăng nhăng như 3 câu chuyện trên xét cho cùng cũng chỉ là một hành động trả đũa. Bởi những tổn thương khi bị lừa dối thì không có sự trả đũa nào đủ lấp đầy cho được. Bởi một khi lòng tin đã mất đi, để lấy lại nó, không phải dễ. Một con người sống theo bản năng thì xét cho cùng cũng vẫn chỉ là một đứa trẻ lớn xác, không hơn!

Theo Hiền Trinh- Hoài An (2!Đẹp)

Comment :Cao tay "xử" chàng lăng nhăng
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cao tay "xử" chàng lăng nhăng bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Cao tay xu chang lang nhang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cao tay "xử" chàng lăng nhăng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Cao hands "treatment" promiscuous man
social studies, girls, adultery, promiscuity, actions, he, in retaliation, Tuan, love, children, work, up
The handling of a promiscuous guy like 3 stories below in the end is just a retaliation ..
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.