vietbao

Ca sĩ Khánh Ngọc từng bị "giam lỏng"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

>
Ca sĩ Khánh Ngọc từng bị Rời công ty Nhạc Xanh, Khánh Ngọc như chim sổ lồng, tuy bước đầu lao đao vì phải tự lo mọi chuyện...

So với nhiều đàn anh, đàn chị, kể cả đàn em bước ra từ cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình, Khánh Ngọc có phần may mắn hơn. Không ít người đoạt giải cao từ cuộc thi này bỗng trở nên khó “hot” và “miệt mài” trong bóng tối với cái nghề luôn cần ánh sáng. Khánh Ngọc ngược lại, cô vút lên sau cuộc thi với “hit” song ca Vầng trăng khóc (nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung) nhờ bệ đỡ của Công ty Nhạc Xanh.

Cái vút ấy dù không “sang” nhưng đủ “phổ cập” tên Khánh Ngọc từ miền xuôi đến miền ngược. Thế nhưng, trong cái được bao giờ cũng có cái mất. Chúng tôi vừa mới có cuộc trò chuyện cởi mở cùng ca sĩ này.

Không ít người đoạt giải nhất Ngôi sao Tiếng hát truyền hình vừa bước ra cuộc thi đã lụi tàn hoặc “cháy” âm ỉ. Có vẻ như chị là trường hợp ngoại lệ vì được “sáng”. Tuy nhiên, kiểu “sáng” ấy dường như không được "sang" cho lắm vì chỉ nuông chiều thị hiếu khán giả…

Ca sĩ Khánh Ngọc từng bị
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Tôi bùng nổ lúc phát hành album Vầng trăng khóc, đúng không? Đấy là chuyện cách đây hơn ba năm. Lúc đó, tôi còn là ca sĩ độc quyền cho Công ty Nhạc Xanh. Khi ấy, mình phải làm mọi việc, đi theo mọi chiến lược do Công ty đề ra. Nhiệm vụ của tôi là làm tròn phần việc của mình.

Thật sự, chị Thu Minh nổi lên là nhờ bài Nhớ anh, cũng là loại nhạc thị trường. Là ca sĩ, mình phải xem thị hiếu của khán giả như thế nào, miễn là không đi quá lố, nghĩa là không đi theo một trào lưu không tốt, dù có thể thu hút khán giả.

Nói gì thì nói, hát phòng trà cũng cần có khán giả, hát ở một sân khấu hay trường đại học cũng phải có khán giả.

- Nghĩa là để có khán giả, chị chấp nhận để mất “cái tôi” trong âm nhạc của mình?

- Tất cả đều cần khán giả. Bây giờ đi theo “cái tôi” của mình mà không có khán giả thì sao? Đó là một vấn đề ca sĩ nào cũng phải quan tâm.

- Chị hoàn toàn hài lòng với danh xưng “Ngôi sao ca nhạc thị trường”?

- Thế nào gọi là “Thị trường” nhỉ?

- Là những ca sĩ không hướng đến những chất nhạc sang chẳng hạn…

- Không biết thời gian trước, cách nghe nhạc của người ta như thế nào, thời gian sau này dường như có thay đổi. Sau khi tôi vào công ty, anh Khánh (giám đốc công ty Nhạc Xanh) có phát hành cho tôi album Thành phố của tôi, trong đó có những ca khúc tôi thể hiện thành công.

Thật sự sau khi phát hành anbum được đánh giá tốt về mặt chuyên môn, nhưng nói về độ “ăn” thì lại không “ăn”. Anh Khánh cũng đã làm tròn phần việc của mình, tức là đã phát hành album, phát hành… Thế nhưng, anh ấy nhìn thấy trước tình hình nên phải có chuyển biến. Là một người kinh doanh, dĩ nhiên anh ấy cũng muốn phát triển.

- Nếu tôi nói chị hát “thập cẩm”, nhạc trẻ, nhạc sang, nhạc sến… đều hát tuốt, chị sẽ trả lời sao?

- Việc đó không thuộc quyền hạn của tôi. Nếu nói chuyện bốn năm về trước phải hỏi anh Khánh. Anh ấy muốn “biến hóa” Khánh Ngọc thành một người đa phong cách và cũng đã làm cho tôi đa phong cách rồi đấy! Bây giờ kêu tôi hát nhạc gì, tôi cũng hát được hết (cười lớn).

Thật sự, những thể loại bạn kể, tôi cũng rất thích và hát thường xuyên. Từ lúc 15 tuổi tôi đã vào câu lạc bộ hát những bài cách mạng, tiền chiến, trữ tình, dân ca… Nhạc nào tôi cũng hát hết. Nói chung, trước đây công ty muốn định hướng cho tôi thành ca sĩ đa phong cách, đa năng, hát được tất cả các thể loại nhạc. Chiến lược của công ty là sau khi album Vầng trăng khóc nổi đình nổi đám sẽ chuyển hướng sang làm album nhạc Trịnh Công Sơn cho tôi.

Album này cũng được đánh giá cao vì có sự thay đổi và hát “ok”, nhưng “để làm mưa, làm gió” với nhạc Trịnh Công Sơn thì tôi không thể rồi. Sau đó, chiến lược của công ty là tiếp tục phát hành một album nhạc trẻ. Trong album này có một bài hát được khán giả yêu thích trong thời gian qua, Ngỡ như giấc mơ. Sau đó là album song ca Giọt lệ đài trang với các ca khúc tiền chiến, nhạc xưa.

Đó là những chiến lược của công ty. Sau khi hết hợp đồng, tôi tách ra và tự phát hành album Tình pha lê. Trong album này, tôi muốn thay đổi mình chút xíu bằng cách hát thể loại nhạc R&B song song với các ca khúc pop ballad. Album này tuy không nổi đình nổi đám nhưng cũng để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Người nghe đánh giá Khánh Ngọc hát sâu sắc hơn, tình cảm hơn.

- Nếu hát để thỏa mãn niềm yêu thích của mình, Khánh Ngọc sẽ chọn dòng nhạc nào?

- Tôi vẫn chọn các ca khúc trữ tình, nhưng sẽ đẳng cấp hơn về cách xử lý bài hát.

- Chị thấy chất giọng mình hợp với sáng tác của nhạc sĩ nào?

- Tôi thích nhiều lắm, lâu lâu thấy ở người này một bài, người kia một bài hay, hợp với chất giọng của mình. Tôi nhận thấy một số ca sĩ hát nhạc trẻ như chị Thu Minh chẳng hạn, nhìn theo cách của chị ấy, bài hát trở nên rất lạ, rất sang. Nếu người khác hát, có thể ca khúc ấy cũng chỉ được đánh giá là “thị trường” thôi. Nhưng khi chị Thu Minh hát nó lại trở nên có đẳng cấp. Tôi thích như vậy hơn là hát một bài cao sang, không phù hợp với mình.

Ca sĩ Khánh Ngọc từng bị

- Chị có xem ai là hình tượng mình cần học hỏi?

- Tôi thích Mỹ Tâm. Tôi thấy chị ấy phấn đấu rất nhiều. Ai nói gì mặc ai. Mỹ Tâm luôn bình tĩnh. Làm việc gì chị ấy cũng dùng hết khả năng.

Nhiều ca sĩ trẻ rất muốn tìm một công ty nào đó để tựa vào cho đỡ cảm giác chông chênh. Vậy mà chị lại bỏ đi trong khi công ty đã từng góp công rất lớn trong việc đưa tên tuổi chị đến với công chúng. Tiếc thật…Sau bốn năm, tôi hết hợp đồng, anh Khánh muốn ký tiếp. Tôi cũng có ý định ký tiếp một năm, nhưng anh Khánh cho biết bắt buộc ít nhất là hai năm. Tôi thấy không ổn, tôi muốn ký từng năm một.

- Nghĩa là chị bắt đầu phân vân khi cảm thấy mình đã trưởng thành trong nghề nghiệp, đủ mạnh để có thể tự đứng và không cần phải tựa vào ai?

- Không! Tôi muốn ký thêm lắm chứ, nhưng không muốn ký nhiều năm. Nếu trong thời gian đó, mình có việc riêng thì sẽ không giải quyết được. Vả lại, trong hợp đồng cũng có những điều tế nhị. Tôi thấy bất hợp lý nên không ký thôi. Hai bên không thỏa thuận được nên tôi không ký nữa.

- Những điều tế nhị ở đây nên hiểu thế nào? Có ràng buộc về tình cảm hay chia chát tiền nong gì chăng?

- Không, không phải vấn đề tiền nong. Chẳng hạn hợp đồng quy định tất cả mọi chuyện đều do phía anh Khánh quyết định. Có những chuyện bó buộc trong nội quy, khuôn khổ mà mình phải tuân theo, nhưng khuôn khổ đó mình thấy không phù hợp nữa. Nói về nội tình cũng không có gì. Dĩ nhiên, anh Khánh vẫn muốn Ngọc ký tiếp. Ngọc lại muốn ra đi, cho nên…

Ca sĩ Khánh Ngọc từng bị

- Nghe chị nói, tôi có cảm giác chị rất gò bó, tù túng khi còn là ca sĩ độc quyền ở Nhạc Xanh?

- Vâng! Tất cả do sếp của tôi lo hết. Tôi chỉ biết mình sẽ hát ở địa điểm nào mà thôi. Về chuyện phỏng vấn, phóng viên hẹn qua email rồi đến công ty gặp chứ tôi không chủ động hẹn. Nhiều khi tôi còn không biết tờ báo nào phỏng vấn mình nữa kia. Có những chuyện tôi không thể nào làm theo ý của mình được.

- Chị có thể cho biết những bó buộc và khuôn khổ đó như thế nào không?

- Rất nghiêm ngặt. Thứ nhất phải nói đến số điện thoại của nhà báo, nhạc sĩ… Tôi không có số điện thoại của bất kỳ ai, bởi quy định của công ty là không được giao tiếp với nhà báo, nhạc sĩ, bầu sô nào hết.

Thứ hai là về thời gian. Cả tuần tôi phải sống trong công ty. Nội quy rất nghiêm, ví dụ sau 12 giờ đêm phải tắt điện thoại di động…

- Thế thì chẳng khác nào bị “giam lỏng”. Giống như công chúa được đưa vào lâu đài “nhốt” luôn trong đó.

- Có lẽ vậy, một tuần tôi chỉ được ra ngoài vào thứ hai, nhưng nếu thứ hai có chương trình ca nhạc thì đi hát luôn. Ca sĩ vốn rất lãng mạn, lúc nào cũng muốn thoải mái. Cũng may, trong công ty có đông người chứ một mình Ngọc, chắc Ngọc chết quá!

- Sống bốn năm trong công ty như thế, chuyện yêu đương của chị như thế nào?

- Nếu nói không ai thích Ngọc thì… khó tin quá. Chắc chắn cũng có nhiều người thích mình nhưng lúc ở công ty, tôi không thể quen ai. Thứ nhất là tôi dành hết quĩ thời gian cho công việc. Có người nào thích tôi đi chăng nữa, đó là tình cảm của người ta, mình không thể cấm được. Người ta thích mình, dĩ nhiên muốn gặp mình, muốn đi chơi để tìm hiểu nhau, nhưng tôi không thể đáp ứng điều đó. Vậy nên người ta không chấp nhận và chịu đựng nổi.

- Không ra ngoài, trong công ty lại có rất nhiều chàng đồng nghiệp điển trai, chị làm sao để tránh lung lay, xao xuyến?

- Trong công ty cũng không có ai phù hợp để yêu. Tôi không phân biệt người ngoài hay người trong công ty, nhưng thật ra chỉ có Nhật Tinh Anh và Lê Dũng. Nhật Tinh Anh thì không thể rồi, Lê Dũng càng không.

- Sao lại không?

- Lê Dũng hiện tại cũng có vợ rồi. Vả lại, có lẽ làm cùng công ty, biết nhau quá nhiều nên không còn gì để khám phá nữa (cười to)

- Trong cái được có cái mất và ngược lại. Thời gian ở Nhạc Xanh chắc cũng mang lại cho chị một điều gì đó?

- Một tinh thần thép!

- Nhưng cho dù mạnh mẽ đến đâu, chị cũng có lúc hoang mang khi rời khỏi công ty chứ?

- Đúng rồi. Tôi cứ lo sợ rồi đây mình sẽ ra sao, không biết có ai giữ số điện thoại của mình để liên lạc không.

- Lúc gần kết thúc hợp đồng, tôi nghĩ mình sẽ ký tiếp nên không có sự chuẩn bị nào cả. Khi rời công ty, tôi cảm thấy chới với, hoang mang. Sau đó, tôi nhờ người này người kia giúp sức. Mọi người cung cấp cho tôi những số điện thoại cần thiết, hướng dẫn tôi đến đâu thu âm, làm đĩa như thế nào… Nói chung, lúc xong hợp đồng, tôi cũng thấy hơi sợ nhưng bây giờ đã quá tự tin.

Rời công ty, nếu bảo không gặp khó khăn là nói…xạo rồi. Trước đây, mọi việc đều do công ty lo hết, còn bây giờ tôi phải tự lo.

Ca sĩ Khánh Ngọc từng bị

- Lúc chới với ấy, ai là “chiếc phao” của chị?

- Đó là những người bạn tôi từng quen như anh Tuấn Hưng, chị Lệ Quyên, các bạn nhóm Mắt Ngọc…Mắt Ngọc giúp đỡ tôi rất nhiệt tình. MC Anh Quân và thầy Hoài Nam cũng giúp tôi rất nhiều.

- Về tình cảm với công ty, lẽ nào sau ngần ấy năm công tác, giờ đây chị không vương vấn gì?

- Tôi rất buồn. Trong công ty, ngoài tôi là ca sĩ độc quyền còn có các anh chị khác cũng là ca sĩ, diễn viên độc quyền, rất thân thiết với tôi, đặc biệt là anh Nhật Tinh Anh. Đôi song ca một thời bây giờ không còn nữa. Tôi cũng rất tiếc nhưng “lực bất tòng tâm”.

- Không còn cơ hội nào để hát chung với Nhật Tinh Anh sao?

- Hết. Hết rồi!. Thật sự, nếu khán giả yêu cầu, Ngọc vẫn hát nhưng Nhật Tinh Anh cũng không có quyền quyết định đâu. Đó là chuyện của công ty. Nhật Tinh Anh còn ở công ty vì anh ấy ký hợp đồng sau tôi. Nghe nói, anh ấy ký tiếp.

- Nhật Tinh Anh là đàn ông mà còn sợ "ra ngoài". Chị không thấy mình liều sao?

- Nhật Tinh Anh đã có thời gian ra ngoài, từng có lúc chông chênh, mệt mỏi. Anh ấy cũng rất đau đầu nên khi có một điểm dừng chân vừa phải, an nhàn, anh ấy quyết định ở lại là đúng thôi. Tôi thì khác. Tôi quá mạnh mẽ và nhanh lắm. Khoảng nửa tháng sau là tôi có thể lấy lại được thăng bằng. Thời gian này, tôi cũng bình bình như khi còn ở công ty nhưng tinh thần thoải mái hơn, có nhiều ý tưởng mới hơn. Tuy vậy, tôi vẫn chưa thực hiện được hết ý tưởng của mình.

- Nếu được chọn lại, chị có muốn làm ca sĩ độc quyền cho Nhạc Xanh?

- Nếu nói thích thì tự do vẫn thích hơn, nhưng ca sĩ hoạt động tự do không biết đường đâu mà làm. Tôi nghĩ các công ty độc quyền có cái hay của họ. Nếu chọn lại, tôi vẫn chọn công ty độc quyền. Tuy nhiên, khi đã có một vị trí nào đó, mình cũng nên bước đi bằng đôi chân của mình, không thụ động để người ta sắp xếp.

- Bây giờ gặp lại những người ở Nhạc Xanh, cảm giác của chị ra sao?

- Vẫn chào hỏi bình thường, nhưng dĩ nhiên không còn thân như ngày xưa nữa.

- Chị có vạch cho mình một đường hướng lâu dài không?

- Chắc chắn! Tôi lập cho mình một kế hoạch từng năm một.

Ca sĩ Khánh Ngọc từng bị

- Dường như Khánh Ngọc không tham vọng lắm thì phải?

- Tôi muốn mình là ca sĩ không scandal (cười)

- Hiện tại, thu nhập của chị đã ổn định chưa? Chắc là hơn thời còn ở công ty?

- Rất ổn định. Thu nhập lúc còn ở công ty chia năm xẻ bảy còn bây giờ mình nhận hết nên chắc chắn cao hơn. Tôi có chuyến lưu diễn dài ngày bên Mỹ. Dạo này đắt show hải ngoại hơn trong nước. Hiện tại, tôi vẫn hát ở TP.HCM. Cuối tháng này tôi lại đi lưu diễn ở châu Âu.

- Dù thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ nhưng đã làm phận gái, ai cũng cần có một chỗ dựa để tựa vào. Khánh Ngọc bây giờ tựa vào ai?

- Chỗ dựa lớn nhất của tôi bây giờ là tiền cát-sê. Sau những chuyến đi lưu diễn ở Mỹ, diễn trong nước, tôi tích cóp tiền để làm live show, ra album và sáng tạo. Nói gì thì nói, để làm ra những sản phẩm hoành tráng, được lên báo này báo nọ, tất cả đều cần đến tài chính. Tôi cũng đang lo về chuyện đó.

- Tại sao chị không tựa vào một người đàn ông lắm tiền nào đó, vừa có tiền vừa đỡ nhọc?

- Vì tôi đâu có đẹp. Mình không có nhan sắc, chỉ trông được được thôi.

- Nếu đẹp chắc đã “thôi rồi” nhỉ?

- Chưa biết, bởi vì chưa đẹp. Mình đẹp thì sẽ có người săn đón, còn bây giờ mình không có ai săn đón hết nên chưa biết trả lời sao (cười).

- Chị không tham gia đóng phim vì thiếu tự tin về nhan sắc ư?

- Thứ nhất, tôi sợ mình không đủ tự tin khi diễn. Thứ hai, nhan sắc cũng không bằng ai. Ví dụ có mười góc, mình chỉ được một, hai góc đẹp, còn tám, chín góc kia xấu. Khi quay video clip, đạo diễn sẽ chọn góc đẹp nhất để quay. Trong 5 phút xuất hiện trên video clip, người ta thấy mình góc nào cũng đẹp. Trên sân khấu, tất cả đều được chuẩn bị rất kỹ nên trông mình cũng đẹp. Nhưng đóng phim lại khác.

Nếu đóng vai ác. Ngọc sợ mất hình tượng. Đó là lý do tôi không đóng phim. Nhưng biết đâu đến một thời điểm nào đó. Ngọc cảm thấy tự tin thì sao (cười).

- Sắp tới, chị có dự án nào không?

- Tôi sẽ cùng làm một dự án với anh Tuấn Hưng. Đó sẽ là DVD, cũng lâu rồi tôi không quay video clip.

- Album dự kiến phát hành khi nào?

- Trên tinh thần là tháng 10/2009

- Đó là dự án duy nhất trong năm 2009 của Khánh Ngọc?

- Vâng, nhiều người hỏi tại sao Khánh Ngọc không làm live show. Thật sự, mình cũng rất muốn làm cái gì đó để đời, nhưng hiện tại chưa đủ điều kiện.

- Chị có nghĩ mình cần quản lý? Người thân trong gia đình có thể nhận show, lịch diễn và lên kế hoạch giúp chị?...

- Rất cần là khác, nhưng phải là một người có chuyên môn. Người nhà không có chuyên môn về lĩnh vực này, trong khi đó, người quản lý cần có những chiến lược “dữ dội”. Chính vì thế, tôi mới hợp tác với anh Tuấn Hưng. Anh ấy có một ê-kíp rất tốt. Tôi hy vọng đến cuối năm, mọi chuyện sẽ khởi sắc.

(Theo TGVH)
Việt Báo
Comment :Ca sĩ Khánh Ngọc từng bị "giam lỏng"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ca sĩ Khánh Ngọc từng bị "giam lỏng" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ca si Khanh Ngoc tung bi giam long ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ca sĩ Khánh Ngọc từng bị "giam lỏng" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Singer Ngoc Khanh had been "confined"
Khanh Ngoc, Green Music, Japanese delicate, Tuan Hung, Thu Minh, Le Dung, in the company, the company, how, phone number Singer, now, the time, no, that is, his
Leave Green Music Company, Khanh Ngoc bird, but the first step to fend dizzy because of everything ....
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.