vietbao

Bi hài chuyện bố chồng - nàng dâu

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Từ trước đến nay, người ta mới chỉ hay đề cập đến mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, với những vấn đề muôn thuở như: không hợp nhau, để ý đến nhau từng lời ăn tiếng nói, rồi lời qua tiếng lại… chứ mấy ai nhắc đến mối quan hệ bố chồng – nàng dâu. Dường như người ta thấy không có điều gì đáng nói đằng sau mối quan hệ ấy. Nhưng sự thật thì...

Những chuyện chưa kể

K. sinh viên năm thứ nhất trường ĐH N. tại HN, vốn xinh đẹp, trắng trẻo nên K. có rất nhiều người theo đuổi. Và trái tim của K. đã không cưỡng lại nổi sự ga lăng và tấn công mạnh như vũ bão của Q. một sinh viên cùng khóa. Thế là K. nhận lời làm bạn gái của anh ta. Tình yêu và sự bồng bột không kiểm soát được đã khiến cho K. mang bầu chỉ vài tháng sau kể từ ngày Q. ngỏ lời yêu đương.

Những tưởng khi báo tin cho Q. thì anh ta phải vui vẻ, hoặc chí ít là lo lắng cho cô và cùng cô tìm cách tháo gỡ, nhưng Q. đã không làm như vậy. Q. bỏ mặc K. và ngay lập tức bỏ đi tán tỉnh người con gái khác.

Quá đau đớn K. định bỏ cái thai rồi bảo lưu kết quả học để về quê một năm, cho vết thương lòng được lành hẳn. Nhưng trong một buổi sáng đang ở nhà trọ, thì K. thấy có một người đàn ông khoảng ngoài 50 đến gặp mình.

Đang bỡ ngỡ, thì người đàn ông tự giới thiệu tên là Đ. bố của Q. Không như K. liên tưởng ông bố từ “ông con”. Bác Đ. khá điềm tĩnh và nói năng rất dịu dàng với cô. Bác nói là bác đã biết chuyện của con trai mình gây ra, ông cũng biết là mình không giáo dục con được tốt, để cho Q. trở thành một con người vô tâm như vậy. Sau đó bác hỏi K. định tính như thế nào. Trước lời hỏi han ân cần như của một người cha nói với con gái như vậy, K. đã không giấu được nước mắt và nghẹn ngào kể cho người đàn ông đó nghe những dự định của mình.

Bác Đ. chăm chú lắng nghe tất cả và nhẹ nhàng nói: “Con nỡ lòng nào giết chết đứa bé vô tội ấy ư? Nó có tội gì đâu, hai đứa mà không nuôi được thì giữ lại để bác nuôi nó”.

Hết sức ngạc nhiên và cảm động, K. đã hứa sẽ giữ lại đứa bé và chờ tính tiếp. Thế rồi hàng ngày cô vẫn cắp sách đến trường mà lòng vẫn rối bời chưa biết cuộc đời mình sẽ đi đến đâu.

Thế rồi một hôm, bác Đ. dẫn con trai của mình đến. Bác bảo hai đứa ngồi nói chuyện nghiêm túc trước sự chứng kiến của ông, và sau đó thì cả ba sẽ cùng tìm cách giải quyết. Kỳ lạ thay trước mặt bố Q. tỏ ra rất nghiêm túc và nói năng có trách nhiệm hơn. Cuối buổi nói chuyện, mọi người thống nhất là sẽ tổ chức đám cưới ngay trong tháng, và cả hai phải thu xếp mọi việc để hai hôm sau về nhà K. tận trong miền Trung thưa chuyện với bố mẹ cô.

Đến đứa trẻ ra đời, mà K. vẫn không thể ngờ được mình lại có thể may mắn thế và tất cả cứ như là một giấc mơ đến với cô vậy. Bây giờ cô đã được làm mẹ và có một gia đình đầm ấm hạnh phúc.

Hóa ra Q. từ nhỏ đã sống thiếu vắng tình cảm của mẹ khi bà qua đời vì một tai nạn lao động. Nên từ đó Q. khó lòng yêu quý được người con gái nào, bởi trong lòng Q. mẹ là người phụ nữ dịu dàng, tuyệt vời nhất. Q. chỉ biết có bố, cậu làm tất cả vì bố và không bao giờ dám làm điều gì phật ý ông.

Biết chuyện trót “ăn cơm trước kẻng” của con trai mình và còn gây nên hậu quả, ông Đ. đã tìm bằng được chỗ ở của K. và đến tận nơi nói chuyện với cô để bọn trẻ không làm điều gì dại dột nữa.

Về làm dâu nhà chồng, K. mới thấy thấm thía thế nào là hạnh phúc đích thực. Tuy không phải là gia đình quyền thế, giàu có. Nhưng bố chồng cô là một người tuyệt vời. Ông là bác sĩ của một bệnh viện tư nhân, hàng ngày sau giờ làm việc ông về nhà ngay. Ông chỉ dẫn cho cô cách thức chăm sóc khi mang thai, nên ăn gì, uống gì và tập luyện như thế nào. Ông còn chỉ bảo cho cô cách nấu những món ăn ngon miệng mà cô chưa biết… việc gì ông cũng biết, bao giờ ông nói với con cái cũng rất nhẹ nhàng và ân cần.

Cũng chính ông đã làm thay đổi thái độ của Q. đối với K. không hiểu ông đã khuyên bảo gì con trai, chỉ biết rằng anh đã dành cho cô sự quan tâm, chăm sóc chân thành và lấy lại tình yêu như thủa đầu mới yêu. K. thật sự cảm động vì tất cả những gì bố chồng đã làm cho mình. Trong blog của K. cô đã viết “… sao người ta lại không bao giờ nhắc đến mối quan hệ bố chồng – nàng dâu nhỉ? Phải chăng đối với nhiều người nó quá tẻ nhạt? Nhưng đối với mình thì khác, bố Đ. của mình chính là người thứ hai sinh ra mình, bố đã cho mình cuộc sống hạnh phúc với chồng và con như bây giờ. Nếu như không có bố, chẳng biết giờ này cuộc đời mình sẽ trôi về đâu…”.

Khi bố chồng… xì bo

Tốt nghiệp lớp 12 loại xuất sắc, V. từ Bắc Ninh lên HN học đại học và sau đó lấy chồng định cư luôn trên thành phố. Gia đình V. và hàng xóm không ngớt lời ca ngợi V. may mắn vì đã lấy được chồng HN. Bởi trong mắt họ, cứ lấy được trai thành phố là sướng rồi, người HN chắc hẳn phải giàu có và lịch sự. Thế nhưng một lần gặp V. đang ngồi ăn cơm tối một mình ngoài quán cơm bụi, thì tôi vô cùng ngạc nhiên và hỏi cô sao không về nhà ăn mà lại ngồi đây. Thì V. nước mắt ngắn dài kể. Từ ngày về làm dâu đến giờ cô chưa bao giờ được ăn một bữa cơm nào ngon lành, tử tế cả. Tôi giật mình “Sao thế, chồng V. có vấn đề gì à?”, cô không nói gì, chỉ khẽ lắc đầu. Ngồi một lát V. mới nói rõ ngọn nguồn câu chuyện.

Hôm đầu tiên về nhà chồng, khi quan khách về hết lại cũng đã khá muộn, nên hai vợ chuẩn bị thu xếp để hưởng đêm tân hôn bên nhau. Như đã dự định từ trước, không đi nghỉ tuần trăng mật ở đâu thì hai vợ chồng sẽ nghỉ lại khách sạn nơi tổ chức tiệc cưới đêm đầu tiên. Nhưng khi hai vợ chồng đang thủ thỉ âu yếm nhau, thì bỗng nghe thấy tiếng đập cửa thình thịch như có cháy nhà. Chồng V. chạy ra mở cửa, thì thấy ông bố đứng lù lù ngoài ấy ông hỏi: “Chúng mày còn quên cái gì mà ở lại lâu thế?”.

Chồng V. trả lời bố là hai vợ chồng ở lại đến mai mới về và bảo bố cứ về nhà trước. Nhưng ông đã đứng ở cửa “xả” thẳng vào rằng: “Nhà cửa có thì không ngủ, đi ra đây để người ta tưởng là mày đi phò phạch à? Về ngay!”.

Nghĩ là bố chồng say rượu, nên V. giục chồng đi về kẻo sợ ông phật ý. Thế nhưng hóa ra ông không hề say chút nào, bởi ông bố chồng cô là người không bao giờ biết đến một giọt rượu nào cả. Không phải ông không biết uống mà vì “Uống cái thứ vô bổ ấy làm gì, cho thêm bệnh mà lại tốn tiền” ông bảo vậy.

Những ngày sau đó, ông liên tục “soi” xem V. làm việc như thế nào. Việc gì cô làm cũng khiến ông bố chồng không vừa ý. Ông luôn chê cô chậm chạp, làm ăn luộm thuộm… nhưng điều dễ làm ông bực mình nhất là việc chi tiêu của cô.

Đi chợ mua mớ rau, ông cũng hỏi xem mua hết bao tiền, mua nước mắm thì ông bảo sao mua loại đắt tiền thế… V. đi làm thì ông bắt V. đi bằng xe buýt hoặc là đi cùng chồng vì ông cho rằng hai người đi hai xe thì quá tốn xăng, V. không dám mua quần áo đẹp mặc nữa, chỉ sợ sẽ chạm đến “cơn thịnh nộ” của ông bố chồng khó tính.

Mẹ chồng và chồng của V. cũng không dám động đến ông. Hễ ai làm trái ý ông là y như rằng ông quát mắng cho từ sáng đến tối, rồi khi nào có dịp thì ông lại “tua” lại những “lỗi lầm” của người ấy cho mà nghe.

Mọi chuyện trở nên nghiêm trọng, khi V. có thai. Cô cần ăn uống tẩm bổ cho bản thân và đứa con trong bụng. Chồng V. đi mua cho vợ mấy hộp sữa bà bầu, thì ông bắt mang đi trả hết, ông bảo: “Ngày xưa các cụ có cần sữa gì đâu mà đẻ ra đứa nào đứa nấy đều khỏe mạnh, chúng mày bây giờ chỉ vẽ vời lắm chuyện, từ nay mua gì thì phải hỏi tao một tiếng”. Ông còn bắt cô làm việc nhà bằng hết, để cho mai sau dễ sinh theo như lập luận của ông. Đã làm việc vất vả như vậy, mà hễ thấy cô con dâu ăn nhiều lên trong mỗi bữa cơm một chút là ông lại khó chịu, ông thường nói rằng ăn nhiều thì chỉ béo mẹ chứ con nó đã ăn được gì đâu…

Vẫn biết là bố chồng chẳng có ác ý gì với con dâu, mà thật ra chỉ vì tính ông quá hà tiện nhưng nhiều khi V. vẫn phải ứa nước mắt vì tủi thân. Nhà thì ở xa, bố mẹ không chăm sóc con cái được thường xuyên, chồng V. dù yêu vợ nhưng cũng không dám làm gì trái ý bố nên cô cảm thấy mình cứ như người giúp việc trong nhà chồng vậy.

Hôm nay đi làm về, cô tạt luôn vào hàng cơm bụi ăn cho thỏa thê và cũng là ngồi tự thư thái.

Tôi hỏi: “Thế ông xã V. cứ để mặc vợ như vậy à?” thì V. bảo là trước đây khi mới cưới về ông xã cũng tâm lý lắm, vợ thích gì là chiều. Chăm vợ từng li từng tí một. Nhưng sau thấy anh ấy bị bố mắng nhiều quá vì cái tội chăm vợ. Thì cô thấy thương chồng, rồi cũng tự tìm cách thích nghi theo kiểu khác. Giờ nghỉ trưa ông xã nói dối bố mẹ là ăn cơm ở cơ quan, rồi lặng lẽ đưa vợ đi ăn ngoài hàng, chứ không về nhà ăn nữa.

V. cười buồn buồn nói: “Chẳng biết người ta khổ vì mẹ chồng thế nào, chứ mình thì chỉ mong sao thà mẹ chồng cứ ghê gớm đi còn hơn là chịu cảnh bố chồng hà tiện kiểu này”.

Khi bố chồng là “yêu dâu xanh”

Một chị bạn hàng xóm của tôi có người thân ở bên Đức kể rằng. Người bạn thân của chị tên H. lấy chồng người Việt, nhưng vì gia đình chồng định cư tại nước ngoài. Nên cô dâu sau khi lấy chồng cũng phải khăn gói theo chồng sang bên ấy làm ăn.

Gia đình chồng cô có một gian hàng bán quần áo ở chợ trời Berlin. Mẹ chồng cô hàng ngày ở nhà nghỉ ngơi, đêm đến mới đi lấy hàng cùng mấy người cùng buôn bán trong chợ. Chồng và bố chồng H. thì đứng bán hàng, còn các công việc nhà là do cô con dâu quán xuyến cả.

Bố chồng chị không phải là người ghê gớm, cũng phải là người tâm lý với con cái. Nhưng ông có một cách “quan tâm” kiểu khác, khiến cho người con dâu nhiều phen hết hồn.

Chị H. là có thân hình quyến rũ, với những đường cong gợi cảm. Chị lại cười rất duyên, nên mỗi khi đàn ông nhìn thấy đều phải mê mẩm. Và ông bố chồng chị cũng nằm trong số đó.

Mỗi tối, ông T. bao giờ cũng về trước con trai khoảng 1 tiếng, để tắm rửa và nghỉ ngơi, để cho người con trai ở lại dọn dẹp và đóng quầy hàng.

Một lần, khi về đến nhà ông T. không thấy vợ mình ra đón như mọi khi, ông liền chạy đi tìm bà. Khi đi ngang qua nhà tắm trên lầu hai, ông nghe thấy có tiếng nước chảy bên trong. Ông liền dừng lại ghé mắt nhìn qua, thấy con dâu đang đứng tắm thế là ông cứ thế trân trân đứng nhìn.

Sau đó, ông T. hay để ý đến con dâu hơn. Ông hay nhìn cô mỗi khi cô mặc áo hơi trễ cổ, hoặc là mặc những bộ quần áo mỏng ở nhà.

Cứ khi nào thấy không có con trai ở nhà, là ông hay kiếm cớ lại gần cô con dâu nói chuyện hỏi han, cố tình động chạm vào tay hoặc vai cô. Làm cho H. vô cùng bối rối và lo sợ. Tuy chưa có chuyện “động trời” gì xảy ra, nhưng cô đã phải nói chuyện đó cho chồng biết và tìm cách giải quyết. Cuối cùng thì hai vợ chồng cũng phải thống nhất ra thuê nhà ở riêng thì mọi chuyện mới trở nên bình thường trở lại.

Xưa nay chuyện bố chồng – nàng dâu thường không mấy ai đề cập tới. Nhưng đằng sau mối quan hệ đó là vô vàn những chuyện bi hài. Trong mối quan hệ nào cũng thế, nếu các thành viên trong gia đình tôn trọng và yêu thương lẫn nhau, thì gia đình đó sẽ luôn ấm êm và hạnh phúc.

*

(Theo Phununet)
Việt Báo
Comment :Bi hài chuyện bố chồng - nàng dâu
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bi hài chuyện bố chồng - nàng dâu bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Bi hai chuyen bo chong nang dau ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bi hài chuyện bố chồng - nàng dâu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Bi father about her husband - bride
Husband V, to date, his or her speech, the relationship, the couple, noticed, mention, husband father, daughter in law, people , daughter, son, mother in law, she, her
So far, only one or a relationship refers to her husband? bride, with the age-old problems such as incompatibility, attention to each individual his or her speech, and Words? but few people mentioning the relationship husband and father? bride ....
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.