vietbao

Bí ẩn tình yêu của "siêu mẫu lạnh lùng" Xuân Lan

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Có người ví Xuân Lan là “Kate Moss của Việt Nam”, có người gọi Xuân Lan là “người mẫu nhất trong tất cả những người mẫu”.


Dù đã rời xa sàn diễn thời trang để tập trung cho những bước đi mới trong sự nghiệp và cả cuộc sống riêng, nhưng chưa ai có thể phủ nhận độ “nóng” cũng như tầm ảnh hưởng của siêu mẫu một thời trong làng người mẫu

Có người ví Xuân Lan là “Kate Moss của Việt Nam”, có người gọi Xuân Lan là “người mẫu nhất trong tất cả những người mẫu”. Dù đã rời xa sàn diễn thời trang để tập trung cho những bước đi mới trong sự nghiệp và cả cuộc sống riêng, nhưng chưa ai có thể phủ nhận độ “nóng” cũng như tầm ảnh hưởng của siêu mẫu một thời trong làng người mẫu.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Một gương mặt lạnh, cá tính, với mái tóc ma – nơ- canh một thời đã trở thành biểu tượng. Rất nhiều thế hệ người mẫu đàn em đã học theo Xuân Lan, nhưng chưa người mẫu nào có được thần thái mà Xuân Lan đã tạo ra và đã làm nên thương hiệu Xuân Lan trong hơn 10 năm gắn bó và vinh quang với nghề. Sau gương mặt lạnh lùng, cá tính và tính cách nóng nảy, thẳng thắn và bộc trực mà nhiều người biết, là một Xuân Lan nữ tính, yếu đuối, mỏng manh, dễ bị tan vỡ và đau đớn. Người ta nói, kiểu người như Xuân Lan không dễ kiếm được hạnh phúc trong tình yêu.

Nghề người mẫu: nghề đời và đam mê

Đã tuyên bố rời xa sàn diễn thời trang từ mấy năm nay và từng có ý định “đoạn tuyệt” với tất cả những gì liên quan đến nghề người mẫu và thời trang sau những thất vọng về thế hệ người mẫu trẻ hiện nay, nhưng cuối cùng Xuân Lan vẫn trở lại với nghiệp và niềm đam mê của Xuân Lan. Chỉ hai từ thôi: sàn diễn và thời trang là đủ để nói về tất cả những đam mê cả đời của nàng “LaLa tửng” – biệt danh mà đồng nghiệp yêu quý dành cho Xuân Lan. Nhờ đó nên giờ, khán giả truyền hình mới được thấy Xuân Lan xuất hiện với vai trò giám khảo của chương trình Vietnam Next Top model 2011. Xuân Lan đã lui về hậu trường, đã không còn xuất hiện trên sàn diễn trừ trong những show diễn đặc biệt được đích thân đạo diễn yêu cầu, nhưng Xuân Lan vẫn là siêu mẫu nổi đình nổi đám nhất của thế hệ người mẫu trước đây và là cái đích mơ ước của nhiều đàn em.

Bí ẩn tình yêu của 'siêu mẫu lạnh lùng' Xuân Lan, Làng sao, xuan lan, nguoi mau xuan lan, viet nam next top model 2011, bao phu nu

Một gương mặt lạnh, cá tính, với mái tóc ma – nơ- canh một thời đã trở thành biểu tượng.

Từ khi bước vào nghề người mẫu đến giờ, khi đã lên đến vị trí số 1 rồi từ giã nghề người mẫu giữa đỉnh vinh quang, Xuân Lan luôn được coi là một người mẫu không thể lẫn vào đâu được, một người mẫu luôn yêu và tự hào về nghề, luôn đam mê và hết mình với nghề. Cả thế hệ người mẫu của Xuân Lan như Anh Thư, Thân Thúy Hà, Dương Yến Ngọc đều đam mê nghề và hi sinh vì nghề như thế. Họ nói không với scandal, nói không với những cám dỗ và luôn ý thức được việc giữ giá trị bản thân của mình quan trọng như thế nào.

Nên, nếu họ xuất hiện trên báo chí và nói một câu gây sốc, thì họ sẽ dùng 3 năm để chứng tỏ câu nói đó. Người mẫu đàn em hiện nay có thể mỗi ngày lên báo để nói một câu gây sốc nhưng chưa chắc đã thực hiện được bất cứ điều gì trong những điều đã nói. Xuân Lan nói những người mẫu cùng thời với Xuân Lan đều sống chết vì nghề. Tiền kiếm được không nhiều, không dễ như bây giờ. Nhưng thế hệ người mẫu ngày đó đã lên sàn diễn là thả mình vào trang phục, là sống hết mình với “vai diễn” của mình. Thế hệ người mẫu trẻ bây giờ không học hỏi được điều đó.

Từ nhỏ, Xuân Lan đã là một cô gái cá tính. Hồi đi học, đã có lần Xuân Lan bị kỷ luật vì tội đánh nhau. Nói thế để biết “độ cá tính” của Xuân Lan đến mức nào. Xuân Lan quyết định đi làm người mẫu vào thời điểm nghề này còn bị cái nhìn định kiến của xã hội nên không dễ nhận được sự ủng hộ của gia đình. Đã có thời, Xuân Lan ngoan ngoãn nghe lời ba mẹ đi học ngày ngân hàng, tốt nghiệp đàng hoàng. Nhưng cuối cùng, cá tính trỗi dậy, Xuân Lan nhận ra mình không phù hợp để làm một công chức. Chỉ làm người mẫu là hợp với tính cách nghệ sĩ, với niềm đam mê đến cùng với nghề người mẫu.

Thời mới đi làm người mẫu, Xuân Lan cũng từng trải qua những ngày ế show. Có tháng mới có 1 show diễn, tiền kiếm được không đủ tiêu. Nhưng Xuân Lan vẫn yêu nghề và nhiệt tình với nghề. Lúc mới bước vào nghề, ai cũng chê Xuân Lan… xấu. Mà Xuân Lan cũng thừa nhận ngày đó, Xuân Lan xấu thật. Mắt nhỏ làm gương mặt mặt Xuân Lan lạnh lùng. Người quá gầy, cả vòng 1 và vòng 3 đều không có. Xuân Lan biết mình không thể sánh được sự duyên dáng, nữ tính hay vẻ đằm thắm với những người mẫu khác nên quyết định tạo ra phong cách riêng cho mình. Xuân Lan cắt đi mái tóc dài và gắn bó với mái tóc ma nơ canh. Trên sàn diễn, Xuân Lan trở nên lạ và nổi bật giữa những người mẫu khác, rồi dần trở thành “vơ đét”.

Tự hào về nghề người mẫu, yêu nghề cháy bỏng, Xuân Lan vẫn bị các đàn em coi như một “bà cô khó tính” thường xuyên nói những điều khó nghe với các đàn em sau này. Nhưng hiểu Xuân Lan thì mới biết Xuân Lan làm thế vì buồn, vì lo khi thấy thế hệ người mẫu đàn em không còn có được ngọn lửa nhiệt tình với nghề như mình trước đây và đang làm xấu hình ảnh về nghề người mẫu trong mắt công chúng. Xuân Lan rất tốt với đàn em.

Xuân Lan thường giới thiệu những show diễn cho người mẫu trẻ, giúp họ có thêm thu nhập từ nghề. Cô cũng không ngại ngần chỉ dạy cho họ với kinh nghiệm của người đi trước. Nhưng đã có lần Xuân Lan bị “phản bội” khi một người mẫu trẻ mà Xuân Lan đối sử không đến nỗi nào bỗng lên báo để “bôi nhọ”, “vu khống” cô, đặt điều cho cô những điều cô chưa từng làm. Bề ngoài mạnh mẽ nhưng tâm hồn yếu đuối, Xuân Lan đã vô cùng tổn thương về việc đó, đến nỗi từng có lúc chán chường và mất niềm tin với nghề. May mắn là cuối cùng, Xuân Lan vẫn trở lại, gắn bó với nghề bằng ước mơ tạo dựng thêm nhiều người mẫu ấn tượng cho sàn diễn thời trang.

Bí ẩn tình yêu của 'siêu mẫu lạnh lùng' Xuân Lan, Làng sao, xuan lan, nguoi mau xuan lan, viet nam next top model 2011, bao phu nu

Từ đó nên giờ, khán giả truyền hình mới được thấy Xuân Lan xuất hiện với vai trò giám khảo của chương trình Vietnam Next Top model 2011.

Chuyện tình của công chúa và “hoàng tử Lọ Lem”

Rất nhiều người bất ngờ khi Xuân Lan bất ngờ tuyên bố lấy chồng. Bạn bè thân thiết của “LaLa tửng” vẫn đùa rằng “LaLa tửng” manly quá nên sẽ khó lấy chồng. Trong số bạn bè yêu quý Xuân Lan đã từng có một đôi lần lo Xuân Lan sẽ “ế”, sẽ làm “single mom”. Nhưng cuối cùng, Xuân Lan đã lấy chồng. Khi đón nhận tin vui này, nhà thiết kế Công Trí đã tếu táo: “Tôi tưởng Lala không lấy được chồng nên đã hứa sẽ tặng một bộ váy cưới trong ngày Lala lên xe hoa. Giờ tôi mất trắng bộ váy cưới đó”. Đúng là trong ngày cưới, cô dâu Xuân La đã rất xinh xắn trong bộ váy cưới của nhà thiết kế Công Trí. Nhưng câu nói của anh, ai cũng biết đó là câu nói đùa. Vì Công Trí và nhiều bạn yêu quý Xuân Lan đều mừng cho nàng Lala đã tìm được bến đỗ bình yên của mình sau nhiều lận đận trong tình duyên.

Xuân Lan từng trải qua một mối tình khiến Xuân Lan chịu nhiều đau khổ với ca sĩ trẻ Hoàng Thanh. Những mối tình này đều mang lại cho Xuân Lan nhiều đau khổ, nên bây giờ, Xuân Lan không còn muốn nhắc đến những mối tình đó. Biết thế, nhưng chuyện tình cảm của Xuân Lan và Hoàng Thanh trước đây vẫn luôn được nhiều nhà báo hỏi trong một số cuộc phỏng vấn Xuân Lan.

Khi bắt đầu yêu Hoàng Thanh, Xuân Lan là một người chưa có nhiều tiếng tăm trong nghề người mẫu. Khi đó, Xuân Lan mới tách khỏi công ty người mẫu Babi và về làm ở Hoa học đường. Trong những buổi gặp gỡ với bạn bè người mẫu, Xuân Lan đã tình cờ gặp Hoàng Thanh. Thời gian yêu Hoàng Thanh là thời gian Xuân Lan chịu nhiều đau khổ nhất. Bạn bè có lẽ hiểu những thua thiệt mà Xuân Lan phải gặp trong tình yêu này nên đều ngăn cản tình yêu đó. Hoàng Thanh đôi khi hơi vô tâm, ít chu đáo. Mấy năm dài yêu nhau, Hoàng Thanh hiếm khi bày tỏ tình cảm ấp áp, lãng mạng với Xuân Lan.

Trong mối quan hệ của Xuân Lan với Hoàng Thanh, nhiều người thấy Xuân Lan là đàn ông, còn Hoàng Thanh là phụ nữ. Xuân Lan là nơi để Hoàng Thanh dựa vào. Có lẽ vì Xuân Lan quá mạnh mẽ và hi sinh nhiều cho người mình yêu, nên tình yêu của Xuân Lan đã không như Xuân Lan chờ đợi. Vì đàn ông thích yêu một người phụ nữ mong manh, yếu đuối. Lúc nào xuất hiện trước mọi người, Xuân Lan cũng mạnh mẽ, cứng cỏi. Trong tình yêu, Xuân Lan hi sinh nhiều và hầu như không đòi hỏi. Không chỉ trong mối tình với Hoàng Thanh mà cả những mối tình khác cũng thế. Vì vậy, cuối cùng, Xuân Lan luôn là người chịu thua thiệt.

Không chỉ nhiệt tình trong tình yêu. Cả trong tình bạn, Xuân Lan cũng là người nhiệt tình và hy sinh, không bao giờ tính toán thiệt hơn. Bạn bè của Xuân Lan đều nói nói về Xuân Lan như thế. Xuân Lan luôn là người nhường nhịn bạn bè, dành cho bạn bè những điều tốt đẹp nhất và nhận phần thiệt hơn mình. Những ai chơi thân với  Xuân Lan, hiểu Xuân Lan đều hiểu rằng may mắn đến thế nào khi có một người bạn như Xuân Lan, dù Xuân Lan không phải không có nhược điểm. Tính cách quá thẳng thắn, đôi khi dễ làm mích lòng người xung quanh, chính là nhược điểm của Xuân Lan. May mắn rằng, những ai yêu quý Xuân Lan đều quý mến tính cách đó.

Xuân Lan sẽ lấy ai? Trước khi Xuân Lan tiết lộ về vị hôn phu của mình, hẳn ai cũng từng đặt câu hỏi đó? Siêu mẫu cá tính, gương mặt lạnh lùng, tính tình thẳng thắn, hội tụ cả những yếu tố đó trong một con người, Xuân Lan chắc phải lấy một đại gia, nhưng cũng phải là một người biết thông cảm, chia sẻ, thấu hiểu Xuân Lan để chấp nhận nhưng phút “lên đồng” của nàng “Lala tửng”. Nhưng cuối cùng, người Xuân Lan lấy không phải là một đại gia, không phải là một người nổi tiếng. Đó đơn giản là một người đàn ông hết sức bình thường, tuy hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng chưa có mấy tiếng tăm, không giàu có, cũng không nổi bật. Điểm nổi bật nhất có lẽ chính là việc anh chàng đã thành công trong việc “trói chân” siêu mẫu cá tính nhất Việt Nam.

Bí ẩn tình yêu của 'siêu mẫu lạnh lùng' Xuân Lan, Làng sao, xuan lan, nguoi mau xuan lan, viet nam next top model 2011, bao phu nu

Xuân Lan cho rằng, phần lớn đàn ông không thể chấp nhận người phụ nữ có cá tình mạnh như Xuân Lan.

Rất nhiều người bất ngờ với thông tin Xuân Lan làm đám cưới và thông tin về chú rể của Xuân Lan: một anh phó đạo diễn vẫn còn đang vật lộn với nghề để tạo dựng tên tuổi và sự nghiệp. Có không ít người đặt câu hỏi: tại sao Xuân Lan lại chọn một người chồng tương đối “bình thường” so với một siêu mẫu quá nổi bật và quá nổi tiếng như Xuân Lan. Chỉ Xuân Lan và những người bạn thực sự thân thiết với Xuân Lan là hiểu điều đó.

Trải qua những mối tình đổ vỡ, có nhiều vết thương lòng, Xuân Lan luôn là người thiệt thòi trong tình yêu và đã có lúc không còn mấy niềm tin vào tình yêu, thì anh phó đạo diễn không nổi tiếng, không giàu có nhưng tử tế, chân thành và biết chia sẻ có lẽ lại là người hợp với “Lala tửng” hơn cả so với tất cả những người đàn ông trước đây của Xuân Lan. Nhiều người nghĩ rằng người đẹp như Xuân Lan phải lấy đại gia. Sự thật là rất nhiều người đẹp đã lấy những người đàn ông giàu có để không phải lo lắng về cuộc sống sau này. Nhưng Xuân Lan không sống theo cách đó. Là người phụ nữ tự lập, cá tính, mạnh mẽ, Xuân Lan thích rằng tiền mình tiêu phải do mình kiếm, nhà mình ở, xe mình đi cũng phải do mình mua. Sống như thế mới là Xuân Lan.  Sống như thế Xuân Lan mới thấy thoải mái, vui vẻ.

Xuân Lan bén duyên với điện ảnh từ bộ phim “Những cô gái chân dài”. Kể từ sau bộ phim đó, Xuân Lan ngày càng bén duyên với điện ảnh và cả sân khấu kịch. Những vai diễn cho Xuân Lan được thỏa sức cười, khóc, thỏa sức sống với những tính cách và những số phận khác nhau. Và những vai diễn đem lại cho Xuân Lan một người chồng mà như Xuân Lan là duyên phận. Xuân Lan quen với anh chàng phó đạo diễn Thành Nam khi đang quay bộ phim “Vua sân cỏ” của đạo diễn Đinh Đức Liêm. Xuân Lan không biết bơi nên rất sợ nước và luôn ám ảnh rằng mình sẽ gặp tai nạn trong cảnh quay này.

Điều lo lắng đó đã trở thành sự thật. Trong cảnh quay sông nước ấy, nhân vật của Xuân Lan phải diễn một cảnh đau khổ, vật vã. Vì quá nhập tâm, Xuân Lan đã ngã xuống sông. Như bao kẻ không biết bơi mà bị đuối nước, Xuân Lan rất hoảng sợ, tuyệt vọng và nghĩ rằng mình sẽ chết. Đúng lúc đó thì có một bàn tay đàn ông đã cứu Xuân Lan lên bờ. Người đó không ai khác chính là chàng phó đạo diễn Thành Nam. Dù làm việc chung trong đoàn phim, nhưng sau vụ chết đuối hụt đó, Xuân Lan mới bắt đầu để ý đến chàng phó đạo diễn Thành Nam hiền lành và ít nói.

Lần đầu tiên gặp nhau, Thành Nam không có mấy ấn tượng về Xuân Lan, nếu không muốn nói là hơi ít cảm tình. Vì Xuân Lan có vẻ mặt quá lạnh lùng và tính cách quá thẳng thắn. Nhưng sau kỉ niệm nhớ đời ở buổi quay phim trên sông, cả hai bắt đầu trò chuyện, tìm hiểu nhau và xích lại gần nhau lúc nào không hay. Xuân Lan đã trải qua nhiều vấp ngã trong tình cảm. Kết thúc những cuộc tình đó luôn là nước mắt và Xuân Lan luôn là người thua thiệt. Những đau đớn đó đã khiến Xuân Lan chơi vơi một thời gian dài, thậm chí, có lúc không còn nhiều niềm tin vào tình yêu.

Có lần trả lời phỏng vấn báo chí, Xuân Lan sẽ làm “single mom” như Phương Thanh, Hiền Thục. Gặp thất bại nhiều, đau đớn cũng nhiều, nên khi gặp Thành Nam, Xuân Lan mới biết mình đã gặp người đàn ông thực sự. Những mối tình trước của Xuân Lan, họ nói sẽ luôn bảo vệ hoặc sẵn sàng hy sinh cho Xuân Lan, nhưng khi gặp khó khăn, họ không ở bên cạnh Xuân Lan như lời họ hứa. Thành Nam thì khác. Không nói gì, không biểu lộ gì. Nhưng Thành Nam đã xuất hiện rất kịp thời để cứu Xuân Lan trong lúc Xuân Lan gặp nguy hiểm và bên Xuân Lan những lúc vui buồn.

Bí ẩn tình yêu của 'siêu mẫu lạnh lùng' Xuân Lan, Làng sao, xuan lan, nguoi mau xuan lan, viet nam next top model 2011, bao phu nu

Xuân Lan thấy may mắn vì đã chọn được người chồng như thế và đến nay vẫn hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

Tình yêu của Xuân Lan và Thành Nam diễn ra hết sức bí mật, nên cả đoàn làm phim hầu như không hề biết gì. Sau 1 tháng trò chuyện thì yêu nhau, 3 tháng làm đám cưới hỏi, 9 tháng làm đám cưới. Nhưng Xuân Lan rất có niềm tin vào người đàn ông mà Xuân Lan đã lựa chọn để làm chồng. Trùng hợp là thời điểm Xuân Lan yêu Thành Nam cũng là lúc sự nghiệp của Xuân Lan gặp nhiều khó khăn: công ty người mẫu Lala đóng cửa vì những lý do riêng tư, sự nghiệp chuyển hướng, tài chính không ổn định. Thành Nam là người đã sát cánh với Xuân Lan trong thời điểm khó khăn đó.

Xuân Lan là một siêu mẫu, xuất hiện ở đâu cũng rực rỡ, nổi bật. Thanh Nam lại là một phó đạo diễn bình thường chưa có sự nghiệp. Nhiều người cho rằng Thành Nam không thể phù hợp làm chồng Xuân Lan, không giúp Xuân Lan “tôn” bản thân mình. Trước đây, quả thật Xuân Lan vẫn luôn muốn có một người chồng có thể làm đẹp hình ảnh của mình. Nhưng tất cả những người đàn ông có thể khiến Xuân Lan “đẹp” hơn, đã đem lại cho Xuân Lan rất nhiều đau khổ. Thành Nam không phải một người đàn ông làm Xuân Lan nổi bật khi xuất hiện cùng nhau trước công chúng, nhưng với Xuân Lan, Thành Nam hội tụ đủ những hình ảnh về người chồng tương lại của Xuân Lan: hiền lành, chu đáo, có tấm lòng, yêu thương và chia sẻ.

Xuân Lan cho rằng, phần lớn đàn ông không thể chấp nhận người phụ nữ có cá tình mạnh như Xuân Lan. Nhưng Thành Nam đã làm được tất cả những điều đó. Tuy sở thích khác nhau, tính cách khác nhau, nhưng cả Xuân Lan và Thành Nam đều biết chân trọng và dung hòa với sở thích của đối phương. Thành Nam nhường nhịn Xuân Lan khi Xuân Lan nóng nảy. Thành Nam không kêu ca than phiền khi Xuân Lan mải mê với công việc. Vợ chồng Xuân Lan có khi cả tuần không gặp nhau, vì khi Xuân Lan đi xa, Thành Nam ở nhà. Đến lúc Xuân Lan về, Thành Nam đã bận đi theo đoàn làm phim.

Từ sau ngày cưới, hầu như không bao giờ thấy Xuân Lan xuất hiện cùng chồng trước đám đông. Ai cũng thắc mắc về điều đó. Nhưng Xuân Lan thì hạnh phúc khi chồng mình không phải chịu chung cảm giác trở thành tâm điểm dư luận với mình.

Nhiều người cho rằng hôn nhân là đoạn kết tình yêu. Nhưng Xuân Lan tin điều đó không đúng với mình. Yêu nhau là biết sống vì nhau, biết chia sẻ, cảm thông và biết hy sinh vì nhau. Xuân Lan thấy may mắn vì đã chọn được người chồng như thế và đến nay vẫn hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

Viet Bao (Theo Eva)
Comment :Bí ẩn tình yêu của "siêu mẫu lạnh lùng" Xuân Lan
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bí ẩn tình yêu của "siêu mẫu lạnh lùng" Xuân Lan bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Bi an tinh yeu cua sieu mau lanh lung Xuan Lan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bí ẩn tình yêu của "siêu mẫu lạnh lùng" Xuân Lan ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Mystery of Love "cold supermodel" Xuan Lan
Xuan Lan, Thanh Nam, Hoang Thanh, Vietnam, But Xuan Lan, Kate Moss, man, woman, get married, model, love, a man who appeared, cold, his
Xuan Lan Someone such as "Kate Moss's Vietnam," someone called Xuan Lan is "a model in all the models "..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.