vietbao

10 phim truyền hình Hàn Quốc lẫy lừng

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

"Mối tình đầu" đến "Con trai - con gái", "Thần y Huh Joon", "Nàng Dae Jang Geum"... là những tác phẩm có lượng rating cao nhất của lịch sử phim truyền hình xứ Kim chi.

1. First Love (Mối tình đầu) (KBS2, 1997)

10 phim truyền hình Hàn Quốc lẫy lừng

Rating: cao nhất: 65,8%, trung bình: 52,6%

Số tập: 66

Diễn viên: Choi Soo Jong, Bae Yong Joon, Lee Seung Yeon, Choi Ji Woo...

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Nội dung: Kể về hai anh em cùng những cảm xúc trải nghiệm về mối tình đầu. Khi biết Lee Hoo Kyung, người con gái mình thích có cảm tình với anh trai là Chan Huyk, Chan Woo đã giấu kín tình cảm và ủng hộ tình yêu cho anh. Sau này, khi gặp phải hàng loạt những biến cố, thay vì theo đuổi tham vọng cá nhân, Chan Woo đã hy sinh bản thân để giành lấy niềm vui và hạnh phúc cho gia đình.

Mặc dù chỉ là vai thứ chính, nhưng Chan Woo của Bea Yong Joon lại là nhân vật có tác động sâu sắc hơn cả đến khán giả truyền hình. Mối tình đầu đã đưa tên tuổi của Bea Yong Joon trở thành tên tuổi lớn của điện ảnh Hàn Quốc. Đến bây giờ, vẫn chưa có bộ phim nào phá kỷ lục rating của First Love và cũng có thể là không bao giờ làm được.

2. The Sandglass (Đồng hồ cát) (SBS, 1995)

10 phim truyền hình Hàn Quốc lẫy lừng

Rating: 64,5%

Số tập: 24

Diễn viên: Go Huyn Jung, Choi Min Soo, Park Sang Won...

Nội dung: Toàn cảnh Đồng hồ cát là bức tranh mô tả Tae Soo và Woo Suk. Hai chàng trai trẻ chơi thân và cùng nhau lớn lên trong thời kỳ chính trị Hàn Quốc đầy rẫy những hỗn loạn (1970 - 1980). Tae Soo mạnh mẽ và trung thành sau trở thành một gangster, còn Woo Suk thông minh đã trở thành một nhân viên làm trong ngành luật. Nhờ sự giới thiệu của Woo Suk, Tae Soo đã gặp Hye Rin (bạn học của Wook Suk), cô con gái xinh đẹp và sôi nổi của một chủ casino già có... Rồi họ rơi vào tình yêu.

Với khản giả thuộc thế hệ 5X, 6X... chắc chắn đây là bộ phim không dễ gì họ quên, bởi ấn tượng quá sâu đậm mà nội dung đem lại vào thời kỳ mỗi bộ phim đều được chăm chút kỹ lưỡng về giá trị hiện thực, nhân văn và thời sự trước khi ra đời. Vai Hye Rin trong Đồng hồ cát đối với Hoa hậu Hàn Quốc Go Huyn Jung là một vai diễn để đời. Nhắc đến Đồng hồ cát, người ta không thể không nhắc đến cô.

3. What is love? (MBC, 1992)

10 phim truyền hình Hàn Quốc lẫy lừng

Rating:64,9% (cao nhất)

Số tập: 55

Diễn viên: Choi Min Soo, Ha Hee Ra, Lee Soon Jae, Kim Hye Ja...

Nội dung: Tình yêu là gì? Muôn đời nay con người vẫn hỏi như thế. Các nhân vật trong What is love? cũng vậy. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về vợ chồng ông Lee và bà Yeo cùng những đứa con và tình yêu thương họ dành cho nhau cũng như cách họ thể hiện tình yêu thương.

4. Huh Joon (Thần y Huh Jun) (MBC, 2000)

10 phim truyền hình Hàn Quốc lẫy lừng

Rating: 63,8%

Số tập: 64

Diễn viên: Jeon Gwang Ryul, Hwang Soo Jung, Lee Soo Jae...

Nội dung: Bộ phim kể về cuộc đời đầy sóng góp của Huh Jun, vị thầy thuốc huyền thoại của triều đại Chosun.

So với những bộ phim ra đời vào thập niêm trước, tất nhiên Thần y Huh Jun mới được chiếu tại Việt Nam mấy năm gần đây "quen tai" với nhiều đối tượng khán giả hơn. Nhớ lại thời kỳ Thần y Huh Jun được chiếu trên VTV, độ phổ biến của nó đã được trải rộng đến mức những người không hào hứng với phim cổ trang cũng phải biết đến vì "bị" nghe đi nhắc lại quá nhiều lần. Người thủ vai thần y huyền thoại Huh Jun, "lão làng" Jeon Gwang Ryul thì không có gì phải bàn cãi về diễn xuất.

5. The Place in The Sun (Lương tri tuổi trẻ) (KBS2, 1995)

10 phim truyền hình Hàn Quốc lẫy lừng

Rating: 62,7%

Số tập: 56

Diễn viên: Lee Jong Uwon (vai Park In Bum), Ha Hee Ra (vai Im Cha Hee), Jeon Do Yeon (vai Im Jong Hee), Bea Yong Joon (vai Ha Suk Joo), Park Sang Ah (vai Ha Sung Ran), Cha Tae Huyn, Seo Hoo, Lee Ji Eun. Lee Kyung Shim...

Nội dung: Ra đời năm 1995, The Place in The Sun (Khi đến Việt Nam là Lương tri tuổi trẻ) đã lột tả bức chân dung của những con người trẻ tuổi Hàn Quốc. Chuyện xoay quanh tính cách, số phận các nam và nữ thanh niên trong hành trình tìm kiếm và đạt được mục đích cuộc đời qua những thách thức, khó khăn họ phải vượt qua và thậm chí là những thủ đoạn mất tính người mà họ dùng đến.

Ha Joo là một chàng trai đầy nghị lực, từ bỏ tất cả gia tài được thừa kế để tự mình tạo nên sự nghiệp với vai trò là một đạo diễn điện ảnh. Anh là bạn của Park In Bum, một kẻ tham vọng cao, xuất thân quê mùa và lấy luôn em gái Sung Ran của Suk Joo làm vợ, bỏ mặc cô bạn gái cũ ở quê với đứa con trong bụng.

Trong khi đó, em trai hắn, Park In Ho, tên đầu gấu xã hội đen lại "đôi lứa xứng đôi" với một cô người yêu là kẻ chuyên móc túi. Chuyện tình trắc trở của hai người cuối cùng cũng kết thúc bằng cái chấm hết của cả hai dưới tay đại ca băng đảng họ từng kính trọng.

6. You and I (Anh và em) (MBC, 1998)

10 phim truyền hình Hàn Quốc lẫy lừng

Rating: 62,4%

Số tập: 58

Diễn viên: Park Choi Bool Am (vai Park Jae Chul), Park Sang Won (vai Park Dong Kyu), Cha In Pyo (vai Park Young Gyu), Song Seung Heon (vai Park Sang Ok), Choi Jin Shil (vai Yoon Soo Kyung), Kim Ji Young (vai Mi Sook), Kim Hye Ja, Lee Bon...

Nội dung: Thủy thủ già Park Jar Chul là cha của ba đứa con trai và một đứa con gái: Dong Kyu (con cả), Young Kyu, Sang Ok và Min Kyu (con út). Dong Kuy là lao động chính và phải chịu trách nhiệm chăm lo cho cả gia đình. Anh yêu Yoon Soo Kyung, là một đồng nghiệp. Họ đã cùng nhau làm việc, vượt qua khó khăn và cuối cùng đi đến một đám cưới.

Young Kuy không mơ ước gì hơn ngoài tiền và một ngày nào đó sẽ lấy được cô gái giàu có. Khi phụ vụ trong quân đội, anh đã "bẫy" được cô gái nha quê ngây thơ Mi Sook và hứa sẽ lấy cô làm vợ. Mi Sook mù quáng vì tình yêu, sẵn sàng đáp ứng cho Young Kyu bất cứ thứ gì anh cần.

Cô con gái duy nhất của Jarr Chul - Sang Ok - là một sinh viên. Trong khi đó, câu con trai út Min Kyu lại trầm tính, hướng nội và tự tách biệt với gia đình vì mặc cảm là con cùng cha khác mẹ. Mặc dù là một họa sĩ tài ba, nhưng cậu lại chẳng mấy khi dùng đến tài năng để Young Kyu và cô gái giàu có Shi Yeon cứ phải luôn bên cạnh, thúc đẩy.

Nếu có cơ hội, hãy tìm lại xem Anh và em. Lý do không phải đơn giản chỉ vì nó nằm trong danh sách top 10 mà bởi đây là một trong những bộ phim hiếm hoi mà những cái tên Cha In Pyo, Choi Jin Shil và Song Seung Hun cùng xuất hiện. Hơn nữa, nếu bạn là một người tò mò, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua cơ hội để xem anh chàng Song Seung Hun ngày xưa ấy so với hồi Trái tim mùa thu khác nhau như thế nào.

7. Son and Daughter (MBC, 1993)

10 phim truyền hình Hàn Quốc lẫy lừng

Rating: 60,2%

Số tập: 64

Diễn viên: Choi Soo Jong, Kim Hee Ae, Chae Si Ra, Oh Yeon Soo...

Nội dung: Thông qua câu chuyện của cặp sinh đôi khác giới Lee Kwi Nam (nam) và Lee Hoo Nam (nữ), Son and Daughter đã phô bày thực trạng về việc "chuộng" con trai hơn con gái trong xã hội Hàn Quốc.Khi xem phim, sự phân biệt đối xử của người mẹ đẻ đối với Kwi Nam và Hoo Nam đã đặc biệt gợi nơi khán giả một mối thương tâm sâu sắc.

8. Eye of Dawn (MBC, 1992)

10 phim truyền hình Hàn Quốc lẫy lừng

Rating: cao nhất: 58,4%, trung bình: 42%

Số tập: 36

Diễn viên: Choi Jae Sung (vai Choi Dae Chi), Chae Si Ra (vai Yoon Yeo Ok), Park Sang Won (vai Jang Ha Rim), Go Hyun Jung (vai Ahn Myung Ji), Park In Hwan (vai Goo Bo Da), Oh Yeon Soo (vai Bong Sun), Kim Hyun Joo, Yoon Moon Shik...

Nội dung: Dựa trên cuốn tiểu thuyết best seller cùng tên của nhà văn Kim Seong Jong, Eye of Dawn kể về ba người Hàn Quốc trẻ tuổi bị cuốn vào vòng xoáy lịch sử hiện đại của đất nước mình. Trải dài từ thời kỳ làm thuộc địa trong cuộc chiến tranh Triều Tiên, bộ phim mang lại cho người xem mối quan tâm và những vấn đề lớn như tội ác chiến tranh Nhật Bản và những bi kịch khởi nguồn từ những khác biệt giai cấp trong xã hội Hàn Quốc.

9. Emperor Wang Gun (KBS1, 2001)

10 phim truyền hình Hàn Quốc lẫy lừng

Rating: 60,2%

Số tập: 200

Diễn viên: Choi Soo Jong, Kim Young Chul, Kim Hye Ri, Seo In Seok, Kim Gab Soo, Kim In Tae, Jung Jin...

Nội dung: Toàn bộ câu chuyện xoay quanh vị hoàng đề lẫm liệt Wang Gun, người đã lập nên triều đại Koryo.

10. Dae Jang Geum (Nàng Dae Jang Geum) (MBC, 2004)

10 phim truyền hình Hàn Quốc lẫy lừng

Rating: 57,8%

Số tập:

Diễn viên: Lee Young Ae

Nội dung: Đặt trong bối cảnh Hàn Quốc trải qua các thời đại vua Seongjong (1457 - 1484), vua Yeonsan-gun (1494 - 1506) và vua Jungong (1506 - 1544), bộ phim là câu chuyện về Dae Jang Geum, một ngự y trong cung phải đương đầu với bao âm mưu, sóng gió trong cung và cách nàng vượt qua để tự bảo vệ mình.

Hết Thần y Huh Jun lại đến với Nàng Dae Jang Geum "làm mưa làm gió". Có thể khẳng định rằng thời kỳ hai bộ phim của MBC lên sóng, những bộ phim chiếu cùng khung giờ của các đài khác khó tránh khỏi thất bại thảm hại. Người ta theo dõi nàng Dae Jang Geum qua từng tập phim và cũng yêu quý diễn viên thùy mị Lee Young Ae trong Anh em nhà bác sĩ thì Dae Jang Geum là vai diễn để đời thứ hai của cô. Riêng đối với MBC, có lẽ phim lịch sử, cổ trang chính là thế mạnh của đài mà không có đài truyền hình nào địch nổi. Tiếp đó, năm 2009, Queen Seon Deok (nữ hoàng Seon Deok) ra đời và tiếp tục khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.


Viet Bao (Theo BĐVN)
Comment :10 phim truyền hình Hàn Quốc lẫy lừng
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 10 phim truyền hình Hàn Quốc lẫy lừng bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết 10 phim truyen hinh Han Quoc lay lung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 10 phim truyền hình Hàn Quốc lẫy lừng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
10 Korean dramas illustrious
South Korea, Huh Jun, Dae Jang Geum, Woo Suk, Mi Sook, Young Kyu, TV series, her first love, hourglass, drama, son, daughter, love, time, history, plays
"First Love" to "My son - daughter", "y Huh Joon Spirit", "Dae Jang Geum" ... is the amount of work has the highest rating drama of history kimchi ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ