Thứ năm, 15 Tháng mười một 2007, 14:21 GMT+7

Đi hàn răng: Răng không chữa, bệnh nhân bị ... ăn đòn

Di han rang Rang khong chua benh nhan bi an don
Trung tâm răng Hà Nội (117 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội)

Tin theo những lời giới thiệu trên trang web. “Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, máy móc hiện đại...”, mới đây hai bệnh nhân đã đến Trung tâm răng Hà Nội để khám chữa răng. Nhưng sau 4 lần đi lại, răng thì không chữa được, bệnh nhân còn bị ăn đòn...

Quá tam... bốn bận


Ngày 29/9/2007, anh Nguyễn Văn Lâm ở ngõ 322 E, đường Lê Trọng Tấn, cùng bạn là chị Lê Thị Vinh ở tổ 41, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai đến Trung tâm răng Hà Nội tại 117 đường Láng Hạ, quận Đống Đa để khám và lấy cao răng. Trong quá trình lấy cao răng, chị Vinh được bác sĩ tên Hùng tư vấn phải khoan và hàn cổ răng vĩnh viễn cho 8 chiếc răng hàm. Chị Vinh đồng ý.

Sau khi khoan và hàn 8 chiếc răng, chi Vinh bị đau buốt ở những vị trí răng đã hàn, ăn uống khó khăn nên đã quay lại và được bác sĩ Nguyễn Thị Huyền khám, điều trị nhưng răng vẫn không đỡ đau. Lần thứ 3 đến Trung tâm răng Hà Nội, chị Vinh vẫn được bác sĩ Huyền khám điều trị nhưng tình hình vẫn không khá hơn. Sau thời gian công tác 10 ngày ở Lào Cai trong trạng thái tinh thần mệt mỏi, sức khoẻ giảm sút do không ăn uống được, ngày 20/10/2007, chị Vinh quay lại Trung tâm răng Hà Nội.

Bác sĩ Đỗ Thu Loan đã đề nghị chị Vinh đến khám và điều trị tại bệnh viện Răng Hàm Mặt. Mọi chi phí theo hoá đơn, Trung tâm răng Hà Nội sẽ thanh toán. Ngày 25/10/2007, anh Lâm, chị Vinh được bà Đỗ Thu Loan cùng chồng là ông Thọ tiếp tại tầng 5 của Trung tâm răng Hà Nội.

Phải xử lý những kẻ côn đồ đánh người


Theo trình bày của anh Lâm, chị Vinh: Vì quá bức xúc, trong lúc làm việc, anh Lâm có nói “không chữa cho người ta được thì đóng cửa trung tâm đi!” Lúc đó một thanh niên mặc áo phông trắng sọc xanh, quần bò đi giày thể thao, cắt đầu cua đi vào phòng mọi người đang làm việc và đấm thẳng vào mặt anh Lâm.

Thấy vậy, ông Thọ có nói “đủ rồi đấy Sơn”. Thanh niên này bỏ ra ngoài. Anh Lâm thấy không thể đàm phán được nữa bỏ xuống tầng 1. Tại đây, thanh niên tên là Sơn tiếp tục chặn đánh anh Lâm. Cùng lúc đó có 7- 8 thanh niên khác quây lại đánh “hội đồng” anh Lâm. Sau 5 phút bị hành hung, được một chiến sĩ Công an phường Láng Hạ can thiệp, anh Lâm mới thoát khỏi nhóm thanh niên côn đồ trong trạng thái, máu loang khắp mặt.

Anh Lâm, chị Vinh đã được Công an phường Láng Hạ cấp giấy giới thiệu để khám điều trị tại Bệnh viện Đống Đa, Hà Nội. Bệnh viện kết luận: Anh Lâm bị đa chấn thương với nhiều vết bầm tím, rách ra trên cơ thể. Vùng mắt phải bị thương nặng nhất với vết rách cung lông mày phải khâu 8 mũi, tụ máu dưới da mi trên, xung huyết kết mạc. Theo trình bày của anh Lâm, trong lúc bị hành hung anh mất một điện thoại Nokia 8800 Sirocco, một kính đeo mắt hiệu Gucci, một thẻ bảo hiểm y tế mang tên Lê Thị Vinh.

Sáng 12/11/2007, PV đã liên lạc với với bác sĩ Đỗ Thu Loan nhưng bà Loan trả lời: “Bận không tiếp được, sự việc chúng tôi đã giải quyết xong rồi, anh có thể tìm hiểu thông tin ở những nơi khác...”. PV tìm đến Công an phường Láng Hạ, cũng được ông Cáp Văn Thành, Trưởng Công an phường Láng Hạ trả lời sự việc được chúng tôi hoà giải xong rồi. Khi PV hỏi Công an Phường Láng Hạ đã tìm ra đối tượng hành hung anh Lâm, chị Vinh chưa? Ông Thành trả: “Chúng tôi đang rất bận, anh thông cảm”(?!)

Lời chứng của anh NHP, sinh viên trường ĐHTL, anh ĐHQ, phường TL, quận HM khẳng định: Sáng 25/10, họ trông thấy một thanh niên mặc áo phông trắng sọc xanh, quần bò, đi giày thể thao, cắt đầu cua đi vào Trung tâm răng Hà Nội. Một lúc sau thấy một thanh niên mặc áo phông màu xanh đen (anh Lâm - PV) đi từ nhà răng Hà Nội ra thì thanh niên mặc áo phông trắng sọc xanh cùng 7 đến 8 thanh niên khác lao vào đánh thanh niên mặc áo phông màu xanh đen khiến thanh niên này chảy máu mặt và gục ngã... Qua xác minh, PV được biết, sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Láng Hạ đã hoà giải giữa hai bên. Trung tâm răng Hà Nội tự nguyện bồi thường cho sức khoẻ và tài sản bị thất thoát của anh Lâm, chị Vinh với số tiền 43 triệu đồng.

Trong cuộc hoà giải này, Công an phường Láng Hạ không đề cập đến vấn đề tìm ra và truy cứu những đối tượng đã hành hung anh Lâm, chị Vinh( có băng ghi âm buổi hoà giải này). Anh Nguyễn Văn Lâm bày tỏ: “Về mặt bồi thường sức khoẻ và tài sản bị thất thoát, chúng tôi không yêu cầu gì, đây là sự tự nguyện từ phía Trung tâm răng Hà Nội. Nhưng Công an phường Láng Hạ phải có trách nhiệm làm rõ xác định những kẻ đã hành hung chúng tôi để xử lý trước pháp luật”.

(Theo PL & XH)



Nhận xét tin Đi hàn răng: Răng không chữa, bệnh nhân bị ... ăn đòn

Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đi hàn răng: Răng không chữa, bệnh nhân bị ... ăn đòn bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Di han rang Rang khong chua benh nhan bi an don ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đi hàn răng: Răng không chữa, bệnh nhân bị ... ăn đòn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Sức Khỏe của chuyên mục Sức Khỏe.

Go Dental: Dental untreated, patients with a thrashing ...
Hanoi, Lang Ha, Do Thu Loan, Mr. Lam, Da, Le Thi Vinh, working time, health insurance, the police precinct, sports shoes, in the process, a voluntary, youth, doctor, dress, sister

News by the introduction on the site. "excellent team of professional doctors, modern machines ...", recently had two patients that Hanoi Center for dental care. But after going back 4 times, that does not cure is, patients may also be eaten ...



  • Thoi su 24h Phat tu sinh vien vi tuyen truyen chong nha nuoc
    Thời sự 24h: Phạt tù sinh viên vì tuyên truyền chống nhà nước

    Phạt tù cựu sinh viên vì "tuyên truyền chống nhà nước"; Nữ "dị nhân" HN nói chuyện được với cụ rùa Hồ Gươm?; Beckham chính thức nói lời từ giã bóng đá; Đài Loan phớt lờ Trung Quốc, khuyến cáo Philippines; 20 cặp đồng tính linh đình diễu hành và tổ chức đám cưới... là những tin nóng nhất trong ngày 17/05.

  • Thoi su 24h Bit mat giat trang suc thieu nu dang di xe may
    Thời sự 24h: Bịt mặt, giật trang sức thiếu nữ đang đi xe máy

    Vụ "ép DN trả tiền nhậu": CSGT tạm thôi chức; Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người; Trận derby "đắt đỏ" nhất châu Âu; "Đường lưỡi bò" là do một quan chức Trung Quốc tiện tay vẽ vào; Những vụ khoe ‘chiến tích bất hảo’ ầm ĩ của giới trẻ; Baggio và ‘gái một con’ Vân Hugo đang yêu nhau?... là những tin nóng nhất trong ngày 16/05.

  • Thoi su 24h Chong dung min giet vo do nghi ngo ngoai tinh
    Thời sự 24h: Chồng dùng mìn giết vợ do nghi ngờ ngoại tình

    Vụ nổ mìn giết vợ: Lời kể kinh hoàng của người đi cùng xe; Chelsea và sứ mệnh lịch sử; Trung Quốc xua tàu cá vào thềm lục địa Việt Nam; Nóng đỉnh điểm, người Hà Nội rủ nhau đi ‘tắm tiên’; Cảnh giác với thạch đen siêu bẩn; Sao Việt và những hành động "ý thức kém"... là những tin tức nóng nhất trong ngày 15/05.

  • Thoi su 24h Nhieu hoc sinh lop 6 o Dac Lac nghi bi chet duoi
    Thời sự 24h: Nhiều học sinh lớp 6 ở Đắc Lắc nghi bị chết đuối

    Rúng động: Gần 20 học sinh lớp 6 ở Đắc Lắc nghi bị chết đuối; Bí ẩn thẩm mỹ viện hàng trăm người ra vào mỗi ngày; 32 tàu Trung Quốc chính thức xâm phạm Trường Sa; Thuốc kích dục nữ: “Thần tiên” hay trò bịp?; Clip tình yêu tuổi teen dễ thương nhận like ‘khủng’; Khi nghệ sĩ Việt bị lợi ích "quật ngã" yêu thương... là những tin nóng nhất trong ngày 14/05.

  • Thoi su 24h Thuc hu chien tranh tin don cua Trieu Tien
    Thời sự 24h: Thực hư “chiến tranh tin đồn” của Triều Tiên

    Nhạc sĩ Ngọc Đại có thể bị truy cứu hình sự?; Dân mạng xúc động chuyện tình 2 cụ già trên xe bus; Sir Alex Ferguson nghẹn ngào chia tay NHM tại Old Trafford; Thực hư “chiến tranh tin đồn” của Triều Tiên; Bé gái sống sót trong vụ thảm án Lê Văn Luyện hiện ra sao?; Đột nhập thế giới ngầm của ông trùm Dũng "mặt sắt"... là những tin nóng nhất trong ngày 14/5.