vietbao

Săn tình qua mạng

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Qua màn hình, với không gian số và sự không quen biết, “bọn trẻ” chat với nhau những lời mà nếu mặt đối mặt đố dám nói. “Ban co thich lam tinh khong?”; “Minh la dan gay chinh cong, rat muon co ban de tam su”…

Đôi khi, những lời chửi bậy tục tĩu được tuôn ra như suối để kẻ nào đó bớt stress vì chuyện gia đình. Hay đơn thuần chat chỉ để báo cho nhau những trang web đen trên mạng.

Gần đây, giới sành chat Hà thành kháo nhau về một thú mới: đi tìm những "em bé" rao bán mình trên Internet. "Thú lắm, gái gọi chỉ là hạng sang, còn gái mạng thuộc hàng quý tộc"... Người ta truyền nhau như thế và tiếng Việt có thêm một danh từ mới: "gái mạng - net girl".

Đi tìm “hàng độc”

V. - một nguồn tin quan trọng của tôi ở cơ quan T. giãy nảy khi nghe hỏi về gái mạng: “úi giời ơi, phóng viên mà đến giờ vẫn chưa biết hay sao?”.

V. khoe mình là người hiếm hoi đã "nếm trải" giới "net girl" thuộc hàng sớm nhất rồi hướng dẫn tôi tận tình: "bây giờ không hiếm nữa rồi, ông cứ đặt nick (biệt hiệu) đại loại như: playboy (tay chơi), trailo (trai lơ) hay trắng phớ ra là cantimgai (cần tìm gái)… các em bé đang đợi khách trên mạng hiểu ngay và sẽ kích vào nói chuyện với ông. Sau đó sẽ là… vui lắm"!…

Và để người nghe thực sự tin, V. nhiệt tình: “tối nay ông đi theo tôi”. Thế là đúng 7h30 phút, tôi có mặt cùng V. ở một quán Interrnet đông đúc gần trường đại học B.K.

San tinh qua mang

Nga với lời nhắn: “anh có bạn thì giới thiệu cho em”.

Khi cùng V. đi "bắt" hàng, anh chọn những cái nick "nhạy cảm": "hangmoi" (hàng mới); "emoday" (em ở đây), “tiennucodon” (tiên nữ cô đơn)… Chat được mấy câu, khi nói nhu cầu không đúng đối tượng, tôi ngồi cạnh cũng thấy sém mặt vì những câu mắng của "kẻ kia" trước khi “out” (cắt cuộc nói chuyện).

Dường như ở trên mạng, vì không nhìn thấy nhau và cơ bản là nghe nói dối nên người ta chửu nhau nghe … kinh. Phần thắng cuối cùng sẽ nghiêng về phía nào thích chửi và gõ phím nhanh hơn. Kẻ thua chán chường chỉ còn cách ngắt cuộc nói chuyện.

Nhiều khi cũng xấu hổ đến nóng mặt nhưng theo V. thì "toàn hàng đẹp". Anh thì thầm: giá "hàng" là từ ba trăm trở lên... vô cùng.

Đang chat với mấy em có tên nick đặc biệt nhưng mãi không có dấu hiệu, bỗng có một nick "emgaididem" (em gái đi đêm) đăng ký vào chat cùng.

Một thoáng dò hỏi, V. như vớ được vàng. Anh chàng gõ mặc cả thẳng: "em can bao nhieu?” (em cần bao nhiêu), chỉ mấy giây, trên mặt màn hình bên này đã nhận được dòng chữ gọn lỏn: "700". V. bỗng giật mình: "nhỡ nó xấu tổ bố ra thì sao nhỉ?".

Thế nên anh cặm cụi gõ thêm trên bàn phím: "cho xem mat cai” (cho xem mặt cái). Chỉ cỡ 1 phút sau, đầu bên kia bật Webcam lên, gương mặt cô gái mặc váy hồng hiện rõ.

V. khoái chí: "úi, con này xinh đấy". Thế là rất nhanh, đầu này hỏi: "300 nhé?", đầu kia gõ: "500". Hỏi xong địa chỉ, V. vồn vã cọc cọc hai nhát, khi ô hộp thoại hiện lên 2 chữ “OK”, anh đập đánh bạch vào nút Enter.

Xong, quay sang tôi giục: "nhanh lên!". Tới khách sạn, V. chỉ cần gật đầu chào, “net girl” đã đứng dậy ngoan ngoãn lên phòng.

Tới lượt tôi, cô gái trẻ xưng tên Hoa mở màn chào hỏi bằng cách hỏi số di động. “Em cho anh cái ảnh em chụp”. Cô gửi tin nhắn kèm một ảnh phần thân quấn tấm khăn tắm.

Định chụp một bức ảnh phía sau cô gái đang tận dụng công nghệ thông tin để bán mình làm tư liệu bài viết thì bị phát hiện.

Chỉ khi nghe giải thích: anh muốn có tấm hình để khoe bạn bè rằng đã từng overninght với cái mặt xinh như em thôi, Hoa mới bớt nhảy chồm chồm. Chụp sẵn ảnh mình để quảng cáo nhưng khi bị chụp thì Hoa kiên quyết không cho. Cô bảo: “mất nghề của em thì chết”…

Thế giới ảo, mại dâm thật

Sau buổi được "khai tâm" bởi một chuyên gia chat, tôi tự đi tìm những "em bé" rao mình trên mạng để tìm hiểu cái thế giới đầy ma quái và bệnh hoạn này.

Vào một quán cafe Internet ngay cạnh nhà, tôi theo lời dặn của bậc đàn anh đi trước chọn một cái nick đầy mục đích: timgai (tìm gái).

Mạng siêu tốc, chưa đầy 3 phút, tôi đã có thể bắt đầu chat. Những nick rất dễ thương như "hoahongdo" (hoa hồng đỏ) hay nhạy cảm hơn chút nữa là "18tuoiroi" (18 tuổi rồi), "demnaytavoiai" (đêm nay ta với ai) nhưng rặt chuyện không đâu.

Thi thoảng lại có cái nick “tạt” vào thăm tôi rồi buông mấy câu pha trò, không thấy trả lời bèn bỏ lại mấy câu chửi rồi “out”. Mất kiên nhẫn, tôi rút máy gọi cho V. Anh cao đạo: "Đêm nào chẳng có gái tìm khách!" rồi bồi tiếp: vào Yahoo, chọn những cái tên chán đời hẳn như (hantinh) hận tình, (denbac) đen bạc xem"…

V. nói với tôi rằng, mất công nhưng anh chỉ mong gặp được cái nick như "yeulagi" (yêu là gì), "hantinh" (hận tình) hay đại loại thế để gặp được các em đang sốc, chán đời.

Theo V. kể thì trong một lần như thế, anh đã hẹn rồi rủ được một em "U18 nõn nà" đến nhà nghỉ suốt hai ngày. "Nó chẳng cần gì cả, chỉ biết cách hùa theo tâm trạng bất mãn của nó là được. Nó ngủ với mình rồi giận khóc, vò xé như với người yêu nó ấy mà"…

Dù nối với mấy em có nick khó ai dám nhận là của mình trong đời thường nhưng kết quả tôi vẫn không đạt được mục đích.

Tự an ủi vì biết trước phải mất vài ngày, tôi chuẩn bị ra khỏi mạng thì bất chợt được một em có nick "Ngaacong" (Nga a còng) vào "phiếm" với mình (xin phép được dịch ngay): "nói chuyện với anh một câu được không?", “vài câu cũng được”, “anh đang ở Hà Nội đấy chứ?”, tôi “ừ” rồi hỏi "em là ai vậy", "Nga1t", "1t là sao?", là "1t/dù", "đắt thế, 500 thôi?".

Thẳng thắn, vào đề ngay, "Ngaacong" vẫn cảnh giác: "anh có tiền không hay chỉ nói chơi, đọc số seri đi!"… Khâu kiểm tra xong, Nga hỏi: "anh đang ở đâu?". Tôi ấn phím: "đường Nguyễn Chí Thanh". Cô hẹn: "Vậy đến khách sạn Hồng Ngọc nhé"…

"Em là Nga1t?", "anh bảo 500 rồi mà". Thế là rõ. Vào phòng, cô "net girl" hỏi cụ thể tên tuổi, quê để "nếu động thì khai là bồ". Tôi đồng ý và bù lại cũng được hỏi nhiều. Ngoài những thông tin không thể kiểm chứng như: “Em là gái Thái Nguyên, học năm thứ 3 trường Nhạc hoạ thì bỏ”, Nga bảo - có vẻ tự hào: "Làm cái này không qua mối lái; thích thì làm, không thích thì thôi".

Khác với Hoa, khi phát hiện tôi chụp ảnh bằng di động, Nga không hề phản đối. Chỉ bảo: cởi... rồi là không được chụp đâu nhé. Cô còn nhắn: Anh có bạn thì giới thiệu cho em.

Đáng ngạc nhiên là chỉ qua chục phút nói chuyện với cô gái bán dâm qua mạng, sau đó tìm cớ rút êm mà tôi biết thêm nhiều "net girl" khác trẻ đến ngạc nhiên, thậm chí con nhà giàu.

Các em ban đầu chỉ chat cho đỡ buồn, sau đó vì gia đình, thói bốc đồng tuổi trẻ, đang cần tiền, lại được "tiếp sức" bởi các buổi chat được mời vào trang Web đen với đủ loại tình dục dễ dãi nên rất dễ… chép miệng để từ con gái trở thành "gái cao cấp".

Điển hình là em có nick rất bình thường: Hanh6184 mà tôi quen hôm 21/8 vừa qua. Cũng công đoạn hẹn chỗ, ra giá. Gặp. Em bảo tên "tao là Hạnh". Cái gương mặt non choẹt vênh lên vẻ bất cần. Hạnh bảo cô không cần tiền lắm, nhưng đang muốn đi Thái Lan chơi với đứa bạn, nên mới lên mạng.

Nói chuyện một lúc, thật bàng hoàng vì với Hạnh cũng rất nhiều cô gái thời đại chat khác, tình dục chẳng khác trò chơi. Họ chọn chat vì tiện và lý do đánh đổi duy nhất chỉ là… tiền cho một ý thích bất chợt.

Theo lời Hạnh kể thì "net girl" thân cô thế cô bị quỵt tiền là “tai nạn hay gặp”; cô trả lời rất cay cú, không thể nói ra đây nhưng cô gái vừa đôi mươi này thừa nhận đã phải nằm bẹp mấy ngày vì cú sốc tình dục đầu đời...

Không ít cô gái như Hạnh, “thoáng” rồi quen, có tiền chơi bời, dính nghiện. Hết tiền lại đi “kiếm”. Đã có “net girl” bị những “chị” cave chính hiệu "tính sổ" vì trót sa chân vào "lãnh địa".

Trao đổi, chat theo kiểu nói bốc là chính; lừa được người, rồi bị lừa lại… Nói chung những chuyện tán gẫu trên mạng như một cuốn tiểu thuyết có nội dung vô hạn mà kết quả cuối cùng đều chẳng để lại mấy tốt đẹp ngoài kiểu giải trí vô hậu.

Chỉ có những thời con gái đáng ra rất trong trẻo bị đánh cắp là thiệt bởi tầm suy nghĩ thiếu chín chắn. Và nặng nề hơn với xã hội khi một nhóm "trong trẻo" đó tiếp tục trượt dài, kéo theo là mại dâm (bán thân qua mạng hay qua gì đi chăng nữa cũng không thoát khỏi từ này).

Rồi bệnh tật sẽ kéo nhiều số phận vào màn đêm mãi mãi, mặc cho sau đó, nỗi ân hận có giằng xé thì cũng đã quá muộn.

Hoàng Anh
Việt Báo

Comment :Săn tình qua mạng
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Săn tình qua mạng bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết San tinh qua mang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Săn tình qua mạng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Phóng Sự
Ready status Online
face to face, do not know, girl talk, on the net, then, the screen, you, him, chat, love, Lyrics
Through the screen, with some space and do not know, "children" chat with each other if the words that say face to face puzzle. "The lavelle she likes to do?"; "A gay Minh City government, would love to have the de tam su" ....
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”

Trong ánh sáng lờ mờ của những bóng đèn led, hàng loạt “chân dài” cười nói vui vẻ. Thỉnh thoảng, một vài cô còn đưa tay ra vẫy khách: “Vào cà rồi phê anh ơi…”.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.