vietbao

Khát con trai- Bài 3: Công nghệ “Thầy dùi”

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Làm thế nào để sinh con theo ý muốn là câu hỏi thường trực và ám ảnh trong đầu của rất nhiều cặp vợ chồng. Để trả lời câu hỏi này, có đến… 1001 cách. Nhưng, cách nào đúng nhất, dễ rinh được nếp, tẻ nhất …quả là không đơn giản chút nào. Càng đi sâu vào tìm hiểu, mới thấy cái ma trận này càng rắc rối, cái công nghệ “thầy dùi” vì thế ngày càng ăn nên làm ra.

Loạn hướng dẫn

Khi biết tôi có ý định sinh con trai, rất nhiều người đã rỉ tai, truyền đạt lại những kinh nghiệm “xương máu” của mình về lĩnh vực này. Thôi thì đủ cách nào là ăn mặn, buộc tinh hoàn trái, cắn tai phải vợ, rồi “gần” ngày trăng khuyết, ăn trứng, ăn giá đỗ… chỉ mới nghe qua thôi, đã nhức hết…cả đầu. Nhưng có một cách tôi ưng nhất, tin tưởng nhất là tìm đến nhờ bác sĩ để họ tư vấn cho mình.

Nghe lời rỉ tai của các bà bầu, tôi tìm đến nhà Bác sĩ H. trước đây làm ở Bệnh viện Phụ sản, giờ đã nghỉ hưu mở phòng mạnh tại nhà. Hôm tôi đến, phòng mạch của bác sĩ khá đông, có đến hơn chục người đang đứng ngồi chờ đến lượt mình. Toàn là các chị đã có “nếp” nay muốn có thêm “tẻ” để cho gia đình ấm cúng, cho toại nguyện với gia đình nhà nội. Cũng có người đến đây lần đầu để sinh con đầu lòng cho chắc ăn. Nghe các chị thì thào, Bác sĩ H. giỏi lắm đã tư vấn cho ai thì 100% người ấy toại nguyện.

Khat con trai Bai 3 Cong nghe Thay dui

Sách hướng dẫn bày bán la liệt.

Chờ đợi mãi cũng đến lượt mình, sau một hồi trò chuyện, bác sĩ H. cho biết, nếu áp dụng đúng “công nghệ”, thì thành công lên đến hơn 90%. Sau một hồi, bắt mạnh, kiểm tra lượng tinh trùng, tôi được bác sĩ kê cho một đơn thuốc: hàng ngày phải ăn nhiều giá đỗ, cật lợn, lòng đỏ trứng gà; còn vợ phải ăn nhiều rau, đậu, khoai tây, uống nước mát, hạn chế các loại thức ăn giầu chất đạm…và kèm theo một lời cam đoan chắc nịch: “không như ý muốn, ông sẽ trả lại… tiền”.

Tiếp tục vai trò muốn mình sẽ có quý tử, tôi tìm đến một phòng khám ở dốc Phụ Sản, Hà Nội. Sau khi hỏi han về nhu cầu của tôi, vị bác sĩ cho biết: “ Phải làm 6 bước để sinh con theo ý muốn. Bước đầu tiên là phải thực hiện một chế độ ăn uống đặc biệt. Sau đó, còn phải hàng tháng đến khám thường xuyên (50.000đồng/lần khám). Ngoài ra còn vô số việc công đoạn nữa như phải siêu âm ngày rụng trứng của vợ, kiểm tra độ pH của môi trường âm đạo, quyết định ngày thụ thai…

Đến một phòng mạnh Đông y nằm ở phố Tuệ Tĩnh (Hà Nội), thì tôi lại được vị lương y bắt mạch và phán: “Tinh trùng của anh không có “Y” nên không sinh được con trai, Anh phải cắt hai ấm thuốc Bắc, sau khi uống xong, anh đến khám lại, tôi đảm bảo với anh rằng sẽ sinh ra quí tử.”

Dạo một vòng quanh các vòng khám thai, chỗ nào cũng thấy người ta rì rào bàn tán chuyện sinh con theo ý muốn. Chị em nào cũng trang bị cho mình rất nhiều kiến thức từ cách tính chu kỳ, đo thân nhiệt, đo dịch âm đạo, sử dụng que thử rụng trứng, theo dõi cảm giác tức và nhói ở khu vực buồng trứng đến chế độ ăn nhiều Na, K, bơm nước muối Nabica, cắt thuốc bắc… thôi thì đủ các “công nghệ”, nếu muốn đạt được ước nguyện của mình.

Bí kíp “vỉa hè”

Công nghệ sinh con theo ý muốn được in thành sách bán trong các siêu thị, cửa hàng sách, đặc biệt là các hàng sách vỉa hè. Quyển nào trông cũng trang trọng, màu sắc khá bắt mắt, lại được các nhà xuất bản có uy tín ấn hành nên "đảm bảo độ tin tưởng cao", lại bán giá rất bèo.

Khat con trai Bai 3 Cong nghe Thay dui

Đủ kinh nghiệm từ cổ tới kim, từ sách dịch của chuyên gia nước ngoài đến các bác sĩ trong nước với các tựa rất câu khách, đánh đúng vào tâm lý, nhu cầu muốn sinh con theo ý muốn của các ông bố bà mẹ. Nào là, Sinh con theo ý muốn; Mang thai nên biết; Làm mẹ nên biết; 99 điều nên biết về thai nghén và sinh đẻ; Cẩm nang chăm sóc sức khoẻ phụ nữ mang thai và sinh đẻ; Cẩm nang mang thai và sinh con; Cẩm nang mẹ và bé; Nghệ thuật sinh con trai con gái…

Bên cạnh đó, còn có những quyển sách có những tựa sách nghe chẳng có vẻ gì là liên quan đến việc sinh sản nhưng trong nó cũng có phần lựa chọn giới tính của thai nhi. Một cuốn sách của Nhà xuất bản ĐN, liệt kê gần 80 loại thức ăn, nước uống đọc mà nếu làm theo chắc… “ngỏm” trước khi có quí tử.

Nhiều quyển sách đọc lại thấy đơn giản như … “lùa cơm vào miệng”. Trong cuốn sách “Sinh con theo ý muốn” của tác giả Linh Sơn, do Nhà xuất bản T N phát hành năm 2000, tác giả đã hướng dẫn cách thức giúp sinh con trai hay con gái. Ngoài việc ăn uống sinh hoạt chăn gối của các cặp vợ chồng, sách còn hướng dẫn một cách khá tỉ mỉ cách làm sao để đẻ con trai, bằng các hỗ trợ cho tinh trùng Y (con trai) làm suy yếu X bằng cách vệ sinh cá nhân bằng dung dịch kiềm nhẹ trước khi … “hành sự”. Loại tài liệu này tuy đã bị cấm lưu hành từ tháng 9/ 2003 nhưng hiện nay vẫn thấy bán nhan nhản ở các vỉa hè, hiệu sách tư nhân và các hàng sách cũ.

"Rùng mình" hơn, còn có cuốn sách của NXB PN còn chỉ cách “ra quân” của người chồng ra sao? Phải đợi đến giai đoạn nào thì những vị “tinh binh” mới được được “xuất trận”… Đặc biệt có cuốn sách bày tới 14 cách để sinh con trai dựa vào tuổi của chồng, mùa sinh con… Đọc xong người đọc như tẩu hỏa nhập ma chẳng biết nên thực hiện theo cách nào.

Một số tờ báo, tạp chí cũng không thua kém gì trong công cuộc chinh phục độc giả của mình bằng các bài tham khảo, tư vấn về cách lựa chọn giới tính thai nhi. Đáng chú ý là hầu hết các báo, tạp chí đều nói rõ rằng các phương pháp chỉ để tham khảo, hiệu quả tuỳ người… Nhiều loại hình dịch vụ cung cấp thông tin theo ý muốn khác cũng nở rộ, với những chỉ bảo cực đơn giản và hiệu quả, kỹ lưỡng đến mức, đọc xong đảm bảo phải… đỏ mặt!

Lật tẩy

Đem những băn khoăn, thắc mắc của mình về những “bí kíp” trong sách đến hỏi các bác sĩ sản khoa, thì hầu hết nhận được câu trả lời… hoàn toàn ngược lại! Chẳng hạn như : Việc ăn cái gì hầu như không thể làm thay đổi tính chất kiềm hay axít của các dịch thể, trong đó có các vùng sinh dục, vì cơ thể mỗi người đều có cơ chế duy trì độ pH cân bằng. Nếu ta ăn thừa một chất nào đó, cơ quan trong cơ thể sẽ lọc bớt đi để thải loại ra ngoài. Người phụ nữ nào muốn sinh con trai nên cố ăn mặn, thận sẽ phải lọc bỏ lượng muối thừa để duy trì cân bằng sinh lý giữa các chất.

Về phương pháp dùng dung dịch kiềm hay axit để trực tiếp cải thiện môi trường âm đạo thì càng… nhảm nhí. Chẳng những không có tác dụng mà hoàn toàn gây hại. Môi trường âm đạo ở mỗi người có độ pH đặc thù và nó đã ở mức hợp lý. Việc tác động theo cách trên có thể gây rối loạn, đồng thời không đảm bảo vệ sinh sẽ gây viêm nhiễm, dẫn đến tắc vòi trứng và vô sinh. Các bác sĩ sản phụ vẫn luôn khuyến cáo phụ nữ không bao giờ được thụt dung dịch vào sâu trong âm đạo.

Việc nhiều người đã áp dụng các biện pháp do sách chỉ dẫn và cũng sinh được đứa con đúng tính của mình mong muốn. Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia, không thể khẳng định kết quả đó được. Bởi ngay cả khi không làm gì cả, mỗi lần thụ thai đều có 50% xác suất sinh con trai và 50% sinh con gái, đây là quy luật tự nhiên để cân bằng giới tính.

Tôi xin kết thúc bài này bằng ý kiến của thạc sĩ khoa học Tiến Mạnh để bạn đọc hiểu hơn về những công nghệ… “thầy dùi”: “ Những điều viết trong các loại sách hướng dẫn sinh con trên thị trường hiện nay chỉ là phỏng đoán, ước mơ của tác giả nhằm đáp ứng nhu cầu tâm lý của người đọc mà thôi. Sở dĩ có thể mạnh miệng kết luận như vậy vì tôi là một thạc sĩ khoa học đã trực tiếp nghiên cứu và thực nghiệm cho khoảng 200 trường hợp áp dụng các phương pháp như sách đã hướng dẫn. Bản thân tôi là người trực tiếp siêu âm để tìm thời điểm rụng trứng và chỉ định thời điểm giao hợp cho các đôi vợ chồng cần sinh con theo ý muốn, kết hợp với ăn uống thụt rửa…Kết quả, tỷ lệ sinh con đúng như ý muốn là 50%, nghĩa là các phương pháp này không có tác dụng gì hết.”.

Bùi Lương Việt

Việt Báo
Rùng mình với cô gái khóc ra máu khi đang ngủ
Comment :Khát con trai- Bài 3: Công nghệ “Thầy dùi”
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khát con trai- Bài 3: Công nghệ “Thầy dùi” bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Khat con trai Bai 3 Cong nghe Thay dui ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Khát con trai- Bài 3: Công nghệ “Thầy dùi” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Phóng Sự
Khat son-Lesson 3: Technology "Master awl"
how to, according to the couple, going into, publishers, childbirth, technology, doctor, son , guiding questions, to, food, people, teachers
How to give birth according to the standing question and haunting in the beginning of many couples. To answer this question, there are ways to ... 1001. But, the best way, easy Corinthians are sticky, the most boring ... result is not simple at all. The more you go ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h298 Cau be 11 tuoi tu tu vi ko co quan ao moi
  Thời sự 24h(29/8): Cậu bé 11 tuổi tự tử vì ko có quần áo mới

  Có một đứa trẻ 11 tuổi vừa tự tử, thưa ông Giời; Kỳ lạ thùng niêm phong tôm tiêm tạp chất, trở thành "sạch" sau 1 đêm; Bàng hoàng thanh niên tay cầm điện thoại, chết ngồi bên đường; Bệnh nhân nhiễm HIV giật kéo đe dọa bác sĩ; Quảng Nam: Loa phát thanh xã nhiễu sóng tiếng Trung Quốc

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t