vietbao

Đi tìm "thần y" bốc thuốc sinh con trai ở Hải Phòng

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Ông lang Châu không chỉ bốc thuốc sinh con trai, mà có thể bốc thuốc sinh con theo ý muốn. Ai thích con trai được con trai, thích con gái được con gái, đảm bảo chính xác 100%!

Từ khoảng một năm nay, người dân dọc các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng thường bàn tán về một ông lang có khả năng bắt mạch, bốc thuốc đẻ con trai. Trong các câu chuyện nơi đầu làng ngõ xóm, thì ông lang này có khả năng như một ông Thánh, 100% số cặp vợ chồng uống thuốc của ông ta đều đang mang bầu hoặc đã sinh con trai. Thậm chí, nhiều cặp vợ chồng đã già, không còn hứng thú chăn gối, hoặc vô sinh, uống thuốc của ông lang này tự dưng vợ chồng sung mãn, rồi sinh ra quý tử.


Chuyện về ông lang bốc thuốc đẻ con trai gây “sốt sình sịch” khu vực huyện An Dương (Hải Phòng) và Kim Thành (Hải Dương), nơi giáp với huyện Kiến Thụy. Ở thị trấn Phú Thái (Kim Thành, Hải Dương) , các bà, các chị bàn tán rôm rả chuyện ông lang Châu và coi ông lang này như người giời.

Di tim "than y" boc thuoc sinh con trai o Hai Phong
Nhiều cặp vợ chồng khao khát sinh quý tử.

Chuyện rằng, chị Nguyễn Thị Liễu (thôn An Thái, thị trấn Phú Thái), 47 tuổi, đã có 2 con gái. Một cô con gái lấy chồng năm kia, một cô còn đang học phổ thông. Anh chị cũng muốn sinh thêm để kiếm thằng quý tử lắm, nhưng là cán bộ Nhà nước, nên không dám. Nghe người trong làng đồn đại ầm ĩ về ông lang Châu ở Kiến Thụy (Hải Phòng), có tài bắt mạch, bốc thuốc đẻ con trai, và thực tế đã có hàng chục dẫn chứng trong làng đã đẻ con trai nhờ bài thuốc này, nên vợ chồng chị Liễu đứng ngồi không yên. Nghe người nọ, người kia kể nhờ ông lang Châu mà chị này, anh nọ có thêm quý tử, vợ chồng chị Liễu càng thêm khao khát.

Cách đây 2 năm, khi đó, quy định mỗi cặp vợ chồng chỉ đẻ 2 con không còn ngặt nghèo nữa, vợ chồng chị Liễu quyết định kiếm thằng quý tử nhờ ông lang Châu nổi tiếng này. Chị Liễu làm chuyến taxi cùng chồng và con gái, con rể xuống nhà ông lang Châu bốc thuốc.

Di tim "than y" boc thuoc sinh con trai o Hai Phong
Biệt thự nổi bật giữa làng Úc Gián của ông lang Châu.

Sau khi bắt mạch cho vợ chồng chị Liễu, con gái, chàng rể, ông lang Châu gật gù bảo sẽ được quý tử 100%. Hai mẹ con, bố vợ, chàng rể mỗi người một lô một lốc thuốc mang về. Ngày đêm nồi thuốc sắc bốc hơi ngào ngạt. Họ xì xoạp uống với một niềm tin lớn.


Cô con gái thì dính bầu ngay tháng đó, nhưng chị Liễu thì đi về vài lần, mua thêm kha khá tiền thuốc nữa, mới dính bầu. Cả hai mẹ con chị Liễu đều sinh hạ quý tử. Giờ, chị Liễu ở nhà trông nom, cho cả con lẫn cháu ngoại bú.

Chuyện hai mẹ con chị Liễu bốc thuốc ông lang Châu sinh quý tử như một cơn lốc khiến cả huyện Kim Thành ầm ĩ. Hễ nhắc đến ông lang Châu, người ta lại lôi chuyện chị Liễu ra kể làm ví dụ, rồi khẳng định, thuốc của ông lang này là thuốc thần chứ không phải thuốc thường. Các bà, các chị nông dân, không am hiểu nhiều về khoa học, thích nghe tin đồn, thì cứ khẳng định 100% số người bốc thuốc của ông lang này đều đẻ con trai. Họ vừa khẳng định vừa đưa ra những dẫn chứng thực tế, thuyết phục.

Di tim "than y" boc thuoc sinh con trai o Hai Phong
Thuốc sinh quý tử của ông lang Châu!

Chị Đặng Thị Sang (45 tuổi, ở xã Kim Lương, Kim Thành, Hải Dương) cũng là người được vừa sinh thêm lần 3 và đã ra quý tử sau khi bốc thuốc ở chỗ ông lang Châu. Tôi tìm đến nhà chị Sang để hỏi chuyện, chị Sang khẳng định như đinh đóng cột rằng, ông lang này bốc thuốc toàn ra con trai. Tôi đưa khoa học hiện đại ra giải thích, chuyện bài thuốc là lừa bịp, chị Sang tỏ ra khó chịu. Tuy nhiên, chị vẫn cung cấp đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại của ông lang này cho tôi.

Từ huyện Kim Thành, qua An Dương là đến huyện Kiến Thụy (Hải Phòng). Tôi lái xe chở cô bạn đồng nghiệp đi cùng để đóng vai vợ chồng. Điều thú vị là cô bạn đồng nghiệp đang mang bầu, tháng thứ 3. Từ thị trấn An Dương, đến ngã 4 trung tâm, tôi hỏi đường về xã Thuận Thiên của huyện Kiến Thụy. Nghe hỏi xã Thuận Thiên, bác xe ôm cười rung rinh bảo: “Hỏi về nhà ông lang Châu hở? Chắc lại có một thị mẹt rồi hở? Cứ đi thẳng 7km nữa, qua cầu thì hỏi tiếp”. Một bác xe ôm khác xen vào: “Cái tay lang Châu đấy toàn nói phét, lừa đảo thôi. Trông chú mặt mũi sáng sủa thế này chắc là dân tri thức mà cũng tin à?”. Anh xe ôm khác nói thêm: “Thôi, kệ người ta. Người ta đi từ Hà Nội xuống mà ông nói thế thì mất hứng. Con cái là chuyện giời cho. Chú cứ gặp ông lang đó đi. Quan trọng là có niềm tin để giải quyết cái vụ tinh thần”.

Di tim "than y" boc thuoc sinh con trai o Hai Phong
Ông lang Châu đang bắt mạch cho các cặp vợ chồng khao khát con trai.

Tôi quả thật ngạc nhiên về sự nổi tiếng của ông lang này. Dọc con đường dài 7km, thi thoảng tôi lại rẽ vào vỉa hè hỏi đường. Hễ hỏi xã Thuận Thiên, là họ hỏi lại kèm nụ cười tủm tỉm: “Tìm nhà ông lang Châu hở?”. Đến đầu xã Thuận Thiên, hỏi đường về thôn Úc Gián, người ta tiếp tục tủm tỉm cười: “Đến nhà ông lang Châu hở?”.

Đứng trên con đường rải nhựa liên huyện, trông qua cánh đồng thì thấy thôn Úc Gián. Những mái nhà gianh, nhà mái bằng, những mái ngói đỏ thấp thoáng sau những rặng dừa, hàng cau. Riêng biệt thự của ông lang Châu thì cao vọt và nổi bật hẳn lên khỏi những tán dừa. Biệt thự sơn màu cánh sen với 3 chóp đỏ lô nhô.

Hôm tôi và cô bạn đồng nghiệp đến là ngày đầu tuần, nên khách không đông lắm. Nhưng nhìn cảnh quan xung quanh có thể thấy những ngày cuối tuần rất đông khách tìm đến ngôi làng này. Giữa làng quê hẻo lánh mà có cả quán ăn, quán nước để tiếp khách.

Di tim "than y" boc thuoc sinh con trai o Hai Phong
Ông lang Châu đang chẩn bệnh đau khớp cho một bà lão trong làng.

Không vội vàng vào nhà ông lang Châu, tôi tạt vào quán nước ngay trước cổng nhà ông lang này. Vài người đàn ông ngồi túm tụm bắn thuốc lào, uống trà xanh. Vợ họ đang ngồi trong nhà ông lang này chờ đến lượt thăm khám.

Mặt ông nào cũng mang nỗi lo âu nặng trịch. Ông thì đến từ Thái Bình, ông đến từ Hải Dương, Quảng Ninh. Nhìn qua thấy biển xe ô tô, xe máy của cả Hà Nội, Ninh Bình. Thế mới biết, tin tức về ông lang này vang thật xa. Tất cả trong số họ đều đã có một hoặc vài con gái. Họ lần mò đến tận đây để kiếm thuốc đều với khát vọng là có được thằng cu.

Bà chủ quán cũng tham gia câu chuyện rôm rả. Bà thao thao bất tuyệt về bài thuốc tuyệt diệu của ông lang Châu. Theo bà ta, những ngày cuối tuần, có đến vài trăm khách tìm đến bắt mạch, bốc thuốc. Rất nhiều người hai ba mươi năm không đẻ, uống có mấy thang thuốc mà sinh ngay quý tử. Bà bán nước khẳng định: “Ông lang Châu không chỉ bốc thuốc sinh con trai, mà có thể bốc thuốc sinh con theo ý muốn. Ai thích con trai được con trai, thích con gái được con gái, đảm bảo chính xác 100%!”.

Mấy ông thèm quý tử nghe bà bán nước nói thế thì cứ há hốc ngạc nhiên. Riêng tôi, từng đi điều tra nhiều về các lang băm thì biết thừa rằng, bà bán nước này không phải người nhà thì cũng là cò mồi của ông lang Châu. Dù chẳng phải người nhà, chẳng phải cò mồi, thì bà ta cũng sẽ quảng cáo không công cho ông lang này. Lý do là vì khách đến với ông lang Châu có đông thì quán nước của bà mới lắm khách. Chẳng thế mà dân gian có câu: “Được hàng tôi, lôi hàng bà”.

Còn tiếp…

Dương Thụy Bình


» Sự thật về “siêu thần y” chữa “bệnh âm” ở Gia Lâm
» “Siêu thần y” ở HN chữa các loại bệnh: ung thư, AIDS...
» Chuyện anh thợ mộc bỗng thành... "thần y"
» Con rắn hổ phì và "thần y" chữa vết cắn kịch độc (kỳ 2)
» Những “thần y” chữa rắn độc cắn như… thần thoại (kỳ 1)
» "Thần y" đốt lưỡi bằng dao nung đỏ chữa bệnh cho dân
» Bệnh nhân ung thư có nên tin vào “thần y”?
» Sự thật về "thần y” trị bệnh ung thư

Việt Báo
Comment :Đi tìm "thần y" bốc thuốc sinh con trai ở Hải Phòng
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đi tìm "thần y" bốc thuốc sinh con trai ở Hải Phòng bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Di tim than y boc thuoc sinh con trai o Hai Phong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đi tìm "thần y" bốc thuốc sinh con trai ở Hải Phòng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Phóng Sự
Go find "mental health" drug loading and a son in Haiphong
Hai Phong, Kim Thanh, Hai Duong, Thuan Thien, Kien Thuy, An Duong, couples, as you wish, your co-workers, healers, son, drug loading, daughter, baby, sir, Europe
Mr Chau village is not only drug loading and delivery son, which can load the desired drug delivery. Who like boys to be boys, like girls are girls, ensuring 100% accuracy!.
Nghề shipper và những vụ bị khách quỵt tiền
Nghề shipper và những vụ bị khách quỵt tiền

Kinh doanh online phát triển cũng là lúc thời đại của các shipper lên ngôi. Do nhu cầu mua hàng online của người dân ngày càng cao nên các shipper không bao giờ lo thiếu việc, nếu khéo sắp xếp, vận chuyển nhiều đơn hàng có thể cho thu nhập vài trăm ngàn/ngày.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ