vietbao

Cụ ông 80 tuổi lấy hai chị em ruột và... sinh con

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Tưởng rằng, việc có hai người phụ nữ trong mái nhà sẽ thường xuyên diễn ra cảnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Họ sống với nhau hòa thuận, hạnh phúc.

Đến nay, người dân thôn Quảng Thượng (xã Yên Thắng, Yên Mô, Ninh Bình) vẫn còn xôn xao về câu chuyện hy hữu tại địa phương. Đó là sự việc ông Nguyễn Văn Đợi (80 tuổi) lấy hai chị em ruột làm vợ.


Tưởng rằng, việc có hai người phụ nữ trong mái nhà sẽ thường xuyên diễn ra cảnh “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Họ sống với nhau hòa thuận, hạnh phúc. Tuy nhiên, để có được ngày hôm nay, họ cũng phải trải qua nhiều nỗi đắng cay.

Lận đận tình duyên

Ông Đợi chia sẻ: Số tôi vốn vất vả về đường vợ con khi phải qua bốn lần đò. Tuy nhiên, tôi hạnh phúc vì có chín đứa con ngoan ngoãn. Đứa con gái cả năm nay đã ngoài 50 tuổi, đứa con trai út năm nay mới lên mười.

Ông cho biết, ông lấy người vợ đầu từ khi mới 20 tuổi. Đến năm 1982, vợ ông qua đời sau một trận ốm thập tử nhất sinh khi mới 46 tuổi. Ngày ấy, do gia đình ông nghèo nên không có tiền chữa bệnh cho vợ. Mấy năm sau đó, ông Đợi quyết định đi bước nữa với một người phụ nữ ở trong làng. Tuy nhiên, đến năm 1995, người vợ thứ hai cũng bỏ ông đi sau một cơn bạo bệnh.

Cu ong 80 tuoi lay hai chi em ruot va... sinh con
Ông Nguyễn Văn Đợi cùng 2 người vợ và đứa con út của mình (bà Khuyến bên trái, bà Suốt bên phải)

Hai người vợ đầu qua đời để lại cho ông chỉ một căn nhà dột nát và tám đứa con thơ dại. Cảnh “gà trống nuôi con” nhiều lúc khiến ông kiệt sức. Một mình ông không biết xoay sở thế nào mỗi khi đứa bé khóc, đứa lớn xin tiền nộp học. Nghĩ đến đây ông quyết định đi thêm bước nữa.

Ông Đợi đón dâu lần thứ ba vào năm 1997. Được biết, cô dâu là bà Nguyễn Thị Suốt, người ở xã bên. Người đàn bà này năm nay đã 61 tuổi.

Kể đến đây, bà Suốt ngồi bên nói thêm vào: “Phận gái lỡ dở tình duyên, được ông ấy đặt vấn đề tôi cũng vui lắm nhưng cũng suy nghĩ nhiều. Tôi lo lắng vì chồng đã hai đời vợ và con đàn cháu đống. Thế nhưng khi chính những đứa con của ông ấy sang đặt vấn đề thì tôi mới an tâm mà đưa ra quyết định về làm vợ ông ấy”.

Vậy là đám cưới của cặp vợ chồng già diễn ra trong sự ngỡ ngàng của hàng xóm. Chỉ vài mâm cơm, một ông lão đã ở cái tuổi “thất thập cổ lai hy” và người phụ nữ ngoài tứ tuần nên duyên vợ chồng.

Tuy nhiên, họ cũng chẳng thua kém gì các cặp vợ chồng trẻ khác. Hai người dắt nhau ra UBND xã làm giấy đăng ký kết hôn. Vì thế, chẳng ai nghĩ, ở tuổi 70, ông lão lại thêm một lần đò.

Tưởng như chuyện tình duyên của ông sẽ ổn định ở đó. Đến năm 2001, một chuyện hy hữu xảy ra. Một ngày nọ, bỗng nhiên từ đâu xuất hiện người vợ thứ tư.

Được biết, người vợ tư tên là Nguyễn Thị Khuyến, 45 tuổi. Điều đặc biệt, bà Khuyến chính là em ruột của bà Suốt. Họ hạnh phúc chung sống với nhau trong một mái nhà. Ông Đợi còn kịp có với bà Khuyến một đứa con trai mang tên Nguyễn Văn Tiết, năm nay 10 tuổi.

“Màn kịch” hoàn hảo để lấy vợ thứ tư

Khi tìm hiểu về cách lấy vợ thứ tư, chúng tôi mới thấy được “mưu cao, kế sâu” của người đàn ông này. Khác với tất cả những lần trước, lần này ông Đợi phải lấy vợ “chui”.

Được biết, nhà bà Suốt có tất cả năm anh chị em. Thời kỳ chiến tranh gian khó, bố mẹ bà đã qua đời khi năm chị em còn nhỏ dại.

Tình hình đất nước loạn lạc, cộng với việc không ai chăm sóc nên các thành viên trong gia đình đã thất lạc nhau. Bà chỉ còn ở lại với một cô em gái và một em trai. Ngặt một nỗi, cô em gái theo bà là người không được minh mẫn như những người bình thường khác.

Sau khi cậu em trai kia lấy vợ, bà Suốt sống chung với em gái. Được ông Đợi ngỏ lời, bà đã đồng ý lên “xe hoa”. Cuộc sống bên nhà chồng đã khiến bà không còn thời gian để chăm sóc người em gái của mình nữa. Thấy thương em, bà đành bàn với ông Đợi tìm cách để chăm lo cho đứa em gái của mình.

Trong ánh mắt trầm tư, bà Suốt cho biết: “Lúc đó chúng tôi lấy nhau đã được năm năm nhưng chưa có với nhau mụn con. Mặc cho hai người đã cố gắng hết sức nhưng bà Suốt không có khả năng sinh con. Cuộc sống của cặp vợ chồng già vò võ chỉ quanh quẩn trong ngôi nhà ba gian rộng rãi. Sự cô đơn, trống trải tồn tại trong tâm trí mỗi người. Sau khi hai vợ chồng bàn bạc đã đi đến thống nhất, ông Đợi sẽ đưa bà Khuyến về chung sống như vợ chồng”.

Ông Đợi chia sẻ: “Tôi mạnh dạn đề nghị với bà Suốt cho em gái bà ấy về ở cùng một nhà. Thứ nhất là chị em có nhau cho đỡ khổ. Thứ hai là để cho cô Khuyến sinh được một đứa con. Nhưng đau đầu nhất là làm sao để cho tám đứa con của tôi chấp nhận và bà con lối xóm không dị nghị, quan trọng nhất là chính quyền xã cũng không ngăn cản”.

Lời đề nghị đó đã làm bà Suốt bất ngờ và rất cảm động. Trước tấm chân tình của chồng, bà gật đầu đồng ý. Một kế hoạch được đặt ra. Lúc đầu, hai người đưa bà Khuyến về chung sống với danh nghĩa là sang chăm chị ốm.

Được một thời gian, bà con lối xóm phát hiện bụng bà Khuyến mỗi ngày một to. Rồi người ta giật mình khi biết bà Khuyến có bầu. Chuyện đó đã lan tỏa đi khắp mọi ngõ ngách trong vùng.

Lúc đầu, mọi người đều thắc mắc không biết cái thai trong bụng bà Khuyến là của ai. Bởi vì người đàn bà này suốt ngày ở nhà ông Đợi, lại nửa điên nửa dại. Chẳng lẽ tác giả lại là ông Đợi?.

Khi tin đồn đã lan đi khắp nơi cũng chính là “mục đích” của vợ chồng ông Đợi hướng đến. Lúc này, ông Đợi mới lên tiếng nhận trách nhiệm cái thai đó là của mình. Ông chính là bố của đứa bé trong bụng bà Khuyến. Điều đó đã không khỏi làm mọi người bỡ ngỡ nhất là các con của ông Đợi.

“Nhưng lúc đó sự thể đã rồi, chúng tôi không thể làm sao được nữa. Cái thai trong bụng bà Khuyến chính là em ruột của mình. Dù bị mọi người trong làng nói nhiều lắm nhưng không dứt lòng bỏ được”, anh Nguyễn Văn Kỷ, con trai ông Đợi nói.
Bà Phạm Thị Hòa, hàng xóm của ông Đợi cho biết: Nhiều hôm, chúng tôi đi qua nhà, thấy ông Đợi nằm giữa, hai bà nằm hai bên mà cảm thấy “đỏ mặt”. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận là người dân cảm phục ba con người này. Vì họ có thể chung sống hạnh phúc. Người dân tự hỏi vì sao hai người vợ có thể san sẻ tình cảm với nhau, chung sống cùng với một người chồng. Ông lão 80 rồi mà vẫn còn hoạt bát và minh mẫn lắm. Họ sống hòa thuận, ứng xử với bà con lối xóm không mất lòng ai nên mọi người cũng không phàn nàn gì. Nhiều khi họp thôn xóm, hai bà vợ của ông Đợi còn khoác tay nhau. Họ cười nói vui vẻ, hòa đồng với mọi người.

Những chuyện tình kỳ lạ

» Chuyện tình đẹp của nàng mù và chàng ngớ ngẩn
» Chuyện tình thủy chung và người đàn bà "hóa đá"
» Chuyện tình của vua chúa Việt Nam
» Lão ngư mù và chuyện tình rớt nước mắt trên sông Hồng
» Chuyện tình chàng điên, nàng "hâm"
» Chuyện tình đặc biệt của chàng "quỷ" và cô gái "ma"
» Chuyện tình đẹp của nàng mù và chàng ngồi xe lăn
» Về lại Sapa "chứng thực" chuyện tình chàng 36 và bà 80
» Chuyện tình kỳ lạ nhất VN: Bà già 80 yêu chàng trai 36
» Chuyện tình kỳ lạ và cảm động của cặp vợ chồng mù
» Cuộc tình lãng mạn đêm chọc sàn kiếm vợ
» Sự thật về cuộc tình đẹp hơn huyền thoại ở Sapa
» Cổ tích cuộc tình qua… bưu điện
» "Vua voi" Ama Kông và cuộc tình buồn với cô vợ thứ 4
» Nhà giáo viết bằng chân và cuộc tình với 2 chị em ruột


Theo ĐS&PL
Việt Báo
Chân dung "Người cha hoàn hão" xem mà rơi nước mắt
Comment :Cụ ông 80 tuổi lấy hai chị em ruột và... sinh con
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cụ ông 80 tuổi lấy hai chị em ruột và... sinh con bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Cu ong 80 tuoi lay hai chi em ruot va sinh con ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cụ ông 80 tuổi lấy hai chị em ruột và... sinh con ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Phóng Sự
80-year-old man put his siblings and ... birth
Mr. Wait, sister, woman, couple, woman, romance, children, and two, 80-year-old wife, old man, throughout, to, know, made
Specifically he 80 years old took two siblings and ... birth-Ideas that having two women in the roof will be a regular occurrence scene "not healthy rice, soup no sweet", but they were quite the opposite ..
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm

Người thân, chính quyền địa phương cũng phải ngỡ ngàng trước việc làm của chị N. thuê người chặt chân, tay để lấy tiền bảo hiểm. Họ chỉ biết thông tin duy nhất về N. từng bị kết án về tội môi giới mại dâm.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.