vietbao

Cô bé "quàng khăn đỏ" đi tìm sói

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Cuộc giao ban của đội hình sự Công an thành phố Nam Định sáng nay đề cập đến Tùng "xồm", người đàn ông chừng 50 tuổi có cặp mắt sắc lạnh và bộ râu quai nón dữ tợn. Đó là một “bố già” khét tiếng trên phố Năng Tĩnh có một hệ thống đệ tử bảo kê là những tay đao đầy bản lĩnh giang hồ...

Co be "quang khan do" di tim soi

Tất cả đã giúp hắn xây nên một căn cứ phân phối ma túy nhức nhối cả thành phố. Nhận nhiệm vụ phá chuyên án này là Nguyễn Thị Thu Hường, một cô gái 21 tuổi, như một nữ sinh chưa hết bâng khuâng sắc phượng, trống trường.

Tiếp cận

Sau buổi sáng nhận nhiệm vụ, Hường mặc một chiếc áo hoa sẫm màu, cổ cánh sen, đi dép lê, đội nón mê và mượn một chiếc xe đạp cũ. Đặt sau xe là chiếc mẹt con có vài mớ rau muống già, mấy mớ tía tô, kinh giới... Cô lẹt quẹt dắt xe như một chị bán rau nhà quê trong buổi chiều vãn chợ. Hường lượn quanh nhà Tùng “xồm” rồi dừng hẳn tại một ngã ba.

Trước mắt cô là tòa nhà kiên cố có mấy người đàn ông bặm trợn, với những cặp mắt láo liên, ngồi hút thuốc sau khuôn cửa nửa mở nửa đóng. Đó là “đại bản doanh ma túy” của Tùng “xồm” và bọn bảo kê, canh gác vòng ngoài. Thỉnh thoảng lại có vài người hăm hở hoặc len lén tiến sát đến khẽ hích cửa lách vào. Khách mua hàng khá đông. Nhiều tay chơi khét tiếng, nhiều tội phạm quen mặt cùng lui tới.

Hường dành thêm ba buổi chiều trong các vai học sinh, người nhà quê và dân buôn bán nhỏ để khảo sát thực địa con phố này. Đây là đoạn phố thẳng và ít cửa hiệu, người qua lại không nhiều. Đứng ở đầu nhà đối tượng có thể bao quát toàn bộ khu phố. Một người lạ có mặt sẽ được phát hiện từ xa. Tại những quán nước, hiệu sửa xe từ đầu đến cuối phố đều lởn vởn những gương mặt lạnh lẽo dò xét…

Hường lập kế hoạch tổ chức hai mũi tiếp cận hang ổ của Tùng “xồm”. Mũi thứ nhất, sẽ tìm một “đài quan sát” có thể chiếu trực diện hang ổ nhưng cũng có tầm bao quát khu phố này để theo dõi và hướng đạo cất vó. Mũi thứ hai, phải lọt vào sào huyệt của chúng để nắm được sơ đồ cất giữ ma túy, tiền bạc, nơi tẩu thoát, hệ thống báo động và qui luật ra vào, hoạt động của chúng.

Qua nghiên cứu, tiếp cận một vài lần, Hường chọn được ba gia đình gần nhà Tùng “xồm” có thể đặt cơ sở theo dõi. Với nhiều yếu tố thuận lợi nhất, Hường đã chọn gia đình bà Liên. Nhà có năm người. Hai vợ chồng già về hưu, nhân thân trong sáng. Bà chủ khá khôn ngoan.

Đặc biệt, bà cũng có con trai bị dụ dỗ, sa ngã vào vòng cương tỏa của ma túy từ hang quỉ Tùng “xồm” nên bà rất ghét bọn chúng. Lựa khi thuận lợi, Hường gặp bà Liên đặt vấn đề. Bà chấp thuận làm cơ sở cho cô có phần là muốn chứng kiến một việc kỳ lạ ở đời này…

Kế hoạch “nuôi giấu cán bộ” được thiết lập. Bà Liên dành cho Hường một căn gác xép giáp trần của gian phòng riêng vợ chồng bà. Gác xép này hiện đang để đồ đạc và thường không ai động đến. Đường lên gác có cầu thang gỗ và gác thông lên trần nhà qua một cửa sắt. Ban ngày các thành viên trong gia đình hầu hết không có nhiều thời gian ở nhà.

Đêm đêm họ ngủ ở phòng riêng. Bà sẽ nằm chắn chân cầu thang lên gác để bảo vệ Hường. Chìa khóa cửa nhà và cửa cầu thang thông lên trần nhà sẽ được giao một bộ cho Hường. Từ trần nhà này Hường sẽ tiến đến một mái nhà khác có địa thế quan sát và ẩn nấp thuận lợi. Việc này bà Liên phải tuyệt đối bí mật kể cả với người nhà.

Mũi tiếp cận thứ hai, Hường sẽ phải huy động hai quần chúng là thành viên của đội dân phòng vào cuộc. Đó là Bắc và Thành, cả hai đều rất giống những con nghiện và họ cũng bức xúc muốn xóa sổ tụ điểm ma quỉ này từ lâu. Họ có nhiệm vụ tìm hiểu cặn kẽ sơ đồ nhà, đường tẩu tán và qui luật hoạt động của đại lý ma túy này. Đồng thời họ cũng sẽ là hoa tiêu của Hường khi cô chỉ dẫn cuộc tấn công vào sào huyệt Tùng “xồm”.

Những thông tin được tổng hợp lần cuối: Tùng “xồm” mở cửa đón khách vào hai thời điểm chính trong ngày là sáng sớm 45 giờ và chiều tối 6-8 giờ. Cửa tuy mở toang, khách thoải mái đi vào nhưng thật ra sự xuất hiện của mỗi bóng người đều qua nhiều con mắt kiểm soát từ đầu phố đến cửa nhà. Khi khách qua cánh cửa thì có hai thanh niên tiếp đón. Vì thường là khách quen nên chúng chỉ hỏi qua loa mà quan sát “đuôi” và hành trang là chính.

Nếu khách mua lẻ thì vợ, con hoặc chính Tùng “xồm” sẽ lấy hàng từ ngăn kéo khuất sau cánh tủ nhà trong ra bán. Thuốc cơ bản là heroin đựng trong các tép là những ống hút nhựa cắt ra từng đoạn hai phân một và gắn kín hai đầu. Nếu khách mua sỉ sẽ được đưa vào nhà trong thỏa thuận giá cả, chủng loại và chính Tùng “xồm” lấy ngay trong tủ từng bọc một. Nhà Tùng “xồm” còn một cửa sau có thể trèo lên bể thoát ra phố khác…

Một bản vẽ sơ đồ nhà Tùng “xồm” với những chi tiết cụ thể được hoàn thiện. Nhiều phương án: tiếp cận, vây bắt; nhiều giả thiết: xóa dấu vết, tẩu thoát, chống cự bằng vũ khí của đối tượng… được tính toán. Kế hoạch cụ thể là: hai quần chúng của Hường sẽ trà trộn khách mua hàng.

Một lọt vào nhà áp sát đối tượng bán hàng. Một tìm cách dừng lại ở cửa để nhận tín hiệu bên trong và phát tín hiệu ra ngoài. Hường nằm trên “đài quan sát” nhận tín hiệu của hoa tiêu, liên hệ trực tiếp qua bộ đàm với hai mũi đặc nhiệm để hướng dẫn cuộc vây bắt. Toàn bộ kế hoạch của chuyên án đã được cấp trên chấp thuận.

Trong căn gác tối

Giống như những lần đảm đương các chuyên án lớn, đêm hôm đó Hường lại không ngủ. Mặc dù giả bộ như không có chuyện gì quan trọng, nhưng Hường vẫn không giấu được linh cảm của mẹ. Một giờ đêm, Hường vô ý cựa mình làm mẹ cô khẽ khàng trở dậy. Bà lấy thêm lọ dầu gió, cái khăn quàng để vào giỏ xe của Hường.

Không nằm nữa, Hường dậy kiểm tra lần cuối máy bộ đàm, ống nhòm; lẩm nhẩm những mật khẩu, bí danh và tua nhanh những thước phim kế hoạch, kiểm tra lốp xe đạp lần cuối cùng. Mẹ cô kéo ghế bật diêm, thắp nén nhang trên bàn thờ, cúi đầu lầm rầm khấn vái. Cố tránh nhưng Hường cũng không thể không liếc vào ánh mắt mẹ: lo âu, thương cảm và bao dung, chan chứa đến nao lòng…

Hường lí nhí chào mẹ rồi lặng lẽ đạp xe lẫn vào đêm vắng đầy sương buốt và tiếng côn trùng nỉ non. Hường đạp xe một mình thong thả như một chị công nhân tan ca. Đi thẳng hướng nhà ga thành phố, tràn vào đám người vừa xuống tàu đêm đông như chợ vỡ, sau nhiều vòng len lách, Hường mới lặng lẽ thoát bằng một lối nhỏ kín đáo từ khu tập thể. Không có dấu hiệu đáng nghi.

Phố Năng Tĩnh chìm trong đêm sương, lặng ngắt như tờ. Cái lạnh như rút ra từng sợi thịt. Đạp xe đến cửa nhà bà Liên, Hường tra chìa khóa, khẽ vặn nắm đấm dắt xe vào nhà êm như một con mèo. Trên giường, bà Liên khẽ cựa mình. Ánh đèn ngủ màu đỏ nhợt hắt lên mặt đồng hồ treo tường: 3 giờ sáng.

Dựng xe vào góc đã quy ước, Hường tháo dép cầm vào tay và lần từng bước lên thang gác. Căn gác đã được dọn dẹp sạch sẽ với chiếu, gối, chăn thơm tho vuông vắn. Hường ngả lưng cố nhắm mắt. Cô không thể ngủ được khi nghĩ đến cuộc phá án ngày mai với bao nhiêu tình huống có thể xảy ra...

Hường cứ nằm thế nhìn đăm đăm lên trần. Tiếng chuột chạy và rúc lên từng hồi. Từ ngoại ô tiếng còi xe hoang lạnh vọng về. Tất cả lại chìm vào tiếng dế kêu rả rích canh trường. Nhà dưới, chồng bà Liên lào khào mấy câu nói mê rồi lục khục ho... Hường ngồi dậy rồi lại nằm.

Cô nghĩ cách đây hai năm thôi khi còn là học sinh, cứ đặt lưng là ngủ, chẳng bao giờ mình thức mà nghe thấy những âm thanh lạ lùng của đêm vắng thế này. Khi ấy đến nhà người lạ cô xấu hổ không dám gắp một miếng cá, không dám ngồi ghế nhà trên. Thế mà nay chẳng quen biết ai, nửa đêm lách cửa chui lên gác nhà người ta mà nằm…

Dòng suy tưởng cắt ngang khi ánh dương mờ dẫn theo làn sương lách qua khe cửa và tiếng người đi chợ gọi nhau í ới… Gia đình nhà bà Liên tỉnh giấc, tiếng trẻ con, tiếng càu nhàu, tiếng xả nước và từng người lạch xạch dắt xe đi. Khoảng 8 giờ, cầu thang rung chuyển, cái đầu bạc của bà Liên hiện ra.

Bà đưa cho cô nắm xôi nóng, giò lụa cùng một ca nước to có khăn mặt, bàn chải. Liên cảm ơn và dặn bà không cần lo cho cô. Ăn sáng, lau mặt xong Hường lại nằm. Thiếp đi vài tiếng, Hường tỉnh dậy. Nhà dưới vắng tanh. Buổi trưa chắc không ai về. Bên cạnh cô là ổ bánh mì, hộp sữa tươi, tờ tạp chí thời trang và bộ gương lược bà Liên để đó lúc nào. Nhìn mấy cô gái trong ảnh, chợt Hường soi gương và ngó lại bộ dạng mình mà không nhịn được cười. “Mèo con” bật cười...

Mai phục

Nằm im như thế đủ 24 tiếng đồng hồ, 3g sáng hôm sau Hường dậy, mở cửa lên trần. Sương đêm buốt như kim độc. Cô nằm dán mình xuống sàn bêtông đầy kiến và cát để quan sát bốn phía.

Thành phố ngủ say như thế giới cổ tích. Trong mỗi mái nhà bình yên kia đang phập phồng những giấc mơ của thiên thần, của con người và cả của ma quỉ.

Đã xác định được vị trí, Hường bò qua những mái nhà nhẹ như một con mèo. Lúc này quả thật cô sợ nhất là chó. Chúng có thể đánh thức cả khu phố này nếu phát hiện cô. Nấp bên ống khói của một cái bếp lợp ngói, Hường có góc nhìn toàn bộ chiều dài nhà Tùng “xồm” gồm cổng trước, sân sau và một phần lòng nhà qua cánh cửa sổ.

Tất cả vẫn im ắng. Cô bấm bộ đàm liên hệ với các mũi đặc nhiệm, báo cáo đội trưởng đã vào vị trí. Họ cũng đã tập kết, sẵn sàng áp sát. Hường sẽ phải nằm im ở đây chừng hai tiếng nữa. Gạt mấy sợi tóc bết sương, cô quen dần cái lạnh buổi sớm.

Nhớ lại lần phá án trước, cô cũng nằm trên mái nhà bêtông nhưng vào buổi trưa. Nắng hè ngùn ngụt lửa, nhiệt độ đài báo đến 38 độ. Hường phải nằm dính xuống sàn bêtông không khác gì cái chảo trên bếp. Một tay camera, một tay bộ đàm, mồ hôi chảy như tắm nhưng cũng không kịp ướt vì cái nắng khủng khiếp thiêu đốt.

Theo kế hoạch thì cô chỉ phải ở đó chừng một giờ để theo dõi sới bạc bên cạnh. Thế nhưng tình huống bất thường xảy ra: sới bạc quá đông. Bọn chúng mở luôn một sới phụ ngay tại tầng hai căn nhà cô đang nấp bên trên. Hường không thể xuống, không thể di chuyển sang điểm khác và cũng không có giải pháp thoát thân nào.

Nằm bất động trong chảo lửa dưới nắng trưa, cả người cô khô khốc như một khúc củi. Ba tiếng sau sới bạc mới giải tán. Mắt Hường hoa, đầu choáng váng, chân tay, tai, mũi mất hết cảm giác. Nhưng cô vẫn ý thức được rằng mình cần phải ngụy trang bộ đàm, camera và rút lui đúng kế hoạch để bảo đảm bí mật cho chuyên án và an toàn cho cơ sở...

Hường đã sút 3kg và ốm một tuần liền. Hôm nay nấp ở đây là quá sướng. Còn thì chuyện bị muỗi đốt dày như mảng vừng rắc bánh đa, phơi trong nắng lửa hay hứng mưa như trút, khiến nằm bệnh hay mặt phù, tóc rụng, môi khô... là thường.

Chợt linh cảm mách bảo có chuyện bất thường, Hường kín đáo kiểm tra bốn phía xung quanh: phía bên kia đường, tại một nóc nhà ba tầng, một người đàn ông đang chằm chằm nhìn cô. Hường định thần và nhận ra ông ta lên trần tập thể dục. Cô đã che chắn mình nhưng không thể tính cả tình huống này. Ông ta chắc chắn đã nhìn thấy Hường và đang nghi là kẻ gian.

Cô đang đặt trong tình huống rất nguy hiểm. Chuyên án chỉ còn một giờ nữa là đến hồi quan trọng nhất, không thể lỡ dở. Trong một lần bò trên mái nhà thế này cô đã bị đàn chó phát hiện, tưởng kẻ gian, dân phố vác gậy gộc, đèn đuốc truy đuổi. Rất may trong đám đông có cả công an phường và trưởng phố. Đồng đội đã kịp thời áp sát họ và đề nghị họ đánh lạc hướng đám đông cho Hường tẩu thoát. Nếu không thì cô cũng không lường được chuyện gì sẽ xảy ra... Đã có kinh nghiệm, Hường nghĩ cần phải xua tan sự nghi ngờ trước khi ông ta hô hoán.

Thứ nhất, bộc lộ mình là phụ nữ (đối tượng ít nguy hiểm); thứ hai, thể hiện sự có mặt của mình ở đây là hợp lý, tức là chủ nhà với mục đích: cũng... tập thể dục! Cô đứng thẳng người, đàng hoàng hất dải tóc dài tung lên phía sau, lấy hai tay túm đuôi tóc cố vuốt cho đều và nhét vào mồm chiếc bím tóc. Cặp tóc xong, Hường đứng lên chống nạnh nghiêng phải nghiêng trái như một động tác thể dục. Ông già phố bên vẫn nhìn cô không nhúc nhích.

Hường cho hai tay xoa mặt như động tác matxa buổi sáng rồi định nhảy một hai thì cô chợt nhận ra sự dàn cảnh bất hợp lý của mình: cô đang tập thể dục trên mái ngói! Vừa hoảng vừa buồn cười, Hường định đổi phương án thì cũng là lúc ông già quay người tiếp tục công việc của mình.

Hường chạy qua trần nhà bà Liên đợi ông già đi xuống, cô lập tức báo cáo tình hình cho đội trưởng. Lệnh: Giữ liên lạc! Tiếp tục thực hiện phương án 1!

Ra đòn

Trời tảng sáng, những chuyến xe chở rau, những gánh hàng xôi, sọt bánh mì... bắt đầu tấu lên dàn âm thanh cuộc sống phố phường. Cửa nhà Tùng “xồm” bật mở, những bộ mặt nhầu nhĩ, những bộ dạng hấp tấp của đám con nghiện đi “ăn sáng” đã thấp thoáng.

Hai ba tên đi bộ hối hả chạy như ngã vào cánh cửa. Một người đàn bà lếch thếch bế đứa con đang a ả khóc cũng rẽ vào mua ma túy. Hai gã phóng xe máy tấp xuống. Một đợi, một vào và lại đi ngay. Vài tên canh phòng của “đại lý” đã được rải dọc con phố.

Hường gí sát miệng vào máy bộ đàm truyền từng tiếng gọn, nhỏ nhưng rất rõ và không bỏ sót bất cứ một chi tiết nào: “Có bốn C (bọn canh gác) đi ra khỏi nhà. Một áo len đen, đầu trọc đang hút thuốc, đi bộ xuống dưới. Hai mặc áo bò và áo da đen ngồi bên quán nước vỉa hè phía trái”.

“Hai K (khách) đi xe đạp từ đầu phố đang dừng xe trước cửa. Một đã vào. Cả hai đi ra, xuôi xuống ngã ba. Thêm ba K, hai trai, một gái đi xích lô. Cả ba đã vào...”. “Hai B (cơ sở đặc biệt) đã xuất hiện ở đầu phố. Đã đi bộ đến ngõ số 2...”. Lúc này Bắc và Thành trong bộ dạng hai con nghiện đến mua hàng đang thất thểu đầu phố Năng Tĩnh.

Họ đã đến sát cửa nhà Tùng “xồm”, chưa thể sang đường vì có hai chiếc ôtô nối nhau cắt mặt. Hai mũi đặc nhiệm xuất hiện lẻ tẻ trong vai những công nhân môi trường đô thị, bán hàng rong, xích lô… đang áp sát cả hai cửa trước và sau nhà Tùng “xồm”.

Đội trưởng thông báo với Hường: đặc nhiệm đã sẵn sàng. Hai B đã phát tín hiệu đang vào hang ổ. Họ tiến sát những tên bảo vệ ngoài cửa và trao đổi với hắn câu gì đó. Hai người cùng vào và theo kế hoạch: một người lại đi ra đứng bên vỉa hè mua kẹo cao su. Đây là hoa tiêu của Hường.

Thời gian chạy từng tích tắc đến ngộp thở. Có lẽ B bên trong đang chờ một toán khách đến đông mới phát tín hiệu. Hường dán mắt vào điếu thuốc lá màu trắng dắt trên tai hoa tiêu. Đó là đặc điểm để phát tín hiệu... Bỗng một xích lô chở ba tên thanh niên ngổ ngáo nhảy uỵch xuống, đằng sau lại có hai ba tên đi xe đạp khác đang vào. Hoa tiêu đứng phắt dậy rút điếu thuốc lá khỏi tai, châm lửa hút. Hường quát vào bộ đàm “Vào đi!”.

Hai mũi đặc nhiệm bật tung từ các vị trí chốt sẵn ập vào các cửa: “Tất cả đứng im. Công an đây!”. Tiếng người hô hét, tiếng xô đẩy, bàn ghế đổ, chó sủa và chân chạy uỳnh uỵch. Hai chiếc xe cảnh sát rú còi inh ỏi xé tan không gian khu phố, phanh cháy mặt đường. Tất cả đã bị bắt. Không tên nào chạy thoát.

Bà con dân phố túa ra chật kín đường. Trong vòng hai phút chuyên án đã khép lại. Tim Hường đập thình thình. Niềm hạnh phúc trào dâng nghẹn cổ. Cô muốn được đứng trước bà con hưởng sự trầm trồ thán phục và sự cảm ơn của họ. Cô muốn hét toáng lên, muốn ở bên mẹ… Nhưng cô là trinh sát…

Đợi một lúc cho xe công an trở về, bà con tản mát, Hường lặng lẽ mở khóa trần chui vào gác xép. Nhà bà Liên vẫn không một bóng người. Ngồi xuống gấp lại đống chăn màn, kiểm tra lại phương tiện, cô uống một cốc nước. Hường soi gương chỉnh lại tư trang cho giống một cô công nhân nhà máy dệt rồi hé cửa dắt xe ra ngoài. Ngồi bên thềm cửa nhà một bà hàng xóm đang nhặt rau, bà Liên khẽ liếc mắt. Hai người chỉ thầm chào nhau được như vậy...

 • Trâm Anh (Tuổi Trẻ)

Việt Báo
Comment :Cô bé "quàng khăn đỏ" đi tìm sói
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cô bé "quàng khăn đỏ" đi tìm sói bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Co be quang khan do di tim soi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cô bé "quàng khăn đỏ" đi tìm sói ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Phóng Sự
She "Red Riding Hood" to look for wolves
signaling, exercise, bearded man, like a, access, radio, plans, drugs, doors, two, parts, baby, joint, to
Access Tung "neighbor" a "godfather" with piercing eyes and the bearded fierce assigned to a 21 year old girl, chirping like a little chicks ....
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”

Trong ánh sáng lờ mờ của những bóng đèn led, hàng loạt “chân dài” cười nói vui vẻ. Thỉnh thoảng, một vài cô còn đưa tay ra vẫy khách: “Vào cà rồi phê anh ơi…”.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ