vietbao

“Chăn rau”, sở thích bệnh hoạn của "quý ông"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

“Bóc bánh trả tiền” với gái mại dâm thì lo bệnh tật, ngoại tình thì quá tốn thời gian, tiền bạc và công sức. Vì thế đối với nhiều ông chồng, “chăn rau” là biện pháp tốt nhất để thỏa mãn thói trăng hoa của mình. 

 » Nhật ký gái bán hoa làm nhiều quý ông choáng váng

 » Ham của lạ, quý ông dính bẫy "chân dài pê đê"

“Sự nghiệp” trồng và “chăn” rau

Những câu chuyện về “trồng rau”, “chăn rau” không chỉ là chủ đề bất tận trên diễn đàn của giới mày râu mà còn là câu chuyện hấp dẫn mỗi khi các quý ông “trà dư tửu hậu”. Trong các cuộc nói chuyện, anh nào mà ngồi “đực mặt” không góp vui thì ngay lập tức sẽ được cho vào thành phần “chậm tiến”.

Đặc biệt với các quí ông công sở, ngày ngày đi làm, tối lại về với vợ con thì “chăn rau” được coi như việc mang tính giải trí cao, lại thể hiện đẳng cấp chơi bời với đám “đàn em” đồng nghiệp. Quý ông nào càng nhiều “rau” thì càng được đàn em nể phục và năn nỉ xin “pass” đòi chia sẻ.

Chan rau so thich benh hoan cua quy ong

Quảng cáo về "rau" 9x cứ nhan nhản trên các web đen, và được "anh em" vô cùng hưởng ứng 

Vô tình lạc vào một diễn đàn hay ngồi nghe các “nông dân” chém gió về rau, thì chắc hẳn không ít chị em sẽ giật mình kinh hoàng vì khái niệm phụ nữ với đám đàn ông được chia làm 3 loại chính: hàng, rau và vợ. Nick Datsex (thành viên cứng 1 diễn đàn chăn rau) chia sẻ: “Hàng thì chỉ cần có tiền. Vợ là khái niệm cao xa không thể động đến, chỉ có rau là nhan nhản trước mặt, chịu khó làm nông dân chăm chỉ một chút là tha hồ ‘tân hưởng’”.

Đã vào diễn đàn để khoe chiến tích thì không thể thiếu việc up ảnh rau. Theo lời một “nông dân” nhiều kinh nghiệm thì đa số ảnh rau ở diễn đàn Gai… đều là ảnh thật, những kẻ chém gió hoặc lăng xê “dìm hàng” gái ngoan sẽ bị out ngay nếu mod điều tra ra được. Nick lâu năm nào cũng phải dắt túi vài 3 mối rau, là các em gái thường xuyên quan hệ tình dục với họ. Có “rau” chỉ để mình dùng và khoe, còn rau nào “ngon”, không gắn bó khăng khít lắm thì sẵn sàng share với anh em để nâng cao uy tín.

“Rau” cũng được chia ra làm nhiều loại: “rau siêu sạch” chỉ các em chưa từng quan hệ bao giờ, “rau sạch” là các em học sinh, sinh viên đảm bảo không bệnh tật, “rau công sở”, “rau già”… Hoặc chia theo mức độ khó của việc “chăn rau”: rau 1 nốt , rau 2 nốt,  rau 3 nốt hay rau nhiều nốt (nốt tương đương với số lần rủ đi chơi, càng ít nốt thì “rau” càng rẻ, nhiều nốt mới là gái ngoan và “sạch”). 

Chan rau so thich benh hoan cua quy ong 

Một em "rau sạch" trên diễn đàn

Dù ở loại nào thì “rau” cũng phải đảm bảo về “chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm” hơn so với “hàng”. Với những “nông dân” nhiều năm kinh nghiệm thì chỉ xài rau siêu sạch hay rau sạch, tức là những em gái còn “tem”, hoặc sinh viên học sinh thích ăn chơi đú đởn, thích quan hệ chứ chưa thành “hàng” hẳn. Còn với “nông dân” mới học việc thì chăn “rau” công sở, “rau” già cũng là lựa chọn không tồi. Đó là những cô gái công sở, thậm chí đã có chồng nhưng vì nhu cầu tình dục cao vẫn chấp nhận quan hệ “ngoài luồng”.

Tùy từng loại “rau” mà các quý ông có mất công sức, tiền bạc để “chăn” hay không. Với các em chảnh, nhiều người đã mất cũng kha khá tiền đưa nàng đi ăn, mua quà tặng rồi mới “xơi” được “rau”. Nhưng cũng có những em thì chẳng tốn 1 xu, chỉ cần khéo ăn nói và một kịch bản gia đình éo le, là vô số quý ông công sở có thể sở hữu các em rau “không cần tiền, chỉ cần tình”.

“Với loại rau nào thì cũng thường trải qua 4 bước cơ bản: Tìm kiếm (seeking) – Khởi sự (starting) – Hò hẹn (dating) – Kết thúc (finish). Mục đích cuối cùng của việc "chăn rau" cũng chỉ là lên giường. Vì thế ai ăn tạp thì xin rau của người khác để xài cho đỡ tốn thời gian. Ai đầu tư thì không “chăn” mà chuyển sang “trồng sau” chăm chút cho em nó từ khi còn nhỏ cho đến lúc trổ mã. Dân văn phòng thì hay tận dụng các mối quan hệ sẵn có, người này giới thiệu người kia”. – D.Kiên, một cựu “nông dân” chuyên chăn rau và share (chia sẻ) kinh nghiệm trên web đen nói.

Những “vụ mùa” đầy trái đắng

Theo các anh em kinh nghiệm, nguồn “rau sạch” là vô biên và ở khắp mọi nơi. Chỉ cần đầu tư, năng đi tìm hiểu và phải “chai mặt” thì bất cứ anh em nào cũng có thể thành công. Sau khi no xôi chán chè cũng cần phải học được kĩ thuật phũ để dứt ra khỏi “rau”. Vì suy cho cùng “rau” cũng chỉ là món ăn thêm, không thể ăn mãi một loại, và cũng để đề phòng “gấu” (vợ) ở nhà phát hiện ra.

Đàn ông đi “chăn rau” luôn tự hào về khả năng chinh phục phụ nữ của mình. Nhiều quý ông còn tính đẳng cấp với nhau bằng chuyện có nhiều “rau” hay không. Họ lại càng mở rộng mối quan hệ trong “vườn rau”, người này giới thiệu người kia. Ấy thế nhưng bên cạnh những “vụ mùa” bội thu, lên mạng được anh em ngưỡng mộ, coi là đại ca thì cũng không ít người gặp phải trái đắng từ những gái gọi chuyên nghiệp úp bóng “rau sạch”.

Datsex nói: “Trông mặt bắt hình dong là quan niệm hết sức sai lầm khi chăn rau. Nhiều em ăn mặc đứng đắn, tử tế, ăn nói hiền lành nhưng lại chính là hàng, chỉ tìm cách moi tiền. Một vài em trông thì có vẻ ăn chơi, bạo dạn nhưng đấy mới chính là rau siêu sạch, chưa bao giờ được ‘thu hoạch’. Share rau cũng là điều phải tránh. Vì nếu em rau ấy có thể share hết với người nọ người kia thì có khác gì là hàng. Rau sạch mà lại chính là rau bệnh.”

Nghĩ mình đang “ăn rau sạch”, H.T (28 tuổi, một nhân viên văn phòng) không hề đề phòng và sử dụng biện pháp an toàn nào. Thế rồi chỉ nửa tháng sau, anh này đã lên diễn đàn mếu máo kể khổ vì “au rau” xong mấy ngày sau đã thấy vùng kín nổi đầy mụn đỏ. T cũng không khỏi hoảng hốt, giật mình khi thấy “rau” của mình được rêu rao khắp mọi diễn đàn, đến lúc ấy cậu mới vội vội vàng vàng đi khám sức khỏe và cạch luôn trò “chăn rau”.

Bệnh tật là một phần, nhiều quí công sở vì ham “chăn rau” thậm chí còn bị rơi vào bẫy của bọn lừa đảo. Chat với một em tự xưng là sinh viên, gặp mặt cũng không thấy vấn đề gì, Hiếu (30 tuổi - Tam Trinh) sướng rơn người khi kéo được em vào nhà nghỉ. Đến lúc đó em sinh viên e thẹn mới hiện nguyên hình là dân lừa đaỏ chính hiệu. Nhân lúc Hiếu đi tắm, em cuỗm hết giấy tờ, tiền bạc. Há miệng mắc quai, không thể đi trình báo công an về tình huống oái ăm của mình, Hiếu đành ngậm ngùi coi như gặp hạn.

Chuyện phủi tay sau khi “chăn rau” cũng không phải dễ dàng gì vì nhiều chị em đã trót có tình cảm với anh em, đã tìm mọi cách bám đuổi. Tìm đến nhà, tra ra số điện thoại cơ quan, thậm chí dọa đến nói chuyện với vợ/người yêu là cách mà “rau” trở mặt, khiến nhiều ông chồng ham vui đã phải toát mồ hôi hột lo cách đối phó.

Một điều nực cười là những quý ông lên mạng tìm “rau” và ham hố với trò này, lại tỏ ra lo lắng, giật mình khi nghĩ đến việc liệu vợ hay bạn gái của mình cũng từng là… "rau"?!

Minh Tân (34 tuổi - nhân viên thiết kế) đã từng phải lục tung tất cả các diễn đàn để tìm xem có thật vợ sắp cưới của mình là “rau” hay không, khi nghe bọn bạn nói “Trông người yêu mày cứ quen quen, chắc gặp ở đâu rồi”. May mắn cho Tân khi anh không tìm thấy điều gì khả nghi, nhưng từ bấy đến giờ trong lòng anh cứ canh cánh nỗi lo không biết thực hư ra sao.

Nhiều “nông dân” cũng có chung nhận xét, đàn ông không thể nào “chăn rau” thành công nếu không có sự hưởng ứng của chị em. Nếu đã không thích thì không ai có thể cưỡng ép được. Ngẫm về điều này, cánh đàn ông lại càng thêm lo lắng về vợ và người yêu của mình.

Viet Bao (Theo TTVN)

Comment :“Chăn rau”, sở thích bệnh hoạn của "quý ông"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết “Chăn rau”, sở thích bệnh hoạn của "quý ông" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Chan rau so thich benh hoan cua quy ong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc “Chăn rau”, sở thích bệnh hoạn của "quý ông" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Phóng Sự
"Animal Vegetable," morbid interest of "gentleman"
sex workers, men, forums, farmers, work, relationships, siblings, vegetables, livestock, people, yourself, clean
'Peel cake pay' for sex workers are worried sick, adultery is too time-consuming, money and effort. So for many husbands, 'animal vegetables' is the best measure to satisfy his womanizer ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h298 Cau be 11 tuoi tu tu vi ko co quan ao moi
  Thời sự 24h(29/8): Cậu bé 11 tuổi tự tử vì ko có quần áo mới

  Có một đứa trẻ 11 tuổi vừa tự tử, thưa ông Giời; Kỳ lạ thùng niêm phong tôm tiêm tạp chất, trở thành "sạch" sau 1 đêm; Bàng hoàng thanh niên tay cầm điện thoại, chết ngồi bên đường; Bệnh nhân nhiễm HIV giật kéo đe dọa bác sĩ; Quảng Nam: Loa phát thanh xã nhiễu sóng tiếng Trung Quốc

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t