vietbao

“Chăn rau”, sở thích bệnh hoạn của "quý ông"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

“Bóc bánh trả tiền” với gái mại dâm thì lo bệnh tật, ngoại tình thì quá tốn thời gian, tiền bạc và công sức. Vì thế đối với nhiều ông chồng, “chăn rau” là biện pháp tốt nhất để thỏa mãn thói trăng hoa của mình. 

 » Nhật ký gái bán hoa làm nhiều quý ông choáng váng

 » Ham của lạ, quý ông dính bẫy "chân dài pê đê"

“Sự nghiệp” trồng và “chăn” rau

Những câu chuyện về “trồng rau”, “chăn rau” không chỉ là chủ đề bất tận trên diễn đàn của giới mày râu mà còn là câu chuyện hấp dẫn mỗi khi các quý ông “trà dư tửu hậu”. Trong các cuộc nói chuyện, anh nào mà ngồi “đực mặt” không góp vui thì ngay lập tức sẽ được cho vào thành phần “chậm tiến”.

Đặc biệt với các quí ông công sở, ngày ngày đi làm, tối lại về với vợ con thì “chăn rau” được coi như việc mang tính giải trí cao, lại thể hiện đẳng cấp chơi bời với đám “đàn em” đồng nghiệp. Quý ông nào càng nhiều “rau” thì càng được đàn em nể phục và năn nỉ xin “pass” đòi chia sẻ.

Chan rau so thich benh hoan cua quy ong

Quảng cáo về "rau" 9x cứ nhan nhản trên các web đen, và được "anh em" vô cùng hưởng ứng 

Vô tình lạc vào một diễn đàn hay ngồi nghe các “nông dân” chém gió về rau, thì chắc hẳn không ít chị em sẽ giật mình kinh hoàng vì khái niệm phụ nữ với đám đàn ông được chia làm 3 loại chính: hàng, rau và vợ. Nick Datsex (thành viên cứng 1 diễn đàn chăn rau) chia sẻ: “Hàng thì chỉ cần có tiền. Vợ là khái niệm cao xa không thể động đến, chỉ có rau là nhan nhản trước mặt, chịu khó làm nông dân chăm chỉ một chút là tha hồ ‘tân hưởng’”.

Đã vào diễn đàn để khoe chiến tích thì không thể thiếu việc up ảnh rau. Theo lời một “nông dân” nhiều kinh nghiệm thì đa số ảnh rau ở diễn đàn Gai… đều là ảnh thật, những kẻ chém gió hoặc lăng xê “dìm hàng” gái ngoan sẽ bị out ngay nếu mod điều tra ra được. Nick lâu năm nào cũng phải dắt túi vài 3 mối rau, là các em gái thường xuyên quan hệ tình dục với họ. Có “rau” chỉ để mình dùng và khoe, còn rau nào “ngon”, không gắn bó khăng khít lắm thì sẵn sàng share với anh em để nâng cao uy tín.

“Rau” cũng được chia ra làm nhiều loại: “rau siêu sạch” chỉ các em chưa từng quan hệ bao giờ, “rau sạch” là các em học sinh, sinh viên đảm bảo không bệnh tật, “rau công sở”, “rau già”… Hoặc chia theo mức độ khó của việc “chăn rau”: rau 1 nốt , rau 2 nốt,  rau 3 nốt hay rau nhiều nốt (nốt tương đương với số lần rủ đi chơi, càng ít nốt thì “rau” càng rẻ, nhiều nốt mới là gái ngoan và “sạch”). 

Chan rau so thich benh hoan cua quy ong 

Một em "rau sạch" trên diễn đàn

Dù ở loại nào thì “rau” cũng phải đảm bảo về “chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm” hơn so với “hàng”. Với những “nông dân” nhiều năm kinh nghiệm thì chỉ xài rau siêu sạch hay rau sạch, tức là những em gái còn “tem”, hoặc sinh viên học sinh thích ăn chơi đú đởn, thích quan hệ chứ chưa thành “hàng” hẳn. Còn với “nông dân” mới học việc thì chăn “rau” công sở, “rau” già cũng là lựa chọn không tồi. Đó là những cô gái công sở, thậm chí đã có chồng nhưng vì nhu cầu tình dục cao vẫn chấp nhận quan hệ “ngoài luồng”.

Tùy từng loại “rau” mà các quý ông có mất công sức, tiền bạc để “chăn” hay không. Với các em chảnh, nhiều người đã mất cũng kha khá tiền đưa nàng đi ăn, mua quà tặng rồi mới “xơi” được “rau”. Nhưng cũng có những em thì chẳng tốn 1 xu, chỉ cần khéo ăn nói và một kịch bản gia đình éo le, là vô số quý ông công sở có thể sở hữu các em rau “không cần tiền, chỉ cần tình”.

“Với loại rau nào thì cũng thường trải qua 4 bước cơ bản: Tìm kiếm (seeking) – Khởi sự (starting) – Hò hẹn (dating) – Kết thúc (finish). Mục đích cuối cùng của việc "chăn rau" cũng chỉ là lên giường. Vì thế ai ăn tạp thì xin rau của người khác để xài cho đỡ tốn thời gian. Ai đầu tư thì không “chăn” mà chuyển sang “trồng sau” chăm chút cho em nó từ khi còn nhỏ cho đến lúc trổ mã. Dân văn phòng thì hay tận dụng các mối quan hệ sẵn có, người này giới thiệu người kia”. – D.Kiên, một cựu “nông dân” chuyên chăn rau và share (chia sẻ) kinh nghiệm trên web đen nói.

Những “vụ mùa” đầy trái đắng

Theo các anh em kinh nghiệm, nguồn “rau sạch” là vô biên và ở khắp mọi nơi. Chỉ cần đầu tư, năng đi tìm hiểu và phải “chai mặt” thì bất cứ anh em nào cũng có thể thành công. Sau khi no xôi chán chè cũng cần phải học được kĩ thuật phũ để dứt ra khỏi “rau”. Vì suy cho cùng “rau” cũng chỉ là món ăn thêm, không thể ăn mãi một loại, và cũng để đề phòng “gấu” (vợ) ở nhà phát hiện ra.

Đàn ông đi “chăn rau” luôn tự hào về khả năng chinh phục phụ nữ của mình. Nhiều quý ông còn tính đẳng cấp với nhau bằng chuyện có nhiều “rau” hay không. Họ lại càng mở rộng mối quan hệ trong “vườn rau”, người này giới thiệu người kia. Ấy thế nhưng bên cạnh những “vụ mùa” bội thu, lên mạng được anh em ngưỡng mộ, coi là đại ca thì cũng không ít người gặp phải trái đắng từ những gái gọi chuyên nghiệp úp bóng “rau sạch”.

Datsex nói: “Trông mặt bắt hình dong là quan niệm hết sức sai lầm khi chăn rau. Nhiều em ăn mặc đứng đắn, tử tế, ăn nói hiền lành nhưng lại chính là hàng, chỉ tìm cách moi tiền. Một vài em trông thì có vẻ ăn chơi, bạo dạn nhưng đấy mới chính là rau siêu sạch, chưa bao giờ được ‘thu hoạch’. Share rau cũng là điều phải tránh. Vì nếu em rau ấy có thể share hết với người nọ người kia thì có khác gì là hàng. Rau sạch mà lại chính là rau bệnh.”

Nghĩ mình đang “ăn rau sạch”, H.T (28 tuổi, một nhân viên văn phòng) không hề đề phòng và sử dụng biện pháp an toàn nào. Thế rồi chỉ nửa tháng sau, anh này đã lên diễn đàn mếu máo kể khổ vì “au rau” xong mấy ngày sau đã thấy vùng kín nổi đầy mụn đỏ. T cũng không khỏi hoảng hốt, giật mình khi thấy “rau” của mình được rêu rao khắp mọi diễn đàn, đến lúc ấy cậu mới vội vội vàng vàng đi khám sức khỏe và cạch luôn trò “chăn rau”.

Bệnh tật là một phần, nhiều quí công sở vì ham “chăn rau” thậm chí còn bị rơi vào bẫy của bọn lừa đảo. Chat với một em tự xưng là sinh viên, gặp mặt cũng không thấy vấn đề gì, Hiếu (30 tuổi - Tam Trinh) sướng rơn người khi kéo được em vào nhà nghỉ. Đến lúc đó em sinh viên e thẹn mới hiện nguyên hình là dân lừa đaỏ chính hiệu. Nhân lúc Hiếu đi tắm, em cuỗm hết giấy tờ, tiền bạc. Há miệng mắc quai, không thể đi trình báo công an về tình huống oái ăm của mình, Hiếu đành ngậm ngùi coi như gặp hạn.

Chuyện phủi tay sau khi “chăn rau” cũng không phải dễ dàng gì vì nhiều chị em đã trót có tình cảm với anh em, đã tìm mọi cách bám đuổi. Tìm đến nhà, tra ra số điện thoại cơ quan, thậm chí dọa đến nói chuyện với vợ/người yêu là cách mà “rau” trở mặt, khiến nhiều ông chồng ham vui đã phải toát mồ hôi hột lo cách đối phó.

Một điều nực cười là những quý ông lên mạng tìm “rau” và ham hố với trò này, lại tỏ ra lo lắng, giật mình khi nghĩ đến việc liệu vợ hay bạn gái của mình cũng từng là… "rau"?!

Minh Tân (34 tuổi - nhân viên thiết kế) đã từng phải lục tung tất cả các diễn đàn để tìm xem có thật vợ sắp cưới của mình là “rau” hay không, khi nghe bọn bạn nói “Trông người yêu mày cứ quen quen, chắc gặp ở đâu rồi”. May mắn cho Tân khi anh không tìm thấy điều gì khả nghi, nhưng từ bấy đến giờ trong lòng anh cứ canh cánh nỗi lo không biết thực hư ra sao.

Nhiều “nông dân” cũng có chung nhận xét, đàn ông không thể nào “chăn rau” thành công nếu không có sự hưởng ứng của chị em. Nếu đã không thích thì không ai có thể cưỡng ép được. Ngẫm về điều này, cánh đàn ông lại càng thêm lo lắng về vợ và người yêu của mình.

Viet Bao (Theo TTVN)

Comment :“Chăn rau”, sở thích bệnh hoạn của "quý ông"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết “Chăn rau”, sở thích bệnh hoạn của "quý ông" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Chan rau so thich benh hoan cua quy ong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc “Chăn rau”, sở thích bệnh hoạn của "quý ông" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Phóng Sự
"Animal Vegetable," morbid interest of "gentleman"
sex workers, men, forums, farmers, work, relationships, siblings, vegetables, livestock, people, yourself, clean
'Peel cake pay' for sex workers are worried sick, adultery is too time-consuming, money and effort. So for many husbands, 'animal vegetables' is the best measure to satisfy his womanizer ..
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”

Trong ánh sáng lờ mờ của những bóng đèn led, hàng loạt “chân dài” cười nói vui vẻ. Thỉnh thoảng, một vài cô còn đưa tay ra vẫy khách: “Vào cà rồi phê anh ơi…”.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ