vietbao

Cà phê 'sung sướng' ở phố núi

Ở nhiều vùng quê, các quán cà phê “sung sướng” đang ngày đêm mọc lên nhan nhản. Khách đến đây không phải để uống cà phê mà là để say sưa với các cô gái trẻ đẹp và những dịch vụ "có một không hai"...

>> Từ chối karaoke ôm vẫn bị "chém" hơn 3 triệu đồng

>> Cà phê trá hình

 Quán cà phê kiêm... karaoke "ôm"

Mấy nănm nay, huyện Yên Thủy (tỉnh Hòa Bình) phát triển nhanh chóng nhờ có con đường Hồ Chí Minh chạy qua. Nhiều dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi dành cho khách chạy xe đường dài mọc lên nhan nhản. Anh Minh, một khách chạy xe từ Hà Nội về Yên Thủy cho hay: "Khách chạy xe vào thị trấn Yên Thủy vẫn thường kháo nhau rằng, ở đoạn nối với đường Hồ Chí Minh và thông với huyện N.Q (Ninh Bình) là điểm dừng chân lý tưởng nhất. Ở đó có quán cà phê vườn, rất nhiều dịch vụ mới lạ, hấp dẫn, nhân viên thì đẹp mê ly, trong đó có cả những em là học sinh".

Chúng tôi theo chân anh Minh đến "mục sở thị" quán cà phê vườn này. Nhìn bên ngoài thì đây chỉ là quán cà phê đơn thuần, thế nhưng, khi bước vào cổng, chúng tôi không khỏi kinh ngạc, quán cà phê này có đủ các dịch vụ, từ cà phê "ôm" đến phòng hát karaoke và "bãi đáp" là nhà nghỉ.

Ca phe sung suong o pho nui

Nữ tiếp viên một quán vườn đang chăm sóc thượng khách uống cà phê.

Chị chủ quán tên H. đon đả chào khách bằng chất giọng the thé: "Các anh uống cà phê ngoài vườn hay phòng kín ạ?". Minh đáp: "Anh hát karaoke trước. Chuẩn bị cho anh phòng hát và mấy em xinh tươi làm "tay vịn" nhé!". Khi chọn những "em út" ưng ý, nhóm của Minh dắt nhau vào phòng và đóng kín cửa lại. Vào phòng kín, khách không uống cà phê mà chỉ uống bia, hát hò và ôm ấp với các nữ tiếp viên của quán.

Không chịu được không khí ngột ngạt và mùi rượu nồng nặc pha lẫn mùi nước hoa ngai ngái, tôi bỏ ra ngoài sân và gọi cốc cà phê ngồi uống. Một lúc sau, thấy có một "em út" (tiếp viên - PV) đến ngồi tiếp chuyện. Nhìn sang bàn bên cạnh, những cô gái trẻ măng đang ngồi tâm sự cùng khách. Chẳng hiểu họ nói gì mà thấy cô gái gật đầu lia lịa, thỉnh thoảng họ lại cười phá lên và kèm theo những ánh mắt lúng liếng đưa tình. Tôi đưa mắt nhìn mấy bàn xung quanh, có những đôi đang khoác vai, sờ soạng... nhau. Các cô tiếp viên nâng ly cà phê lên tận miệng cho các thượng khách. Thỉnh thoảng, cà phê sóng sánh rớt xuống bàn khi những bàn tay khách lần mò khắp cơ thể của cô gái.

Bàn bên cạnh, một số vị khách đang say sưa với những dịch vụ quái đản như: Khách dựa đầu vào lòng để các cô lấy ráy tai hay mát-xa mặt, nhổ tóc bằng răng... Tại dãy phòng khép kín, thỉnh thoảng từng đôi dắt díu nhau tìm "bãi đáp". Khoảng 30 phút sau, họ trở ra và đưa cho chủ quán 300 ngàn đồng/người...

Vào quán cà phê "ôm ấp"

Anh Bùi Văn Kiên, một người chạy xe hàng dọc tuyến Bắc - Nam cho hay: Dọc theo tuyến đường Hồ Chí Minh có nhan nhản những quán cà phê vườn kiểu này. Mấy năm trước, cánh lái xe vẫn kháo nhau về những quán cà phê "mát" tên T.N, H.V, T.G ở đoạn Nghệ An hoặc quán Q.L, T.P ở Hà Tĩnh. Anh Kiên cho hay: "Những quán cà phê này là nơi thư giãn của anh em lái xe chúng tôi. Mỗi khi chạy xe qua đoạn này mà không vào đó làm "một cuốc" là không chịu được!".

Theo chân anh Kiên, chúng tôi vào quán cà phê có cái tên nghe rất mỹ miều ở đoạn qua huyện Đ.L, N.A. Cô chủ quán tên Diễm đon đả bước ra chào khách. "Các anh ngồi chòi lá hay là lên đồi keo?". Kiên bảo: "Cho bọn anh lên đồi keo hóng gió. Gọi các em ra anh chọn nào". Ngay lúc đó, mấy cô gái xinh đẹp bước ra chào khách. Nhóm Kiên đã chọn được mấy em xinh tươi, những em khác không được chọn vẫn vui vẻ chào khách và rút lui vào gian trong quán. Các em được chọn sẽ cầm ly cà phê và dẫn khách lên "thiên đường sung sướng".

Ca phe sung suong o pho nui

Quán cà phê  kiêm dịch vụ "ôm ấp".

"Thiên đường" mà chủ quán nhắc đến là một mỏm đồi cao nhiều keo, có rất nhiều võng được mắc để khách chạy xe đường dài nghỉ chân. Lên đến đỉnh đồi, nhóm của Kiên chia nhau mỗi người dắt một em đi tìm một chiếc võng nằm "thư giãn" trong sự phục vụ của các em. Lác đác trên những chiếc võng khác có những kẻ qua đường và gái làng chơi đang "mây mưa". Khách hàng sẽ được các nữ tiếp viên này chăm sóc như "thượng đế". Cánh tài xế ngả lưng trên ghế và nhấm nháp hương vị của cà phê trên đồi gió lộng. Bên cạnh là một cô gái chăm chút cho khách như một... thượng đế. Các cô nắn gân chân, gân tay, đấm lưng và xoa mặt. Anh Kiên cho biết: "Những cô nhân viên này sẽ mát-xa đủ kiểu cho khách. Ngoài mát-xa bằng chân, tay thì họ còn mát-xa bằng miệng, nếu như khách có yêu cầu".

Khi những màn "dạo đầu" đã xong xuôi, khách và những cô tiếp viên dẫn nhau vào những cuộc "mây mưa". Việc quan hệ trên đồi thông thế này rất dễ dàng quản lý và nếu có bị công an bắt thì họ cũng có thể chối cãi rằng, họ là người yêu, còn chủ quán cũng không liên quan gì. Tuy nhiên, ở đường lên quả đồi này đã có người đứng ở dưới dốc canh, khi có dấu hiệu bất ổn họ sẽ gọi điện thoại cho đối tác đang trao đổi "xác thịt" dừng lại. "Tại những quán cà phê "mát" này không chỉ riêng có những cô gái quê mà còn là điểm đến của nhiều cô gái mại dâm khắp các tỉnh thành tìm về. Chính vì vậy, nên cẩn thận với những cuộc vui chơi cùng những cô thiếu nữ chân quê này", anh Kiên cho biết.

Anh Kiên cho hay: Có một quán cà phê "mát" ven đường quốc lộ, đoạn chạy qua H.K, H.T có dịch vụ "hương đồng gió nội" nguyên sơ. Vé vào cửa là 500 ngàn đồng/người, thông thường chủ sẽ "ăn" một nửa và chia cho nhân viên một nửa. Khi thanh toán xong thì khách sẽ chọn một em gái xinh xắn ngồi uống cà phê tâm sự. Sau khi nghỉ ngơi, thư giãn rồi dắt díu nhau ra bìa rừng "uống cà phê". Tại manh chiếu giữa rừng, khách sẽ được cô gái chăm sóc và phục vụ tận tình. Tiền boa của các cô sơn nữ này cũng tùy thuộc vào sự phục vụ, chăm sóc các "thượng đế". Có những vị khách sẵn sàng boa các em nửa triệu đồng khi làm cho họ thỏa mãn.

Đây là kiểu hoạt động mại dâm trá hình hết sức tinh vi. Khách và chủ đóng vai thành đôi tình nhân và tự vác chiếu ra bìa rừng quan hệ. Cho dù có bị phát hiện thì giữa chủ và khách cũng không có gì ràng buộc. Họ có thể khai rằng, họ yêu nhau và quan hệ cùng nhau, thì chẳng ai bắt bẻ được họ.

Nguy cơ nhiễm HIV rất lớn

Anh Kiên cho hay: Không chỉ riêng tuyến đường Hồ Chí Minh mà hầu như các tuyến đường chạy dọc về tỉnh thành khắp Bắc - Trung - Nam đều có những dịch vụ mại dâm trá hình này. Chuyện cà phê "mát" đã không còn xa lạ ở những khu vực thành thị, nhưng mấy năm nay, nó đã xâm lấn về các vùng quê. Sự có mặt của những quán cà phê "mát" phố núi này đã gây nên những hệ lụy vô cùng to lớn.

Nhiều "chủ quán" đã dụ dỗ những em học sinh và các cô thôn nữ làm nhân viên phục vụ cho các quán cà phê của họ bằng nhiều thủ đoạn. Nhiều cô gái sau khi đến quán làm nhân viên thì bị lừa dùng thuốc kích dục, thuốc mê. Có cô sau khi tỉnh dậy đã thấy mình không còn mảnh vải che thân. Các quán cà phê "mát mẻ" này đã gián tiếp làm tan nát nhiều hạnh phúc gia đình. Nhiều cặp vợ chồng già đã ra tòa ly dị vì lý do chồng quan hệ với gái mại dâm, có trường hợp ông chú đến quán thư giãn lại bắt gặp cô nhân viên chính là cháu ruột mình.

Tại xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) đã xảy ra chuyện trong xã có hơn 30 thanh niên có nhiễm HIV với một cô gái bán cà phê gây xôn xao dư luận. Không những vậy mà những xã bên cạnh như Hòa Nhơn, Hòa Ninh (huyện Hòa Vang), phường Hòa Khánh Nam (quận Liên Chiểu) cũng có người bị nghi là nhiễm HIV vì có quan hệ với một cô hàng quán cà phê tên là Đ. (tên cô gái, 19 tuổi), chủ quán T.C quận Sơn Trà (Đà Nẵng). Cô Đ. lên sinh sống tại xã Hòa Vang  theo diện kinh tế mới. Trước đó, cô Đ. đã từng vào Sài Gòn sống với một người Việt kiều. Sau khi anh Việt kiều chết vì HIV, cô gái chán đời bỏ về quê và trả thù cánh đàn ông. Cô Đ. từng làm nhân viên nhiều quán cà phê ở các xã Hòa Sơn, Hòa Nhơn và Hòa Khánh. Được biết, cô này đã quan hệ với rất nhiều khách đến uống cà phê.

Sau khi có nguồn tin rằng cô này đã nhiễm HIV, những người đã từng quan hệ tình dục với cô đều đang trong tình trạng... sống không bằng chết.

Tiếp viên nữ thu nhập "khủng"

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thu nhập trung bình của các tiếp viên nữ ở các quán cà phê "mát" này khoảng 5 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, mỗi lần "đi khách", các cô cũng được chia phần trăm hoa hồng, càng "đi" nhiều khách thì càng được "hưởng" nhiều. Trung bình mỗi tháng các cô thu nhập khoảng trên dưới 10 triệu đồng.

Viet Bao (Theo Người đưa tin)
Comment :Cà phê 'sung sướng' ở phố núi
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cà phê 'sung sướng' ở phố núi bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ca phe sung suong o pho nui ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cà phê 'sung sướng' ở phố núi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Phóng Sự
Coffee ' happy ' at Mountain
Mr Kien , Ho Chi Minh, Yen Shui
In many rural areas , the cafe " happy " days and nights grow abound . Visitors to this is not to drink coffee , but to revel in the beautiful young girl and the service " one of a kind " ....
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm
Sự thật kinh hoàng về người phụ nữ thuê người chặt chân, tay lấy tiền bảo hiểm

Người thân, chính quyền địa phương cũng phải ngỡ ngàng trước việc làm của chị N. thuê người chặt chân, tay để lấy tiền bảo hiểm. Họ chỉ biết thông tin duy nhất về N. từng bị kết án về tội môi giới mại dâm.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.