vietbao

Cà phê 'sung sướng' ở phố núi

Ở nhiều vùng quê, các quán cà phê “sung sướng” đang ngày đêm mọc lên nhan nhản. Khách đến đây không phải để uống cà phê mà là để say sưa với các cô gái trẻ đẹp và những dịch vụ "có một không hai"...

>> Từ chối karaoke ôm vẫn bị "chém" hơn 3 triệu đồng

>> Cà phê trá hình

 Quán cà phê kiêm... karaoke "ôm"

Mấy nănm nay, huyện Yên Thủy (tỉnh Hòa Bình) phát triển nhanh chóng nhờ có con đường Hồ Chí Minh chạy qua. Nhiều dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi dành cho khách chạy xe đường dài mọc lên nhan nhản. Anh Minh, một khách chạy xe từ Hà Nội về Yên Thủy cho hay: "Khách chạy xe vào thị trấn Yên Thủy vẫn thường kháo nhau rằng, ở đoạn nối với đường Hồ Chí Minh và thông với huyện N.Q (Ninh Bình) là điểm dừng chân lý tưởng nhất. Ở đó có quán cà phê vườn, rất nhiều dịch vụ mới lạ, hấp dẫn, nhân viên thì đẹp mê ly, trong đó có cả những em là học sinh".

Chúng tôi theo chân anh Minh đến "mục sở thị" quán cà phê vườn này. Nhìn bên ngoài thì đây chỉ là quán cà phê đơn thuần, thế nhưng, khi bước vào cổng, chúng tôi không khỏi kinh ngạc, quán cà phê này có đủ các dịch vụ, từ cà phê "ôm" đến phòng hát karaoke và "bãi đáp" là nhà nghỉ.

Ca phe sung suong o pho nui

Nữ tiếp viên một quán vườn đang chăm sóc thượng khách uống cà phê.

Chị chủ quán tên H. đon đả chào khách bằng chất giọng the thé: "Các anh uống cà phê ngoài vườn hay phòng kín ạ?". Minh đáp: "Anh hát karaoke trước. Chuẩn bị cho anh phòng hát và mấy em xinh tươi làm "tay vịn" nhé!". Khi chọn những "em út" ưng ý, nhóm của Minh dắt nhau vào phòng và đóng kín cửa lại. Vào phòng kín, khách không uống cà phê mà chỉ uống bia, hát hò và ôm ấp với các nữ tiếp viên của quán.

Không chịu được không khí ngột ngạt và mùi rượu nồng nặc pha lẫn mùi nước hoa ngai ngái, tôi bỏ ra ngoài sân và gọi cốc cà phê ngồi uống. Một lúc sau, thấy có một "em út" (tiếp viên - PV) đến ngồi tiếp chuyện. Nhìn sang bàn bên cạnh, những cô gái trẻ măng đang ngồi tâm sự cùng khách. Chẳng hiểu họ nói gì mà thấy cô gái gật đầu lia lịa, thỉnh thoảng họ lại cười phá lên và kèm theo những ánh mắt lúng liếng đưa tình. Tôi đưa mắt nhìn mấy bàn xung quanh, có những đôi đang khoác vai, sờ soạng... nhau. Các cô tiếp viên nâng ly cà phê lên tận miệng cho các thượng khách. Thỉnh thoảng, cà phê sóng sánh rớt xuống bàn khi những bàn tay khách lần mò khắp cơ thể của cô gái.

Bàn bên cạnh, một số vị khách đang say sưa với những dịch vụ quái đản như: Khách dựa đầu vào lòng để các cô lấy ráy tai hay mát-xa mặt, nhổ tóc bằng răng... Tại dãy phòng khép kín, thỉnh thoảng từng đôi dắt díu nhau tìm "bãi đáp". Khoảng 30 phút sau, họ trở ra và đưa cho chủ quán 300 ngàn đồng/người...

Vào quán cà phê "ôm ấp"

Anh Bùi Văn Kiên, một người chạy xe hàng dọc tuyến Bắc - Nam cho hay: Dọc theo tuyến đường Hồ Chí Minh có nhan nhản những quán cà phê vườn kiểu này. Mấy năm trước, cánh lái xe vẫn kháo nhau về những quán cà phê "mát" tên T.N, H.V, T.G ở đoạn Nghệ An hoặc quán Q.L, T.P ở Hà Tĩnh. Anh Kiên cho hay: "Những quán cà phê này là nơi thư giãn của anh em lái xe chúng tôi. Mỗi khi chạy xe qua đoạn này mà không vào đó làm "một cuốc" là không chịu được!".

Theo chân anh Kiên, chúng tôi vào quán cà phê có cái tên nghe rất mỹ miều ở đoạn qua huyện Đ.L, N.A. Cô chủ quán tên Diễm đon đả bước ra chào khách. "Các anh ngồi chòi lá hay là lên đồi keo?". Kiên bảo: "Cho bọn anh lên đồi keo hóng gió. Gọi các em ra anh chọn nào". Ngay lúc đó, mấy cô gái xinh đẹp bước ra chào khách. Nhóm Kiên đã chọn được mấy em xinh tươi, những em khác không được chọn vẫn vui vẻ chào khách và rút lui vào gian trong quán. Các em được chọn sẽ cầm ly cà phê và dẫn khách lên "thiên đường sung sướng".

Ca phe sung suong o pho nui

Quán cà phê  kiêm dịch vụ "ôm ấp".

"Thiên đường" mà chủ quán nhắc đến là một mỏm đồi cao nhiều keo, có rất nhiều võng được mắc để khách chạy xe đường dài nghỉ chân. Lên đến đỉnh đồi, nhóm của Kiên chia nhau mỗi người dắt một em đi tìm một chiếc võng nằm "thư giãn" trong sự phục vụ của các em. Lác đác trên những chiếc võng khác có những kẻ qua đường và gái làng chơi đang "mây mưa". Khách hàng sẽ được các nữ tiếp viên này chăm sóc như "thượng đế". Cánh tài xế ngả lưng trên ghế và nhấm nháp hương vị của cà phê trên đồi gió lộng. Bên cạnh là một cô gái chăm chút cho khách như một... thượng đế. Các cô nắn gân chân, gân tay, đấm lưng và xoa mặt. Anh Kiên cho biết: "Những cô nhân viên này sẽ mát-xa đủ kiểu cho khách. Ngoài mát-xa bằng chân, tay thì họ còn mát-xa bằng miệng, nếu như khách có yêu cầu".

Khi những màn "dạo đầu" đã xong xuôi, khách và những cô tiếp viên dẫn nhau vào những cuộc "mây mưa". Việc quan hệ trên đồi thông thế này rất dễ dàng quản lý và nếu có bị công an bắt thì họ cũng có thể chối cãi rằng, họ là người yêu, còn chủ quán cũng không liên quan gì. Tuy nhiên, ở đường lên quả đồi này đã có người đứng ở dưới dốc canh, khi có dấu hiệu bất ổn họ sẽ gọi điện thoại cho đối tác đang trao đổi "xác thịt" dừng lại. "Tại những quán cà phê "mát" này không chỉ riêng có những cô gái quê mà còn là điểm đến của nhiều cô gái mại dâm khắp các tỉnh thành tìm về. Chính vì vậy, nên cẩn thận với những cuộc vui chơi cùng những cô thiếu nữ chân quê này", anh Kiên cho biết.

Anh Kiên cho hay: Có một quán cà phê "mát" ven đường quốc lộ, đoạn chạy qua H.K, H.T có dịch vụ "hương đồng gió nội" nguyên sơ. Vé vào cửa là 500 ngàn đồng/người, thông thường chủ sẽ "ăn" một nửa và chia cho nhân viên một nửa. Khi thanh toán xong thì khách sẽ chọn một em gái xinh xắn ngồi uống cà phê tâm sự. Sau khi nghỉ ngơi, thư giãn rồi dắt díu nhau ra bìa rừng "uống cà phê". Tại manh chiếu giữa rừng, khách sẽ được cô gái chăm sóc và phục vụ tận tình. Tiền boa của các cô sơn nữ này cũng tùy thuộc vào sự phục vụ, chăm sóc các "thượng đế". Có những vị khách sẵn sàng boa các em nửa triệu đồng khi làm cho họ thỏa mãn.

Đây là kiểu hoạt động mại dâm trá hình hết sức tinh vi. Khách và chủ đóng vai thành đôi tình nhân và tự vác chiếu ra bìa rừng quan hệ. Cho dù có bị phát hiện thì giữa chủ và khách cũng không có gì ràng buộc. Họ có thể khai rằng, họ yêu nhau và quan hệ cùng nhau, thì chẳng ai bắt bẻ được họ.

Nguy cơ nhiễm HIV rất lớn

Anh Kiên cho hay: Không chỉ riêng tuyến đường Hồ Chí Minh mà hầu như các tuyến đường chạy dọc về tỉnh thành khắp Bắc - Trung - Nam đều có những dịch vụ mại dâm trá hình này. Chuyện cà phê "mát" đã không còn xa lạ ở những khu vực thành thị, nhưng mấy năm nay, nó đã xâm lấn về các vùng quê. Sự có mặt của những quán cà phê "mát" phố núi này đã gây nên những hệ lụy vô cùng to lớn.

Nhiều "chủ quán" đã dụ dỗ những em học sinh và các cô thôn nữ làm nhân viên phục vụ cho các quán cà phê của họ bằng nhiều thủ đoạn. Nhiều cô gái sau khi đến quán làm nhân viên thì bị lừa dùng thuốc kích dục, thuốc mê. Có cô sau khi tỉnh dậy đã thấy mình không còn mảnh vải che thân. Các quán cà phê "mát mẻ" này đã gián tiếp làm tan nát nhiều hạnh phúc gia đình. Nhiều cặp vợ chồng già đã ra tòa ly dị vì lý do chồng quan hệ với gái mại dâm, có trường hợp ông chú đến quán thư giãn lại bắt gặp cô nhân viên chính là cháu ruột mình.

Tại xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) đã xảy ra chuyện trong xã có hơn 30 thanh niên có nhiễm HIV với một cô gái bán cà phê gây xôn xao dư luận. Không những vậy mà những xã bên cạnh như Hòa Nhơn, Hòa Ninh (huyện Hòa Vang), phường Hòa Khánh Nam (quận Liên Chiểu) cũng có người bị nghi là nhiễm HIV vì có quan hệ với một cô hàng quán cà phê tên là Đ. (tên cô gái, 19 tuổi), chủ quán T.C quận Sơn Trà (Đà Nẵng). Cô Đ. lên sinh sống tại xã Hòa Vang  theo diện kinh tế mới. Trước đó, cô Đ. đã từng vào Sài Gòn sống với một người Việt kiều. Sau khi anh Việt kiều chết vì HIV, cô gái chán đời bỏ về quê và trả thù cánh đàn ông. Cô Đ. từng làm nhân viên nhiều quán cà phê ở các xã Hòa Sơn, Hòa Nhơn và Hòa Khánh. Được biết, cô này đã quan hệ với rất nhiều khách đến uống cà phê.

Sau khi có nguồn tin rằng cô này đã nhiễm HIV, những người đã từng quan hệ tình dục với cô đều đang trong tình trạng... sống không bằng chết.

Tiếp viên nữ thu nhập "khủng"

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thu nhập trung bình của các tiếp viên nữ ở các quán cà phê "mát" này khoảng 5 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, mỗi lần "đi khách", các cô cũng được chia phần trăm hoa hồng, càng "đi" nhiều khách thì càng được "hưởng" nhiều. Trung bình mỗi tháng các cô thu nhập khoảng trên dưới 10 triệu đồng.

Viet Bao (Theo Người đưa tin)
Comment :Cà phê 'sung sướng' ở phố núi
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cà phê 'sung sướng' ở phố núi bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ca phe sung suong o pho nui ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cà phê 'sung sướng' ở phố núi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Phóng Sự
Coffee ' happy ' at Mountain
Mr Kien , Ho Chi Minh, Yen Shui
In many rural areas , the cafe " happy " days and nights grow abound . Visitors to this is not to drink coffee , but to revel in the beautiful young girl and the service " one of a kind " ....
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”
Khoảng tối đằng sau những quán cafe có phục vụ là chân dài để khách… “rửa mắt”

Trong ánh sáng lờ mờ của những bóng đèn led, hàng loạt “chân dài” cười nói vui vẻ. Thỉnh thoảng, một vài cô còn đưa tay ra vẫy khách: “Vào cà rồi phê anh ơi…”.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.