Thứ năm, 31 Tháng năm 2012, 14:18 GMT+7

"Mãnh thú" BMW F800 R dưới bàn tay của hãng độ Vilner

Theo yêu cầu của một khách hàng VIP, BMW F800 R đã được các bàn tay tài hoa của hãng độ Vilner “hô biến” thành mãnh thú đường phố với diện mạo cực kỳ cuốn hút và mạnh mẽ biểu trưng cho sức mạnh của động vật hoang dã chiến đấu cho sự sinh tồn.

Chiếc xe được phát triển tại studio BG, một trung tâm thiết từng gây được tiếng vang trong giới “độ” xe. Vilner tiếp tục được đặt hàng bởi một doanh nhân người Nga, nhưng hiện sống và làm việc tại Bulgari, một fan hâm mộ xe phân khối lớn và đang sở hữu bộ sưu tập mô tô khổng lồ và độc đáo nhất tại Bulgari.

Vị khách hàng đặc biệt này có sở thích rất khác người, đó là không hứng thú với những mẫu xe sản xuất hàng loạt. Ông muốn sở hữu một chiếc xe độc, có một không hai, chính vì vậy ông đã yêu cầu các kỹ sư thiết kế của Vilner thay đổi kiểu dáng của cụm đèn pha của chiếc BMW F800R, hơi hướng hình ảnh của chiếc mặt nạ được sử dụng trong Thế chiến II, vị khách này muốn tạo sự khác biệt cho chiếc xe khi vận hành bằng âm thanh “gầm rú” hoàn toàn mới cho chiếc F800R.


Manh thu BMW F800 R duoi ban tay cua hang do Vilner

Trên cơ sở chiếc BMW F 800 R tiêu chuẩn được trang bị động cơ 4 xylanh, dung tích 798cc đi kèm hộp số 6 cấp, cho công suất 87 mã lực và trọng lượng 177 kg. Với sức mạnh động cơ đó, chiếc F 800R có thể đạt vận tốc 200km/h. Đặc biệt, toàn bộ khung của xe được chế tạo bằng nhôm nhẹ, cụm đèn pha kiểu bất cân xứng và bộ phanh đĩa Brembo đường kính 320mm.

Phải mất đến 6 tháng, 3 chuyên gia của Vilner mới phát triển xong bản phác thảo, cải tiến các chi tiết, hoàn thiện và thử nghiệm bản độ mang tên Predator. Theo đó, có tổng 17 chi tiết mới được tái thiết kế và bổ sung trên bản tiêu chuẩn của BMW, trong đó có 9 chi tiết làm bằng sợi carbon và 8 chi tiết được mạ chrome bóng.


Manh thu BMW F800 R duoi ban tay cua hang do Vilner

Diện mạo mới của Predator có tổng chiều dài ngắn hơn bản chuẩn 25cm, vì thay đổi thiết kế từ yên ngồi đôi thành đơn, rộng rãi và thoải mái hơn. Cụm đèn pha cũng được thay đổi, sử dụng đèn bi-xenon và tích hợp đèn LED còn đèn tín hiệu lấy từ mẫu BMW Z4 và sản xuất bằng vật liệu carbon. Phần đuôi của chiếc Predator được thiết kế tích hợp đèn tín hiệu, đèn hậu và đèn báo dừng. Kích cỡ của lốp sau lớn hơn và phủ sơn đen bóng hầm hố thay vì màu xám của bản tiêu chuẩn.

Nhờ những chi tiết tái thiết kế được chế tạo bằng vật liệu carbon và nhôm siêu nhẹ, nên trọng lượng của xe chỉ tăng thêm có 6,5kg. Ngoài ra, cặp ống xả được chế tạo thủ công bởi công ty đối tác BG. Sau khi hoàn thiện, diện mạo của Predator trở nên cực kỳ ấn tượng – xứng danh mãnh thú tốc độ trên đường phố!

Vietbao.vn (Theo PLXH)

Nhận xét tin "Mãnh thú" BMW F800 R dưới bàn tay của hãng độ Vilner

Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "Mãnh thú" BMW F800 R dưới bàn tay của hãng độ Vilner bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Manh thu BMW F800 R duoi ban tay cua hang do Vilner ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "Mãnh thú" BMW F800 R dưới bàn tay của hãng độ Vilner ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Xe Máy Sành Điệu của chuyên mục Ô tô - Xe Máy.

" beast " BMW F800 R at the hands of the airline of Vilner
BMW F800 R , wildlife , built, as required , ferocious animals , hands, face , design , details, street lights, vehicles , vendors , a

At the request of a VIP customer , BMW F800 R was the talented hands of the airline of Vilner "call processing " into the street beast with extremely attractive appearance and strongly symbolizes the power of wild animals fighting for survival ..



  • Thoi su 24h Bi tiem vac xin het dat chau be soc thuoc
    Thời sự 24h: Bị tiêm vắc xin "hết đát", cháu bé "sốc" thuốc

    Côn đồ truy sát nữ sinh: Dân lý giải chuyện đứng nhìn; Thu phí nhạc số: Không thành công cũng thành nhân; Vòi rồng khổng lồ san phẳng ngoại ô Mỹ, 51 người chết; Hàng ngàn người Hà Nội ăn nước phở bẩn mỗi sáng; Chuyện "đo đạc" thí sinh hoa hậu; Điệp khúc mất điện mùa nóng, chiêu tăng giá của EVN?... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05

  • Thoi su 24h Hang chuc nguoi Viet Nam bi vi khuan an thit
    Thời sự 24h: Hàng chục người Việt Nam bị vi khuẩn 'ăn thịt'

    Thiết bị gián điệp tinh vi xuất hiện ở Hà Nội; M.U 5-5 West Brom: Sir Alex chia tay trong sự điên rồ; Hàn Quốc triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên; Rùng rợn những cơn ghen mất tính người; Vi khuẩn “ăn thịt người” ở Việt Nam; “Sao” Việt dự LHP Cannes làm gì?; Một lít xăng đang cõng 4 loại thuế, 3 loại phí...là những tin nóng nhất trong ngày 20/05.

  • Thoi su 24h Phat tu sinh vien vi tuyen truyen chong nha nuoc
    Thời sự 24h: Phạt tù sinh viên vì tuyên truyền chống nhà nước

    Phạt tù cựu sinh viên vì "tuyên truyền chống nhà nước"; Nữ "dị nhân" HN nói chuyện được với cụ rùa Hồ Gươm?; Beckham chính thức nói lời từ giã bóng đá; Đài Loan phớt lờ Trung Quốc, khuyến cáo Philippines; 20 cặp đồng tính linh đình diễu hành và tổ chức đám cưới... là những tin nóng nhất trong ngày 17/05.

  • Thoi su 24h Bit mat giat trang suc thieu nu dang di xe may
    Thời sự 24h: Bịt mặt, giật trang sức thiếu nữ đang đi xe máy

    Vụ "ép DN trả tiền nhậu": CSGT tạm thôi chức; Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người; Trận derby "đắt đỏ" nhất châu Âu; "Đường lưỡi bò" là do một quan chức Trung Quốc tiện tay vẽ vào; Những vụ khoe ‘chiến tích bất hảo’ ầm ĩ của giới trẻ; Baggio và ‘gái một con’ Vân Hugo đang yêu nhau?... là những tin nóng nhất trong ngày 16/05.

  • Thoi su 24h Chong dung min giet vo do nghi ngo ngoai tinh
    Thời sự 24h: Chồng dùng mìn giết vợ do nghi ngờ ngoại tình

    Vụ nổ mìn giết vợ: Lời kể kinh hoàng của người đi cùng xe; Chelsea và sứ mệnh lịch sử; Trung Quốc xua tàu cá vào thềm lục địa Việt Nam; Nóng đỉnh điểm, người Hà Nội rủ nhau đi ‘tắm tiên’; Cảnh giác với thạch đen siêu bẩn; Sao Việt và những hành động "ý thức kém"... là những tin tức nóng nhất trong ngày 15/05.