vietbao

Tuấn Ngọc chia sẻ về lúc duy nhất hát không nhắm mắt

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

- Danh ca Tuấn Ngọc đã có mặt tại tòa soạn báo VietNamNet trụ sở ở Sài Gòn rất sớm. Ông hào hứng khi được mời là vị khách giao lưu trực tuyến với các độc giả. Không chỉ hát hay mà danh ca còn là người cực kỳ hài hước, hóm hỉnh.

Xuân Bắc ném trứng tới tấp vào người Tự Long

Mỹ Linh: Nhiều ca sĩ trẻ không có tài năng gì cả

Xin chào anh Tuấn Ngọc, ca nhạc và cuộc đời là hai lĩnh vực nhưng với những âm điệu da diết về tình yêu và về thân phận con người. Có khi nào anh nghĩ đó là định mệnh hay là sắp đặt của tạo hóa? (tran manh quan, Nam - 56 Tuổi)

Tuấn Ngọc: Trước hết, tôi xin gửi lời chào thân ái đến độc giả VietNamNet. Sau đây, để trả lời câu hỏi đầu tiên của bạn Manh Quan. Đối với tôi, định mệnh của mình một phần là do mình chọn lựa. Tùy theo nhân cách của mình, mình sẽ chọn một hướng đi nào đó cho cuộc đời mình. Có thể nói tôi yêu âm nhạc từ nhỏ. Tôi chỉ thích hát tình ca. Đối với tình yêu rất quan trọng cho đời sống của chúng ta.

Tôi đã nghe rất nhiều bài hát của ca sĩ Tuấn Ngọc và nghe đi nghe lại rất nhiều lần trong nhiều năm, tại sao ca sĩ Tuấn Ngọc không hát bài Tình Ca - Phạm Duy? Một bản nhạc làm tôi muốn nổi gai ốc... (Mike Tran, Nam - 39 Tuổi)

Tuấn Ngọc: Không biết vô tình hay cố ý mà từ trước đến nay, những album mà tôi thực hiện đều chỉ hát về tình yêu đôi lứa. Khi nào có dịp thực hiện một album hát về tình ca quê hương, chắc chắn tôi sẽ hát. Vì có thể nói đây là một trong những bài hay nhất trong sự nghiệp của nhạc sĩ Phạm Duy.

Tuan Ngoc chia se ve luc duy nhat hat khong nham mat Trưởng văn phòng đại diện báo VietNamNet tại TP.HCM, nhà báo Đức Liên tặng hoa cho ca sĩ Tuấn Ngọc

Tuấn Ngọc và Mỹ Linh có vẻ như 2 thái cực: trẻ - già, hiện đại - cổ điển, mới - cũ... Thế nhưng lại hát chung rất ăn ý và đồng điệu. Theo "2 bố con" thì lý do tại sao? (Thiên Thanh, Nam - 30 Tuổi)

Tuấn Ngọc: Câu này thật khó trả lời. Vì sao khán giả nghe ăn ý thì tôi cũng không biết vì sao. Tôi nghĩ khi hai người hát có trình độ bằng nhau thì dễ ăn ý hơn. Thật sự hát mà hợp nhau cũng còn vấn đề may mắn nữa. Nhiều khi mình tính trước, nhưng cảm xúc của hai người không gặp nhau thì song ca cũng sẽ không hay.

Đã có nhiều người giả giọng Tuấn Ngọc để hát, mà trong số đó tôi thấy Mai Quốc Việt khá thành công, còn danh hài Hoài Linh thì rất "đỉnh"; tuy nhiên, theo Tuấn Ngọc, ai đã giả giọng anh giỏi nhất? (hoàng lục trọng, Nam - 40 Tuổi)

Tuấn Ngọc: Thật sự tôi không để đến những người đó. Nhưng hình như có lần tôi nghe Hoài Linh hát, giống nhất, có phần còn hay hơn tôi. Tôi nhớ có lần Charlie Chaplin đi thi cuộc thi ai làm giả giống ông nhất, ông chỉ xếp hạng ba cơ mà.

Tuan Ngoc chia se ve luc duy nhat hat khong nham mat Ca sĩ Tuấn Ngọc tại tòa soạn báo VietNamNet

Cháu chào chú Tuấn Ngọc, cháu rất thích nghe và hay nghe giọng hát của chú. Lần đầu cháu nghe là mê luôn tiếng hát và cái cách nhắm mắt của chú khi hát. Ở Thủ đô để được nghe chú hát trực tiếp thì rất khó. Chú cho cháu hỏi là: Chú đã có dự định sẽ thực hiện chương trình tại Thủ đô trong thời gian tới không ạ? Nếu có, thì khi nào vậy chú? Và một câu hỏi "Riêng một góc trời" một chút ạ : Cảm xúc của chú khi hát cho khán giả tại Hà Nội thế nào ạ, phải chăng là tha thiết như khi chú hát bài "Hướng về Hà Nội". Cháu chúc chú thật nhiều sức khỏe ạ! (Nguyen Ngoc Thuy, Nam - 26 Tuổi)

Tuấn Ngọc: Hồi đầu năm tôi đã có một chương trình riêng tại Hà Nội. Nên sắp tới chưa có dự định gì. Đó là kỷ niệm rất đáng nhớ của tôi, vì lần đầu tiên tôi có một liveshow ở thành phố này. Mỗi lần tôi ra Bắc đều có một cảm xúc đặc biệt bởi đây là quê hương của bố mẹ tôi.

Chào anh Tuấn Ngọc, tôi rất yêu thích giọng hát của anh và thường xuyên nghe các album anh hát. Rất khó tìm được người thay thế. Tôi biết tuổi anh đã 64-65. Anh có dự định khi nào thôi hát để vẫn còn giữ hình ảnh thần tượng trong lòng người hâm mộ? Tôi rất tiếc nhưng qui luật thôi. (kikilyly39, Nữ - 61 Tuổi)

Tuấn Ngọc: Thực sự không ai biết trước được tương lai. Có thể ngày mai tôi sẽ nghỉ hát, hay năm mười năm sau. Ở bên Mỹ, có một nam ca sĩ tên là Tony Bennett. Năm nay ông đã 85 tuổi, vẫn còn đi hát, mỗi năm hát khoảng 200 show. Tôi không dám so sánh mình với nam ca sĩ này, ông lại mới tái hôn cách nay vài năm. Thực ra đối với tôi bây giờ, sức khỏe là quan trọng nhất. Thành ra nếu lúc nào mà tôi thấy mình không còn khỏe như ông Bennett chắc chắn tôi sẽ giải nghệ. Và nhất là khi tôi đã đi hát được 60 năm rồi.

Tuan Ngoc chia se ve luc duy nhat hat khong nham mat Ca sĩ Tuấn Ngọc suy tư với một câu hỏi khó.

Câu hỏi dành cho ca sĩ Tuấn Ngọc: "Phải cám ơn mẹ vì nhờ mẹ mà cháu biết đến chú. Có lẽ cháu đã nghe chú hát từ lúc mới tập tành biết chữ, dù lúc đó nghe chứ chưa hiểu gì nhưng rồi cuối cùng cháu cũng mang giọng ca của chú theo đến tận bây giờ. Cháu rất yêu giọng ca của chú và cháu chỉ muốn hỏi chú một điều đó là để thành công như ngày hôm nay, chú đã sống và làm việc như thế nào, chú có phải đặt ra áp lực và chuẩn mực cho chính mình hay không, và làm cách nào để chú luôn giữ được lửa và đam mê trong nghề nghiệp? Chú có thể cho cháu và mọi người lời khuyên không ạ? Cám ơn chú rất nhiều. (Phan Thị Ngọc Quỳnh, Nữ - 24 Tuổi)

Tuấn Ngọc: Câu hỏi của cháu làm chú nhớ "ông vua" dầu hỏa người Mỹ tên là Paul Gettty. Đối với ông này, có ba yếu tố giúp chúng ta thành công. Thứ nhất, phải hiểu rõ công việc mình đang làm. Thứ nhì phải siêng năng làm công việc của mình. Thứ ba là may mắn. Tôi đã áp dụng lý thuyết này. Trước hết là tôi phải nghiên cứu về âm nhạc và thanh nhạc mỗi ngày. Có dư thời gian là tôi lại luyện thanh, ngay cả trong lúc lái xe, may mà chưa đụng ai. Đó là lúc duy nhất tôi hát mà không nhắm mắt. Thứ ba là tôi có được ngày hôm nay là cũng có yếu tố may mắn.

Em nghe Anh Tuấn Ngọc hát rất hay. Em có câu hỏi này Anh trả lời giúp: Làm thế nào để anh đứng vững trong lòng khán giả mấy chục năm qua? Bây giờ cho anh ngâm thơ anh có ngâm được không? (Do Van Phong, Nam - 39 Tuổi)

Tuấn Ngọc: Có thể là tôi đam mê, siêng năng và có phần may mắn nữa. Ngoài giờ đi trình diễn tôi vẫn phải học hỏi thêm về âm nhạc. Mặc dù nghiên cứu nhiều, nhất là âm nhạc Âu - Mỹ nhưng tôi chưa nghiên cứu về lĩnh vực ngâm thơ bao giờ, tôi chưa có thời giờ nghiên cứu, nên nếu bắt tôi ngâm thơ bây giờ thì chắc cũng... hơi căng.

Tuan Ngoc chia se ve luc duy nhat hat khong nham mat Ca sĩ Tuấn Ngọc xem các câu hỏi.

Em rất ngương mộ anh Tuấn Ngọc vì anh đẹp trai trẻ lâu và vì anh hát rất hay. Xin hỏi anh có bí quyết gì mà có thể giữ nguyên được phong độ như vậy (như mai, Nữ - 45 Tuổi)

Tuấn Ngọc: Cảm ơn bạn Như Mai đã quá lời khen tôi, nhưng tôi không dám nhận lời khen này. Đối với tuổi tôi bây giờ đẹp lão là may mắn rồi, chứ không dám nghĩ đến đẹp trai. Bí quyết của tôi chỉ là ăn uống kỹ lưỡng và tập thể dục mỗi ngày. Vấn đề hát cũng vậy, phải luyện thanh mỗi ngày. Vấn đề luyện thanh có thể gây phiền phức cho những người khác, nhất là lúc ở khách sạn, chắc người ta nghĩ là tôi điên. Nhưng vì lý do để "giữ nguyên phong độ" như bạn nói, thì cũng phải đành chịu thôi.

Tôi muốn biết cách luyện giọng giống anh Tuấn Ngọc? (hùng, Nam - 34 Tuổi)

Tuấn Ngọc: Để trả lời câu hỏi của bạn Hùng, tôi không biết bạn đã học hát như thế nào. Nhưng tôi nghĩ bạn không nên bắt chước giọng hát của ai cả, bởi cơ địa của mỗi người có khác nhau, không có thanh quản của người nào giống người nào. Thành ra việc bắt chước giọng của người khác chỉ có thể đem lại cái hại nhiều hơn là cái lợi. Mình chỉ nên bắt chước kỹ thuật của những ca sĩ đã thành công. Trong nghệ thuật, người nghệ sĩ cần có nét riêng của mình.

Lâu rồi không thấy những bản hit mới để đời như "Riêng một góc trời"" của anh Tuấn Ngọc?(võ văn trí, Nam - 28 Tuổi)

Tuấn Ngọc: Cuộc đời của một người ca sĩ để có một bản hit được nhiều người yêu thích như "Riêng một góc trời" không phải là chuyện dễ. Tôi may mắn được bài hát này gắn liền với tên tuổi của tôi. Dễ gì mà tôi trúng số độc đắc được lần nữa.

Ca sĩ ngôi sao nào cũng có một thời chưa là ngôi sao. Vậy anh Tuấn Ngọc và Mỹ Linh của thời chưa nổi tiếng so với Tuấn Ngọc và Mỹ Linh bây giờ có gì giống và khác nhau? (Khanh, Nam - 35 Tuổi) 

Tuan Ngoc chia se ve luc duy nhat hat khong nham mat Danh ca Tuấn Ngọc giao lưu với độc giả

Tuấn Ngọc: Bây giờ thì cát xê cao hơn.

Chào anh Tuấn Ngọc! Anh cho em hỏi "nguyên nhân " nào anh có một chất giọng đặc biệt như vậy không? Em nghe rất nhiều ca khúc mà anh đã thể hiện ví dụ như: Riêng một góc trời, Khúc thụy du, Về đây nghe em... Và em muốn học hỏi anh về cách thể hiện những bài hát đầy chất trữ tình và lãng mạn bằng cách nào? Vì trong nhóm bạn em chơi em là người có khả năng thể hiện mấy bài hát của anh. Ở đây em chỉ thể hiện cho mình nghe mà thôi chứ đứng trên sân khấu thì chưa đủ khả năng (cười). (lê minh, Nam - 30 Tuổi)

Tuấn Ngọc: Cảm ơn bạn đã khen tôi có giọng hát đặc biệt. Nhưng đối với tôi, một giọng hát tốt chưa phải là yếu tố duy nhất để giúp mình trở thành một người ca sĩ hay. Yếu tố tình cảm rất quan trọng trong cách thể hiện bài hát. Mình phải biết cân bằng giữa kỹ thuật và cảm xúc. Một giáo sư thanh nhạc người Mỹ có nói một câu thế này: "Tôi không cần biết giọng anh tốt thế nào, kỹ thuật của anh giỏi ra sao, anh mà không gây cho tôi được cảm xúc là anh thất bại".

Tôi là người hâm mộ danh ca Tuấn Ngọc. Nếu tôi nhớ không nhầm thì đầu năm 2012, anh đã có liveshow vào ngày 2/4. Vậy, chương trình lần này làm vào ngày 3,4/1 có phải là để kỷ niệm 1 năm liveshow của anh không? Anh sẽ có món quà đặc biệt nào cho khán giả Thủ đô không? Chúc anh sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho khán giả những ca khúc hay. (Trần Tuấn Nam, Nam - 35 Tuổi)

Tuấn Ngọc: Liveshow lần này gồm có bốn ca sĩ, để kỷ niệm một năm thành lập chương trình "In the Spotlight" của công ty Mỹ Thanh, chứ không phải của riêng tôi. Tôi sẽ hát một số bài của anh Trịnh Công Sơn mà tôi chưa bao giờ hát ở Hà Nội.

Tôi rất thích nghe anh hát nhạc trữ tình. Trong bộn bề cuộc sống, những lời ca của anh làm tâm hồn như dịu lại, thanh thản, rất cảm ơn anh! (ĐỖ HUY TUẤN, Nam - 30 Tuổi)

Tuấn Ngọc: Nếu tiếng hát của tôi mang lại sự thanh thản cho bạn, thì tôi rất vui.

Ban Văn hóa

Việt Báo
Comment :Tuấn Ngọc chia sẻ về lúc duy nhất hát không nhắm mắt
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tuấn Ngọc chia sẻ về lúc duy nhất hát không nhắm mắt bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tuan Ngoc chia se ve luc duy nhat hat khong nham mat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tuấn Ngọc chia sẻ về lúc duy nhất hát không nhắm mắt ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Kinh Tế
Tuan Ngoc share on the only song not blindly
Tuan Ngoc Ha Noi , Saigon , My Linh , a journalist , singer , maybe , Tuan , questions , diva , eyes closed , his , life , listen ,
ca Tuan Ngoc presence of a journalist TS headquarters in Saigon early to communicate with readers online . Not only sing but diva is extremely funny , witty ..
Giá Vàng
Khu vực Mua Bán
Hà Nội36,47036,770
TP HCM36,47036,750
Đà Nẵng36,47036,770
Nha Trang36,46036,770
Bình Phước36,44036,780
Cà Mau36,47036,770
Giá vàng hôm nay
cập nhật lúc 00:00 - 31/07/2016
Tỷ giá ngoại tệ
Ngoại tệ VNĐ
USDĐô Mỹ22.330,00
EUREuro24.825,08
AUDĐô Úc16.824,07
CADĐô Canada17.046,15
CHFThụy Sĩ22.903,08
GBPBảng Anh29.535,64
JPYYên Nhật217,82
Tỷ giá hôm nay
cập nhật ngày 30/07/2016
 • VN
 • USA
 • EU
 • ASIA
 • VN-Index
  -0.75%
  -4.91
  652.23
 • HNX-Index
  0.23%
  0.20
  83.71
 • VS 100
  -0.91%
  -1.86
  201.89
 • VS-Large Cap
  -0.85%
  -2.45
  286.43
 • VS-Mid Cap
  -0.17%
  -0.14
  84.29
 • VS-Small Cap
  0.15%
  0.05
  33.84
 • VS-Micro Cap
  -0.44%
  -0.16
  36.42
 • UPCOM
  0.3%
  0.19
  56.54
 • VN30
  -0.8%
  -5.16
  639.17
 • VN50
  -1.3%
  -6.39
  495.01
Phiên giao dịch chiều 29/7:Đạp trụ cuối phiên

Thanh khoản trên thị trường phiên sáng nay duy trì ở mức tương đối thấp. Tổng giá trị giao dịch trên HOSE và HNX chỉ đạt 1.300 tỷ đồng, trong đó giao dịch thỏa thuận đạt khoảng 100 tỷ đồng.

 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.