Nội lực sản phẩm: Nền tảng giá trị thương hiệu Vina-Acecook

Sau 15 năm phát triển, Acecook Việt Nam ghi dấu ấn trong lòng người dùng Việt với đa dạng chủng loại sản phẩm mì, bún, phở… vừa thơm ngon vừa an toàn, dinh dưỡng.

Dẫn đầu thị trường nhờ nắm bắt nhu cầu khách hàng

Mặc dù mới gia nhập thị trường cách đây 15 năm nhưng đến nay Acecook Việt Nam đã chiếm lĩnh được phần lớn thị trường, giữ vai trò là người dẫn đầu thị trường sản phẩm ăn liền ở Việt Nam và vinh dự là đại diện tiêu biểu của Việt Nam tại Hiệp hội mì ăn liền thế giới.

san-xuat-4.jpg
Quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh.
Vina Acecook ghi được dấu ấn khó quên trong tâm trí người Việt trên cơ sở nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Hoạt động nghiên cứu cho ra những sản phẩm mới, đáp ứng khẩu vị và thị hiếu khách hàng được đặt lên hàng đầu. Trong hơn một thập kỷ qua, Acecook Việt Nam đã cung cấp ra thị trường trong nước hơn 50 chủng loại sản phẩm với gần 200 hương vị khác nhau trong các ngành hàng: Mì, bún, phở, miến, thịt hầm và gần đây có thêm các sản phẩm cháo, dầu ăn, nước mắm…

Nhờ chiến lược đẩy mạnh phát triển sản phẩm mới, người dùng được làm quen với hàng loạt nhãn hàng như mì Hảo Hảo, mì Đệ Nhất, mì Lẩu Thái, mì Táo Quân, miến Phú Hương, phở Xưa&Nay, Sao Sáng Canxi, Hủ tiếu tô Tiếng Vang, Nhớ mãi mãi, Hảo 100, mì Số Đỏ,… Trong đó các thương hiệu Hảo Hảo, Đệ Nhất, Xưa & Nay, Hằng Nga, Phú Hương, Cô Tấm…gây được ấn tượng tốt với đại đa số người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất hiện đại

DSC00811.jpg
Kiểm soát chất lượng.
Để nâng cao chất lượng sản phẩm, Acecook Việt Nam đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản, quê hương của mì ăn liền. Nhà máy Acecook Việt Nam với dây chuyền sản xuất khép kín, sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại, tự động của Nhật Bản. Toàn bộ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đều được kiểm soát 24/24 theo những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế.

Chị Dương Thị Bích Đào - Trưởng phòng Quản lý Chất lượng Acecook Việt Nam cho biết: “Để đến được với người tiêu dùng Việt, mỗi sản phẩm mì ăn liền đều phải đạt được tiêu chí: đủ giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon, an toàn cho sức khỏe và phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng”.

Bởi vậy, Công ty Acecook Việt Nam đã không ngừng đầu tư cho công nghệ, cho công tác nghiên cứu, nắm bắt nhu cầu của từng đối tượng khách hàng nhằm đưa ra được những sản phẩm phù hợp nhất. Sau khi sản phẩm mẫu ra đời, Acecook Việt Nam một lần nữa phải phân tích, công bố các chỉ tiêu dinh dưỡng để được các cơ quan chức năng xem xét, chấp thuận thì sản phẩm đó mới được đưa vào sản xuất và tới được với bếp ăn của mỗi gia đình.

Hầu hết dây chuyền đều được tự động hóa với sự giúp sức của công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Khi gói mì đến gần cuối dây chuyền, vắt mì đã được hình thành và chuyển vào hệ thống đóng gói. Tại đây, nguyên vật liệu và thành phẩm sẽ trải qua hệ thống cân định lượng, hệ thống dò kim loại, máy X-pray (phát hiện cả những vật nhỏ 1mg)… Hệ thống này tự động đẩy ra khỏi băng chuyền những sản phẩm không đạt quy cách về trọng lượng để sản phẩm hoàn hảo nhất. Người tiêu dùng luôn được sử dụng các sản phẩm Acecook Việt Nam với chất lượng tuyệt hảo.”

Thơm ngon - an toàn - dinh dưỡng

"Biểu tượng chất lượng" là tôn chỉ mà Acecook Việt Nam đã đặt ra ngay từ ban đầu và kiên định thực hiện trong suốt quá trình phát triển. Các sản phẩm của Acecook Việt Nam luôn được thẩm định kỹ về chất lượng thơm, ngon, vệ sinh, dinh dưỡng,… với hương vị đặc trưng, đậm đà, được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao.

Nha-may-HCM.jpg
"Biểu tượng chất lượng" là tôn chỉ mà Acecook Việt Nam đã đặt ra ngay từ ban đầu.
Để làm được điều này, Acecook Việt Nam đã đầu tư, xây dựng phòng nghiên cứu và kiểm tra sản phẩm được trang bị toàn bộ bằng máy móc̣, công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, hệ thống thiết bị kiểm tra, xét nghiệm hiện đại của thế giới…

Bên cạnh đó, công ty cũng đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004, hệ thống kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP vào sản xuất.

Nhờ đó, Acecook Việt Nam đã trở thành công ty sản xuất mì ăn liền đầu tiên ở Việt Nam đạt được tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS, BRC). Các sản phẩm của Acecook Việt Nam còn vượt qua sự kiểm tra khắt khe về các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng dinh dưỡng do các tổ chức có uy tín lớn trên thế giới như: USFDA, CFIA, KFDA và nhiều quốc gia khác như Úc, Hồng Kông, Đài Loan…

Trong tương lai, Acecook sẽ phát triển thêm những sản phẩm mới với với chất lượng cao hơn, ngon hơn, bổ dưỡng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, phù hợp với văn hóa ẩm thực của tương lai

Quy trình sản xuất:

Nguyên liệu bột đầu vào - trộn - cán và cắt sợi - hấp - cắt định lượng và bỏ khuôn - chiên - làm nguội - đóng gói - Thành phẩm.

Công ty Acecook Việt Nam hiện đang tăng cường các vi chất khác trong sợi mì như: chất xơ, Canxi, vitamin… nhằm mang đến cho người tiêu dùng những tô mì ngày càng nhiều dinh dưỡng hơn.
  • Kiều Oanh

Việt Báo

TIN Kinh Tế NỔI BẬT

Đến 30/6, phải xử lý tối thiểu 60% số nợ xấu

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Chỉ thị số 02 yêu cầu các tổ chức tín dụng, đảm bảo đến ngày 30/6 phải xử lý được tối thiểu 60% số nợ xấu theo kế hoạch đã đề ra.

Cẩn trọng với “thiên đường” của cổ phiếu đầu cơ

'Các nhóm cổ phiếu đầu cơ có lẽ chỉ duy trì đà tăng giá đến hết tuần này và thị trường nhiều khả năng sẽ điều chỉnh giảm, nếu nhóm ngành khác không tạo được hiệu ứng'.

Nhận xét tin Nội lực sản phẩm: Nền tảng giá trị thương hiệu Vina-Acecook

Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nội lực sản phẩm: Nền tảng giá trị thương hiệu Vina-Acecook bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Noi luc san pham Nen tang gia tri thuong hieu VinaAcecook ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nội lực sản phẩm: Nền tảng giá trị thương hiệu Vina-Acecook ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

MP products: brand value platform Vina-Acecook
Acecook Vietnam, Japan, Vietnam, product categories, consumers, instant noodles, products, new products, safety systems, quality, growth, value, production, beginning

After 15 years of development, Vietnam Acecook mark in the heart of Vietnamese users with diverse types of products, noodles, pho ... and secure just delicious, nutritious ..

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Xem tiếp: Kinh Tế


  • Thoi su 24h2901 Vu trom xang may bay cuc lon
    Thời sự 24h(29/01): Vụ trộm xăng máy bay cực lớn

    'Trực thăng chao đảo rồi chúi xuống đất'; Bắt băng trộm xăng máy bay cực lớn ở TP.HCM; 20 xác linh trưởng khô bốc mùi trên xe khách; Lời khai rúng động của học sinh giết nam ca sĩ; Trung úy cảnh sát bị nghi phạm buôn ma túy bắn chết... là những thông tin thời sự nổi bật trong ngày 29/1.

  • Thoi su 24h2801 Roi may bay 4 phi cong hy sinh
    Thời sự 24h(28/01): Rơi máy bay, 4 phi công hy sinh

    22 người vào quy hoạch Bộ Chính trị, Ban Bí thư; Trực thăng rơi ở TP.HCM, 4 phi công hy sinh; Bắt nguyên Chủ tịch HĐQT Ocean Bank; Hung thủ 15 tuổi giết hại nam ca sĩ ở Sài Gòn; Bắt lô ma túy 20 tỷ ở sân bay...

  • Thoi su 24h2701 Nam ca si bi sat hai da man
    Thời sự 24h(27/01): Nam ca sĩ bị sát hại dã man

    Xe cứu thương bỏ mặc thai phụ tử vong giữa đường?; Nam ca sĩ tử vong trong tình trạng khỏa thân; Vụ biệt thự trong rừng Hải Vân: Tướng công an xin lỗi; Mỹ Tâm nói gì về "người tình tin đồn" 70 tuổi?...

  • Thoi su 24h2601 Vu no rung dong ca pho
    Thời sự 24h(26/01): Vụ nổ rúng động cả phố

    Đà Nẵng có tân Chủ tịch UBND TP; "Nói không với nằm ghép: Dân lo bị xuất viện sớm; Nghệ An: Phát hiện xác hổ 140kg đang ướp lạnh; Không khởi tố vụ tai nạn thảm khốc 9 người chết; Bắt gần nửa tấn lòng thối đang trên đường tiêu thụ; Cựu phi công Việt Nam nói thật chuyện lương thưởng... là những thông tin thời sự nổi bật trong ngày 26/1.

  • Thoi su tuan qua Dai hy thanh dai tang sau tai nan
    Thời sự tuần qua: Đại hỷ thành đại tang sau tai nạn

    Tăng lương hưu và trợ cấp thêm 8%; Cục trưởng Cục Đường sắt chết trong phòng làm việc; Xử phạt VTV 40 triệu đồng vì sai phạm của Điều ước thứ 7; Thưởng Tết thấp nhất là 30 ngàn đồng; Xăng giảm tới 1.900 đồng/lít...

  • Benh vien cam ket khong nam ghep
    Bệnh viện cam kết không nằm ghép

    Lần đầu tiên 13 bệnh viện trung ương ký cam kết chấm dứt tình trạng bệnh nhân nằm ghép, đảm bảo 1 bệnh nhân/giường bệnh. Tuy nhiên xung quanh cam kết này vẫn còn nhiều băn khoăn.

  • Tao My gay chet nguoi da ve Viet Nam
    Táo Mỹ gây chết người đã về Việt Nam?

    Loại vi khuẩn nguy hiểm nhiễm trong táo Mỹ có thể nhiễm trong nhiều loại thực phẩm quan trọng thường xuất hiện trong bữa ăn hàng ngày. ------------ Xem thêm: Táo Mỹ gây chết người đã về Việt Nam?, http://vietbao.vn/tp/Tao-My-gay-chet-nguoi-da-ve-Viet-Nam/7063625/ Tin nhanh Việt Nam ra thế giới vietbao.vn

  • Tinh hinh buon lau dien bien phuc tap
    Tình hình buôn lậu diễn biến phức tạp

    Thời điểm gần Tết Nguyên đán hàng năm luôn là thời điểm nhạy cảm, cao điểm của nạn buôn lậu

  • Danh hai Thuy Nga to chong no nan lua gat
    Danh hài Thúy Nga tố chồng nợ nần, lừa gạt

    Mấy ngày vừa qua, những trang nhật ký của danh hài Thúy Nga chia sẻ chuyện cô bị “chồng hờ” lừa lấy 350.000 USD rồi bỏ trốn và lấy danh nghĩa của cô để lừa đảo rất nhiều người đã làm dấy lên rất nhiều luồng ý kiến. Giới..

  • Thong diep Lien bang My nam 2015
    Thông điệp Liên bang Mỹ năm 2015

    Tổng thống Mỹ nói về trang hoàng kim mới của lịch sử nước Mỹ nơi họ sẽ cùng đồng minh sống vững mạnh. Và Nga sẽ lụi tàn trong sự cô lập? ------------ Xem thêm: Thông điệp Liên bang Mỹ năm 2015, http://vietbao.vn/tp/Thong-diep-Lien-bang-My-nam-2015/7048259/ Tin nhanh Việt Nam ra thế giới vietbao.vn