vietbao

Các nhà tuyển dụng muốn thấy được thái độ ham học, thực sự mong muốn phát triển bản thân và biết được sinh viên đang "đói" gì để đào tạo thêm.

 • Người mài 9 vạn ngòi bút để thắp sáng một ước mơ

  Người mài 9 vạn ngòi bút để thắp sáng một ước mơ

  Bên kia sông Đuống, có một thầy giáo trẻ mỗi ngày mài hàng trăm ngòi bút, bàn tay bao lần tóe máu chỉ để thắp sáng một ước mơ: Chữ đẹp.

  11:31 10/05/2005

 • “Lò luyện thi” ĐH chất lượng cao cấp… làng

  “Lò luyện thi” ĐH chất lượng cao cấp… làng

  Không học tủ, không dạy theo bộ đề, thầy giáo cũng không nổi tiếng nhưng lớp luyện thi ĐH ở làng Nhật Tân (Kim Bảng, Hà Nam) luôn nườm nượp học sinh đến xin học.

  11:24 10/05/2005

 • Trường THCN đăng ký xét tuyển sẽ xét tuyển ra sao?

  Trường THCN đăng ký xét tuyển sẽ xét tuyển ra sao?

  Điều kiện xét tuyển, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển… của các trường THCN đăng ký với Bộ GD-ĐT xét tuyển.

  11:15 10/05/2005

 • Hàn Quốc: Học sinh, sinh viên tự tử vì học nhiều

  Hàn Quốc: Học sinh, sinh viên tự tử vì học nhiều

  Trong tháng qua, khi diễn ra cuộc kiểm tra giữa kỳ tại hầu hết các trường trung học Hàn Quốc, ít nhất có 5 học sinh tự tử do sức ép phải học tốt hơn.

  11:02 10/05/2005

 • Công bố mẫu giấy chứng nhận thi... chống giả

  Công bố mẫu giấy chứng nhận thi... chống giả

  Ngoài các thông tin cần thiết được in trên giấy, mẫu chứng nhận mới còn có vạch in chìm chạy ngang, trong đó có in dòng chữ: “Xét tuyển ĐH và CĐ 2005”

  10:44 10/05/2005

 • Học thạc sĩ QTKD tại Singapore

  Học thạc sĩ QTKD tại Singapore

  Các ứng viên đã tốt nghiệp ĐH, cao đẳng và đang công tác ở vị trí quản lý theo học chương trình sĩ Quản trị kinh doanh trong 12 tháng sẽ được Học viện EIA - Australia cấp bằng. Ngoài học bổng, sinh viên có cơ hội làm việc tại Singapore với mức lương khởi điểm 2.500 SGD/tháng sau..

  10:25 10/05/2005

 • Học bổng tiến sĩ luật học

  Học bổng tiến sĩ luật học

  ĐH Canterbury, thành phố Christchurch, New Zealand cấp một học bổng tiến sĩ luật toàn phần bao gồm toàn bộ học phí trong 3 năm và một khoản hỗ trợ sinh hoạt trị giá 15.000 đôla New Zealand/năm.

  09:54 10/05/2005

 • Thuốc ngừa thai có tác dụng điều chỉnh kinh nguyệt?

  Thuốc ngừa thai có tác dụng điều chỉnh kinh nguyệt?

  Trong lúc dọn dẹp phòng con gái, tôi nhặt được một vỉ thuốc. Tôi hỏi cháu đây là thuốc gì thì được trả lời là “thuốc điều hòa kinh nguyệt - có thể đẩy lên hoặc kéo lùi ngày có kinh theo ý muốn” - vì cháu là vận động viên đi thi đấu liên tục.

  09:34 10/05/2005

 • Bị mụn nhỏ nơi vùng kín

  Tôi năm nay 26 tuổi. Vài năm trước tôi phát hiện thấy có những mụn nhỏ nơi quanh vùng kín (bao quanh quy đầu). Những mụn này giống như mụn cám, có màu trắng. Tuy nhiên nó không bị vỡ ra mà giống như thịt dư.

  09:22 10/05/2005

 • Công bố mẫu “giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh...” chống giả

  Công bố mẫu “giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh...” chống giả

  Bộ GD-ĐT vừa công bố mẫu “giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH năm 2005” mới. Mẫu này được trình bày trên khổ A4, chia làm hai phần: giấy chứng nhận số 1 và giấy chứng nhận số 2.

  08:55 10/05/2005


 • Cau Vang khuay dao quoc te Trump thong thiet vi bi dieu tra
  Cầu Vàng "khuấy đảo" quốc tế, Trump thống thiết vì bị điều tra

  Nếu ngay cả vấn đề hạt nhân Triều Tiên hay quan hệ với EU cũng không làm ông Trump mất thế thượng phong thì với cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016, tuần nay chứng kiến sự lên tiếng đầy bất lực từ vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

 • Trump gap Putin va Phap nang cup Nga van toan thang
  Trump gặp Putin và Pháp nâng cúp - Nga vẫn toàn thắng

  Ngay sau trận chung kết ở Moscow kết thúc với cúp vàng dành cho đội tuyển Pháp, 1 "trận đấu" gay cấn khác lại diễn ra ở Helsiki, là cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ với nhiều toan tính từ cả 2 nước và cũng đầy lo ngại theo phía Phương Tây.

 • My suc soi vi tre nhap cu Trump ban dam trong Trieu Tien
  Mỹ sục sôi vì trẻ nhập cư, Trump bận "đắm" trong Triều Tiên

  Một tuần sau cuộc gặp với Kim Jong Un, trong khi phía Bình Nhưỡng chưa có bất cứ động thái gì rõ rệt thì Donald Trump lại đang tỏ ra "nhiệt thành" quá mức với Triều Tiên, bất chấp thái độ dè chừng từ phía đồng minh. Và trong trạng thái "ngủ quên trên chiến thắng" ấy, ông Trump bất ngờ bị dư luận Mỹ "đánh úp" buộc phải "đầu hàng" trong vấn đề nhập cư.