vietbao

Quy định tài sản của các trường ĐH từ các nguồn không phải do nhà nước đầu tư được sở hữu cộng đồng, bao gồm người học, được cho là không hợp lý, khó hiểu

 • "Không có lý gì Bộ Giáo dục phải từ chối..."
 • Đáp án thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD-ĐT

  Đáp án thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD-ĐT

  Bộ GD-ĐT đã công bố đáp án thi tốt nghiệp THPT. TS gửi tới các bạn học sinh và quý vị phụ huynh.

  17:13 09/06/2005

 • Học và thực hành có trả lương tại Thụy Sĩ

  Trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới với mức lương cao là mục đích của sinh viên tham gia các khoá học này. Khoá học khai giảng vào tháng 8 và tháng 2 hằng năm.

  17:04 09/06/2005

 • Học bổng 100% của Học viện Quản lý Singapore (SIM)

  Học bổng 100% của Học viện Quản lý Singapore (SIM)

  Vào 9h sáng ngày 26/6 tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hà Nội sẽ diễn ra buổi hội thảo về chương trình đào tạo của Học viện Quản lý Singapore (SIM). Đây là một trong những đại học độc lập có chất lượng giảng dạy tốt nhất Singapore.

  16:50 09/06/2005

 • Học bổng 50% học phí dự bị ĐH tại New Zealand và Úc

  Vào lúc 17g30 ngày 10-6-2005, Việt Nam Hợp Điểm sẽ giới thiệu chương trình học bổng 50% học phí chương trình dự bị đại học (TAFY). Đây là chương trình dành cho học sinh đã học xong lớp 11 ở Việt Nam chuẩn bị vào đại học tại New Zealand và Úc: Đại học Auckland, Đại học Kỹ thuật..

  16:34 09/06/2005

 • Ngân hàng nào cho vay để đi du học Úc?

  Ngân hàng nào cho vay để đi du học Úc?

  + Em xin hỏi thủ tục vay vốn để du học nước Úc như thế nào và liên hệ ở đâu? Em hiện tại đang học ở Malaysia và có ý định chuyển tiếp đi Úc theo diện có học bổng, nhưng vẫn cần phải chuẩn bị tiền ăn ở. Vậy xin vui lòng hướng dẫn giúp em liên hệ đến những ngân hàng có chương..

  16:32 09/06/2005

 • Tìm kiếm học bổng Australia

  Em muốn tìm hiểu điều kiện xét tuyển học bổng của các cơ sở đào tạo Australia? (Bích Liên – Hà Tây)

  16:27 09/06/2005

 • Vất vả đi tìm học bổng cho con

  Vất vả đi tìm học bổng cho con

  Nhìn con khổ sở để vào THPT với chương trình học quá nặng lý thuyết, bào mòn tính sáng tạo và độc lập của tuổi thiếu niên, gia đình tôi canh cánh nỗi lo và muốn tìm cho nó con đường học tập mới. Không giàu nên tôi chỉ nhắm đến một suất học bổng Singapore cho con.

  16:15 09/06/2005

 • Hà Nội: Xem kết quả thi tốt nghiệp THCS qua điện thoại

  Công ty Viễn Thông Hà Nội chuẩn bị khai trương hộp thư tra cứu kết quả tốt nghiệp THCS. Các thí sinh chỉ cần ngồi tại nhà, bấm điện thoại là có thể biết được điểm các môn thi.

  15:09 09/06/2005

 • Hậu quả của đào tạo "chui"

  Trường Cao đẳng Sư phạm Phú Yên liên kết với Trường Đại học Nghệ thuật Huế mở lớp đào tạo cử nhân cao đẳng sư phạm hai ngành âm nhạc, mỹ thuật khoá 1998 - 2001. 94 sinh viên đã dự thi học đến cuối khoá và hội đủ các điều kiện để xét công nhận tốt nghiệp. Tuy nhiên...

  14:50 09/06/2005


 • Cau Vang khuay dao quoc te Trump thong thiet vi bi dieu tra
  Cầu Vàng "khuấy đảo" quốc tế, Trump thống thiết vì bị điều tra

  Nếu ngay cả vấn đề hạt nhân Triều Tiên hay quan hệ với EU cũng không làm ông Trump mất thế thượng phong thì với cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016, tuần nay chứng kiến sự lên tiếng đầy bất lực từ vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

 • Trump gap Putin va Phap nang cup Nga van toan thang
  Trump gặp Putin và Pháp nâng cúp - Nga vẫn toàn thắng

  Ngay sau trận chung kết ở Moscow kết thúc với cúp vàng dành cho đội tuyển Pháp, 1 "trận đấu" gay cấn khác lại diễn ra ở Helsiki, là cuộc gặp thượng đỉnh Nga-Mỹ với nhiều toan tính từ cả 2 nước và cũng đầy lo ngại theo phía Phương Tây.

 • My suc soi vi tre nhap cu Trump ban dam trong Trieu Tien
  Mỹ sục sôi vì trẻ nhập cư, Trump bận "đắm" trong Triều Tiên

  Một tuần sau cuộc gặp với Kim Jong Un, trong khi phía Bình Nhưỡng chưa có bất cứ động thái gì rõ rệt thì Donald Trump lại đang tỏ ra "nhiệt thành" quá mức với Triều Tiên, bất chấp thái độ dè chừng từ phía đồng minh. Và trong trạng thái "ngủ quên trên chiến thắng" ấy, ông Trump bất ngờ bị dư luận Mỹ "đánh úp" buộc phải "đầu hàng" trong vấn đề nhập cư.