vietbao

Tuyển "bồ" chơi Tết xuyên đêm

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Không chỉ dừng lại ở mẩu tin ngắn gọn tuyển “hàng” chơi Tết theo tiêu chí xinh xắn, trẻ trung, cân nặng, chiều cao, số đo 3 vòng chuẩn… Nội dung các đáng chú ý ở mục đăng tuyển trên diễn đàn là đi chơi Tết dài ngày và đi chơi “xuyên” đêm. Lần theo địa chỉ từ các mẩu tin trên, tôi sắm vai người đi dự tuyển nộp hồ sơ.

Tuyển người yêu không biên giới

Những topic trên diễn đàn về chủ đề bàn người yêu đi chơi Tết cũng rầm rộ và “bức sốt” với nhiều lời bình luận (comment) “nóng bỏng”.
Tính đến thời điểm chỉ còn nửa tháng nữa là Tết cổ truyền, chỉ cần “Google” với nội dung “tuyển người đi chơi Tết âm lịch 2009” sẽ hiện ra khoảng 3.460.000 trang từ trong vòng 0.78 giây.

Những topic trên diễn đàn về chủ đề bàn người yêu đi chơi Tết cũng rầm rộ và “bức sốt” với nhiều lời bình luận (comment) “nóng bỏng”.

Chơi Tết dài ngày theo nhóm bạn cũng là một xu hướng mới xuất hiện trên diễn đàn. Một chủ đề (topic) trên một diễn đàn có nội dung: “Cần tuyển nhóm bạn đi chơi Tết Tây (Đà Lạt) Tết âm (Huế, Hà Nội, Sapa) có tinh thần yêu thiên nhiên, cảnh vật, ẩm thực Việt Nam. Phong cách mạnh dạn đứng đắn trong ăn nói. Hòa đồng, năng động, hay vui cười, đẹp càng tốt vì đi xa ngắm đi ngắm lại cho đỡ mệt. Liên hệ vinhsang...”


Phần lớn hình thức để “nhà tuyển dụng” liên hệ với “ứng viên” là qua địa chỉ email. Nhưng bấm vào diễn đàn Khoa Công nghệ thông tin (Trường ĐH Giao thông vận tải Hà Nội), thành viên nomoney mạnh dạn để lại cả tên tuổi, email, và số điện thoại bên dưới topic “tuyển girl xinh chơi Tết, nhà Hà Nội càng tốt”.

K. còn đưa cả một bản hợp đồng rất hoành tráng nói rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của bên A và bên B. Trong đó, cũng đề cập đến tiêu chí bất khả kháng: “Chấp nhận đi chơi qua đêm (chơi vui vẻ như ăn uống hát hò thôi, không… đâu mà sợ”.

Tôi liên lạc vì tò mò và tha thiết ngỏ ý muốn nộp hồ sơ dự tuyển ở vị chí đi chơi Tết cùng với mức lương hấp dẫn 365K (365.000 đồng) trong 3 ngày tết mà K. đưa ra.

K. kể lại: “Năm ngoái, anh đi cùng một em khóa dưới, xinh lắm, và dễ thương nữa! Vui thật. Sau vụ đó không dám đưa nữa, sợ con gái yêu thật thì khổ”.

“Năm nay, anh sẽ đi chơi với bạn, nếu em muốn anh sẽ đi chơi cùng” – K. vẫn rất hào hứng.

Dự tuyển... từ xa

TIN LIÊN QUAN
“Đi chơi 1 mình chán lắm, đi chơi 2 mình mới vui” - nhân vật có nickname Phagia_chitu lại mở đầu những dòng chat làm quen với tôi như vậy để nói về nguyên nhân muốn tìm một cô gái đi chơi Tết cùng.

opic “Cần tuyển pé gái đi chơi cùng ở HCM” của Phagia_chitu… được thành viên khác bình luận ào ạt. Nhân vật này ghi nội dung đáng chú ý: “Đặc biệt ưu tiên cho bé nào có thể đi chơi qua đêm”.

Tôi sắm vai một người đi dự tuyển nộp hồ sơ. Phagia_chitu… phỏng vấn tuyển tôi chỉ qua dòng chat, tin nhắn điện thoại…

Qua tìm hiểu được biết, phagia_chi tu tên thật là B. ở quận 7 (TP.HCM), đang học tại một trường mang danh quốc tế của Mỹ. Bố mẹ B. mới đi Canada. Tết năm nay, cậu không phải bó gối trong sự kiểm soát của bố mẹ nữa. B. đang ở cùng người cô ruột. B. Thuộc thế hệ 9X, B. khá táo bạo và tự đánh giá mình trong một tính từ mộc là “dễ”.

Lý giải và minh chứng cho sự “dễ” trong chọn người đi chơi Tết của mình, B. nói: “Anh có thể chấp nhận những người con gái ngoan nhưng nhỡ có một lần lầm lỡ… Miễn là biết nghĩ về anh, cảm thông, chia sẻ với anh.”

Hễ cứ bước chân ra khỏi thành phố là y như rằng 1 tháng sau B. mới tay nải trở về.

Hiện tại, cậu bị cấm túc. Nếu ra khỏi thành phố, bố mẹ sẽ lập tức “đóng băng” tài khoản tại ngân hàng. Nhưng nếu năn nỉ thì Tết, B. có thể vi vu Vũng Tàu, Mũi Né…

“Những Tết trước, anh đi chơi cùng bạn bè, nhưng nếu Tết này em đồng ý thì anh chỉ đi cùng với em thôi!” – B. nói.

Tôi hỏi tỉ mỉ về kế hoạch chơi Tết thì B. tỏ ra bí hiểm: “Có kế hoạch, nhưng anh bí mật mọi thứ. Nếu em OK thì anh sẽ lo từ A đến Z”.

B. đặt ra hai tình huống: “1. Muốn làm bạn gái thì sẽ chăm sóc, bảo vệ em. 2. Chỉ muốn góp vui thì coi như chơi qua đường trả tiền xong… phắn!"

B. lập tức gọi điện rủ tôi đi mua sắm vào ngay hôm sau. Khi tôi nói đang ở Hà Nội, là con gái và bố mẹ không cho phép đi xa, B. tỏ ra tiếc nuối xen lẫn hoài nghi rồi lại hứa chắc nịch: “Vậy em vào miền Nam đi, anh lo vé!".

Thấy tôi vẫn băn khoăn, B. bồi thêm một câu vừa như trấn áp tinh thần vừa như thách thức: “Nghe nói girl Hà Thành chịu chơi lắm, sao em nhát thế?”

Một buổi "phỏng vấn tuyển người trực tiếp"

Lên mạng tuyển bồ chơi tết...
Ngoài "tiêu chí tuyển chọn", Q còn nói về "cơ hội thăng tiến" khi rao tuyển người đi chơi Tết

Tôi cũng mạnh dạn nộp thêm một bộ hồ sơ dự tuyển để thử tìm người yêu đi chơi Tết vào bằng dòng tin nhắn với giọng điệu ngọt ngào và đầy nữ tính vào nick nghesilangthang... Topic của nhân vật này tên là ở diễn đàn Trái tim Việt Nam.

Nhân vật này tuyển người đi chơi khá hay ho: “Đam mê đánh bóng mặt đường, thích cà phê vỉa hè, thích chém gió trên phố”. Thậm chí, còn có cả cơ hội thăng tiến: “Ban đầu có thể làm bạn gái, nếu làm việc hiệu quả, đạt yêu cầu công việc, sẽ có cơ hội thăng tiến, vị trí không giới hạn”.

Sau một ngày nhắn tin, chát chít và điện thoại, ngay sáng hôm, sau tôi nhận được lời mời đi “phỏng vấn” tuyển người trực tiếp.

Nghesilangthang... (tạm gọi là Q.) sinh năm 1980, hiện là nhân viên chuyên bán đồ điện tử dân dụng.

Nỗi buồn và chán nhất của anh là khi chỉ có 2 người bạn thân: 1 có vợ và 1 thuộc U50 râu tóc đã hoa râm. Q. buồn rầu: “Đêm Noel thì một mình lủi thủi đi chơi với vợ chồng đứa bạn thân. Tết Dương thì đi nhảy cổ điển ở Tăng Bạt Hổ với ông bạn già lọm khọm quen được trong lần đi nhảy trước. Nhưng đến đây, chỉ ngồi nhìn các em tuổi teen nhảy và cụng ly”.

“Muốn thay đổi không khí buồn tẻ, tìm làn gió mới, mua vui, tiêu khiển và giết thời gian trong thế giới ảo. Mặc dù biết xác suất mà tìm được bạn chắc là ít thậm chí là 0%, nhưng cũng chẳng mất gì mà không thử” – Q. thật thà nói về mục đích topic tuyển người yêu đi chơi Tết của mình.

Điều quan trọng nhất ở bạn gái mà Q. chọn đi chơi cùng được đúc lại trong câu ngọn: “cảm xúc”. Cái mà Q. cần nhất là sự tin tưởng tuyệt đối ở người đó. Ngay tắp lự, Q. tự giới thiệu: “Mặc dù hơi xấu trai và tự ti khi đứng trước con gái, nhưng anh đảm bảo anh không nghiện ngập, không hút thuốc, chỉ uống rượu bia quá chén trong những dịp vui…”

Tôi hỏi: “Thế nếu đi chơi cùng 1 bạn gái mà chưa bao giờ quen biết anh thấy như thế nào?” Q. trả lời khéo: “Phải được đi chơi thật mới biết”.

Khi được hỏi qua mạng không sợ bị lừa à? Q. tự tin: “Sợ gì. Đến một tuổi nào đó người ta như được cài thêm phần mềm chống chỉ định với virut”.

Nhưng địa điểm đi chơi thì chính Q. cũng mơ hồ, và yêu cầu tôi phải đưa ra lịch và anh sẽ “chiều”.

Q. phác thảo chiếu lệ kế hoạch đi chơi: “Chưa biết đi đâu, đêm 30 vòng vòng đón giao thừa, mùng 1, 2 đón tết tại gia đình, từ mùng 3 trở đi là dành cho bạn bè”. Hình thức mà Q. yêu cầu là sẽ đi từng nhà người bạn rồi kéo họ cùng đi, đi đến bữa cơm ngả đâu thì ăn đó. Phương châm chủ yếu: “Vui là chính”.

Khi tôi nhắc khéo đến “thù lao” , Q. gãi đầu gãi tai: “Nếu đòi ngay bây giờ thì anh chưa biết. Sau khi chơi xong thì sẽ tính nhé”.

Điều khoản khó nhằn nhất trong hợp đồng tuyển người chơi Tết của Q. là: “đi chơi qua đêm”. Q. đưa trên diễn đàn với nội dung: “Ưu tiên những bé gái có kinh nghiệm đi chơi đêm, không nhiều tiền vẫn OK. Biết khiêu vũ và uống rượu tốt là một lợi thế”.

Nhưng khi tôi đưa đẩy đến nội dung này, và muốn bàn thảo trước cho kỹ trước khi quyết định, Q. phẩy tay, thái độ khác hẳn: “Cái này xưa rồi. Con trai thì dễ cần gì phải post lên diễn đàn mới “đi chơi qua đêm” được”.

Nhân tiện nói chuyện qua đêm, Q. say sưa kể: “Sau khi topic đăng lên, có nhiều em nhảy vào chát chít rất hoành tráng, giọng điệu trải đời. Thậm chí có em còn gợi ý “cho không, biếu không”. Với trường hợp như thế này, thì cách xử lý của Q. là “không nói nhiều và chạy mất dép”.

Kết thúc buổi phỏng vấn tuyển dụng, Q. chốt lại một câu: “Thế em thích đi đâu, thích như thế nào thì bảo anh để anh còn biết đường sắp xếp!”

 • Lưu Vân
Việt Báo

Comment :Tuyển "bồ" chơi Tết xuyên đêm
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tuyển "bồ" chơi Tết xuyên đêm bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tuyen bo choi Tet xuyen dem ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tuyển "bồ" chơi Tết xuyên đêm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Giáo Dục
Jobs "crawl" through the night to play New Year
Hanoi, address from, notably, outings, forums, people travel, recruitment, content, records, Tet, brother, children, say , you know
- Do not just stop at a brief news story selection "of" play New Year according to the criteria beautiful, youthful, weight, height, measuring three standard round ... The content of remarkable job entries The Forum is a long ride on New Year and go "through" ...
Thí sinh nên chọn trường nào khi biết điểm THPT QG?

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần lưu ý việc xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi - Đáp án môn Địa lý kỳ thi Quốc gia

Sáng 3/7, các sĩ tử làm bài thi Địa lý, thời gian 180 phút - môn có số lượng thí sinh đứng thứ ba trong số năm môn tự chọn.

Bát nháo tư vấn du học
Bát nháo tư vấn du học

Tại TP Hồ Chí Minh, theo báo cáo của cơ quan chức năng, toàn thành phố hiện có khoảng 1.000 đơn vị tư vấn du học nhưng chỉ có 64 đơn vị được cấp phép.

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ