vietbao

Tuyển "bồ" chơi Tết xuyên đêm

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Không chỉ dừng lại ở mẩu tin ngắn gọn tuyển “hàng” chơi Tết theo tiêu chí xinh xắn, trẻ trung, cân nặng, chiều cao, số đo 3 vòng chuẩn… Nội dung các đáng chú ý ở mục đăng tuyển trên diễn đàn là đi chơi Tết dài ngày và đi chơi “xuyên” đêm. Lần theo địa chỉ từ các mẩu tin trên, tôi sắm vai người đi dự tuyển nộp hồ sơ.

Tuyển người yêu không biên giới

Những topic trên diễn đàn về chủ đề bàn người yêu đi chơi Tết cũng rầm rộ và “bức sốt” với nhiều lời bình luận (comment) “nóng bỏng”.
Tính đến thời điểm chỉ còn nửa tháng nữa là Tết cổ truyền, chỉ cần “Google” với nội dung “tuyển người đi chơi Tết âm lịch 2009” sẽ hiện ra khoảng 3.460.000 trang từ trong vòng 0.78 giây.

Những topic trên diễn đàn về chủ đề bàn người yêu đi chơi Tết cũng rầm rộ và “bức sốt” với nhiều lời bình luận (comment) “nóng bỏng”.

Chơi Tết dài ngày theo nhóm bạn cũng là một xu hướng mới xuất hiện trên diễn đàn. Một chủ đề (topic) trên một diễn đàn có nội dung: “Cần tuyển nhóm bạn đi chơi Tết Tây (Đà Lạt) Tết âm (Huế, Hà Nội, Sapa) có tinh thần yêu thiên nhiên, cảnh vật, ẩm thực Việt Nam. Phong cách mạnh dạn đứng đắn trong ăn nói. Hòa đồng, năng động, hay vui cười, đẹp càng tốt vì đi xa ngắm đi ngắm lại cho đỡ mệt. Liên hệ vinhsang...”


Phần lớn hình thức để “nhà tuyển dụng” liên hệ với “ứng viên” là qua địa chỉ email. Nhưng bấm vào diễn đàn Khoa Công nghệ thông tin (Trường ĐH Giao thông vận tải Hà Nội), thành viên nomoney mạnh dạn để lại cả tên tuổi, email, và số điện thoại bên dưới topic “tuyển girl xinh chơi Tết, nhà Hà Nội càng tốt”.

K. còn đưa cả một bản hợp đồng rất hoành tráng nói rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của bên A và bên B. Trong đó, cũng đề cập đến tiêu chí bất khả kháng: “Chấp nhận đi chơi qua đêm (chơi vui vẻ như ăn uống hát hò thôi, không… đâu mà sợ”.

Tôi liên lạc vì tò mò và tha thiết ngỏ ý muốn nộp hồ sơ dự tuyển ở vị chí đi chơi Tết cùng với mức lương hấp dẫn 365K (365.000 đồng) trong 3 ngày tết mà K. đưa ra.

K. kể lại: “Năm ngoái, anh đi cùng một em khóa dưới, xinh lắm, và dễ thương nữa! Vui thật. Sau vụ đó không dám đưa nữa, sợ con gái yêu thật thì khổ”.

“Năm nay, anh sẽ đi chơi với bạn, nếu em muốn anh sẽ đi chơi cùng” – K. vẫn rất hào hứng.

Dự tuyển... từ xa

TIN LIÊN QUAN
“Đi chơi 1 mình chán lắm, đi chơi 2 mình mới vui” - nhân vật có nickname Phagia_chitu lại mở đầu những dòng chat làm quen với tôi như vậy để nói về nguyên nhân muốn tìm một cô gái đi chơi Tết cùng.

opic “Cần tuyển pé gái đi chơi cùng ở HCM” của Phagia_chitu… được thành viên khác bình luận ào ạt. Nhân vật này ghi nội dung đáng chú ý: “Đặc biệt ưu tiên cho bé nào có thể đi chơi qua đêm”.

Tôi sắm vai một người đi dự tuyển nộp hồ sơ. Phagia_chitu… phỏng vấn tuyển tôi chỉ qua dòng chat, tin nhắn điện thoại…

Qua tìm hiểu được biết, phagia_chi tu tên thật là B. ở quận 7 (TP.HCM), đang học tại một trường mang danh quốc tế của Mỹ. Bố mẹ B. mới đi Canada. Tết năm nay, cậu không phải bó gối trong sự kiểm soát của bố mẹ nữa. B. đang ở cùng người cô ruột. B. Thuộc thế hệ 9X, B. khá táo bạo và tự đánh giá mình trong một tính từ mộc là “dễ”.

Lý giải và minh chứng cho sự “dễ” trong chọn người đi chơi Tết của mình, B. nói: “Anh có thể chấp nhận những người con gái ngoan nhưng nhỡ có một lần lầm lỡ… Miễn là biết nghĩ về anh, cảm thông, chia sẻ với anh.”

Hễ cứ bước chân ra khỏi thành phố là y như rằng 1 tháng sau B. mới tay nải trở về.

Hiện tại, cậu bị cấm túc. Nếu ra khỏi thành phố, bố mẹ sẽ lập tức “đóng băng” tài khoản tại ngân hàng. Nhưng nếu năn nỉ thì Tết, B. có thể vi vu Vũng Tàu, Mũi Né…

“Những Tết trước, anh đi chơi cùng bạn bè, nhưng nếu Tết này em đồng ý thì anh chỉ đi cùng với em thôi!” – B. nói.

Tôi hỏi tỉ mỉ về kế hoạch chơi Tết thì B. tỏ ra bí hiểm: “Có kế hoạch, nhưng anh bí mật mọi thứ. Nếu em OK thì anh sẽ lo từ A đến Z”.

B. đặt ra hai tình huống: “1. Muốn làm bạn gái thì sẽ chăm sóc, bảo vệ em. 2. Chỉ muốn góp vui thì coi như chơi qua đường trả tiền xong… phắn!"

B. lập tức gọi điện rủ tôi đi mua sắm vào ngay hôm sau. Khi tôi nói đang ở Hà Nội, là con gái và bố mẹ không cho phép đi xa, B. tỏ ra tiếc nuối xen lẫn hoài nghi rồi lại hứa chắc nịch: “Vậy em vào miền Nam đi, anh lo vé!".

Thấy tôi vẫn băn khoăn, B. bồi thêm một câu vừa như trấn áp tinh thần vừa như thách thức: “Nghe nói girl Hà Thành chịu chơi lắm, sao em nhát thế?”

Một buổi "phỏng vấn tuyển người trực tiếp"

Lên mạng tuyển bồ chơi tết...
Ngoài "tiêu chí tuyển chọn", Q còn nói về "cơ hội thăng tiến" khi rao tuyển người đi chơi Tết

Tôi cũng mạnh dạn nộp thêm một bộ hồ sơ dự tuyển để thử tìm người yêu đi chơi Tết vào bằng dòng tin nhắn với giọng điệu ngọt ngào và đầy nữ tính vào nick nghesilangthang... Topic của nhân vật này tên là ở diễn đàn Trái tim Việt Nam.

Nhân vật này tuyển người đi chơi khá hay ho: “Đam mê đánh bóng mặt đường, thích cà phê vỉa hè, thích chém gió trên phố”. Thậm chí, còn có cả cơ hội thăng tiến: “Ban đầu có thể làm bạn gái, nếu làm việc hiệu quả, đạt yêu cầu công việc, sẽ có cơ hội thăng tiến, vị trí không giới hạn”.

Sau một ngày nhắn tin, chát chít và điện thoại, ngay sáng hôm, sau tôi nhận được lời mời đi “phỏng vấn” tuyển người trực tiếp.

Nghesilangthang... (tạm gọi là Q.) sinh năm 1980, hiện là nhân viên chuyên bán đồ điện tử dân dụng.

Nỗi buồn và chán nhất của anh là khi chỉ có 2 người bạn thân: 1 có vợ và 1 thuộc U50 râu tóc đã hoa râm. Q. buồn rầu: “Đêm Noel thì một mình lủi thủi đi chơi với vợ chồng đứa bạn thân. Tết Dương thì đi nhảy cổ điển ở Tăng Bạt Hổ với ông bạn già lọm khọm quen được trong lần đi nhảy trước. Nhưng đến đây, chỉ ngồi nhìn các em tuổi teen nhảy và cụng ly”.

“Muốn thay đổi không khí buồn tẻ, tìm làn gió mới, mua vui, tiêu khiển và giết thời gian trong thế giới ảo. Mặc dù biết xác suất mà tìm được bạn chắc là ít thậm chí là 0%, nhưng cũng chẳng mất gì mà không thử” – Q. thật thà nói về mục đích topic tuyển người yêu đi chơi Tết của mình.

Điều quan trọng nhất ở bạn gái mà Q. chọn đi chơi cùng được đúc lại trong câu ngọn: “cảm xúc”. Cái mà Q. cần nhất là sự tin tưởng tuyệt đối ở người đó. Ngay tắp lự, Q. tự giới thiệu: “Mặc dù hơi xấu trai và tự ti khi đứng trước con gái, nhưng anh đảm bảo anh không nghiện ngập, không hút thuốc, chỉ uống rượu bia quá chén trong những dịp vui…”

Tôi hỏi: “Thế nếu đi chơi cùng 1 bạn gái mà chưa bao giờ quen biết anh thấy như thế nào?” Q. trả lời khéo: “Phải được đi chơi thật mới biết”.

Khi được hỏi qua mạng không sợ bị lừa à? Q. tự tin: “Sợ gì. Đến một tuổi nào đó người ta như được cài thêm phần mềm chống chỉ định với virut”.

Nhưng địa điểm đi chơi thì chính Q. cũng mơ hồ, và yêu cầu tôi phải đưa ra lịch và anh sẽ “chiều”.

Q. phác thảo chiếu lệ kế hoạch đi chơi: “Chưa biết đi đâu, đêm 30 vòng vòng đón giao thừa, mùng 1, 2 đón tết tại gia đình, từ mùng 3 trở đi là dành cho bạn bè”. Hình thức mà Q. yêu cầu là sẽ đi từng nhà người bạn rồi kéo họ cùng đi, đi đến bữa cơm ngả đâu thì ăn đó. Phương châm chủ yếu: “Vui là chính”.

Khi tôi nhắc khéo đến “thù lao” , Q. gãi đầu gãi tai: “Nếu đòi ngay bây giờ thì anh chưa biết. Sau khi chơi xong thì sẽ tính nhé”.

Điều khoản khó nhằn nhất trong hợp đồng tuyển người chơi Tết của Q. là: “đi chơi qua đêm”. Q. đưa trên diễn đàn với nội dung: “Ưu tiên những bé gái có kinh nghiệm đi chơi đêm, không nhiều tiền vẫn OK. Biết khiêu vũ và uống rượu tốt là một lợi thế”.

Nhưng khi tôi đưa đẩy đến nội dung này, và muốn bàn thảo trước cho kỹ trước khi quyết định, Q. phẩy tay, thái độ khác hẳn: “Cái này xưa rồi. Con trai thì dễ cần gì phải post lên diễn đàn mới “đi chơi qua đêm” được”.

Nhân tiện nói chuyện qua đêm, Q. say sưa kể: “Sau khi topic đăng lên, có nhiều em nhảy vào chát chít rất hoành tráng, giọng điệu trải đời. Thậm chí có em còn gợi ý “cho không, biếu không”. Với trường hợp như thế này, thì cách xử lý của Q. là “không nói nhiều và chạy mất dép”.

Kết thúc buổi phỏng vấn tuyển dụng, Q. chốt lại một câu: “Thế em thích đi đâu, thích như thế nào thì bảo anh để anh còn biết đường sắp xếp!”

 • Lưu Vân
Việt Báo

Comment :Tuyển "bồ" chơi Tết xuyên đêm
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tuyển "bồ" chơi Tết xuyên đêm bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tuyen bo choi Tet xuyen dem ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tuyển "bồ" chơi Tết xuyên đêm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Giáo Dục
Jobs "crawl" through the night to play New Year
Hanoi, address from, notably, outings, forums, people travel, recruitment, content, records, Tet, brother, children, say , you know
- Do not just stop at a brief news story selection "of" play New Year according to the criteria beautiful, youthful, weight, height, measuring three standard round ... The content of remarkable job entries The Forum is a long ride on New Year and go "through" ...
Thí sinh nên chọn trường nào khi biết điểm THPT QG?

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần lưu ý việc xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi - Đáp án môn Địa lý kỳ thi Quốc gia

Sáng 3/7, các sĩ tử làm bài thi Địa lý, thời gian 180 phút - môn có số lượng thí sinh đứng thứ ba trong số năm môn tự chọn.

Bát nháo tư vấn du học
Bát nháo tư vấn du học

Tại TP Hồ Chí Minh, theo báo cáo của cơ quan chức năng, toàn thành phố hiện có khoảng 1.000 đơn vị tư vấn du học nhưng chỉ có 64 đơn vị được cấp phép.

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142072016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/7/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.