vietbao

Cơ hội học miễn phí khóa học tiếng Trung

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Co hoi hoc mien phi khoa hoc tieng Trung

Trung Quốc được biết đến với một nền Giáo dục - Đào tạo chất lượng cao, phù hợp và thiết thực với tình hình phát triển kinh tế, xã hội Việt Nam. Chính vì thế mà hiện nay, du học Trung Quốc đang được nhiều sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên Quốc tế lựa chọn để học tập.

Học tập tại Trung Quốc có nhiều ưu điểm như: Chi phí học tập thấp, phí sinh hoạt rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, điều kiện học tập và an ninh tốt, giao thông đi lại thuận tiện.

Năm học 2007 - 2008, các trường Đại học Trung Quốc tiếp tục tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 9. BIESCO dành tặng 1 khoá học Tiếng Trung miễn phí cho những học sinh đăng ký trong tháng 7.

1. Trường Đại học Hồ Bắc

ĐH Hồ Bắc thành lập năm 1931, là trường ĐH trọng điểm của tỉnh Hồ Bắc. Trường có 10 bộ môn học như: Văn, Sử, Triết học, Kinh tế, Giáo dục, Y học… 55 chuyên ngành Đại học, 107 chuyên ngành Thạc sỹ và 9 chuyên ngành Tiến sỹ. Năm 2004 công tác giảng dạy đại học của trường ĐH Hồ Bắc được Bộ giáo dục quốc gia đánh giá xếp hạng ưu. Hiện nay, trường có hơn 16.000 sinh viên ĐH chính quy, 2.100 học viên tu nghiệp tiến sỹ, thạc sỹ, hơn 1.000 giáo viên dạy học và nhân viên nghiên cứu khoa học.

Trường ĐH Hồ Bắc tọa lạc ở Vũ Hán - thành phố lớn và có quy mô giáo dục mạnh nhất miền trung Trung Quốc. Ở đây giao thông thuận tiện, sản vật phong phú, xung quanh có các danh lam nổi tiếng thế giới như: Trường Giang Tam Hiệp, núi Vũ Đương Sơn… Trường có diện tích 1.800 mẫu, môi trường yên tĩnh, phong cảnh đẹp, là nơi lý tưởng để học tập.

Từ những năm 60 đến nay, đã có rất nhiều học sinh Việt Nam đến học tại trường. Có thể nói, ĐH Hồ Bắc là quê hương thứ 2 của lưu học sinh Việt Nam. Sau hơn nủa thế kỷ không ngừng phát triển, trường ĐH Hồ Bắc hiện nay đã xây dựng cho lưu học sinh lớp học, ký túc xá và trung tâm phục vụ có tiện nghi hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên trình độ cao.

Trường có nhân viên quản lý chuyên môn phục vụ lưu học sinh, giúp đỡ giải quyết các khó khăn trong đời sống lưu học sinh có thể gặp phải. ĐH Hồ Bắc còn có quỹ học bổng của trường và của chính phủ tỉnh Hồ Bắc, nhằm tài trợ và khuyến khích các lưu học sinh có thành tích tốt. Trường còn có thể cung cấp một số cơ hội việc làm tại trường cho các lưu học sinh khó khăn về kinh tế trong quá trình lưu học tại trường.

- Học tiếng: 14.000 nhân dân tệ/năm

- Đại học: 15.000 - 18.000 nhân dân tệ/năm (tùy chuyên ngành)

- Thạc sỹ: 18.000 – 22.000 nhân dân tệ/năm (tùy chuyên ngành)

2. Trường Đại học Vũ Hán

Đại học Vũ Hán là trường Đại học Tổng hợp trọng điểm trực thuộc Bộ giáo dục nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa, là một trong những trường Đại học đầu tiên được Bộ giáo dục phê chuẩn chiêu sinh lưu học sinh nước ngoài đến học tập. Được thành lập vào năm 1983 tại thành phố tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc. Trường tọa lạc tại một vùng phong cảnh tuyệt đẹp trên đồi Lạc Gia, bên cạnh Đông Hồ.

Trường hiện có 29 học viện với đầy đủ các ngành: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Kỹ thuật công nghệ, Nông nghiệp, Y học, Dược, Văn học, Lịch sử, Chính trị, Luật, Kinh tế, Giáo dục, Kiến trúc, Kỹ sư… và các loại hình đào tạo đa dạng: bậc Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ và các chương trình học tiếng…

- Học tiếng: 2.000 USD/năm

- Đại học: 2.000 - 2.800 USD/năm (tùy chuyên ngành)

- Thạc sỹ: 2.400 - 3.800 USD/năm (tùy chuyên ngành)

3. Trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh

Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh (Trước gọi là học viện ngôn ngữ Bắc Kinh) là một trường đại học Quốc tế duy nhất ở Trung Quốc, có nhiệm vụ chủ yếu là dạy Hán ngữ và Văn hóa Trung Quốc cho người nước ngoài, là nơi phát tích dạy tiếng Hán ngữ, các ngành tương quan với khoa học xã hội nhân văn, khoa học tin tức…

Trường đã hơn 40 năm tiếp nhận lưu học sinh nhận học bổng của chính phủ Trung Quốc. Ngoài ra trường còn có suất học bổng “Học bổng hữu nghị” để khuyến khích cổ vũ những học sinh có phẩm chất đạo đức tốt, học tập tốt, giúp đỡ những học sinh đó có thể tiếp tục ở lại Trung Quốc trau dồi thêm kiến thức. Hàng năm, trường có lưu học sinh đến từ hơn 120 nước, gần 8.000 lượt lưu học sinh và 4.000 học sinh Trung Quốc học tập tại trường.

- Học tiếng: 2.800 USD/năm

- Đại học: 2.800 - 3.000 USD/năm (tùy chuyên ngành)

- Thạc sỹ: 3.100 - 3.700 USD/năm (tùy chuyên ngành)

4. Trường Ngôn Ngữ văn hóa Nam Ninh

Trường nằm ở khu thành phố Nam Ninh bên bờ hồ Tương Tư, là trường trọng điểm chính quy của nhà nước, chuyên đào tạo Hán ngữ đối ngoại và Văn hóa Trung Quốc. Môi trường yên tĩnh, giao thông thuận tiện. Điều kiện giảng dạy hiện đại, quản lý chặt chẽ, thiết bị phục vụ sinh hoạt đầy đủ, tiêu chuẩn thu phí hợp lý, được lưu học sinh gọi là “nhà ấm cúng của tôi ở Trung Quốc”.

Trường thành lập đã hơn 40 năm, kinh nghiệm giảng dạy dồi dào, giáo viên giảng dạy kiến thức sâu rộng, cá tính giáo dục khác thường, hàng năm thành tích thi trình độ Hán ngữ HSK của sinh viên đứng đầu tỉnh Quảng Tây.

- Học tiếng: 900 USD/năm

5. Trường Đại học Công nghệ Hoa Nam

ĐH Công nghệ Hoa Nam là một trường ĐH trọng điểm toàn quốc trực thuộc Bộ giáo dục, toạ lạc tại thành phố Quảng Châu danh tiếng phía Nam Trung Quốc. Từ năm 1952 thành lập trường đến nay, trường ĐH Công nghệ Hoa Nam đã phát triển lấy công nghệ làm chủ.

Hiện nay toàn trường có 29 học viện, ở khu Bắc 18 học viện, khu Nam 11 học viện. Hiện nay trường có 4.294 người bao gồm cả giáo viên và công nhân viên. Có tất cả trên 56 nghìn sinh viên đang học tập tại trường.

Trường ĐH Công nghệ Hoa Nam là một trường Đại học mở, giao lưu Quốc tế sinh động. Trường có thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với hơn 50 trường đại học nước ngoài. Tất cả các trường đều thu nhận lưu học sinh, hiện nay có lưu học sinh của 47 Quốc gia đến trường theo học các chuyên ngành: Kiến trúc, Kế hoạch đô thị, Khoa học máy tính, Công nghệ kỹ sư thông tin, Kỹ sư điện lực, Công trình cơ giới, Quản lý công thương, Quốc tế mậu dịch, khoá học về Hán ngữ và Văn hóa Trung Quốc.

- Học tiếng: 1.500 USD/năm

- Đại học: 2.350 - 2.600 USD/năm (tùy chuyên ngành)

- Thạc sỹ : 2.359 - 3.200 USD/năm (tùy chuyên ngành)

6. Học viện Hồng Hà

Học viện Hồng Hà nằm ở Mông Tự - thủ phủ Châu Hồng Hà tỉnh Vân Nam Trung Quốc - phía Nam giáp với cửa khẩu Lào Cai, Việt Nam. Tiền thân của học viện Hồng Hà là trường cao đẳng sư phạm Châu Hồng Hà được thành lập vào năm 1978. Ngày 16 tháng 4 năm 2003, Học viện Hồng Hà được thành lập theo quyết định của Bộ giáo dục nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa.

Ngay từ khi thành lập, Học viện Hồng Hà đã phát triển một cách nhanh chóng. Hiện nay, diện tích xây dựng của Học viện Hồng Hà có hơn 227 nghìn mét vuông, tổng diện tích đất chiếm hơn 110 ha, có đội ngũ giảng viên 736 người, đang có hơn 8335 sinh viên học tập tại trường, trong đó có 220 sinh viên quốc tế.

- Học tiếng: 9.400 nhân dân tệ/năm (gồm cả tiền ký túc xá)

- Đại học: 10.400 nhân dân tệ/năm (gồm cả tiền ký túc xá)

7. Đại học Sư phạm Quảng Tây

Tọa lạc tại Thành phố Quế Lâm, một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất Trung Quốc, Đại học Sư phạm Quảng Tây là trường Đại học đào tạo ngôn ngữ và chuyên ngành nổi tiếng và quen thuộc với nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam. Đây cũng là một trong những trường Đại học có lượng sinh viên Việt Nam lớn nhất Quảng Tây.

- Học tiếng: 900 USD/ năm - Đại học: 1.300 USD/năm

Chi tiết liên hệ tại:

Công ty tư vấn du học Baltic - Biesco

19 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.7337174 - 7336370

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Web: www.biesco.com.vn

Việt Báo
Comment :Cơ hội học miễn phí khóa học tiếng Trung
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cơ hội học miễn phí khóa học tiếng Trung bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Co hoi hoc mien phi khoa hoc tieng Trung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cơ hội học miễn phí khóa học tiếng Trung ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Giáo Dục
An opportunity to learn Chinese language courses for free
China, Hong Ha, University of Hubei, Guangxi, Hubei, South China, Vietnam Student, economic development, students, university , Ministry of Education, to be known, specialized institutions, current year
China is known for an education - Training of high quality, consistent and practical situation of economic development, Socialist Vietnam. Thus, at present, China is studying the many students in Vietnam as well as foreign students ...
Thí sinh nên chọn trường nào khi biết điểm THPT QG?

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần lưu ý việc xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi - Đáp án môn Địa lý kỳ thi Quốc gia

Sáng 3/7, các sĩ tử làm bài thi Địa lý, thời gian 180 phút - môn có số lượng thí sinh đứng thứ ba trong số năm môn tự chọn.

Bát nháo tư vấn du học
Bát nháo tư vấn du học

Tại TP Hồ Chí Minh, theo báo cáo của cơ quan chức năng, toàn thành phố hiện có khoảng 1.000 đơn vị tư vấn du học nhưng chỉ có 64 đơn vị được cấp phép.

 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.