vietbao

Cơ hội học miễn phí khóa học tiếng Trung

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Co hoi hoc mien phi khoa hoc tieng Trung

Trung Quốc được biết đến với một nền Giáo dục - Đào tạo chất lượng cao, phù hợp và thiết thực với tình hình phát triển kinh tế, xã hội Việt Nam. Chính vì thế mà hiện nay, du học Trung Quốc đang được nhiều sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên Quốc tế lựa chọn để học tập.

Học tập tại Trung Quốc có nhiều ưu điểm như: Chi phí học tập thấp, phí sinh hoạt rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, điều kiện học tập và an ninh tốt, giao thông đi lại thuận tiện.

Năm học 2007 - 2008, các trường Đại học Trung Quốc tiếp tục tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 9. BIESCO dành tặng 1 khoá học Tiếng Trung miễn phí cho những học sinh đăng ký trong tháng 7.

1. Trường Đại học Hồ Bắc

ĐH Hồ Bắc thành lập năm 1931, là trường ĐH trọng điểm của tỉnh Hồ Bắc. Trường có 10 bộ môn học như: Văn, Sử, Triết học, Kinh tế, Giáo dục, Y học… 55 chuyên ngành Đại học, 107 chuyên ngành Thạc sỹ và 9 chuyên ngành Tiến sỹ. Năm 2004 công tác giảng dạy đại học của trường ĐH Hồ Bắc được Bộ giáo dục quốc gia đánh giá xếp hạng ưu. Hiện nay, trường có hơn 16.000 sinh viên ĐH chính quy, 2.100 học viên tu nghiệp tiến sỹ, thạc sỹ, hơn 1.000 giáo viên dạy học và nhân viên nghiên cứu khoa học.

Trường ĐH Hồ Bắc tọa lạc ở Vũ Hán - thành phố lớn và có quy mô giáo dục mạnh nhất miền trung Trung Quốc. Ở đây giao thông thuận tiện, sản vật phong phú, xung quanh có các danh lam nổi tiếng thế giới như: Trường Giang Tam Hiệp, núi Vũ Đương Sơn… Trường có diện tích 1.800 mẫu, môi trường yên tĩnh, phong cảnh đẹp, là nơi lý tưởng để học tập.

Từ những năm 60 đến nay, đã có rất nhiều học sinh Việt Nam đến học tại trường. Có thể nói, ĐH Hồ Bắc là quê hương thứ 2 của lưu học sinh Việt Nam. Sau hơn nủa thế kỷ không ngừng phát triển, trường ĐH Hồ Bắc hiện nay đã xây dựng cho lưu học sinh lớp học, ký túc xá và trung tâm phục vụ có tiện nghi hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên trình độ cao.

Trường có nhân viên quản lý chuyên môn phục vụ lưu học sinh, giúp đỡ giải quyết các khó khăn trong đời sống lưu học sinh có thể gặp phải. ĐH Hồ Bắc còn có quỹ học bổng của trường và của chính phủ tỉnh Hồ Bắc, nhằm tài trợ và khuyến khích các lưu học sinh có thành tích tốt. Trường còn có thể cung cấp một số cơ hội việc làm tại trường cho các lưu học sinh khó khăn về kinh tế trong quá trình lưu học tại trường.

- Học tiếng: 14.000 nhân dân tệ/năm

- Đại học: 15.000 - 18.000 nhân dân tệ/năm (tùy chuyên ngành)

- Thạc sỹ: 18.000 – 22.000 nhân dân tệ/năm (tùy chuyên ngành)

2. Trường Đại học Vũ Hán

Đại học Vũ Hán là trường Đại học Tổng hợp trọng điểm trực thuộc Bộ giáo dục nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa, là một trong những trường Đại học đầu tiên được Bộ giáo dục phê chuẩn chiêu sinh lưu học sinh nước ngoài đến học tập. Được thành lập vào năm 1983 tại thành phố tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc. Trường tọa lạc tại một vùng phong cảnh tuyệt đẹp trên đồi Lạc Gia, bên cạnh Đông Hồ.

Trường hiện có 29 học viện với đầy đủ các ngành: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Kỹ thuật công nghệ, Nông nghiệp, Y học, Dược, Văn học, Lịch sử, Chính trị, Luật, Kinh tế, Giáo dục, Kiến trúc, Kỹ sư… và các loại hình đào tạo đa dạng: bậc Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ và các chương trình học tiếng…

- Học tiếng: 2.000 USD/năm

- Đại học: 2.000 - 2.800 USD/năm (tùy chuyên ngành)

- Thạc sỹ: 2.400 - 3.800 USD/năm (tùy chuyên ngành)

3. Trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh

Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh (Trước gọi là học viện ngôn ngữ Bắc Kinh) là một trường đại học Quốc tế duy nhất ở Trung Quốc, có nhiệm vụ chủ yếu là dạy Hán ngữ và Văn hóa Trung Quốc cho người nước ngoài, là nơi phát tích dạy tiếng Hán ngữ, các ngành tương quan với khoa học xã hội nhân văn, khoa học tin tức…

Trường đã hơn 40 năm tiếp nhận lưu học sinh nhận học bổng của chính phủ Trung Quốc. Ngoài ra trường còn có suất học bổng “Học bổng hữu nghị” để khuyến khích cổ vũ những học sinh có phẩm chất đạo đức tốt, học tập tốt, giúp đỡ những học sinh đó có thể tiếp tục ở lại Trung Quốc trau dồi thêm kiến thức. Hàng năm, trường có lưu học sinh đến từ hơn 120 nước, gần 8.000 lượt lưu học sinh và 4.000 học sinh Trung Quốc học tập tại trường.

- Học tiếng: 2.800 USD/năm

- Đại học: 2.800 - 3.000 USD/năm (tùy chuyên ngành)

- Thạc sỹ: 3.100 - 3.700 USD/năm (tùy chuyên ngành)

4. Trường Ngôn Ngữ văn hóa Nam Ninh

Trường nằm ở khu thành phố Nam Ninh bên bờ hồ Tương Tư, là trường trọng điểm chính quy của nhà nước, chuyên đào tạo Hán ngữ đối ngoại và Văn hóa Trung Quốc. Môi trường yên tĩnh, giao thông thuận tiện. Điều kiện giảng dạy hiện đại, quản lý chặt chẽ, thiết bị phục vụ sinh hoạt đầy đủ, tiêu chuẩn thu phí hợp lý, được lưu học sinh gọi là “nhà ấm cúng của tôi ở Trung Quốc”.

Trường thành lập đã hơn 40 năm, kinh nghiệm giảng dạy dồi dào, giáo viên giảng dạy kiến thức sâu rộng, cá tính giáo dục khác thường, hàng năm thành tích thi trình độ Hán ngữ HSK của sinh viên đứng đầu tỉnh Quảng Tây.

- Học tiếng: 900 USD/năm

5. Trường Đại học Công nghệ Hoa Nam

ĐH Công nghệ Hoa Nam là một trường ĐH trọng điểm toàn quốc trực thuộc Bộ giáo dục, toạ lạc tại thành phố Quảng Châu danh tiếng phía Nam Trung Quốc. Từ năm 1952 thành lập trường đến nay, trường ĐH Công nghệ Hoa Nam đã phát triển lấy công nghệ làm chủ.

Hiện nay toàn trường có 29 học viện, ở khu Bắc 18 học viện, khu Nam 11 học viện. Hiện nay trường có 4.294 người bao gồm cả giáo viên và công nhân viên. Có tất cả trên 56 nghìn sinh viên đang học tập tại trường.

Trường ĐH Công nghệ Hoa Nam là một trường Đại học mở, giao lưu Quốc tế sinh động. Trường có thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với hơn 50 trường đại học nước ngoài. Tất cả các trường đều thu nhận lưu học sinh, hiện nay có lưu học sinh của 47 Quốc gia đến trường theo học các chuyên ngành: Kiến trúc, Kế hoạch đô thị, Khoa học máy tính, Công nghệ kỹ sư thông tin, Kỹ sư điện lực, Công trình cơ giới, Quản lý công thương, Quốc tế mậu dịch, khoá học về Hán ngữ và Văn hóa Trung Quốc.

- Học tiếng: 1.500 USD/năm

- Đại học: 2.350 - 2.600 USD/năm (tùy chuyên ngành)

- Thạc sỹ : 2.359 - 3.200 USD/năm (tùy chuyên ngành)

6. Học viện Hồng Hà

Học viện Hồng Hà nằm ở Mông Tự - thủ phủ Châu Hồng Hà tỉnh Vân Nam Trung Quốc - phía Nam giáp với cửa khẩu Lào Cai, Việt Nam. Tiền thân của học viện Hồng Hà là trường cao đẳng sư phạm Châu Hồng Hà được thành lập vào năm 1978. Ngày 16 tháng 4 năm 2003, Học viện Hồng Hà được thành lập theo quyết định của Bộ giáo dục nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa.

Ngay từ khi thành lập, Học viện Hồng Hà đã phát triển một cách nhanh chóng. Hiện nay, diện tích xây dựng của Học viện Hồng Hà có hơn 227 nghìn mét vuông, tổng diện tích đất chiếm hơn 110 ha, có đội ngũ giảng viên 736 người, đang có hơn 8335 sinh viên học tập tại trường, trong đó có 220 sinh viên quốc tế.

- Học tiếng: 9.400 nhân dân tệ/năm (gồm cả tiền ký túc xá)

- Đại học: 10.400 nhân dân tệ/năm (gồm cả tiền ký túc xá)

7. Đại học Sư phạm Quảng Tây

Tọa lạc tại Thành phố Quế Lâm, một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất Trung Quốc, Đại học Sư phạm Quảng Tây là trường Đại học đào tạo ngôn ngữ và chuyên ngành nổi tiếng và quen thuộc với nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam. Đây cũng là một trong những trường Đại học có lượng sinh viên Việt Nam lớn nhất Quảng Tây.

- Học tiếng: 900 USD/ năm - Đại học: 1.300 USD/năm

Chi tiết liên hệ tại:

Công ty tư vấn du học Baltic - Biesco

19 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 04.7337174 - 7336370

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Web: www.biesco.com.vn

Việt Báo
Gái xinh quay clip uống hết một chai nước mắm
Comment :Cơ hội học miễn phí khóa học tiếng Trung
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cơ hội học miễn phí khóa học tiếng Trung bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Co hoi hoc mien phi khoa hoc tieng Trung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cơ hội học miễn phí khóa học tiếng Trung ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Giáo Dục
An opportunity to learn Chinese language courses for free
China, Hong Ha, University of Hubei, Guangxi, Hubei, South China, Vietnam Student, economic development, students, university , Ministry of Education, to be known, specialized institutions, current year
China is known for an education - Training of high quality, consistent and practical situation of economic development, Socialist Vietnam. Thus, at present, China is studying the many students in Vietnam as well as foreign students ...
Thí sinh nên chọn trường nào khi biết điểm THPT QG?

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, thí sinh cần lưu ý việc xét tuyển vào các trường đại học.

Đề thi - Đáp án môn Địa lý kỳ thi Quốc gia

Sáng 3/7, các sĩ tử làm bài thi Địa lý, thời gian 180 phút - môn có số lượng thí sinh đứng thứ ba trong số năm môn tự chọn.

Bát nháo tư vấn du học
Bát nháo tư vấn du học

Tại TP Hồ Chí Minh, theo báo cáo của cơ quan chức năng, toàn thành phố hiện có khoảng 1.000 đơn vị tư vấn du học nhưng chỉ có 64 đơn vị được cấp phép.

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142072016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/7/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.