vietbao

Phi Thanh Vân suýt chết ở Thái Lan

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

( Giải trí VTC ) - Công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ gần như toàn bộ cơ thể, Phi Thanh Vân đã đón nhận nhiều luồng dư luận khác nhau xung quanh lời tuyên bố khá hùng hồn này. Người thông cảm thì chỉ cười thầm, những ai vốn đã không ưa thì nặng lời chỉ trích. Còn báo chí nhất loạt bầu chọn cô là siêu mẫu bạo miệng nhất trong năm. Sau tất cả, Vân vẫn là chính mình, vẫn ăn nói rất “đời” và chất khùng mang đặc trưng của Vân “dẹo” vẫn không hề thay đổi.

Phi Thanh Van suyt chet o Thai Lan

- Những ngày qua, sàn diễn thời trang, những show diễn lớn đều thiếu tên của chị, lí do gì để Phi Thanh Vân vừa là tâm điểm của sự chú ý, rồi tự dưng mất hút?

Phi Thanh Vân: - Hiện tại, tôi đang đi nghỉ tuần trăng mật với ông xã tại đảo Phuket, Thailand. Tôi và ông xã đã suýt chết trong cuộc khủng bố siêu thị tại Bangkok. Hai vợ chồng nghĩ lại cảnh đó mà đến giờ chỉ biết ôm nhau khóc. Chỉ chút nữa thôi, tôi và anh ấy đã suýt bỏ mạng. Mọi thứ đối với tôi lúc này đúng thật là một giấc mơ. May sao, tôi ăn ở có đức, có tâm nên được trời thương.

- Về Việt Nam an toàn, sau một chuyến đi trăng mật “kinh hoàng” như vậy, hiện tại, chị đã có kế hoạch gì đặc biệt cho năm mới, hay vẫn chưa hết cảm giác bất an về những ngày qua?

Phi Thanh Vân: - Tôi đã sắp xếp hết công việc rồi tôi mới an tâm đi du lịch. Bây giờ vị nếu xét về thứ bậc trong làng người mẫu, năm qua tôi đã thăng hạng A. Chính vì vậy việc chọn show diễn đối với tôi cũng phải có sự cân nhắc. Show diễn nào đề cao yếu tố trình diễn lột tả được đúng “chất” của tôi, tôi sẽ diễn, bằng không tôi sẽ từ chối mọi lời mời. Năm tới tôi sẽ dồn sức cho điện ảnh và những hợp đồng hợp tác tại nước ngoài.

Trong khoảng 6 tháng đầu năm nay, tôi phải thực hiện được ba việc lớn: thực hiện một dự án tìm kiếm gương mặt châu Á của tạp chí Vogue, ghi hình cho chương trình Life and Fashion, một hoạt động thường niên của tạp chí Vogue, chuẩn bị tư trang dự liên hoan phim Cannes 2007, và đặc biệt năm nay tôi sẽ ra mắt 3 bộ phim: Đợi chuông reo là bắn, Sài gòn nhật thực, Khổ nhục tình, và một vở kịch: Yêu bằng cả trái tim.

Phi Thanh Van suyt chet o Thai Lan

- Chưa ai công nhận chị là "vedett", mọi thứ mới chỉ là thành công bước đầu, có khi nào người ta quy kết cho chị tội: “Đã khùng, còn chảnh”?

Phi Thanh Vân: - Lớp người mẫu đàn em bây giờ, ăn đủ chất điều kiện tốt hơn nên cao lắm. Với những đàn chị lớn như: Ngọc Thuý, Xuân Lan, Kim Hồng thì phải lâu nữa mình mới đứng chung sân được với họ. Như vậy nếu như diễn những show chỉ đi catwalk bình thường thì tôi dễ dàng chìm nghỉm trong một dàn người mẫu sàn sàn như vậy. Mà chắc chắn mọi sự bình thường đều không phù hợp với tôi.

Tôi tin là khán giả nhớ đến tôi không phải bởi những lời phát ngôn trên báo chí, không phải những ồn ào xung quanh, mà họ nhớ đến Vân “dẹo” đã từng hoá thân thành công vào vai catwoman trong Đẹp Fashion Show 2007, hay hình tượng ma nữ trong Ánh sáng ngân hà, đó là thành công và là thương hiệu của tôi.

- Chị đã từng nói mình bị chèn ép trong những ngày đầu bước lên sàn diễn, rồi bị từ chối vào vai chính chỉ vì quá xấu, có phải những thành công trong năm qua của chị, sự từ chối diễn những show nhỏ là sự trả đũa với những người chèn ép chị trong những ngày đầu bước vào nghề?

Phi Thanh Vân: - Không phải là luật lệ nhưng người ta ngầm công nhận với nhau một điều: sàn cat walk có sự phân định rất rõ ràng: vedette ngồi hàng ghế đầu tiên, rồi thứ hạng người mẫu A, B, C cứ ngồi thứ tự những hàng tiếp theo. Với thứ hạng khác nhau, mặt ai nhìn nhau cũng lạnh như tiền. Đó hoàn toàn là sự thật. Từ lúc tôi chẳng là gì, mặt mũi thì xấu hoắc, thân hình thì ốm yếu, đi học người mẫu, rồi được đi diễn, lúc nào tối cũng lủi thủi một mình, không ai nói chuyện, không ai muốn rủ đi đâu.

Đến hôm nay, sau một quá trình dài, thay đổi màu da, gương mặt, hình thể đã đẹp hơn rất nhiều nhờ thẩm mỹ, hợp đồng với nước ngoài liên tục được kí kết, thứ hạng đã được cải thiện thì mọi ánh mắt nhìn của người trong giới đối với tôi cũng đã khác đi. Tôi không hao công tốn sức để trả đũa ai cả, nhưng những ai chèn ép tôi trong những ngày đầu giờ đây rất ngại xuất hiện trước mặt tôi. Đó là bài học cho họ.

Phi Thanh Van suyt chet o Thai Lan

- Bốn năm chấp nhận vị trí làng nhàng để được một năm tương đối thành công như năm qua, chị đã được gì mà mất gì sau cuộc đánh đổi đó?

Phi Thanh Vân: - Tôi chấp nhận đau đớn để cắt mắt, nâng ngực, sửa mũi, và làm lại toàn hàm răng, nhuộm lại toàn bộ làn da. Tôi mất tiền của, mất máu, mất sức lực cho những cuộc thẩm mỹ như vậy. Tôi e ngại cái nhìn soi mói của người khác ở mỗi nơi tôi xuất hiện. Nhưng cái tôi được thì rất nhiều, từ một con bé gầy, đen nhẻm, luôn phải đi lót đường, bây giờ ở những show diễn lớn, tôi được diễn vedett, cơ hội cũng nhiều hơn, cái nhìn của người trong giới cũng đã khác trước rất nhiều.

- 24 tuổi rồi, cũng đã yên bề gia thất, nhưng bản chất “dẹo” trong chị cũng không mất đi, mà càng ngày càng bộc lộ mạnh mẽ hơn, đã là người chồng, không ai muốn nhìn thấy vợ mình như vậy ? Người ta hoài nghi về vai trò làm vợ của chị ? Chị đã đủ tự tin để lấy chồng chưa? Có chăng lấy chồng còn vì những mục đích khác?

Phi Thanh Vân: - Ai đặt camera ở nhà tôi mà biết đời sống của gia đình tôi ra sao? Vợ chồng tôi quấn quýt nhau như thế nào? Tôi làm nghệ thuật, bản chất khùng của người làm nghệ thuật là có sẵn, khó thay đổi lắm. Cái chính đã thương nhau rồi, chịu đựng được nhau, thông cảm cho nhau. Có thể mỗi người sống một cuộc sống của riêng mình, nhưng khi đã sống với nhau rồi, cuộc sống riêng ấy phải được dung hoà để cả hai đều thấy thoải mái, để gắn bó với nhau hơn.

Chồng tôi yêu tôi đã hai năm nay, anh ấy là một người đàn ông từng trải và đủ hiểu biết để không lựa chọn sai người. Ở ngoài đường, ngoài chợ, tôi “dẹo” là vậy nhưng về đến nhà thì vợ ra vợ, chồng phải ra chồng. Tôi hoàn toàn tự tin về vai trò của mình.

Xin nói thẳng, tôi không thích những suy nghĩ kiểu như, Vân “dẹo” nó lấy chồng vì nhiều thứ khác. Xin lỗi vì tôi là con nhà giàu nên chảnh lắm. Có người yêu nhau có vài tháng đã cưới rồi, nhưng tôi và chồng tôi phải thử thách nhau hai năm trời mới đi đến quyết định hôn nhân. Còn mục đích lấy chồng của tôi thì rất nhiều, ít ra là để ba má tôi yên tâm vì con gái đã yên bề gia thất. Hơn nữa tôi muốn ổn định cuộc sống gia đình để chuyên tâm cho công việc.

Phi Thanh Van suyt chet o Thai Lan

- Lấy chồng rồi sẽ sinh con, cuộc sống gia đình cũng có nhiều biến động, còn hợp đồng dài hạn với nước ngoài, liệu chồng chị sẽ thích thú khi vợ mình mặc đồ tắm, ăn mặc sexy xuất hiện trên những tạp chí cho đàn ông? Con cái chị và con của chồng chị sẽ hoan nghênh mẹ Phi Thanh Vân lúc nào ăn nói cũng rất đời, tính tình thì đã khùng còn chảnh?

Phi Thanh Vân: - Đó là do tư duy của mỗi người khác nhau, chồng tôi và tôi đều chấp nhận cuộc sống riêng của mỗi người, nhưng cái chính khi sống với nhau thì dung hoà được những sự khác biệt đó. Đến Madonna trao một nụ hôn lesbian cho Britney mà còn phải tránh mặt đứa con gái. Con cái tôi có thể tự hào mẹ nó là vedett trên sàn diễn, nó cũng có niềm tự hào riêng của mình chứ không phải thất vọng vì một bà mẹ không làm được việc gì. Còn bất cứ những gì thuộc về cuộc sống của tôi, về con người của tôi, tôi không cho phép con cái mình quá tò mò, xen vào chuyện của người lớn. Lớn lên cháu sẽ hiểu vì sao mẹ nó phải làm vậy.

Thiết nghĩ ở thế giới của riêng mình, tôi là Vân “dẹo”, nhưng khi về với gia đình, tôi là mẹ Vân của các con tôi. Tôi vẫn chăm sóc chúng, giáo dục chúng, và lo cho bọn trẻ một cuộc sống đầy đủ. Không ai trách một người mẹ như vậy phải không.

- Với tư cách một người mẹ, chị sẽ nghĩ sao khi con gái mình, phát ngôn quá bạo miệng và ăn mặc sexy, xuất hiện trên mặt những tạp chí lớn và chị nhắc nhở, chúng sẽ cãi lại: “Con làm giống mẹ thôi!”?

Phi Thanh Vân: - Thứ nhất trước khi nhắc nhở tôi phải tìm hiểu mục đích và lý do vì sao nó lại làm như thế. Thứ hai, con tôi được quyền tự lựa chọn một cuộc sống tự do cho mình, nhưng dưới sự quản lý của tôi và gia đình. Còn vấn đề ăn mặc sexy, xuất hiện trên những tạp chí lớn còn tuỳ từng mục đích. Tôi không có đứa con nào thích phô diễn thân thể trước thiên hạ, nhưng nếu cháu là người mẫu, công việc của cháu là truyền tải những ý đồ nghệ thuật, thì tôi không có ý kiến gì nhiều về việc này. Sexy cần hiểu đúng nghĩa, và đặt trong từng trường hợp, và còn do cách tư duy của mọi người. Tôi thấy hầu hết mọi người đều hiểu nó bằng suy nghĩ trần tục, đầy ác ý.

- Sự nghiệp đã ổn, mọi thứ cũng đã yên bề gia thất, chị còn chưa tự tin điều gì về bản thân?

Phi Thanh Vân: - Mục tiêu chính của tôi vẫn là công việc, chồng tôi cũng vậy, nên khó có thời gian để hai vợ chồng “lãng mạn” với nhau. Nhưng cái chính là ở bản thân mình biết điều khiển công việc và cuộc sống của mình mà thôi. Mà tôi lại rất tự tin về khả năng làm chủ cuộc sống của mình.

 • Long Thuỷ (Thực hiện)

Việt Báo

Comment :Phi Thanh Vân suýt chết ở Thái Lan
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Phi Thanh Vân suýt chết ở Thái Lan bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Phi Thanh Van suyt chet o Thai Lan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Phi Thanh Vân suýt chết ở Thái Lan ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Phi Thanh Van nearly killed in Thailand
Phi Thanh Van, Thailand, saddle surfaces in furniture, the whole body, cosmetic surgery, surgery, claims, life, as such, the I, nearly died, model, together, she, her
Publicity cosmetic surgery almost the entire body, Phi Thanh Van has received many different opinions flow around quite eloquent statement of this . The only sympathetic chuckle, those who already dislike the heavy criticism. As reported ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.