Đức Huy lôi cuốn người đối diện bằng cách nói chuyện lạc quan và bình dị. Nhạc sĩ của những bản tình ca lãng mạn không bao giờ mất đi niềm tin vào tình yêu dù anh vừa trải qua sự đổ vỡ hôn nhân. - Một năm trở lại đây, anh ở VN nhiều hơn ở Mỹ, vậy anh có định về nước hẳn? - Chắc chắn là có nhưng tôi đang vướng mắc chuyện gia đình, các con tôi vẫn ở Mỹ và tôi phải có trách nhiệm với chúng. Bên cạnh đó, tôi có mẹ già bệnh nặng không di chuyển được. - Cuộc sống của anh ở TP.HCM như thế nào? - Tôi thuê nhà ở nhưng rồi cứ chuyển chỗ liên miên vì chưa tìm được căn hộ nào ưng ý, như vậy là vẫn chưa an cư. Chắc thời gian tới, tôi phải tìm mua một ngôi nhà để yên tâm đi diễn. - Cảm xúc sáng tác của anh trên quê hương đã thay đổi như thế nào so với những ngày ở Mỹ? - Thay đổi nhiều lắm, bên Mỹ, nhịp sống gấp gáp, sôi động và tôi luôn bị cuốn vào guồng quay đó, không có nhiều thời gian để sáng tác. Còn về VN thì tôi được tương đối thư giãn để đầu tư thời gian và công sức cho những ca khúc mới. Tôi thường sáng tác vào ban đêm, lúc đó rất nhiều cảm xúc và được yên tĩnh chuyên tâm vào công việc. Sắp tới, tôi sẽ ra mắt khán giả một album gồm các sáng tác mới với sự thể hiện của các ca sĩ tên tuổi trong nước. - Trong âm nhạc, anh là một người đàn ông yêu say đắm và nồng nàn, còn ngoài đời thì sao? - Một số bạn bè tôi cũng là nhạc sĩ thường bảo rằng những người làm nhạc chuyên nghiệp phải khác người nhưng khác ở mức độ người khác chấp nhận được. Có lẽ tôi cũng không ngoại lệ, thậm chí tôi hơi điên một chút (cười). - Anh mong chờ một người phụ nữ như thế nào sẽ đến với mình? - Ai mà giải thích được tình yêu? Tôi sẽ yêu ngay từ lần gặp đầu tiên và với tôi, cuộc tình nào cũng giống như yêu lần đầu. Tiếc rằng tôi vẫn đang mong chờ một người phụ nữ của đời mình. Cũng có nhiều người bày tỏ tình cảm với tôi nhưng chắc là họ yêu bài hát của tôi thôi. - Từng trải qua bao thăng trầm, đau khổ của cuộc sống, anh đã rút ra những kinh nghiệm gì của cuộc sống của riêng mình? - Hãy yêu những gì đang có dù rằng chỉ có rất ít. Với tôi, từng ngày của cuộc sống đều như một ngày mới. Hãy mơ ước một cuộc sống như là được sống vạn thọ, hãy yêu như yêu lần đầu tiên. Theo Huyền My - (Ngôi sao) |
|||
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nhạc sĩ Đức Huy vẫn chờ đợi người phụ nữ của đời mình bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nhac si Duc Huy van cho doi nguoi phu nu cua doi minh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nhạc sĩ Đức Huy vẫn chờ đợi người phụ nữ của đời mình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thế Giới Sao của chuyên mục Thế Giới Giải Trí.
German musician Huy still waiting for the woman of his life
Duc Huy, a woman, the collapse, like, the opposite, musicians, life, wait, love, light work, going through, you, yourself, life, ca
Duc Huy attract people by talking to the opposite of optimism and simplicity. Composers of the romantic love songs never lose their faith in love even though he has just gone through the marriage breakdown ..
Sốc giá tối thiểu 3.000 USD "mua" một trinh nữ Việt; Vụ “nam giới bán dâm”: Có cả giáo viên tham gia!; Hàn Quốc: Mối đe dọa từ Triều Tiên “chưa từng có”; Ăn sữa chua mít: Tự đầu độc mình?; Phẫn nộ clip nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già; Sự khác biệt thú vị giữa trẻ con ngày ấy và bây giờ... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05.
Côn đồ truy sát nữ sinh: Dân lý giải chuyện đứng nhìn; Thu phí nhạc số: Không thành công cũng thành nhân; Vòi rồng khổng lồ san phẳng ngoại ô Mỹ, 51 người chết; Hàng ngàn người Hà Nội ăn nước phở bẩn mỗi sáng; Chuyện "đo đạc" thí sinh hoa hậu; Điệp khúc mất điện mùa nóng, chiêu tăng giá của EVN?... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05
Thiết bị gián điệp tinh vi xuất hiện ở Hà Nội; M.U 5-5 West Brom: Sir Alex chia tay trong sự điên rồ; Hàn Quốc triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên; Rùng rợn những cơn ghen mất tính người; Vi khuẩn “ăn thịt người” ở Việt Nam; “Sao” Việt dự LHP Cannes làm gì?; Một lít xăng đang cõng 4 loại thuế, 3 loại phí...là những tin nóng nhất trong ngày 20/05.
Phạt tù cựu sinh viên vì "tuyên truyền chống nhà nước"; Nữ "dị nhân" HN nói chuyện được với cụ rùa Hồ Gươm?; Beckham chính thức nói lời từ giã bóng đá; Đài Loan phớt lờ Trung Quốc, khuyến cáo Philippines; 20 cặp đồng tính linh đình diễu hành và tổ chức đám cưới... là những tin nóng nhất trong ngày 17/05.
Vụ "ép DN trả tiền nhậu": CSGT tạm thôi chức; Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người; Trận derby "đắt đỏ" nhất châu Âu; "Đường lưỡi bò" là do một quan chức Trung Quốc tiện tay vẽ vào; Những vụ khoe ‘chiến tích bất hảo’ ầm ĩ của giới trẻ; Baggio và ‘gái một con’ Vân Hugo đang yêu nhau?... là những tin nóng nhất trong ngày 16/05.
Dính cáo buộc phá rừng từ Global Witness, bầu Đức không chỉ mất 300 tỷ đồng trong hai ngày mà thiệt hại còn có thể tiếp tục gia tăng.
Những hành vi ghen tuông dã man khiến nhiều người không khỏi rùng mình.
Chàng trai không tay chân Nick Vujicic bắt đầu chuyến giao lưu, nói chuyện tại Việt Nam từ ngày 22-5.
Các “thầy” có thể chữa được bách bệnh bằng những cách kỳ quái.
Nude để thiền dù chỉ mới được đăng tải nhưng một số bức ảnh khác trong bộ ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng lùng sục.
Toàn cảnh thể thao từ 12/5 – 18/5
Hot: Angelina Jolie viết tâm thư trải lòng chuyện cắt bỏ ngực; Lý Nhã Kỳ: Từ "đại sứ du lịch" đến "bà trùm scandal";
Bàng hoàng vụ 4 học sinh chết đuối; CSGT bị tố ép doanh nghiệp trả tiền ăn nhậu; Bi hài chuyện kiều nữ "săn tình" ở bể bơi;
Kinh hoàng người cha "khâu miệng, dội nước sôi lên đầu" con gái; Con đường vào tù của một tiến sĩ kinh tế;
Việt Nam đang là nơi sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, 10 virus máy tính nguy hiểm nhất mọi thời đại, A
Viết phản hồi