vietbao

Người đẹp Kim Khánh đã tìm được tình yêu mới

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Nguoi dep Kim Khanh da tim duoc tinh yeu moi
Người đẹp Kim Khánh

Những câu chuyện ở phim trường, lần đầu tiên cầm micro làm ca sĩ, lên sàn catwalk, rồi làm MC, diễn kịch, ngẫm lại Kim Khánh không ngờ mình "hồn nhiên" đến vậy, thích cái gì là làm cái đó.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Năm mới dường như niềm vui nhân đôi với Kim Khánh cả trong công việc lẫn tình yêu, chị mật bí về một chút kế hoạch của mình được không?

Hỏi tình yêu? Nhìn vào mắt tôi là biết rồi. Tôi đang hạnh phúc cùng với người đàn ông đã chờ đợi từ lâu. Nếu nói chuyện kết hôn thì có lẽ để cho... ông trời trả lời (cười)! Duyên số không do mình quyết định được đâu. Tôi chuẩn bị lên xe hoa cách đây 10 năm, nhưng cuối cùng lại thôi. Mọi việc đến không như mình nghĩ .

Tôi để mặc cho số phận, quan trọng là mình đang yêu và được yêu. Tình yêu làm cho công việc được hăng say hơn, tôi đang diễn vở Tôi là ai ở Idecaf, làm MC gameshow Ai là ai của VTV.

Tôi đang có dự định sẽ làm album và cả tập tành làm hoạ sĩ nữa. Hơi tham lam phải không? Nhưng tính tôi thích được sống và làm tất cả mọi điều mình thích, tại sao không chứ. Dù vẽ chưa có đẹp, nhưng biết đâu một ngày nào đó sẽ triển lãm tranh cũng nên. Nữ họa sĩ Điềm Phùng Thị 40 tuổi mới học vẽ tranh, vẫn nổi tiếng cả thế giới đó thôi.

Từng có tin đồn chị quan hệ đồng tính?

Tin đồn đâu cần đính chính làm gì, tôi nghe và chỉ cười. Hơi đâu mà đính chính. Làm sao nhìn mặt mà bắt hình dong. Nhìn vậy chứ không phải vậy. Tin đồn không tác động gì đến đời sống của tôi. Mọi người thao thao về tin đồn, nói chuyện về mình mà tôi cứ tưởng họ nói về người khác.

Đến với con đường nghệ thuật, để đạt được vị trí như bây giờ, chị có phải đánh đổi nhiều thứ? Có sự đánh đổi nào làm chị cảm thấy hối tiếc không?

Tôi vào nghề đã được 15 năm từ khi đoạt giải Á khôi khỏe đẹp -thời trang. Nhìn lại chặng đường đã qua, thấy mình được nhiều hơn. Tôi thấy mình may mắn không phải đánh đổi điều gì. Sau khi đoạt giải tôi đi làm người mẫu ở nhà hát Hòa Bình, đi hát.

Tôi bước vào nghệ thuật hồn nhiên lắm, thích là hát, thích là múa. Từ nhỏ đã có thói quen tự lập, muốn mua gì tự dành tiền ăn sáng, không xin tiền mẹ. Nhà có 8 anh chị em, khó khăn lắm. Năm 1986 tôi là vận động viên Aerobic, được mời thỉnh giảng, rồi dạy cho trường luôn, sáng dạy 3 lớp, chiều học văn hóa, tối học Anh văn. Hồi đó đã kiếm tiền lo cho mình được rồi.

Cái được lớn nhất: Tự tin vào bản thân mình, đồng thời làm cho những người khác tin vào mình nhiều hơn. "Được biết đến nhiều hơn" đồng nghĩa với sự mất tự do trong sống riêng tư, mặt khác đã là người của quần chúng thì bao giờ người ta cũng chú ý nhiều vào những ưu điểm cũng như khuyết điểm của mình.

Kim Khánh đã phải cố gắng rất nhiều trong những ngày "vạn sự khởi đầu nan" khi vừa chạm ngõ màn ảnh. Vượt qua những ngày đầy thử thách đó có lẽ không dễ dàng? Vai diễn đầu tiên trên phim của chị?

Tất cả những thành công có được đều không dễ dàng... Với điện ảnh, sự thành công của diễn viên, phụ thuộc vào nhiều thứ, ngoài sự nỗ lực và biểu cảm riêng của họ, cần thiết phải có sự gia công của đạo diễn, của kỹ thuật, của cả một hệ thống những người phụ trợ đằng sau...

Tôi hết sức may mắn khi được những vai diễn tốt, dưới sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn, được quay bởi những nhà quay phim tài danh, bối cảnh thiết kế tốt, được ráp nối hợp lý... Nói ra điều này cũng là một lời cảm ơn đến tập thể những người xung quanh đã góp phần làm cho những vai diễn thành công của tôi. Vai đầu tiên của tôi là Đời hát rong của đạo diễn Châu Huế (đóng chung với anh Trần Lực).

Nhiều người cho rằng Kim Khánh đóng rất đạt những vai lẳng lơ, đa tình, hay quyến rũ những người đàn ông đã có gia đình... Chắc có lẽ vì... ngoài đời Kim Khánh cũng có những cá tính như vậy. Thế thì hôm nay chính là dịp để Kim Khánh nói với khán giả về vấn đề này được chứ?

Nếu mang con người mình lên màn ảnh thì đó là... diễn viên tồi... ; hóa thân vào nhân vật - mới là diễn xuất.

Chị có cảm thấy “hơi bị tự ái” hoặc thấy buồn không khi Kim Khánh chỉ là người thế vai của diễn viên khác bỏ vai trong bộ phim “Lưới trời”?

Trong lịch sử điện ảnh, nhiều diễn viên có vai nhờ những người khác từ chối và họ đã thành công, thậm chí đạt những vinh quang và đỉnh cao. Tôi không ngại điều đó, miễn sao là vai diễn của tôi có chuyện để diễn.

Sau những vai rất lộng lẫy chị chẳng ngại ngần so đo nhận vai thứ, vai phụ, và đặc biệt là vai già nua, xấu xí, nghèo khổ... Chị không sợ “chết vai” và trở nên xấu xí trên màn ảnh sao?

“Xấu xí, nghèo hèn, già nua” trong tâm hồn mới đáng sợ, “xấu xí và vai phụ” trong phim thì có đáng gì, miễn sao nhân vật đó có giá trị và có đất diễn mới là điều cần thiết.

Có nhiều diễn viên cho rằng, đóng phim truyền hình không “sang” bằng phim nhựa. Chị nghĩ sao khi đã “kinh qua” cả 2 loại hình đó?

Mỗi loại phim đều có ưu và khuyết. Phim truyền hình đơn giản hơn nhưng dành cho nhiều loại khán giả hơn và phổ cập hơn phim nhựa, đồng thời “cập nhật hóa” nhanh hơn phim nhựa, thế nhưng nó có mặt hạn chế là “bình dân” hơn. Tôi đã kinh qua 2 loại phim này và như đã nói ở trên, với mỗi loại hình nghệ thuật mà tôi tham gia, không những nó cho tôi kinh nghiệm về nghề nghiệp, một số thù lao thích hợp, mà còn cho tôi những bài học vô giá về cuộc đời và cách sống ở đời.

Chị từng hôn thắm thiết trên phim, chịu đóng những “cảnh nóng” chị từng bị “bỏng” chưa?

Trừ Lưới trời, trước đó tôi chỉ hôn Lý Hùng “chút xíu” ở Đoạn cuối Băng Cốc. Những cảnh hot của Lưới trời quay trong ngôi nhà mới xây, chưa kịp ráp máy lạnh. Hà Nội lúc đó 38 độ C. Trong một căn phòng rất chi tình tứ, dưới ánh đèn mấy ngàn watt, dám chắc nhiệt độ lúc đó hơn 40 độ C. Nụ hôn rất nóng, theo nghĩa nào cũng đúng!...

Chị đánh giá khả năng ca hát của mình đến đâu?

Tôi thực sự thích hát. Hát lên nỗi lòng của mình. Nếu cho tôi buôn bán thì tôi không thích, ngồi đếm tiền hay kinh doanh chán lắm. Đối với tôi tiền nong không đem lại hạnh phúc. Tôi chấp nhận ít tiền mà được làm điều mình thích. Giọng ca của tôi để dành cho khán giả nhận xét.

Ca nhạc có phải là cuộc chơi cho vui của Kim Khánh?

Tôi nghĩ là không đúng, tôi yêu nó như nghề nghiệp của mình, nó đem lại niềm vui cho tôi. Tôi không thích cái gì gọi là chơi cho vui.

Vậy nếu hỏi ngược lại, để chứng minh mình đa tài, ở sân nào cũng có mặt của chị?

Có người thích thì khen hay, người chê bảo là đá loạn sân. Nếu chính tôi nói về bản thân tôi – tại sao người ta không nghĩ Kim Khánh là người muốn làm việc, và được làm việc tôi yêu thích và tôi thấy hạnh phúc. Chấm hết!

Tôi ở trong lĩnh vực nghệ thuật mười mấy năm rồi. Tôi không cần mua danh. Tôi hoàn thiện mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi vai diễn tôi được sống một cuộc đời khác, mỗi lần đóng phim tôi được trải nghiệm thật. Sau phim trường tôi có thêm một người đàn bà khác trong mình. Có bài học cuộc đời từ vai diễn trên phim.

Ở tuổi này, chị có sợ cảm giác bị tụt dốc? Một người đàn bà đẹp, khi thời hoàng kim đã qua, chị thấy hoang mang không?

Tôi không có khái niệm hoàng kim hay không hoàng kim. Con đường nghệ thuật theo tôi không ngắn. Tôi mong muốn hóa thân vào nhiều người phụ nữ. Người phụ nữ có nhiều lứa tuổi, tôi không sợ mình không có đất diễn. Đối với tôi, thời gian hay tuổi tác gì đó không lo lắng. Có ai chống lại được quy luật: Sinh, lão, mệnh, tử. Tôi thích cái tôi hiện có. Nếu nói thích trở lại 10 tuổi không? Tôi sẽ nói không. Tôi thích mình bây giờ hơn - chững chạc, chín chắn hơn ngày hôm qua, biết nhiều điều. Cuộc đời mỗi khoảng thời gian đều có ý nghĩa.

Nhiều người hỏi tôi sao không lấy chồng đi, nếu nói không quan trọng thì không đúng. Nhưng đó là nhân duyên, định mệnh, già – xấu - ế tôi chẳng lo. Tôi không nghĩ mình là người đẹp, nổi tiếng... điều này phù du lắm. Nổi tiếng chỉ là phần thưởng khán giả dành cho mình, quan trọng trong lòng mình có niềm tin.

Có những điều hết sức tế nhị, nhưng lại được khán giả và dư luận quan tâm: không ít người đẹp hy sinh bằng mọi cách để được đạo diễn để mắt tới. Với Kim Khánh thì thế nào? Chị nghĩ gì về vấn đề này?

Đối với những người may mắn, con đường của họ đơn giản và thuận lợi, với người không may, con đường của họ gian nan; còn ai không có thực tài họ phải đến cái đích bằng nhiều cách, cả bằng thủ đoạn. Tôi không lên án hay chê trách bởi mỗi người đều có con đường đi riêng của mình, mỗi con đường đều có cái giá của nó và chỉ tự bản thân họ mới thấm thía cái giá đó, chỉ có điều cần nhấn mạnh rằng chỉ khi nào mình đứng được trên đôi chân của mình, thì mới giá trị và bền lâu.

Chị có thái độ gì đối với những lời “khen” quá sức và những lời “chê” quá đáng?

Cả hai đều cho tôi cách xem lại chính mình. Như mọi người, tôi sung sướng về những lời khen và đau khổ về những lời chê, bởi vì không dễ gì vượt qua trạng thái “lên mây” của lời khen và “rớt xuống vực”. Thế nên giữ được trạng thái quân bình và tỉnh táo là điều khó khăn và quan trọng nhất. Một câu phật dạy mà tôi tâm đắc: “Đáng khâm phục lớn nhất của đời người là vươn lên sau khi ngã”.

Chị có nghĩ rằng mình là người “cô đơn” và chị mong muốn điều gì nhất?

“Cô đơn” là một thuộc tính của nghệ sĩ... nó có cảm xúc tự chiêm nghiệm về mình đồng thời nghĩ về người khác nhiều hơn. Tôi muốn sống trọn vẹn, như một đêm trăng đẹp, được thả hồn mơ mộng vậy là đủ lắm rồi.

(Theo QTTT&TD)


Comment :Người đẹp Kim Khánh đã tìm được tình yêu mới
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Người đẹp Kim Khánh đã tìm được tình yêu mới bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nguoi dep Kim Khanh da tim duoc tinh yeu moi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Người đẹp Kim Khánh đã tìm được tình yêu mới ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Beauty Kim Khanh has found new love
Kim Khanh, first, beauty, love, people, role, path, find, yourself, as she, like, new
The stories in film school, first as a singer holding the microphone, on the catwalk, then MC, theater, ruminates on his unexpected Kim Khanh "innocent" so, what is done like that. .
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t