vietbao

Người đẹp Kim Khánh đã tìm được tình yêu mới

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Nguoi dep Kim Khanh da tim duoc tinh yeu moi
Người đẹp Kim Khánh

Những câu chuyện ở phim trường, lần đầu tiên cầm micro làm ca sĩ, lên sàn catwalk, rồi làm MC, diễn kịch, ngẫm lại Kim Khánh không ngờ mình "hồn nhiên" đến vậy, thích cái gì là làm cái đó.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Năm mới dường như niềm vui nhân đôi với Kim Khánh cả trong công việc lẫn tình yêu, chị mật bí về một chút kế hoạch của mình được không?

Hỏi tình yêu? Nhìn vào mắt tôi là biết rồi. Tôi đang hạnh phúc cùng với người đàn ông đã chờ đợi từ lâu. Nếu nói chuyện kết hôn thì có lẽ để cho... ông trời trả lời (cười)! Duyên số không do mình quyết định được đâu. Tôi chuẩn bị lên xe hoa cách đây 10 năm, nhưng cuối cùng lại thôi. Mọi việc đến không như mình nghĩ .

Tôi để mặc cho số phận, quan trọng là mình đang yêu và được yêu. Tình yêu làm cho công việc được hăng say hơn, tôi đang diễn vở Tôi là ai ở Idecaf, làm MC gameshow Ai là ai của VTV.

Tôi đang có dự định sẽ làm album và cả tập tành làm hoạ sĩ nữa. Hơi tham lam phải không? Nhưng tính tôi thích được sống và làm tất cả mọi điều mình thích, tại sao không chứ. Dù vẽ chưa có đẹp, nhưng biết đâu một ngày nào đó sẽ triển lãm tranh cũng nên. Nữ họa sĩ Điềm Phùng Thị 40 tuổi mới học vẽ tranh, vẫn nổi tiếng cả thế giới đó thôi.

Từng có tin đồn chị quan hệ đồng tính?

Tin đồn đâu cần đính chính làm gì, tôi nghe và chỉ cười. Hơi đâu mà đính chính. Làm sao nhìn mặt mà bắt hình dong. Nhìn vậy chứ không phải vậy. Tin đồn không tác động gì đến đời sống của tôi. Mọi người thao thao về tin đồn, nói chuyện về mình mà tôi cứ tưởng họ nói về người khác.

Đến với con đường nghệ thuật, để đạt được vị trí như bây giờ, chị có phải đánh đổi nhiều thứ? Có sự đánh đổi nào làm chị cảm thấy hối tiếc không?

Tôi vào nghề đã được 15 năm từ khi đoạt giải Á khôi khỏe đẹp -thời trang. Nhìn lại chặng đường đã qua, thấy mình được nhiều hơn. Tôi thấy mình may mắn không phải đánh đổi điều gì. Sau khi đoạt giải tôi đi làm người mẫu ở nhà hát Hòa Bình, đi hát.

Tôi bước vào nghệ thuật hồn nhiên lắm, thích là hát, thích là múa. Từ nhỏ đã có thói quen tự lập, muốn mua gì tự dành tiền ăn sáng, không xin tiền mẹ. Nhà có 8 anh chị em, khó khăn lắm. Năm 1986 tôi là vận động viên Aerobic, được mời thỉnh giảng, rồi dạy cho trường luôn, sáng dạy 3 lớp, chiều học văn hóa, tối học Anh văn. Hồi đó đã kiếm tiền lo cho mình được rồi.

Cái được lớn nhất: Tự tin vào bản thân mình, đồng thời làm cho những người khác tin vào mình nhiều hơn. "Được biết đến nhiều hơn" đồng nghĩa với sự mất tự do trong sống riêng tư, mặt khác đã là người của quần chúng thì bao giờ người ta cũng chú ý nhiều vào những ưu điểm cũng như khuyết điểm của mình.

Kim Khánh đã phải cố gắng rất nhiều trong những ngày "vạn sự khởi đầu nan" khi vừa chạm ngõ màn ảnh. Vượt qua những ngày đầy thử thách đó có lẽ không dễ dàng? Vai diễn đầu tiên trên phim của chị?

Tất cả những thành công có được đều không dễ dàng... Với điện ảnh, sự thành công của diễn viên, phụ thuộc vào nhiều thứ, ngoài sự nỗ lực và biểu cảm riêng của họ, cần thiết phải có sự gia công của đạo diễn, của kỹ thuật, của cả một hệ thống những người phụ trợ đằng sau...

Tôi hết sức may mắn khi được những vai diễn tốt, dưới sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn, được quay bởi những nhà quay phim tài danh, bối cảnh thiết kế tốt, được ráp nối hợp lý... Nói ra điều này cũng là một lời cảm ơn đến tập thể những người xung quanh đã góp phần làm cho những vai diễn thành công của tôi. Vai đầu tiên của tôi là Đời hát rong của đạo diễn Châu Huế (đóng chung với anh Trần Lực).

Nhiều người cho rằng Kim Khánh đóng rất đạt những vai lẳng lơ, đa tình, hay quyến rũ những người đàn ông đã có gia đình... Chắc có lẽ vì... ngoài đời Kim Khánh cũng có những cá tính như vậy. Thế thì hôm nay chính là dịp để Kim Khánh nói với khán giả về vấn đề này được chứ?

Nếu mang con người mình lên màn ảnh thì đó là... diễn viên tồi... ; hóa thân vào nhân vật - mới là diễn xuất.

Chị có cảm thấy “hơi bị tự ái” hoặc thấy buồn không khi Kim Khánh chỉ là người thế vai của diễn viên khác bỏ vai trong bộ phim “Lưới trời”?

Trong lịch sử điện ảnh, nhiều diễn viên có vai nhờ những người khác từ chối và họ đã thành công, thậm chí đạt những vinh quang và đỉnh cao. Tôi không ngại điều đó, miễn sao là vai diễn của tôi có chuyện để diễn.

Sau những vai rất lộng lẫy chị chẳng ngại ngần so đo nhận vai thứ, vai phụ, và đặc biệt là vai già nua, xấu xí, nghèo khổ... Chị không sợ “chết vai” và trở nên xấu xí trên màn ảnh sao?

“Xấu xí, nghèo hèn, già nua” trong tâm hồn mới đáng sợ, “xấu xí và vai phụ” trong phim thì có đáng gì, miễn sao nhân vật đó có giá trị và có đất diễn mới là điều cần thiết.

Có nhiều diễn viên cho rằng, đóng phim truyền hình không “sang” bằng phim nhựa. Chị nghĩ sao khi đã “kinh qua” cả 2 loại hình đó?

Mỗi loại phim đều có ưu và khuyết. Phim truyền hình đơn giản hơn nhưng dành cho nhiều loại khán giả hơn và phổ cập hơn phim nhựa, đồng thời “cập nhật hóa” nhanh hơn phim nhựa, thế nhưng nó có mặt hạn chế là “bình dân” hơn. Tôi đã kinh qua 2 loại phim này và như đã nói ở trên, với mỗi loại hình nghệ thuật mà tôi tham gia, không những nó cho tôi kinh nghiệm về nghề nghiệp, một số thù lao thích hợp, mà còn cho tôi những bài học vô giá về cuộc đời và cách sống ở đời.

Chị từng hôn thắm thiết trên phim, chịu đóng những “cảnh nóng” chị từng bị “bỏng” chưa?

Trừ Lưới trời, trước đó tôi chỉ hôn Lý Hùng “chút xíu” ở Đoạn cuối Băng Cốc. Những cảnh hot của Lưới trời quay trong ngôi nhà mới xây, chưa kịp ráp máy lạnh. Hà Nội lúc đó 38 độ C. Trong một căn phòng rất chi tình tứ, dưới ánh đèn mấy ngàn watt, dám chắc nhiệt độ lúc đó hơn 40 độ C. Nụ hôn rất nóng, theo nghĩa nào cũng đúng!...

Chị đánh giá khả năng ca hát của mình đến đâu?

Tôi thực sự thích hát. Hát lên nỗi lòng của mình. Nếu cho tôi buôn bán thì tôi không thích, ngồi đếm tiền hay kinh doanh chán lắm. Đối với tôi tiền nong không đem lại hạnh phúc. Tôi chấp nhận ít tiền mà được làm điều mình thích. Giọng ca của tôi để dành cho khán giả nhận xét.

Ca nhạc có phải là cuộc chơi cho vui của Kim Khánh?

Tôi nghĩ là không đúng, tôi yêu nó như nghề nghiệp của mình, nó đem lại niềm vui cho tôi. Tôi không thích cái gì gọi là chơi cho vui.

Vậy nếu hỏi ngược lại, để chứng minh mình đa tài, ở sân nào cũng có mặt của chị?

Có người thích thì khen hay, người chê bảo là đá loạn sân. Nếu chính tôi nói về bản thân tôi – tại sao người ta không nghĩ Kim Khánh là người muốn làm việc, và được làm việc tôi yêu thích và tôi thấy hạnh phúc. Chấm hết!

Tôi ở trong lĩnh vực nghệ thuật mười mấy năm rồi. Tôi không cần mua danh. Tôi hoàn thiện mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi vai diễn tôi được sống một cuộc đời khác, mỗi lần đóng phim tôi được trải nghiệm thật. Sau phim trường tôi có thêm một người đàn bà khác trong mình. Có bài học cuộc đời từ vai diễn trên phim.

Ở tuổi này, chị có sợ cảm giác bị tụt dốc? Một người đàn bà đẹp, khi thời hoàng kim đã qua, chị thấy hoang mang không?

Tôi không có khái niệm hoàng kim hay không hoàng kim. Con đường nghệ thuật theo tôi không ngắn. Tôi mong muốn hóa thân vào nhiều người phụ nữ. Người phụ nữ có nhiều lứa tuổi, tôi không sợ mình không có đất diễn. Đối với tôi, thời gian hay tuổi tác gì đó không lo lắng. Có ai chống lại được quy luật: Sinh, lão, mệnh, tử. Tôi thích cái tôi hiện có. Nếu nói thích trở lại 10 tuổi không? Tôi sẽ nói không. Tôi thích mình bây giờ hơn - chững chạc, chín chắn hơn ngày hôm qua, biết nhiều điều. Cuộc đời mỗi khoảng thời gian đều có ý nghĩa.

Nhiều người hỏi tôi sao không lấy chồng đi, nếu nói không quan trọng thì không đúng. Nhưng đó là nhân duyên, định mệnh, già – xấu - ế tôi chẳng lo. Tôi không nghĩ mình là người đẹp, nổi tiếng... điều này phù du lắm. Nổi tiếng chỉ là phần thưởng khán giả dành cho mình, quan trọng trong lòng mình có niềm tin.

Có những điều hết sức tế nhị, nhưng lại được khán giả và dư luận quan tâm: không ít người đẹp hy sinh bằng mọi cách để được đạo diễn để mắt tới. Với Kim Khánh thì thế nào? Chị nghĩ gì về vấn đề này?

Đối với những người may mắn, con đường của họ đơn giản và thuận lợi, với người không may, con đường của họ gian nan; còn ai không có thực tài họ phải đến cái đích bằng nhiều cách, cả bằng thủ đoạn. Tôi không lên án hay chê trách bởi mỗi người đều có con đường đi riêng của mình, mỗi con đường đều có cái giá của nó và chỉ tự bản thân họ mới thấm thía cái giá đó, chỉ có điều cần nhấn mạnh rằng chỉ khi nào mình đứng được trên đôi chân của mình, thì mới giá trị và bền lâu.

Chị có thái độ gì đối với những lời “khen” quá sức và những lời “chê” quá đáng?

Cả hai đều cho tôi cách xem lại chính mình. Như mọi người, tôi sung sướng về những lời khen và đau khổ về những lời chê, bởi vì không dễ gì vượt qua trạng thái “lên mây” của lời khen và “rớt xuống vực”. Thế nên giữ được trạng thái quân bình và tỉnh táo là điều khó khăn và quan trọng nhất. Một câu phật dạy mà tôi tâm đắc: “Đáng khâm phục lớn nhất của đời người là vươn lên sau khi ngã”.

Chị có nghĩ rằng mình là người “cô đơn” và chị mong muốn điều gì nhất?

“Cô đơn” là một thuộc tính của nghệ sĩ... nó có cảm xúc tự chiêm nghiệm về mình đồng thời nghĩ về người khác nhiều hơn. Tôi muốn sống trọn vẹn, như một đêm trăng đẹp, được thả hồn mơ mộng vậy là đủ lắm rồi.

(Theo QTTT&TD)


Comment :Người đẹp Kim Khánh đã tìm được tình yêu mới
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Người đẹp Kim Khánh đã tìm được tình yêu mới bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nguoi dep Kim Khanh da tim duoc tinh yeu moi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Người đẹp Kim Khánh đã tìm được tình yêu mới ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Beauty Kim Khanh has found new love
Kim Khanh, first, beauty, love, people, role, path, find, yourself, as she, like, new
The stories in film school, first as a singer holding the microphone, on the catwalk, then MC, theater, ruminates on his unexpected Kim Khanh "innocent" so, what is done like that. .
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ