vietbao

Minh Tiệp: "Tôi là người đa tình"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Minh Tiep Toi la nguoi da tinh
Minh Tiệp.

"Trước đây tôi đã có người yêu nhưng bây giờ thì chưa. Tôi có nhiều việc để làm quá. Nhưng trong tình yêu, nói ngắn gọn và rất thực một câu về bản thân thì tôi là người đa tình", diễn viên Minh Tiệp tự nhận.

Minh Tiệp sinh ra trong một gia đình có thể gọi là danh giá (cha nguyên là Đại sứ đặc mệnh toàn quyền ở một số nước), đó là một bệ phóng tốt cho chàng trai có vẻ đẹp của một người mẫu thời trang. Nhưng với anh, nỗ lực từ bản thân mới là yếu tố quyết định giúp anh được mọi người nhớ đến mình, nhất là trong phim ảnh.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

- Liên tục xuất hiện trong các bộ phim, anh có quyết định gắn bó với điện ảnh?

- Bắt đầu từ năm 2002 với Nấc thang mới, tôi cảm thấy mình rất có duyên với điện ảnh. Cũng từ đó, tôi quyết tâm sẽ trở thành diễn viên. Tôi muốn khi nhắc tới mình, mọi người sẽ công nhận tôi là một diễn viên chuyên nghiệp.

- Anh sẽ chấm dứt thời kỳ đa mang, ôm đồm nhiều vai trò?

- Có thể xem là như thế. Thực ra trước nay mọi việc đến với tôi đều rất bất ngờ và có một chút gì đó hơi dồn dập. Khi theo học Báo chí thì tôi quyết định trở thành một phóng viên và đúng hơn là khi đó tôi phấn đấu để có một cái hợp đồng ở VTV3. Nhưng phim ảnh đã ngốn quá nhiều thời giờ và tôi nhận thấy mình không thể vừa học vừa làm được. Rất tiếc trong năm nay tôi chưa hoàn thành tấm bằng Báo chí nhưng tôi vẫn quyết định dừng lại để chuyên tâm làm từng việc cho tốt.

Từ bây giờ, tôi sẽ thận trọng hơn khi quyết định học hoặc làm điều gì đó. Cũng vì thế mà tôi từ chối lời mời của Quỹ Văn hoá là Tổng đạo diễn chương trình Hoa hậu áo dài. Nhưng trong Lễ hội hoa Đà Lạt, tôi vẫn làm MC cho chương trình Liên hoan phim, tôi sẽ dẫn chung với Vi Cầm.

- Thông tin anh và Vi Cầm là một cặp thực hư thế nào?

- Cũng có nhiều người nói thế nhưng tôi và Vi Cầm là bạn thân thôi. Bây giờ vẫn vậy.

- Tại sao anh lại không tiếp tục làm việc ở VTV3?

- Tôi đã cộng tác với VTV3 hơn 3 năm và quyết định chia tay để theo nghề diễn. Theo tôi, được cái này thì phải mất cái khác. Quyết định chia tay với truyền hình cũng là một bước ngoặt quan trọng.

Nhưng cũng nói thẳng, một phần lý do khiến tôi chia tay với VTV3 là vì con đường đến với hợp đồng làm việc ở Đài khó khăn quá. Tôi nghĩ thời tuổi trẻ của mỗi người chỉ có một, nếu mình mãi dừng chân ở một nơi mà cảm thấy không chắc chắn thì mình phải ra đi (Đây là với cá nhân tôi thôi, còn nhiều người có thời gian cộng tác còn lâu hơn). Thực ra tôi cũng chấp nhận việc "nhập gia tuỳ tục" nhưng mình không đủ kiên nhẫn để theo đuổi dù đã gắn bó và cống hiến tâm sức khá nhiều cho các chương trình.

- Ra đi như vậy, anh còn điều gì tiếc nuối?

- Đến thời điểm này thì tôi thấy mình đến với phim ảnh là hợp lý. Nhưng không có nghĩa là tôi cảm thấy hối tiếc về quãng thời gian làm việc ở Đài, bởi nó cũng dạy cho mình nhiều bài học để mình lớn hơn. Có thể sau này, tôi sẽ quay lại cộng tác vì làm truyền hình cũng là công việc tôi yêu thích. Tôi vẫn xem phòng Trò chơi và Gặp gỡ truyền hình như cái nôi giúp mình trưởng thành. Hiện giờ, thi thoảng tôi vẫn giúp đỡ mọi người trong việc làm chương trình như giới thiệu một người chơi phù hợp...

- Là 1 trong 3 diễn viên được chọn đóng vai chính trong bộ phim "Hà Nội, Hà Nội", dự án giữa Hãng phim Vân Nam Trung Quốc với Hãng phim Hội nhà văn, anh cảm thấy thế nào?

- Bản thân tôi thực ra cũng rất bất ngờ về điều này. Từ khi tham gia đóng phim, tôi luôn mong mỏi một ngày sẽ có một ngày được làm việc với những hãng phim có uy tín của nước ngoài những không ngờ cơ hội đó đến với mình nhanh như thế.

- Việc casting cho bộ phim đối với anh ra sao?

- Thực ra thì tôi có được chuẩn bị gì đâu. Hôm đó, anh Bùi Tấn Dũng là trợ lý đạo diễn của bộ phim gọi tôi đến khách sạn ở Ngô Quyền. Tôi tưởng chỉ là đến uống nước với nhau thôi. Phóng xe đến thì thấy một "phi đội" đạo diễn, quay phim người Trung Quốc ở đó rồi. Tôi nói với anh Dũng "Anh làm em bất ngờ quá, biết là casting thì phải nói trước cho em một tiếng". Anh Dũng thì nói "thấy vai diễn hợp với mày nên gọi đến thử". Ngay tối hôm đó, anh Dũng điện cho tôi báo tin mừng là đạo diễn người Trung Quốc đã OK, mời tôi vào phim. Cô phiên dịch của đoàn làm phim cũng điện thoại đến chúc mừng. Theo kế hoạch, cuối tháng 12 đoàn làm phim sẽ sang Việt Nam và bấm máy luôn.

- Gấp gáp vậy anh đã nghiên cứu kịch bản và vai diễn của mình đến đâu rồi?

- Nói là thế nhưng chắc chắn là họ sẽ cho mình thời gian đọc và nghiêm cứu kịch bản. Còn về vai diễn, anh Dũng và đạo diễn người Trung Quốc đã nói sơ qua cho tôi biết. Có thể tôi sẽ vào vai anh chàng hướng dẫn viên du lịch, một trong 3 nhân vật chính của phim. Cũng phải chờ đến khi đoàn làm phim sang Việt Nam thì mình và họ mới làm hợp đồng. Mọi chuyện vẫn còn ở phía trước.

Quan trọng nhất là tôi đã có cơ hội được cộng tác với một đơn vị làm phim chuyên nghiệp của nước ngoài như mình vẫn hàng mong muốn, thì tại sao mình không chộp lấy cơ hội ấy. Để hiểu biết hơn, để được mở rộng tầm diễn xuất hơn. Hãng Vân Nam là một hãng có uy tín của Trung Quốc nên được làm việc với họ tôi cảm thấy rất vui.

- Có khá nhiều ứng cử viên được xem là nặng ký tham gia casting phim "Hà Nội, Hà Nội". Anh làm thế nào để vượt qua những người khác để được chọn?

- Ông đạo diễn Trung Quốc cũng hỏi han trò chuyện với tôi xem trước đây tôi từng đóng những vai gì, trong phim nào. Họ cũng muốn gặp những diễn viên đang được xem là nổi ở Việt Nam. Chắc thông qua ngoại hình và cách nói chuyện, họ thấy tôi hợp với vai đó. Còn nói theo cách của anh Dũng "khi Tiệp đến đã làm lu mờ một số diễn viên khác, mà họ cũng đang đầy hy vọng".

- Từ giờ đến cuối năm, anh còn nhận vai chính trong phim "Sinh mệnh" của đạo diễn Nguyễn Quang. Anh chọn một hay tham gia cả hai?

- Đây quả là vấn đề làm tôi phải suy nghĩ nhiều. Khả năng rất lớn là mình phải "hy sinh", chia tay một trong hai phim. Nhưng có điều áy náy là đạo diễn Nguyễn Quang đã mời tôi tham gia phim Sinh mệnh từ cách đây gần một năm. Tôi đã đọc, nghiên cứu kịch bản rất kỹ, vai diễn trong Sinh mệnh cũng là một vai hay.

Chẳng phải vô lý khi các cụ nói "tham thì thâm". Anh Nguyễn Quang cũng nửa thật nửa... dỗi bảo "Cậu không làm thì tôi sẽ mời người khác". Hình như anh Quang cũng đã mời Quang Ánh thử vai. Điều này là đương nhiên vì anh cũng phải tính đến phương án dự phòng. Như một người anh lớn, anh vẫn khuyên mình nên suy nghĩ kỹ.

- Hiện nay, một số diễn viên đã dũng cảm nói về thái độ ứng xử thiếu văn hoá của đạo diễn với diễn viên. Bản thân anh thì sao?

- Tôi từng chứng kiến những chuyện đáng buồn ấy. Gần đây, ở hiện trường việc đạo diễn mắng chửi diễn viên là thường xuyên xảy ra với đại đa số diễn viên, kể cả với các diễn viên lớn tuổi. Tất nhiên là cũng chỉ có một số đạo diễn mà tôi không tiện nêu tên.

- Có đạo diễn nào mà anh không bao giờ muốn làm việc lần thứ hai?

- Có những đạo diễn mà tôi đã nói ngay với họ "Anh em mình chỉ nên đi uống cà phê, uống bia với nhau là vui chứ chúng ta không nên làm việc cùng nhau". Tôi là người ở ngoài có thể rất vui, rất ham chơi nhưng chơi thì chơi hết mình mà làm thì làm hết sức nên không muốn bị ai xúc phạm đến bản thân và cũng không muốn thấy các diễn viên cả trẻ tuổi lẫn lớn tuổi bị ai đó mắng mỏ một cách hỗn láo.

- Anh thường làm gì lúc rảnh rỗi?

- Tôi thích đi nhậu, thích đi chơi, mua sắm đồ. Tôi thích đồ hiệu, đồ thể thao. Nhiều bạn thân và cả gia đình đều nói tôi là người tham lam, ham vui.

- Anh là người chỉ dùng đồ hàng hiệu?

- Trước đây hơn 2 năm thì đúng thế. Nhất định đồ dùng của tôi phải là hàng hiệu. Tôi mê hàng hiệu của Italy kinh khủng. Nhưng gần đây, tôi đã không còn quan niệm chỉ mặc đồ hiệu nữa. Tất nhiên, nếu có điều kiện thì vẫn có thể "chơi" nhưng tôi đã mua và mặc đồ thường nếu thấy hợp với mình.

- Cát-xê đủ cho anh chi tiêu những gì?

- Thực ra tiền đóng phim chỉ giúp cho tôi những khoản chi lặt vặt, chủ yếu đủ đóng cước phí điện thoại di động. Nhưng 2 năm qua, tôi đã tự lập được. Tôi có những thu nhập cá nhân khác nữa ngoài đóng phim. Tôi đã đi làm từ rất sớm. Khi còn học Ngoại ngữ, tôi đã đi làm cho Công ty Cơ điện Công trình. Tôi thích được ở riêng nhưng bố mẹ nhiều tuổi nên mình ở cùng để các cụ vui vẻ.

- Bố mẹ anh có phản ứng thế nào với công việc và sở thích của anh?

- Bố mẹ tôi là người cực kỳ cởi mở với con cái và tôn trọng những sở thích của tôi.

- Anh cũng sắp "băm" rồi. Chuyện vợ con định tính thế nào?

- Chuyện này thì còn từ từ, vài năm nữa đã. Trước đây tôi đã có người yêu nhưng bây giờ thì chưa. Tôi có nhiều việc để làm quá. Nhưng trong tình yêu, nói ngắn gọn và rất thực một câu về bản thân thì tôi là người đa tình.

(Theo Quốc tế Thị trường Tiêu dùng)

Comment :Minh Tiệp: "Tôi là người đa tình"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Minh Tiệp: "Tôi là người đa tình" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Minh Tiep Toi la nguoi da tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Minh Tiệp: "Tôi là người đa tình" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Minh Tiep, "I love the most"
Czech Minh City, Vietnam, violin, in short, the Chinese actor, director, personal, work and decision , have sex, I, to, time
"Before I was already in love but now is not. I have much to do so. But in love, short and very real one sentence about yourself, I love the most, "actor Minh Tiep self ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.