vietbao

Minh Tiệp: "Tôi là người đa tình"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Minh Tiep Toi la nguoi da tinh
Minh Tiệp.

"Trước đây tôi đã có người yêu nhưng bây giờ thì chưa. Tôi có nhiều việc để làm quá. Nhưng trong tình yêu, nói ngắn gọn và rất thực một câu về bản thân thì tôi là người đa tình", diễn viên Minh Tiệp tự nhận.

Minh Tiệp sinh ra trong một gia đình có thể gọi là danh giá (cha nguyên là Đại sứ đặc mệnh toàn quyền ở một số nước), đó là một bệ phóng tốt cho chàng trai có vẻ đẹp của một người mẫu thời trang. Nhưng với anh, nỗ lực từ bản thân mới là yếu tố quyết định giúp anh được mọi người nhớ đến mình, nhất là trong phim ảnh.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

- Liên tục xuất hiện trong các bộ phim, anh có quyết định gắn bó với điện ảnh?

- Bắt đầu từ năm 2002 với Nấc thang mới, tôi cảm thấy mình rất có duyên với điện ảnh. Cũng từ đó, tôi quyết tâm sẽ trở thành diễn viên. Tôi muốn khi nhắc tới mình, mọi người sẽ công nhận tôi là một diễn viên chuyên nghiệp.

- Anh sẽ chấm dứt thời kỳ đa mang, ôm đồm nhiều vai trò?

- Có thể xem là như thế. Thực ra trước nay mọi việc đến với tôi đều rất bất ngờ và có một chút gì đó hơi dồn dập. Khi theo học Báo chí thì tôi quyết định trở thành một phóng viên và đúng hơn là khi đó tôi phấn đấu để có một cái hợp đồng ở VTV3. Nhưng phim ảnh đã ngốn quá nhiều thời giờ và tôi nhận thấy mình không thể vừa học vừa làm được. Rất tiếc trong năm nay tôi chưa hoàn thành tấm bằng Báo chí nhưng tôi vẫn quyết định dừng lại để chuyên tâm làm từng việc cho tốt.

Từ bây giờ, tôi sẽ thận trọng hơn khi quyết định học hoặc làm điều gì đó. Cũng vì thế mà tôi từ chối lời mời của Quỹ Văn hoá là Tổng đạo diễn chương trình Hoa hậu áo dài. Nhưng trong Lễ hội hoa Đà Lạt, tôi vẫn làm MC cho chương trình Liên hoan phim, tôi sẽ dẫn chung với Vi Cầm.

- Thông tin anh và Vi Cầm là một cặp thực hư thế nào?

- Cũng có nhiều người nói thế nhưng tôi và Vi Cầm là bạn thân thôi. Bây giờ vẫn vậy.

- Tại sao anh lại không tiếp tục làm việc ở VTV3?

- Tôi đã cộng tác với VTV3 hơn 3 năm và quyết định chia tay để theo nghề diễn. Theo tôi, được cái này thì phải mất cái khác. Quyết định chia tay với truyền hình cũng là một bước ngoặt quan trọng.

Nhưng cũng nói thẳng, một phần lý do khiến tôi chia tay với VTV3 là vì con đường đến với hợp đồng làm việc ở Đài khó khăn quá. Tôi nghĩ thời tuổi trẻ của mỗi người chỉ có một, nếu mình mãi dừng chân ở một nơi mà cảm thấy không chắc chắn thì mình phải ra đi (Đây là với cá nhân tôi thôi, còn nhiều người có thời gian cộng tác còn lâu hơn). Thực ra tôi cũng chấp nhận việc "nhập gia tuỳ tục" nhưng mình không đủ kiên nhẫn để theo đuổi dù đã gắn bó và cống hiến tâm sức khá nhiều cho các chương trình.

- Ra đi như vậy, anh còn điều gì tiếc nuối?

- Đến thời điểm này thì tôi thấy mình đến với phim ảnh là hợp lý. Nhưng không có nghĩa là tôi cảm thấy hối tiếc về quãng thời gian làm việc ở Đài, bởi nó cũng dạy cho mình nhiều bài học để mình lớn hơn. Có thể sau này, tôi sẽ quay lại cộng tác vì làm truyền hình cũng là công việc tôi yêu thích. Tôi vẫn xem phòng Trò chơi và Gặp gỡ truyền hình như cái nôi giúp mình trưởng thành. Hiện giờ, thi thoảng tôi vẫn giúp đỡ mọi người trong việc làm chương trình như giới thiệu một người chơi phù hợp...

- Là 1 trong 3 diễn viên được chọn đóng vai chính trong bộ phim "Hà Nội, Hà Nội", dự án giữa Hãng phim Vân Nam Trung Quốc với Hãng phim Hội nhà văn, anh cảm thấy thế nào?

- Bản thân tôi thực ra cũng rất bất ngờ về điều này. Từ khi tham gia đóng phim, tôi luôn mong mỏi một ngày sẽ có một ngày được làm việc với những hãng phim có uy tín của nước ngoài những không ngờ cơ hội đó đến với mình nhanh như thế.

- Việc casting cho bộ phim đối với anh ra sao?

- Thực ra thì tôi có được chuẩn bị gì đâu. Hôm đó, anh Bùi Tấn Dũng là trợ lý đạo diễn của bộ phim gọi tôi đến khách sạn ở Ngô Quyền. Tôi tưởng chỉ là đến uống nước với nhau thôi. Phóng xe đến thì thấy một "phi đội" đạo diễn, quay phim người Trung Quốc ở đó rồi. Tôi nói với anh Dũng "Anh làm em bất ngờ quá, biết là casting thì phải nói trước cho em một tiếng". Anh Dũng thì nói "thấy vai diễn hợp với mày nên gọi đến thử". Ngay tối hôm đó, anh Dũng điện cho tôi báo tin mừng là đạo diễn người Trung Quốc đã OK, mời tôi vào phim. Cô phiên dịch của đoàn làm phim cũng điện thoại đến chúc mừng. Theo kế hoạch, cuối tháng 12 đoàn làm phim sẽ sang Việt Nam và bấm máy luôn.

- Gấp gáp vậy anh đã nghiên cứu kịch bản và vai diễn của mình đến đâu rồi?

- Nói là thế nhưng chắc chắn là họ sẽ cho mình thời gian đọc và nghiêm cứu kịch bản. Còn về vai diễn, anh Dũng và đạo diễn người Trung Quốc đã nói sơ qua cho tôi biết. Có thể tôi sẽ vào vai anh chàng hướng dẫn viên du lịch, một trong 3 nhân vật chính của phim. Cũng phải chờ đến khi đoàn làm phim sang Việt Nam thì mình và họ mới làm hợp đồng. Mọi chuyện vẫn còn ở phía trước.

Quan trọng nhất là tôi đã có cơ hội được cộng tác với một đơn vị làm phim chuyên nghiệp của nước ngoài như mình vẫn hàng mong muốn, thì tại sao mình không chộp lấy cơ hội ấy. Để hiểu biết hơn, để được mở rộng tầm diễn xuất hơn. Hãng Vân Nam là một hãng có uy tín của Trung Quốc nên được làm việc với họ tôi cảm thấy rất vui.

- Có khá nhiều ứng cử viên được xem là nặng ký tham gia casting phim "Hà Nội, Hà Nội". Anh làm thế nào để vượt qua những người khác để được chọn?

- Ông đạo diễn Trung Quốc cũng hỏi han trò chuyện với tôi xem trước đây tôi từng đóng những vai gì, trong phim nào. Họ cũng muốn gặp những diễn viên đang được xem là nổi ở Việt Nam. Chắc thông qua ngoại hình và cách nói chuyện, họ thấy tôi hợp với vai đó. Còn nói theo cách của anh Dũng "khi Tiệp đến đã làm lu mờ một số diễn viên khác, mà họ cũng đang đầy hy vọng".

- Từ giờ đến cuối năm, anh còn nhận vai chính trong phim "Sinh mệnh" của đạo diễn Nguyễn Quang. Anh chọn một hay tham gia cả hai?

- Đây quả là vấn đề làm tôi phải suy nghĩ nhiều. Khả năng rất lớn là mình phải "hy sinh", chia tay một trong hai phim. Nhưng có điều áy náy là đạo diễn Nguyễn Quang đã mời tôi tham gia phim Sinh mệnh từ cách đây gần một năm. Tôi đã đọc, nghiên cứu kịch bản rất kỹ, vai diễn trong Sinh mệnh cũng là một vai hay.

Chẳng phải vô lý khi các cụ nói "tham thì thâm". Anh Nguyễn Quang cũng nửa thật nửa... dỗi bảo "Cậu không làm thì tôi sẽ mời người khác". Hình như anh Quang cũng đã mời Quang Ánh thử vai. Điều này là đương nhiên vì anh cũng phải tính đến phương án dự phòng. Như một người anh lớn, anh vẫn khuyên mình nên suy nghĩ kỹ.

- Hiện nay, một số diễn viên đã dũng cảm nói về thái độ ứng xử thiếu văn hoá của đạo diễn với diễn viên. Bản thân anh thì sao?

- Tôi từng chứng kiến những chuyện đáng buồn ấy. Gần đây, ở hiện trường việc đạo diễn mắng chửi diễn viên là thường xuyên xảy ra với đại đa số diễn viên, kể cả với các diễn viên lớn tuổi. Tất nhiên là cũng chỉ có một số đạo diễn mà tôi không tiện nêu tên.

- Có đạo diễn nào mà anh không bao giờ muốn làm việc lần thứ hai?

- Có những đạo diễn mà tôi đã nói ngay với họ "Anh em mình chỉ nên đi uống cà phê, uống bia với nhau là vui chứ chúng ta không nên làm việc cùng nhau". Tôi là người ở ngoài có thể rất vui, rất ham chơi nhưng chơi thì chơi hết mình mà làm thì làm hết sức nên không muốn bị ai xúc phạm đến bản thân và cũng không muốn thấy các diễn viên cả trẻ tuổi lẫn lớn tuổi bị ai đó mắng mỏ một cách hỗn láo.

- Anh thường làm gì lúc rảnh rỗi?

- Tôi thích đi nhậu, thích đi chơi, mua sắm đồ. Tôi thích đồ hiệu, đồ thể thao. Nhiều bạn thân và cả gia đình đều nói tôi là người tham lam, ham vui.

- Anh là người chỉ dùng đồ hàng hiệu?

- Trước đây hơn 2 năm thì đúng thế. Nhất định đồ dùng của tôi phải là hàng hiệu. Tôi mê hàng hiệu của Italy kinh khủng. Nhưng gần đây, tôi đã không còn quan niệm chỉ mặc đồ hiệu nữa. Tất nhiên, nếu có điều kiện thì vẫn có thể "chơi" nhưng tôi đã mua và mặc đồ thường nếu thấy hợp với mình.

- Cát-xê đủ cho anh chi tiêu những gì?

- Thực ra tiền đóng phim chỉ giúp cho tôi những khoản chi lặt vặt, chủ yếu đủ đóng cước phí điện thoại di động. Nhưng 2 năm qua, tôi đã tự lập được. Tôi có những thu nhập cá nhân khác nữa ngoài đóng phim. Tôi đã đi làm từ rất sớm. Khi còn học Ngoại ngữ, tôi đã đi làm cho Công ty Cơ điện Công trình. Tôi thích được ở riêng nhưng bố mẹ nhiều tuổi nên mình ở cùng để các cụ vui vẻ.

- Bố mẹ anh có phản ứng thế nào với công việc và sở thích của anh?

- Bố mẹ tôi là người cực kỳ cởi mở với con cái và tôn trọng những sở thích của tôi.

- Anh cũng sắp "băm" rồi. Chuyện vợ con định tính thế nào?

- Chuyện này thì còn từ từ, vài năm nữa đã. Trước đây tôi đã có người yêu nhưng bây giờ thì chưa. Tôi có nhiều việc để làm quá. Nhưng trong tình yêu, nói ngắn gọn và rất thực một câu về bản thân thì tôi là người đa tình.

(Theo Quốc tế Thị trường Tiêu dùng)

Họp báo vụ Bí thư Yên Bái bị bắn tử vong
Comment :Minh Tiệp: "Tôi là người đa tình"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Minh Tiệp: "Tôi là người đa tình" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Minh Tiep Toi la nguoi da tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Minh Tiệp: "Tôi là người đa tình" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Minh Tiep, "I love the most"
Czech Minh City, Vietnam, violin, in short, the Chinese actor, director, personal, work and decision , have sex, I, to, time
"Before I was already in love but now is not. I have much to do so. But in love, short and very real one sentence about yourself, I love the most, "actor Minh Tiep self ..
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.