vietbao

Khi người mẫu tố người mẫu bán dâm

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Sự việc siêu mẫu Trang Trần lên báo kể vanh vách những thói xư tật xấu hậu trường người mẫu đã làm cho bức tranh nghề người mẫu vốn rất nhạy cảm nay càng trở nên u ám.

Siêu mẫu Trang Trần xuất thân là một diễn viên được đào tạo bài bản tại Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà nội. Tốt nghiệp, Trang Trần lựa chọn vùng đất hứa Sài Gòn là điểm bắt đầu cho sự nghiệp của mình chỉ sau một đêm thức trắng nghĩ suy về tương lai của mình.
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>


VietBao.vn

Vấn đề nào cũng có hai mặt, người cho rằng Trang Trần dũng cảm khi nói lên mặt xấu của nghề người mẫu nhưng cũng có kẻ nó rằng cô dại dột khi đang yên đang lành lại đi“vạch áo cho người xem lưng”. Nhưng, một điều chắc chắn rằng nghề người mẫu ở Việt Nam đang là hiện tượng “trong héo ngoài tươi” cần có những nhân tố thanh lọc lớp người đẹp hám tiền, bỏ ngãi

Mặc dù thất bại trong hầu hết những cuộc thi về nghề nhưng Trang Trần vẫn có được một vị trí nhất định trong đội hình người mẫu vốn nhiều hỗn loạn, lẫn lộn đồng, thau như hiện nay. Thế giới người đẹp luôn thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía công chúng bởi những chuyện chơi xấu sau cánh gà, đố kỵ giữa những người đẹp xấu tính luôn tồn tại.

Còn những người trong ngành, họ nói gì?

Thúy Hạnh, Giám đốc công ty người mẫu Elite Việt Nam

Tôi nghĩ rằng không nên nói về chính công việc của mình một cách phản cảm cho dù là người thẳng tính hoặc thích nói thẳng. Nếu nhìn công việc người mẫu theo đúng mục đích và công việc thì đây là một nghề hoàn toàn tốt đẹp và bình thường như tất cả các công việc khác. Nhưng nếu nhìn méo mó đi một chút thì sẽ bị sai lệch đi rất nhiều. Các bạn trẻ bây giờ có thể nhìn nghề người mẫu đơn giản quá và chưa đủ tình yêu đối với công việc thì sẽ dễ đi sai đường và vô tình làm mất hình ảnh của công việc này, nhưng tôi hy vọng đây không phải là số đông.

VietBao.vn

 Nghề nào cũng có "con sâu bỏ rầu nồi canh", công việc nào cũng đều có sự cạnh tranh, nhưng nếu cạnh tranh công bằng thì đương nhiên không có gì phải nói. Lứa người mẫu thời đầu tiên chúng tôi đều có tình yêu và niềm đam mê với nghề rất lớn, trong công việc, chúng tôi đều yêu quý và giúp đỡ lẫn nhau thậm chí luôn coi đồng nghiệp như trong gia đình nên hầu như không có chuyện chơi xấu lẫn nhau. Còn với thời nay, chuyện phấn đấu để trở thành vơ đét trong buổi diễn là chuyện nên làm, không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên Thế giới các người mẫu cũng luôn phấn đấu để có vị trí đó. Nhưng đương nhiên việc nào cũng đều có mặt tốt và xấu.

Tôi chỉ mong muốn các bạn trẻ khi đến với công việc người mẫu phải có sự đam mê thật sự và có hướng đi riêng phấn đấu cho mình. Tôi luôn tự hào nói với học sinh tôi đào tạo rằng, tôi có được như bây giờ bằng chính sức lao động và tình yêu với nghề. Bản thân các bạn phải giữ được bản ngã riêng cho mình và đứng vững trước những cám dỗ của nghề này thì mới thành công được, đừng đứng núi này trông núi nọ, đừng quá ham muốn vật chất, các bạn sẽ được khán giả yêu mến và có chỗ đứng riêng của mình.

Vũ Khắc Tiệp – Giám đốc Công ty người mẫu Venus

Sau khi đọc xong bài báo đó, cá nhân tôi cũng không có gì để nói về vấn đề này, nhưng 5 năm làm việc với  các người mẫu thì tôi khẳng định là chưa từng chứng kiến một người mẫu nào bán thân. Có chăng chỉ là những lời đồn không chính xác. Sau bài báo đó, tôi cảm thấy tiếc khi những khán giả chưa biết và không hiểu về nghề người mẫu lại nghĩ không tốt về thế giới người mẫu. .

VietBao.vn

Tôi cảm thấy buồn cho các bạn người mẫu làm việc chân chính và đam mê, một lần nữa họ lại chịu thêm cái nhìn không tốt từ xã hội và dư luận. Người mẫu ngày nay có học và có ý thức rất tốt, họ theo nghề mẫu một cách chuyên nghiệp và thu nhập từ nghề rất cao để họ có thể trang trải cuộc sống của mình. Còn việc sống thực dụng hay không thì chẳng riêng gì với người mẫu mà đối với tất cả mọi người trong xã hội, ai cũng có cách sống và lựa chọn riêng.

Thanh Long, Giám đốc công ty người mẫu PL

Quả thực, việc người mẫu bán dâm, gạ tình hay không thì tôi cũng không thể biết được, nó là chuyện cá nhân, riêng tư của mỗi người. Ai cũng có quyền yêu người mình lựa chọn. Với cương vị là một người quản lý, tôi và công ty luôn chú trọng vào việc xây dựng nền tảng đạo đức cho lớp người mẫu mới chập chững vào nghề. Cuộc sống vốn muôn màu muôn vẻ và vô cùng nhiều màu sắc, có người này thì phải có người kia.

VietBao.vn

Tôi đánh giá rằng Trang Trần là người có năng lực, thẳng tính, trước đây cô ấy cũng đã dám nói những thị phi trong nghề. Bên công ty PL chúng tôi đã từng hợp tác với cô ấy từ khi cô ấy còn ở Hà Nội, sau chuyện này, không hề ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa PL và Trang Trần

Nhà thiết kế Văn Thành Công: Chuyện bán dâm là có thật

Tôi là một người bạn rất thân của Trang Trần, tính cô ấy thẳng thắn, có gì nói đó không quanh co. Tôi thấy những điều Trang Trần nói hoàn toàn là thực tế hiện nay, đó là mặt trái của giới người mẫu. Thử hỏi với một số tiền khoảng 30 triệu 1 tháng cho người mẫu hạng 2, không có được thu nhập từ đóng phim, quảng cáo thì thử hỏi các người mẫu làm cách nào mua được túi xách Hermes ( giá thấp cũng phải đến con số hàng chục nghìn USD), Louis Vuitton.

Với quan hệ bao nhiêu năm trong nghề thì tôi biết, trong các Siêu Mẫu hàng đầu hiện nay thì chuyện này không có nhưng nhiều người mẫu hạng thấp thì việc trao đổi này là có thực. Tất nhiên chuyện của ai người đó biết nhưng để phơi bày ra trước công chúng đó là chuyện không hề dễ dàng.

VietBao.vn

Trang Trần rất mạo hiểm khi tuyên bố chuyện nhạy cảm này vì tôi biết có nhiều thế lực ngầm phía sau mà hậu quả thì không lường trước được. Nghề nào cũng có mặt sáng và tối khác nhau, đương nhiên quyền lựa chọn đứng ở phía bên nào là quyền của mỗi cá nhân. Mà đâu chỉ có người mẫu mới đi bán dâm, còn những diễn viên điện ảnh hay ca sĩ nữa. Có nhiều người giả bộ ngoan hiền, ngây thơ nhưng bên trong thì trái ngược vô cùng, cần lên án những cá nhân này nhằm phân rõ rạch ròi trong giới người mẫu. Tại sao nghệ sĩ có những tấm giấy chứng nhận hành nghề mà người mẫu lại không có?

Tôi hy vọng sau bài báo này, các cơ quan chức năng, các công ty người mẫu nên có 1 góc nhìn chân thực và suy xét lại về một lượng lớn người mẫu đang đội lốt tung hoành ngoài xã hội hiện nay. Cần phải có sự quản lý và suy xét về những thu nhập bất chính không qua công sức lao động của các người mẫu.

Tất cả các người mẫu chuyên nghiệp ngày nay đều có vị trí riêng khi sắp xếp trong một show diễn. Là những người mẫu có vị trí thì dù có bị chơi xấu thì vẫn có thể từ chối không diễn hoặc có phong cách cá nhân thì có đứng ở vị trí nào, khán giả vẫn có thể nhận ra. Chơi xấu hay sắp xếp không công bằng theo tôi với một người mẫu thực sự không quan trọng.

Hai người mẫu đã giã từ nghề để đến với Âm nhạc, họ nói gì?

Vũ Hạnh Nguyên

Phải nói rằng tôi khá là thích bài báo đó vì đó là sự thật và cũng vì thế mà tôi không thích nghề người mẫu và đã bỏ nghề sau khi có giải đc một năm. Những nhân vật mà Trang Trần nói đến trong bài báo đó cũng dễ đoán, những người đang làm trong nghề sẽ đọc và ồ à ra ngay. Thử hỏi bạn nghĩ sao về một cô người mẫu ở tỉnh lên Hà Nội rồi vào Sài Gòn vẫn chưa nổi bật hẳn lên, gia đình thì bình thường vậy mà lại mua được nhà, được xe, đồ hiệu đầy người và ngồi khoe với Trang Trần túi Hermes mới mua?! Tiền ấy từ đâu ra?

VietBao.vn

 Sau bài bó đó, sẽ có 2 chiều hướng, một là đồng tình và hai sẽ là tiếp tục chèn ép. Tôi biết Trang Trần từ khi chị ấy mới đi diễn. Đúng là xấu y như chị ấy tả nhưng thời gian hoạt động cùng và chơi cùng, tôi thừa biết tính Trang Trần như thế nào. Thẳng một cách quá đà khiến cho người đối diện nhiều khi cũng không ưa nổi, tôi từng khó chịu... nhưng vì đã hiểu tính cách nên không để bụng. Nhưng tôi lo, chỉ có ngần đấy công ty người mẫu, liệu động chạm như thế Trang Trần có bị ảnh hưởng không? Còn tôi, đứng ở cương vị người đọc thì rất hưởng ứng, cũng nên làm thế cho cái nghề nó trong sạch hơn.

Hồi tôi làm mẫu là 15, 16 tuổi, cũng có sự mời mọc đơn giản như kiểu tặng điện thoại hay quần áo đồ hiệu nhưng hồi đấy tôi không mặc đồ hiệu và chỉ dùng những điện thoại cá tính và khó mua nên những món thời trang ấy tôi thờ ơ.

Chuyện chơi xấu thì bình thường, cô nào chả thích nhoi lên làm vơ đét. Thế nên mới có cái chuyện là đang đi trên sàn diễn còn chạm vào nhau dẫm váy hoặc tranh cướp trang phục chủ đạo trong 1 bộ sưu tập nào đó. Trước, tôi có tham gia một công ty người mẫu N.T ở phía Bắc, có một buổi chụp hình cho một tạp chí trong Sài Gòn, tôi có quan hệ riêng, tất nhiên tôi sẽ lên bìa nhưng tôi thấy quản lý của công ty đã gọi riêng vài người ra chỉ đạo họ phải đứng như thế nào, chèn ngang người tôi ra sao, đè tay tôi để được nổi bật. (Cười lớn) Chính họ không thể ngờ là những công việc sắp xếp ấy là của stylist và tôi. Đấy, trong công ty với nhau còn như vậy thì không biết ở ngoài nó như thế nào.

Trúc Diễm

Cảm giác đầu tiên của tôi là khá bất ngờ về bài báo, vì lần đầu tiên có người dám đứng ra phơi bày sự thật không tốt đẹp gì trong thế giới người mẫu này. Tôi rất trân trọng sự thẳng thắn, dám nói dám làm của Trang Trần và sự tôn trọng nghề nghiệp của cô ấy. Nghề người mẫu không xấu nhưng có một số cá nhân lợi dụng danh người mẫu để làm những việc trái luân thường đạo lý và làm hoen ố nghề nghiệp này, tôi nghĩ cần có thêm nhiều người như Trang Trần nữa để giúp cho nền người mẫu Việt Nam có tương lai tươi sáng hơn.

Nếu cứ che giấu sự thật mãi chẳng khác gì tiếp tay dung túng cho nó tiếp tục tồn tại. Càng ngày nó sẽ càng biến tướng tệ hại hơn. Nói ra điều này không chỉ để vạch cái xấu mà còn mong muốn công chúng hiểu rằng, trong giới người mẫu, không phải ai cũng vậy. Cũng có những người sống chân chính với nghề nghiệp của mình.

VietBao.vn

 Tôi có cảm giác rằng, hễ cứ có chiều cao và một chút nhan sắc một số người tự cho mình là người mẫu. Không ít những cô gái trẻ tập tành làm người mẫu với mục đích không hề tốt đẹp gì. Họ nghĩ quá hẹp về định nghĩa hai từ người mẫu. Người mẫu không chỉ đơn giản là chỉ đi đứng, phô bày nhan sắc. Đó là nghề góp phần mang cái đẹp đến với công chúng, cả vẻ đẹp hình thức và tâm hồn. Có nhiều người khá yếu lòng trước những cám dỗ vật chất nên đã làm biến tướng danh từ người mẫu, tạo cái nhìn phản cảm với công chúng. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận thành công của các bạn người mẫu trẻ hiện nay, tự tin hơn, vẻ đẹp chuẩn hơn và đủ tiêu chuẩn để tham gia các cuộc thi quốc tế hơn. Hy vọng rằng các bạn sẽ là những người làm rạng danh làng người mẫu Việt.

Được đứng ở vị trí vơ đét không hề dễ dàng, và đó là vị trí mơ ước của những người mẫu trẻ thế nên chuyện tranh giành là điều không thể tránh khỏi. Tôi đã từng bị chơi xấu, không chỉ một mà rất nhiều lần từ những ngày đầu tiên bước lên sàn diễn. Chuyện giành áo và so kè nhau trên sàn diễn dường như là chuyện hàng ngày.

Việt Báo (Theo 2sao)

Comment :Khi người mẫu tố người mẫu bán dâm
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khi người mẫu tố người mẫu bán dâm bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Khi nguoi mau to nguoi mau ban dam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Khi người mẫu tố người mẫu bán dâm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
When the form factor model prostitution
Home Tran, Vietnam, Saigon, became overcast, company director, is located, model, work, sex workers, who, no , paper crafts, stories, talk
supermodel page incident report said Chen on the walls of the coronary origin vices backstage behavior model makes modeling picture which is very sensitive now become gloomy. .
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ