vietbao

Bình Minh tiết lộ về những "người tình"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Binh Minh tiet lo ve nhung nguoi tinh
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Mơ ước làm thuỷ thủ nên quyết định thi bằng được ĐH Hàng Hải - Hải Phòng, nhưng sự lôi cuốn của thời trang đã khiến Bình Minh muốn mình được trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, anh đã lên Hà Nội, vào Sài Gòn và đến hôm nay Bình Minh trở thành người mẫu nam số 1 Việt Nam.

Đắt "sô" nhất trong quảng cáo. Điện ảnh đang nhắm đến anh như một gương mặt triển vọng. Có quá nhiều lời đồn không mấy thiện cảm về giới tính của người đàn ông đẹp này. Bình Minh sẵn sàng chia sẻ với độc giả về những "người tình" đã đi qua đời anh.

Trương Ngọc Ánh: "Người tình" hoàn hảo

Trương Ngọc Ánh nổi tiếng khi chúng tôi còn chưa biết mình nằm ở chỗ nào trên con đường thời trang. Một ngày đẹp trời tôi được đạo diễn Đinh Bích Liêm mời vào một vai của phim truyền hình "Công ty thời trang", khi biết được diễn viên đóng cùng là Trương Ngọc Ánh tôi vừa mừng lại vừa lo. Mừng vì không dễ gì được đóng chung với một ngôi sao tài năng như thế. Lo vì gương mặt mình oắt con, kinh nghiệm diễn xuất chưa có nhiều, liệu có tìm được điểm chung trong diễn xuất hay không?

Binh Minh tiet lo ve nhung nguoi tinh

Trương Ngọc Ánh

Ngày đầu tiên xuất hiện ở trường quay, run gần chết. Nhưng thật bất ngờ là Trương Ngọc Ánh bên ngoài trẻ hơn rất nhiều so với trên truyền hình và trên những tấm lịch treo tường hay bìa tạp chí. Chúng tôi nhanh chóng bắt chuyện để làm cho công việc tốt hơn, không ngờ cái cảm giác xa lạ và kém tuổi Ánh bị xoá tan. Chúng tôi trò chuyện như những người bạn. Ánh đã truyền cho tôi những kinh nghiệm về diễn xuất cũng như việc Ánh cứu tôi trong những tình huống khó của nhân vật. Ánh tung hứng rất khéo.

Ánh không chỉ làm việc vô cùng nghiêm túc mà còn nhiều tố chất của một chị Hai. Khi chúng tôi quay "Công ty thời trang", rất cực khổ, 4 tháng quay ròng rã. Có thời điểm chúng tôi quay ở Phú Yên, ăn ở rất vất vả, Ánh có xe riêng, vì phải điều hành công việc ở Sài Gòn nữa nên buổi tối Ánh thường mời mọi người lên xe cô ấy và chạy lòng vòng tìm chỗ ăn ngon. Ánh động viên mọi người cho đỡ ngại: "Em cũng cần người đi ăn có bạn, mà có thực mới vực được đạo chứ!".

Có một cảnh quay mà tôi nhớ mãi, đó là cảnh chúng tôi hôn nhau. Đạo diễn bắt phải hôn thật ngọt ngào như trong những phim nước ngoài. Tất cả đã chuẩn bị máy quay sẵn sàng. Anh Liêm quay lại hỏi tôi, em có kinh nghiệm không? Tôi thật thà bảo chưa nhiều lắm! "Vậy em có làm được không", tôi khoát tay "Đơn giản!". Nhưng khi chạm mặt nhau mới thấy khó khăn. Cứ khi đạo diễn ra hiệu bắt đầu, hai chúng tôi nhìn thấy nhau lại phá lên cười. Tận đến 6 đúp mà vẫn chưa quay được, cả đoàn làm phim mất 1 buổi sáng chỉ để thực hiện cảnh hôn đó. Cuối cùng đạo diễn phải chọn phương án quay ăn gian bằng cách đưa máy quay ra phía sau và chúng tôi chỉ chúi đầu vào nhau.

Sau buổi đó, Ánh cũng tâm sự, quay hôn với rất nhiều người nhưng không hiểu sao với Bình Minh lại "khớp" như vậy. Từ đó, chúng tôi có thời gian đi cà phê với nhau nhiều hơn. Phim gần đóng máy, trong một lần đi uống cà phê, tôi có nói đùa với Ánh là có thiếu nhân viên cho công ty của cô không, tôi làm bảo vệ cũng được. Không ngờ một thời gian sau Ánh điện thoại mời tôi về công ty Ánh Việt làm với tư cách nhân viên bộ phận casting, sau này lại chuyển qua làm event nữa.

Mới đây, tôi có được tham gia với Ánh trong phim "Áo lụa Hà Đông", lúc này chúng tôi không còn đóng cặp với nhau nữa. Tôi đóng vai lính nguỵ, còn Ánh đóng vai Việt cộng. Trong phim có màn tôi tra tấn Ánh rất dã man, nếu mọi người xem phim sẽ thấy Ánh tơi bời như thế nào. Cả đoàn xem ở ngoài thấy ghê quá, trêu tôi là "Lần này Bình Minh về công ty sẽ mất việc như chơi, vì đánh sếp dã man quá".

Hiện nay tôi không làm ở Ánh Việt nữa, do công việc làm phim của tôi quá bận, tôi sợ ảnh hưởng đến công ty nên xin rút. Còn với Ánh, chúng tôi vẫn là những người bạn thân, hiểu nhau. Có khi thấy ai đó nói xấu về Ánh tôi đều điện thoại "khoe" và Ánh rất bình tĩnh trấn an tôi về những tin đồn thất thiệt đó. Thực ra về Ánh thì tôi rất hiểu, bởi nhà của Ánh tại Hà Nội ngay sát nhà của dì tôi. Tôi cũng đã nghe nhiều câu chuyện cả thật cả hư về cô ấy từ khi tôi chưa bước chân vào làng giải trí.

Hồ Ngọc Hà - "Người tình" rất ... đàn ông

Ấn tượng về Hồ Ngọc Hà là một cô gái quá xinh, một vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút. Lúc đó tôi đi thi cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam lần đầu tiên. Ở cánh gà, nhìn thấy Hà tôi đã nghĩ cô ấy sẽ đoạt giải cao nhất. Cũng chẳng dám làm quen dù hâm mộ từ lâu do nhìn những bức hình quá ấn tượng về Hà trên các tạp chí thời trang.

Binh Minh tiet lo ve nhung nguoi tinh

Bình Minh và Hồ Ngọc Hà

Hơn nữa, Hà cho tôi cảm giác là cô ấy chảnh quá, khó gần và có thể sẽ coi thường tôi, một nam người mẫu chân ướt chân ráo từ Hải Phòng lên thi. Sau đó tôi bắt đầu dấn thân vào con đường thời trang, chúng tôi trở thành bạn thân trong một nhóm gồm cả Xuân Lan, Ngọc Thuý, Yến Ngọc, Hà cá tính mạnh, thậm chí nhiều lúc cảm giác như một cậu thanh niên. Cô ấy không bao giờ muốn dựa dẫm vào ai cả.

Trong một lần đi diễn ở Sài Gòn, tôi hứng chí lên đã quyết định ở lại Sài Gòn chỉ với vài triệu đồng trong tay. Ở nhờ nhà người bà con, ổn định cuộc sống mới ra Hà Nội để chuyển đồ vào. Lúc đó Hà giúp đỡ tôi rất nhiều, đưa ra những lời khuyên bổ ích về cách làm việc và suy nghĩ ở Sài Gòn.

Khi đó, tôi lại cảm giác Hà giống một cô giáo, có nhiều kinh nghiệm và trải đời. Mãi gần hai năm sau tôi mới dành tiền mua được chiếc xe Wave anpha, chứ thời gian đầu tôi toàn đi nhờ xe máy của Hà, hôm nào Hà bận thì tôi đi xe ôm hoặc xe bus.

Thật tình cờ chúng tôi được trở thành "cặp đôi" đẹp nhất trong làng điện ảnh khi được đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình mời vào phim "39 độ yêu". Trong phim đó, chúng tôi đóng những nhân vật rất trẻ, sống đúng với lứa tuổi của mình.

Bốn tháng quay từ Sài Gòn đến Phan Thiết, lúc đó công việc của Hà rất bận. Vì Hà còn đang ấp ủ trở thành ca sĩ nên phải sắp xếp việc thu âm, nhưng chưa bao giờ cô ấy có mặt muộn tại trường quay cả. Cũng chẳng bao giờ nhõng nhẽo với những thành viên nam trong đoàn. Có lẽ vì vậy, chúng tôi vẫn hay gọi vui Hà là "Tèo". Trong đám bạn chẳng ai gọi Hà đúng với tên thật của cô mà chỉ gọi 1 từ dễ thường "Tèo ơi". Kể cả trong máy điện thoại của tôi, số của Hà cũng hiện lên với cái nick "Tèo"

Có một lần chúng tôi quay lại Phan Thiết, trong một xưởng sản xuất nước mắm đã bỏ hoang hơn 10 năm, nhưng vị mặn của nó tôi cảm giác ngấm vào cả bụi. Đạo diễn cho Hà chui vào thúng chứa nước mắm do bị bọn bắt cóc nhốt và để tôi đi tìm.

Quay cảnh đó, Hà phải ngồi đúng 6 tiếng đồng hồ. Về khách sạn cô ấy vội vàng tắm hết một hộp sữa tắm mà vẫn không hết được mùi, đến mức cứ mỗi lần thấy cái mùi nước mắm thoang thoảng ở đâu đó thì y rằng 2 phút sau xuất hiện Hà. Tôi đã đặt thêm cho Hà một nickname mới là "công chúa Hàm Hương"

Giờ Hà đã trở thành ca sĩ nổi tiếng, chúng tôi ít có thời gian gặp nhau như trước, nhưng vẫn coi nhau như những người bạn thân thiết. Khi quay video clips Hà cần sự xuất hiện của tôi, tôi vẫn sẵn lòng vì dù sao trên màn ảnh chúng tôi đã trót là cặp tình đẹp đôi rồi mà!

Thuỳ Linh - "Người tình" ngọt ngào

Có lẽ mọi người vẫn còn ít biết đến Thuỳ Linh trên màn ảnh, vì cô là một ca sĩ trong nhóm hát "Thiên thần". Ngày trở lại Hà Nội để quay phim "Đi về phía mặt trời", đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho tôi gặp 3 diễn viên nữ trong phim và bảo em thử đoán xem ai sẽ là người đóng cặp với em trong phim. Trời ạ! Cả ba cô cùng đẹp, mà cô nào tôi cũng thích được đóng cùng hết. Câu hỏi của anh Ninh khó quá đối với tôi.

Binh Minh tiet lo ve nhung nguoi tinh

Thùy Linh và Bình Minh

Cuối cùng tôi vô cùng bối rối khi biết "người yêu" của tôi chính là Thùy Linh. Thùy Linh nhỏ tuổi, sinh năm 86, người Hà Nội, vô cùng nhỏ nhắn nữa nhưng đã có sẵn tính tự lập. Qua tìm hiểu tôi được biết, cô ấy đi hát là tự trang trải cuộc sống riêng và làm nghệ thuật chứ không chịu sự chu cấp của gia đình. Một tính cách mạnh mẽ trong một gương mặt búp bê.

Ngay những ngày đầu, chúng tôi chưa kịp tiếp xúc nhiều, đạo diễn đã bắt quay cảnh hôn nhau mà đến tận hai cảnh liền. Cảnh đầu tiên thì dễ rồi, tôi chỉ thơm nhẹ nhàng vào má cô ấy khi chúng tôi ngồi trên bãi cỏ. Còn cảnh thứ hai, chúng tôi phải quay cảnh hôn thật sự, mà cùng đứng. Tôi cao quá, Thuỳ Linh lại thấp, nếu muốn hôn được tôi sẽ phải bế bổng cô ấy lên cả tiếng đồng hồ để hôn.

Chính vì thế, đạo diễn đã cho kê một chồng gạch khá cao để Thuỳ Linh đứng vào. Chúng tôi hôn "được" ngay đúp quay đầu tiên, nhưng tôi vẫn giả vờ chưa quen. Lần thứ hai quay ổn quá rồi, tôi vẫn yêu cầu quay lại vì nụ hôn vừa rồi ngọt ngào quá. Lần thứ ba tôi chẳng có lý do gì để đòi quay lại nữa, đành ngậm ngùi đồng ý với đạo diễn đã "OK".

Sau bộ phim, chúng tôi trở thành bạn bè thân, tôi có đến nhà cô ấy chơi vài lần và được phụ huynh rất quý! Quả thật trong những diễn viên nữ đã đóng cùng tôi quá nhiều phim, Thuỳ Linh là người gây cho tôi cảm xúc thật sự và khó thoát khỏi nhân vật ra ngoài đời. Nhưng vì sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc riêng của cô ấy nên tôi cũng ngậm ngùi rút lui và mãi giữ trong mình một nụ hôn ngọt ngào.

Thanh Thuý - "Người tình" gợi cảm

Trước khi chúng tôi có cơ hội đóng chung phim "Vũ điệu tử thần" của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng thì Thuý đã thường xuyên mời tôi đi xem kịch, vì Thuý biết hầu như những vở kịch ở các sân khấu Sài Gòn tôi chưa bỏ một vở nào. Ấn tượng với tôi, Thuý là một cô gái nhỏ nhắn, xinh, có duyên với sân khấu kịch.

Binh Minh tiet lo ve nhung nguoi tinh

Thanh Thúy

Con ngoài đời, chúng tôi tiếp xúc với nhau rất ít. Khi biết Thuý đóng cùng phim tôi rất hứng khởi ra Hà Nội trong lần quay phim này. Tôi thay đổi thường xuyên số điện thoại nên Thuý không biết, ra đến Hà Nội tôi gọi cho Thuý, cô ấy không nhận ra, tôi giới thiệu là một phóng viên, hẹn phỏng vấn mà nhất định phải là buổi tối, cô ấy cũng tin liền. Thêm một tính cách nữa của Thuý mà tôi phát hiện là rất cả tin và ngây thơ.

Trong phim "Vũ điệu tử thần", Thuý đóng vai gái nhảy nên có những cảnh quay cực nóng bỏng. Tôi đã từng xem Thúy khóc, Thuý cười, Thuý chửi, Thúy hát trên sân khấu nhưng chưa bao giờ xem Thuý sexdance cả. Những cảnh quay của tôi và Thuý ít khi trùng với nhau, nhưng trước hôm Thuý quay cảnh sexdance đó, tôi đã thông báo với Thuý là sẽ có mặt ở trường quay và cô ấy khuyên tôi không nên đến! Nhưng cuối cùng tôi vẫn lặng lẽ đến và được ngồi ở phía sau.

Thuý tuy dáng người nhỏ bé nhưng những số đo vô cùng chuẩn mực. Quay xong phát hiện tôi cũng có mặt, Thuý đã xấu hổ đùa "Anh là cảnh sát, tại sao lại đi xem gái nhảy sexy" (Trong phim Bình Minh đóng vai cảnh sát). Thuý lúc nào cũng thế, kể cả là gái nhảy sexy, cô ấy vẫn nhẹ nhàng, tinh tế và có vẻ gì đó hơi... khờ!

(Theo Ngươì Đẹp)
Việt Báo

Comment :Bình Minh tiết lộ về những "người tình"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bình Minh tiết lộ về những "người tình" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Binh Minh tiet lo ve nhung nguoi tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bình Minh tiết lộ về những "người tình" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Dawn revealed the "lover"
Binh Minh, Sai Gon, Ha Noi, Thuy Linh, Hai Phong, Vietnam, Truong Ngoc Anh, interesting, friends, Ho Ngoc Ha, us, she became director in film making
make sailors dream and decided to test by the University Marine - Hai Phong, but the lure of fashion has made her the Binh Minh to become a professional model, he has traveled to Hanoi, the Saigon Binh Minh and today became ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.