vietbao

Bình Minh tiết lộ về những "người tình"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Binh Minh tiet lo ve nhung nguoi tinh
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Mơ ước làm thuỷ thủ nên quyết định thi bằng được ĐH Hàng Hải - Hải Phòng, nhưng sự lôi cuốn của thời trang đã khiến Bình Minh muốn mình được trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, anh đã lên Hà Nội, vào Sài Gòn và đến hôm nay Bình Minh trở thành người mẫu nam số 1 Việt Nam.

Đắt "sô" nhất trong quảng cáo. Điện ảnh đang nhắm đến anh như một gương mặt triển vọng. Có quá nhiều lời đồn không mấy thiện cảm về giới tính của người đàn ông đẹp này. Bình Minh sẵn sàng chia sẻ với độc giả về những "người tình" đã đi qua đời anh.

Trương Ngọc Ánh: "Người tình" hoàn hảo

Trương Ngọc Ánh nổi tiếng khi chúng tôi còn chưa biết mình nằm ở chỗ nào trên con đường thời trang. Một ngày đẹp trời tôi được đạo diễn Đinh Bích Liêm mời vào một vai của phim truyền hình "Công ty thời trang", khi biết được diễn viên đóng cùng là Trương Ngọc Ánh tôi vừa mừng lại vừa lo. Mừng vì không dễ gì được đóng chung với một ngôi sao tài năng như thế. Lo vì gương mặt mình oắt con, kinh nghiệm diễn xuất chưa có nhiều, liệu có tìm được điểm chung trong diễn xuất hay không?

Binh Minh tiet lo ve nhung nguoi tinh

Trương Ngọc Ánh

Ngày đầu tiên xuất hiện ở trường quay, run gần chết. Nhưng thật bất ngờ là Trương Ngọc Ánh bên ngoài trẻ hơn rất nhiều so với trên truyền hình và trên những tấm lịch treo tường hay bìa tạp chí. Chúng tôi nhanh chóng bắt chuyện để làm cho công việc tốt hơn, không ngờ cái cảm giác xa lạ và kém tuổi Ánh bị xoá tan. Chúng tôi trò chuyện như những người bạn. Ánh đã truyền cho tôi những kinh nghiệm về diễn xuất cũng như việc Ánh cứu tôi trong những tình huống khó của nhân vật. Ánh tung hứng rất khéo.

Ánh không chỉ làm việc vô cùng nghiêm túc mà còn nhiều tố chất của một chị Hai. Khi chúng tôi quay "Công ty thời trang", rất cực khổ, 4 tháng quay ròng rã. Có thời điểm chúng tôi quay ở Phú Yên, ăn ở rất vất vả, Ánh có xe riêng, vì phải điều hành công việc ở Sài Gòn nữa nên buổi tối Ánh thường mời mọi người lên xe cô ấy và chạy lòng vòng tìm chỗ ăn ngon. Ánh động viên mọi người cho đỡ ngại: "Em cũng cần người đi ăn có bạn, mà có thực mới vực được đạo chứ!".

Có một cảnh quay mà tôi nhớ mãi, đó là cảnh chúng tôi hôn nhau. Đạo diễn bắt phải hôn thật ngọt ngào như trong những phim nước ngoài. Tất cả đã chuẩn bị máy quay sẵn sàng. Anh Liêm quay lại hỏi tôi, em có kinh nghiệm không? Tôi thật thà bảo chưa nhiều lắm! "Vậy em có làm được không", tôi khoát tay "Đơn giản!". Nhưng khi chạm mặt nhau mới thấy khó khăn. Cứ khi đạo diễn ra hiệu bắt đầu, hai chúng tôi nhìn thấy nhau lại phá lên cười. Tận đến 6 đúp mà vẫn chưa quay được, cả đoàn làm phim mất 1 buổi sáng chỉ để thực hiện cảnh hôn đó. Cuối cùng đạo diễn phải chọn phương án quay ăn gian bằng cách đưa máy quay ra phía sau và chúng tôi chỉ chúi đầu vào nhau.

Sau buổi đó, Ánh cũng tâm sự, quay hôn với rất nhiều người nhưng không hiểu sao với Bình Minh lại "khớp" như vậy. Từ đó, chúng tôi có thời gian đi cà phê với nhau nhiều hơn. Phim gần đóng máy, trong một lần đi uống cà phê, tôi có nói đùa với Ánh là có thiếu nhân viên cho công ty của cô không, tôi làm bảo vệ cũng được. Không ngờ một thời gian sau Ánh điện thoại mời tôi về công ty Ánh Việt làm với tư cách nhân viên bộ phận casting, sau này lại chuyển qua làm event nữa.

Mới đây, tôi có được tham gia với Ánh trong phim "Áo lụa Hà Đông", lúc này chúng tôi không còn đóng cặp với nhau nữa. Tôi đóng vai lính nguỵ, còn Ánh đóng vai Việt cộng. Trong phim có màn tôi tra tấn Ánh rất dã man, nếu mọi người xem phim sẽ thấy Ánh tơi bời như thế nào. Cả đoàn xem ở ngoài thấy ghê quá, trêu tôi là "Lần này Bình Minh về công ty sẽ mất việc như chơi, vì đánh sếp dã man quá".

Hiện nay tôi không làm ở Ánh Việt nữa, do công việc làm phim của tôi quá bận, tôi sợ ảnh hưởng đến công ty nên xin rút. Còn với Ánh, chúng tôi vẫn là những người bạn thân, hiểu nhau. Có khi thấy ai đó nói xấu về Ánh tôi đều điện thoại "khoe" và Ánh rất bình tĩnh trấn an tôi về những tin đồn thất thiệt đó. Thực ra về Ánh thì tôi rất hiểu, bởi nhà của Ánh tại Hà Nội ngay sát nhà của dì tôi. Tôi cũng đã nghe nhiều câu chuyện cả thật cả hư về cô ấy từ khi tôi chưa bước chân vào làng giải trí.

Hồ Ngọc Hà - "Người tình" rất ... đàn ông

Ấn tượng về Hồ Ngọc Hà là một cô gái quá xinh, một vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút. Lúc đó tôi đi thi cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam lần đầu tiên. Ở cánh gà, nhìn thấy Hà tôi đã nghĩ cô ấy sẽ đoạt giải cao nhất. Cũng chẳng dám làm quen dù hâm mộ từ lâu do nhìn những bức hình quá ấn tượng về Hà trên các tạp chí thời trang.

Binh Minh tiet lo ve nhung nguoi tinh

Bình Minh và Hồ Ngọc Hà

Hơn nữa, Hà cho tôi cảm giác là cô ấy chảnh quá, khó gần và có thể sẽ coi thường tôi, một nam người mẫu chân ướt chân ráo từ Hải Phòng lên thi. Sau đó tôi bắt đầu dấn thân vào con đường thời trang, chúng tôi trở thành bạn thân trong một nhóm gồm cả Xuân Lan, Ngọc Thuý, Yến Ngọc, Hà cá tính mạnh, thậm chí nhiều lúc cảm giác như một cậu thanh niên. Cô ấy không bao giờ muốn dựa dẫm vào ai cả.

Trong một lần đi diễn ở Sài Gòn, tôi hứng chí lên đã quyết định ở lại Sài Gòn chỉ với vài triệu đồng trong tay. Ở nhờ nhà người bà con, ổn định cuộc sống mới ra Hà Nội để chuyển đồ vào. Lúc đó Hà giúp đỡ tôi rất nhiều, đưa ra những lời khuyên bổ ích về cách làm việc và suy nghĩ ở Sài Gòn.

Khi đó, tôi lại cảm giác Hà giống một cô giáo, có nhiều kinh nghiệm và trải đời. Mãi gần hai năm sau tôi mới dành tiền mua được chiếc xe Wave anpha, chứ thời gian đầu tôi toàn đi nhờ xe máy của Hà, hôm nào Hà bận thì tôi đi xe ôm hoặc xe bus.

Thật tình cờ chúng tôi được trở thành "cặp đôi" đẹp nhất trong làng điện ảnh khi được đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình mời vào phim "39 độ yêu". Trong phim đó, chúng tôi đóng những nhân vật rất trẻ, sống đúng với lứa tuổi của mình.

Bốn tháng quay từ Sài Gòn đến Phan Thiết, lúc đó công việc của Hà rất bận. Vì Hà còn đang ấp ủ trở thành ca sĩ nên phải sắp xếp việc thu âm, nhưng chưa bao giờ cô ấy có mặt muộn tại trường quay cả. Cũng chẳng bao giờ nhõng nhẽo với những thành viên nam trong đoàn. Có lẽ vì vậy, chúng tôi vẫn hay gọi vui Hà là "Tèo". Trong đám bạn chẳng ai gọi Hà đúng với tên thật của cô mà chỉ gọi 1 từ dễ thường "Tèo ơi". Kể cả trong máy điện thoại của tôi, số của Hà cũng hiện lên với cái nick "Tèo"

Có một lần chúng tôi quay lại Phan Thiết, trong một xưởng sản xuất nước mắm đã bỏ hoang hơn 10 năm, nhưng vị mặn của nó tôi cảm giác ngấm vào cả bụi. Đạo diễn cho Hà chui vào thúng chứa nước mắm do bị bọn bắt cóc nhốt và để tôi đi tìm.

Quay cảnh đó, Hà phải ngồi đúng 6 tiếng đồng hồ. Về khách sạn cô ấy vội vàng tắm hết một hộp sữa tắm mà vẫn không hết được mùi, đến mức cứ mỗi lần thấy cái mùi nước mắm thoang thoảng ở đâu đó thì y rằng 2 phút sau xuất hiện Hà. Tôi đã đặt thêm cho Hà một nickname mới là "công chúa Hàm Hương"

Giờ Hà đã trở thành ca sĩ nổi tiếng, chúng tôi ít có thời gian gặp nhau như trước, nhưng vẫn coi nhau như những người bạn thân thiết. Khi quay video clips Hà cần sự xuất hiện của tôi, tôi vẫn sẵn lòng vì dù sao trên màn ảnh chúng tôi đã trót là cặp tình đẹp đôi rồi mà!

Thuỳ Linh - "Người tình" ngọt ngào

Có lẽ mọi người vẫn còn ít biết đến Thuỳ Linh trên màn ảnh, vì cô là một ca sĩ trong nhóm hát "Thiên thần". Ngày trở lại Hà Nội để quay phim "Đi về phía mặt trời", đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho tôi gặp 3 diễn viên nữ trong phim và bảo em thử đoán xem ai sẽ là người đóng cặp với em trong phim. Trời ạ! Cả ba cô cùng đẹp, mà cô nào tôi cũng thích được đóng cùng hết. Câu hỏi của anh Ninh khó quá đối với tôi.

Binh Minh tiet lo ve nhung nguoi tinh

Thùy Linh và Bình Minh

Cuối cùng tôi vô cùng bối rối khi biết "người yêu" của tôi chính là Thùy Linh. Thùy Linh nhỏ tuổi, sinh năm 86, người Hà Nội, vô cùng nhỏ nhắn nữa nhưng đã có sẵn tính tự lập. Qua tìm hiểu tôi được biết, cô ấy đi hát là tự trang trải cuộc sống riêng và làm nghệ thuật chứ không chịu sự chu cấp của gia đình. Một tính cách mạnh mẽ trong một gương mặt búp bê.

Ngay những ngày đầu, chúng tôi chưa kịp tiếp xúc nhiều, đạo diễn đã bắt quay cảnh hôn nhau mà đến tận hai cảnh liền. Cảnh đầu tiên thì dễ rồi, tôi chỉ thơm nhẹ nhàng vào má cô ấy khi chúng tôi ngồi trên bãi cỏ. Còn cảnh thứ hai, chúng tôi phải quay cảnh hôn thật sự, mà cùng đứng. Tôi cao quá, Thuỳ Linh lại thấp, nếu muốn hôn được tôi sẽ phải bế bổng cô ấy lên cả tiếng đồng hồ để hôn.

Chính vì thế, đạo diễn đã cho kê một chồng gạch khá cao để Thuỳ Linh đứng vào. Chúng tôi hôn "được" ngay đúp quay đầu tiên, nhưng tôi vẫn giả vờ chưa quen. Lần thứ hai quay ổn quá rồi, tôi vẫn yêu cầu quay lại vì nụ hôn vừa rồi ngọt ngào quá. Lần thứ ba tôi chẳng có lý do gì để đòi quay lại nữa, đành ngậm ngùi đồng ý với đạo diễn đã "OK".

Sau bộ phim, chúng tôi trở thành bạn bè thân, tôi có đến nhà cô ấy chơi vài lần và được phụ huynh rất quý! Quả thật trong những diễn viên nữ đã đóng cùng tôi quá nhiều phim, Thuỳ Linh là người gây cho tôi cảm xúc thật sự và khó thoát khỏi nhân vật ra ngoài đời. Nhưng vì sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc riêng của cô ấy nên tôi cũng ngậm ngùi rút lui và mãi giữ trong mình một nụ hôn ngọt ngào.

Thanh Thuý - "Người tình" gợi cảm

Trước khi chúng tôi có cơ hội đóng chung phim "Vũ điệu tử thần" của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng thì Thuý đã thường xuyên mời tôi đi xem kịch, vì Thuý biết hầu như những vở kịch ở các sân khấu Sài Gòn tôi chưa bỏ một vở nào. Ấn tượng với tôi, Thuý là một cô gái nhỏ nhắn, xinh, có duyên với sân khấu kịch.

Binh Minh tiet lo ve nhung nguoi tinh

Thanh Thúy

Con ngoài đời, chúng tôi tiếp xúc với nhau rất ít. Khi biết Thuý đóng cùng phim tôi rất hứng khởi ra Hà Nội trong lần quay phim này. Tôi thay đổi thường xuyên số điện thoại nên Thuý không biết, ra đến Hà Nội tôi gọi cho Thuý, cô ấy không nhận ra, tôi giới thiệu là một phóng viên, hẹn phỏng vấn mà nhất định phải là buổi tối, cô ấy cũng tin liền. Thêm một tính cách nữa của Thuý mà tôi phát hiện là rất cả tin và ngây thơ.

Trong phim "Vũ điệu tử thần", Thuý đóng vai gái nhảy nên có những cảnh quay cực nóng bỏng. Tôi đã từng xem Thúy khóc, Thuý cười, Thuý chửi, Thúy hát trên sân khấu nhưng chưa bao giờ xem Thuý sexdance cả. Những cảnh quay của tôi và Thuý ít khi trùng với nhau, nhưng trước hôm Thuý quay cảnh sexdance đó, tôi đã thông báo với Thuý là sẽ có mặt ở trường quay và cô ấy khuyên tôi không nên đến! Nhưng cuối cùng tôi vẫn lặng lẽ đến và được ngồi ở phía sau.

Thuý tuy dáng người nhỏ bé nhưng những số đo vô cùng chuẩn mực. Quay xong phát hiện tôi cũng có mặt, Thuý đã xấu hổ đùa "Anh là cảnh sát, tại sao lại đi xem gái nhảy sexy" (Trong phim Bình Minh đóng vai cảnh sát). Thuý lúc nào cũng thế, kể cả là gái nhảy sexy, cô ấy vẫn nhẹ nhàng, tinh tế và có vẻ gì đó hơi... khờ!

(Theo Ngươì Đẹp)
Việt Báo

Comment :Bình Minh tiết lộ về những "người tình"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bình Minh tiết lộ về những "người tình" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Binh Minh tiet lo ve nhung nguoi tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bình Minh tiết lộ về những "người tình" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Thế Giới Giải Trí
Dawn revealed the "lover"
Binh Minh, Sai Gon, Ha Noi, Thuy Linh, Hai Phong, Vietnam, Truong Ngoc Anh, interesting, friends, Ho Ngoc Ha, us, she became director in film making
make sailors dream and decided to test by the University Marine - Hai Phong, but the lure of fashion has made her the Binh Minh to become a professional model, he has traveled to Hanoi, the Saigon Binh Minh and today became ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ