vietbao

Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Resident Evil Dead Aim

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Huong Dan Hoan Chinh Resident Evil Dead Aim

RE phiên bản gốc(biohazard Gun Survivor) đã được phổ biến trên PS vào năm 2000 và trên PC ở Châu Á vào năm 2002 sau đó.Mỗi phiên bản ngoại trừ phiên bản ở Bắc Mỹ đã được Namco Guncon giúp đỡ,cộng vơí sự đổi mới trong việc điều khiển trò chơi game này đã dưạ vào cốt truyện gốc mà cho ra đơì phiên bản RE tiếp theo.

1.NÓI VỀ RESIDENT EVIL DEAD AIM (Gun Survivor 4):

Trong năm 2001, Capcom đã quyết định là hãng đầu tiên từ RE Code Veronica trên PS2 và Dreamcast thay đổi nó thành Gun Survivor game.Kết quả là gun Survivor 2 đã có mặt và được phổ biến ở Nhật.Sau đó trên PS2 vơí chế độ"Dungeon""Gun Survivor 2 sẽ không bao giờ được phổ biến ở Mỹ nó chỉ phổ biến ở Nhật và Châu Âu.

Trong năm 2002 Capcom đã quyết định cho ra đơì lần thứ 3 về Gun survivor game.Trong thơì gian này họ hàng của RE cũng được cho ra mắt:Dino crisis.Gun Survivor 3 là một dấu ấn mới không giống như Code Veronica.Nó được phổ biến ở Mỹ và châu Âu như:dino Stalker.

Và bây giờ trong năm 2003,Capcom đã cho ra mắt Gun survivor 4(Biohazarad)những ngươì anh hùng không bao giờ chết(Heroes never die).Một dấu ấn mới về Biohazarad,đây là phiên bản được cho là hay vơí hình ảnh đẹp,âm thanh sống động và rất dễ điều khiển với chế độ"Dual shock 2"hay "guncon 2" tưạ như Halflife trênPC.Nếu so với phiên bản RE trước bạn sẽ thấy được sự khác biệt và cũng có lẽ đây là phiên bản RE cuối cùng của hãng Capcom trên PS2.nếu đã từng là một fan của RE thì bạn không thể bỏ qua gun Survivor 4 này tôi chắc là như vậy

2.NHÂN VẬT TRONG RE DEAD AIM:

Bruce Mcgivern:

Một ngươì đàn ông 27 tuổi làm việc trong chính phủ Mỹ chống lại tập đoàn UMBRELLA.Anh ta có tính cách mạnh mẽ và luôn giúp đỡ ngươì khác.Mcgivern có tình cảm với cô nàng Fongling.

Fongling:

Một phụ nữ 25 tuổi làm việc trong chính phủ Trung quốc.fongling rất giỏi sử dụng võ và vũ khí,cô ta luôn chiến đấu tốt trong mọi trường hợp.Chúng ta có thể điều khiển cô ta trong trò chơi.

Morpheus.D.Duvall:

Một ngươì đàn ông 32 tuổi hắn ta là một kẻ điên rồ.Morpheus đã trộm T-Virus từ trong phòng thí nghiệm ở Paris và đòi tiền chuộc nếu không hắn ta sẽ thả T-Virus vào trong một thành phố lớn vì vậy dễ hiểu tại sao hắn không thích sự có mặt của Bruce và Fongling trên thuyền.Cuôí cùng hắn đã tự tiêm T-virus vào và trở thành tên Tyrant nữ vô cùng khủng khiếp.

3.STORY RE DEAD AIM:

Lại một lần nưã,tập đoàn Umbrella vẫn không chịu từ bỏ ý định nghiên cưú T-Virus điên rồ của mình và tiếp tục gây tội ác.Trong lúc này Mcgivern một nhân viên của chính phủ Mỹ đã được cử đến để tìm hiểu về âm mưu và việc làm của tổ chức này.nhưng Bruce đã không biết rằng anh ta sẽ phải đối mặt vơí những thách thức đầy nguy hiểm và gian nan phía trước anh ta đã bị bỏ lại trên một con thuyền...

4.KẺ THÙ TRONG RE DEAD AIM:

Trong trò chơi này tôi sẽ giơí thiệu đặc điểm tính cách của từng loại quái vật và đưa ra ý kiến về một số vũ khí mà bạn sử dụng để chống lại chúng một cách hiệu quả.

a.Zombie:

Trong tất cả các phiên bản về RE chưa bao giờ lại không có zombie,nó là đối thủ khá chậm chạp nhưng rất khó né tránh khi chúng kéo đến đông và làm bạn mất khá nhiều máu.Việc tiêu diệt nó thì thật là dễ dàng và khẩu súng thường dùng để hạ zombie chính là khẩu Handgun,nó thật sự hiệu quả.

b.Hunters:

Một kẻ thù khá lơị hại và luôn làm tôi e ngại mỗi khi chơi,không biết bạn như thế nào nhưng tôi thật sự đau đầu về bọn này chúng có những cú nhảy vồ và chém từ trên cao xuống làm bạn mất khá nhiều máu.Vì vậy khi chiến đấu với chúng bạn nên giữ khoảng cách và bắn thật chính xác thì mới có thể hạ được.Và loại vũ khí thường dùng là khẩu Shotgun hay Magnum.

c.Torpedo Kids:

Những con trùng Torpedo này là một trong những sinh vật nhỏ mà bạn phải đối đầu.Chúng rất nhanh và khi nó ra mỗi lúc ngày càng nhiều thì bạn đừng nghĩ đến chuyện bắn chát gì nưã mà rút là thượng sách.^_^

d.Nautilus:

Bạn có thể nói Nautilus là "mẹ "của Torpedo cũng được bởi vì Nautilus bắn chúng ra ngoài.Và hình như bạn không thể tổn hại gì đến sinh vật này,bắn chỉ tổ tốn đạn vì thế hãy tránh đụng độ vơí nó là hơn cả.

e.Glimmers:

Bạn sẽ phải đối đầu với con sinh vật mới này trong khu vực"Heliport area"của khu B4 chúng rất nhanh và khó nhìn thấy bởi vì nó xuất hiện trong bóng tối.Tôi đề nghị bạn sử dụng khẩu"Greanede Launcher" để tiêu diệt chúng.

f.Halberts:

HEY,tôi có thể gọi bọn sinh vật này là"ong mật"đấy,chúng chỉ làm bạn mất một ít máu,tôi đề nghị bạn hãy chạy khỏi chúng đừng chiến đấu để tiết kiệm đạn dược.Còn nếu bạn muốn xử chúng thì cũng chả sao cả.^_^

5.BOSS ENEMIES:

Sau đây là phần giới thiệu về các con trùm trong Gun Survivor 4 và cách đối phó với chúng.

a.Tyrant-091:

vị trí đụng độ:boong tàu trên tầng 3F.

Chiến lược:tên tyrant này có thể nói là nguy hiểm và làm bạn mất khá nhiều máu ,nó có thể làm bạn bị Game Over đó.nó ngắm vào bạn và dùng đôi tay to lớn của mình để đánh bạn ở cự ly xa.Trước hết bạn nên chọn 1 góc nhỏ trên boong tàu và dùng Shotgun,Magnum hay Rifle chờ hắn tới và phơ ngay.Khi hắn chuẩn bị tấn công bạn nhanh chóng chạy ra ngoài và lặp lại như thế cho đến khi hắn die là xong.

b.Pluto:

Vị trí đụng độ:Heliport Area B5 Elevator Room

Chiến lược:Tên Pluto này cũng rất khó đối phó,trông hắn ta mập như thế mà lại nhanh kinh khủng vả lại tôi chưa từng thấy con vật nào tởm đến thế.Để tiêu diệt nó trước hết bạn hãy trang bị cho mình khẩu Magnum sau đó chạy xung quanh căn phòng để giữ khoảng cách khi có cơ hội hãy nhanh chóng bắn hạ hắn.

c.Queen:

Vị trí đụng độ:Plant Room laboratory

Chiến lược:tiêu diệt con nhện khổng lồ này không khó,trước tiên bạn hãy trang bị cho mình khẩu Grenade launcher hay Magnum nếu không thì hãy láy khẩu"Assault Rifle"ra mà dùng.Khi cuộc chiến bắt đầu hãy xả đạn liên hồi vào nó đừng để nó kịp thở và cuối cùng thế nào nó cũng tắt thở cho mà xem,Hi Hi

d.Morpheus:

Vị trí đụng độ:Laboratory B2 Engine Room

Chiến lược:Tên morpheus này rất nhanh và nguy hiểm hắn rất khó bắn trúng bởi vì hắn né liên tục ghê chưa!Chưa kể những cú nhảy chém đầy ngoạn mục có thể làm bạn die nữa và hắn còn nhiều chiêu nữa,ôi thôi không kể hết.Lúc này trong tay bạn đã được trang bị sẵn khẩu"Charged Particle Rifle"đã quá phải không!hãy chạy đến một góc tường và chờ đợi hắn đến sau đó xả đạn vào hắn.Cố gắng né tránh đừng để nó chém trúng bạn nếu không bạn sẽ rất khó đứng dậy(nếu lỡ bị chém ngã bạn hãy nhấn nút:X để né tránh)cứ làm như vậy cho đến khi hắn phải qui phục bạn.

e.Trùm cuối Morpheus"biến dạng:

vị trí đụng độ:Laboratory B2 hallway 2 và 3.

Chiến lược: Phải nói rằng tui chưa thấy con quái vật nào biến hình một cách kinh dị như thế,cơ thể của nó to lớn và chiếm hết cả con đường ở tầng 2 và 3 trên Laboratory và tôi thấy hoảng hồn khi hắn ngày càng tiến sát lại gần tôi bất kể sống chết.Vì thế bạn đừng bắn lung tung chỉ tổ hết đạn mà hắn chả sao hết ,hic...Sau đây là ý kiến của tôi: cố gắng để dành đạn Magnum càng nhiều càng tốt bởi vì chỉ có khẩu Magnum mới có thể hạ hắn nổi.Bạn phải ngắm thật chính xác vào cái đầu của nó rồi mới bắn để hắn lùi lại ra xa(nếu bạn bắn trúng nó sẽ rống lên đau đớn và lùi lại không dám đến gần bạn nữa).Nếu bạn để hắn tiến sát lại gần thì đồng nghĩa với việc bạn bị Game over đó, sau khi qua 2 ải này bạn đã phá đảo trò chơi này rồi đó.

6.VŨ KHÍ TRONG RE DEAD AIM:

Sau đây là phần giới thiệu vũ khí trong Gun Survivor 4.

a.Handgun:

Vị trí tìm kiếm:nó có sẵn từ lúc bạn bắt đầu trò chơi.

Đạn dùng:9mm Parapellum Rounds.

Đây là vũ khí cơ bản mà nhân vật chính nào cũng phải có trong tất cả các phiên bản RE.khẩu súng này tuy không mạnh nhưng rất hữu ích trong việc tiêu diệt bọn zombie.

Được dùng bởi:Bruce

b.Silencer Handgun(súng giảm thanh):

Vị trí tìm kiếm:Trên thuyền trên phòng 206,tầng 2F.Bạn sẽ tìm thấy nó trên cái ghế.

Đạn dùng:9mm Parapellum rounds.

Đây là vũ khí mà cả hai Fongling và Bruce đều sử dụng được,nhưng fongling thì có ngay từ lúc bắt đầu trò chơi còn Bruce phải đi tìm mới có.Tôi ít dùng khẩu súng này vì lượng đạn nạp vào của nó ít hơn của khẩu Handgun(Handgun 15 viên,Silencer 8viên)mà lực công phá lại ngang bằng nhau.

Được sử dụng bởi:Bruce,Fongling.

c.Semi-Automatic Handgun:

Vị trí tìm kiếm:Trên thuyền trong phòng 302,bạn sẽ tìm thấy nó trên giường.

Đạn dùng :9mm parabellum Rounds.

Tôi khuyên bạn nên dùng khẩu Handgun này bởi vì nó có thể nạp được 18 viên đạn và bắn ra được một lúc 3 phát đạn,điều này rất hữu ích khi bị nhiều zombie bao vây.Nhưng ngược lại nó có thể rất hao phí đạn nếu bạn bắn một cách vô tội vạ.

Được sử dụng bởi Bruce.

d.Shotgun:

Đạn sử dụng:Shotgun Shells

Vị trí tìm kiếm:Nếu bạn chơi phần Easy nó sẽ có sẵn ngay từ lúc đầu,nhưng nếu bạn chơi Normal hay Hard thì bạn cần phải đi tìm mới có được nó,vị trí là trong phòng"Freezing room".Khẩu súng này rất hữu ích trong việc chống lại tất cả các loại quái vật.

Được sử dụng bởi Bruce.

e.Assault Rifle:

Đạn sử dụng:Assault Rifle Ammo.

Vị trí tìm kiếm:Fongling được trang bị vũ khí này ngay từ lúc đầu,nhưng Bruce phải tìm vũ khí này trong phòng Freezing room(vị trí của khẩu Shotgun)nhưng đi ở phần Easy.Vũ khí này có khả năng bắn với tốc độ rất nhanh nó rất tốt cho việc giải vây đấy.

Được sử dụng bởi:Bruce,Fongling.

f.Magnum:

Vị trí tìm kiếm:Captain Bed Room 2F.

Đạn sử dụng:Magnum bullets.

Vũ khí này thuộc loại mạnh nhất trong tất cả các vũ khí mà tôi gặp.Nó rất tốt cho việc chiến đấu chống lại tất cả các kẻ thù kể cả những kẻ thuôc vào hàng mạnh nhất..Vì vậy tôi khuyên bạn hãy đừng dùng nó vào kẻ địch yếu thì như vậy thật là uổng.Hãy để dành đạn để đấu với trùm cuối,nếu không đến lúc đó bạn sẽ chẳng còn đạn mạnh để chiến đấu đâu.

Được sử dụng bởi Bruce.

g.Grenade Launcher:

Vị trí tìm kiếm:Sewer System Passage B1.

Đạn dùng:Acid Rounds.

Đây là vũ khí mạnh rất hiệu quả trong việc tiêu diệt zombie.

Được sử dụng bởi Bruce.

h.Charged Particle Rifle:

Vị trí tím kiếm:Laboratory 1F.

Vũ khí này chỉ có một nhiệm vụ duy nhất trong trò chơi là tiêu diệt Female Tyrant.Và đạn của nó thì được tự động nạp lại sau mỗi lần bắn.

Được sử dụng bởi:Bruce.

7.CHẾ ĐỘ "CONTROL"TRONG RE DEAD AIM:

Để tiện cho việc điều khiền nhân vật trong trò chơi sau đây tôi xin giới thiệu về chế độ điều khiển trên PS2 đó là chế độ"Dual Shock 2":

R1:dùng để ngắm và bắn.

R2:không sử dụng.

L2:không sử dụng.

L1:không sử dụng.

X:nhặt item,kiểm tra đồ vật,mở cửa.Phím này còn được sử dụng để tránh đòn.

O:nhặt item,kiểm tra đồ vật,mờ cửa.

Start:Vào màn hình để xem item và tình trạng sức khoẻ.

Select:Xem bản đồ.

L3 Stick:Dùng để di chuyển.

R3 Stick:không sử dụng.

D-Dad Down:Di chuyển nhân vật quay trở về.

D-Dad up:Tiến về phía trước.

D-Dad Right:Di chuyển sang phải.

D-Dad Left:Di chuyển sang trái.

8.CHẾ ĐỘ"MODE"TRONG RE DEAD AIM:

a.So Sweet(Easy):

Đây là chế độ dễ (Easy mode)kẻ thù của bạn rất dễ bị hạ,item xuất hiện rất nhiều trên đường đi.

b.Recommend(Hard)

Đây là chế độ bình thường (normal mode)kẻ thù của bạn sẽ khó tiêu diệt hơn một chút,item thì ít xuất hiện hơn chỉ đủ để bạn dùng.

c.Extreme(hard):

Đây là chế độ khó(hard mode),kẻ thù của bạn rất khó bị tiêu diệt,item rất ít xuất hiện trên đường đi và thậm chí là rất hiếm.vì vậy tôi khuyên bạn nên hết sức tiét kiệm khi chơi chế độ này về đạn dược cũng như máu để khi đụng độ với trùm thì bạn đỡ phải lo lắng hơn.

9.THÔNG KÊ LƯỢNG HP CÁC LOẠI QUÁI VẬT:

a.Hunter:

Easy(Hp):3000

Normal(Hp):4000

Hard(Hp):5000

Best Weapon:Shotgun.

b.Tyrant:

Easy(Hp):8000

Normal(Hp):15000

Hard(Hp):18000

best weapon:Shotgun, magnum.

c.Glimmers:

Easy(Hp):500

Normal(Hp):800

Hard(Hp):2000

d.Pluto:

Easy(Hp):6000

Normal(Hp):20000

Hard(Hp):25000

best weapon:magnum,silencer handgun.

e.Qween:

Easy(Hp):5000

Normal(Hp):10000

Hard(Hp):15000

best weapon:Assault Rifle,Shotgun.

f.Morpheus:

Easy(Hp):10000

Normal(Hp):30000

Hard(Hp):45000

best weapon:Charged Particle Rifle.

g.Morpheus 2nd:

Easy(Hp):5000

Normal(Hp):7000

Hard(Hp):9000

best weapon:Shotgun,magnum.

10.THỦ THUẬT NHỎ:

Khi bạn về nuóc các chế độ (Sweet,recommend,extreme)hãy Save trò chơi lại ở mỗi chế độ và chọn"YES" khi máy yêu cầu ,khi đi lại New Game bạn sẽ bắt đầu bằng Fongling thay vì Bruce.

11.WALKTHROUGH

A. Bruce Mcgivern:

SHIP HALLWAY:

Sau khi xem đoạn phim bạn hãy chạy đến phía trước và vào cánh cửa.

PHÒNG 104: Đi sang phải và vào cánh cửa đã mở sẵn,nhặt lấy cây Green herb,đạn Handgun bullets sau dó quay trở ra ngoài đi sang phải và vào cánh cửa.

GUEST ROOM:

Bây giờ bạn hãy đi đến phòng 102.Tiến vào cánh cửa mở sẵn trong phòng.Nhặt lấy Green herb sau đó quay trở lại Guest room.Bây giờ bạn hãy đi đến phòng 101.

PHÒNG 101:

Nhặt lấy Green herb và đạn Shotgun Shells,đi vào cánh cửa đã mở và nhặt lấy key(1)trên xác chết và một tấm bản đồ của tầng 2F.Sau đó bạn sẽ nghe thấy một âm thanh,quay trở lại gian phòng chính bạn sẽ đụng độ một con zombie đầu tiên trong trò chơi này.Hạ nó nếu bạn muốn sau đó rời khỏi phòng.

GUEST ROOM:

Đi đến cánh cửa đôi bị khoá và dùng key (1)để mở sau đó đi vào trong.Quay sang trái,giết zombie và sau đó đi vào cánh cửa"Stairs Hall 2F".Bây giờ bạn hãy đi đến phòng Vip room.

VIP ROOM:

Trong này hãy nhặt lấy GOLD KEYCARD.Hê! bọn zombie sẽ sống lại,giết tất cả sau đó tìm kiếm trên xác chết để lấy ASPRIN,cạnh đó là một cây Green herb.Sau đó ra khỏi đây và đi sang trái.

HALL WAY 3:

Giết zombie bên phải sau đó nhặt đạn Handgun bullets,quay trở về guest room.Có rất nhiều zombie mói xuất hiện ở đây giết tất cả nếu muốn.Nhặt Asprin rơi ra từ chúng,sau đó đi vào cánh cửa đôi cuối đường sử dụng GOLD KEYCARD vừa lấy để mở.

SPIRAL STAIRCASE HALL:

Một đoạn phim giới thiệu về Fongling sẽ diễn ra,sau khi kết thúc đoạn phim,bạn hãy đi xuống cầu thang xoắn,đi đến tấm bảng điều khiển phát sáng.Kích hoạt nó sau đó quay trở lên trên cầu thang và đi vào cánh cửa vừa mới mở trên tầng 2F.

GUEST ROOM HALLWAY:

Giết tất cả zombie ở đây sau tiến vào cánh cửa phía trước bên phải bạn(phòng 201)

PHÒNG 201:

Nhặt đạn Handgun và green herb trong này,bạn sẽ tìm thấy một tập tài liệu trong phòng tắm.Hãy nhặt lấy tất cả và đi ra ngoài.

Bây giờ bạn hãy đi sang phải để đến guest room 3 và đi vào phòng 206.

PHÒNG 206:

Nhặt đạn Shotgun shells trên giường và Green herb ở đây.Trong này còn có khẩu SILENCER HANDGUN,hãy lấy nó và ra khỏi phòng.

GUEST ROOM 3:

Đi sang phải và vào cánh cửa phía trước để vào phòng lounge.

LOUNGE:

Tiến về phía trước và nhặt lấy hai cây Green herb nếu bạn muốn.Ở đây còn có rất nhiều hộp đạn handgun gần máy đánh chữ(máy save)Hãy lưu trò chơi lại nếu bạn thật sự muốn.Sau đó ra khỏi đây từ cánh cửa khác,

GUEST ROOM 2:

Hãy nhặt lấy ID CARD trong cánh cửa và giết tất cả zombie ở đây,sau đó chạy vào cánh cửa cuối căn phòng.Bây giờ bạn hãy quay trở về cầu thang xoắn dùng ID CARD vào bảng điều khiển để mở hai cánh cửa gần đó,hãy nhớ cánh cửa bên trái và vào cánh cửa bên tay phải gần bảng điều khiển.

KITCHEN:

Trong nhà bếp hãy nhặt lấy đạn Handgun và Green herb sau đó vào cánh cửa cuối căn phòng..

FREEZING ROOM:

Đi qua và vào cánh cửa mở sẵn bạn sẽ tìm thấy khẩu ASSAULT RIFLE.Quay trở về nhà bếp,nhiều zombie sẽ sống lại vì thế bạn hãy cẩn thận.Khi đến được nhà bếp bạn hãy quay trở về long hallway.

LONG HALLWAY:

Đi sang phải và tiến thẳng cho đến khi bạn trong thấy cánh cửa với một cây green herb gần đó.Cánh cửa đã bị khoá vì thế hãy sang trái,giết tất cả zombie ở đây.Bây giờ là thời gian bạn đến boong tàu.

POOL DECK:

Chạy xuống boong tàu,giết tất cả zombie ở đây bạn cũng có thể né tránh để tiết kiệm đạn.Chạy đến bảng điều khiển và nhặt lấy key(2).Ở đây còn có một tập tài liệu.Sau đó bạn sẽ trông thấy một cái nắp mà cần phải có cái vô lăng mới mở được.Việc bây giờ là bạn cần phải tìm món item này.

Bây giờ bạn hãy quay trở về cầu thang hình xoắn ốc đi đến tấm bảng điều khiển,bạn còn nhớ cánh cửa bên tay trái tấm bảng không? Hãy tiến vào đó.

EMPTY HALLWAY:

Bạn đang ở hành lang trống,hãy đi đaến guest room(Lower floor).Bây giờ bạn hãy tiến vào phòng 305.

PHÒNG 305:

Nhặt lấy đạn Handgun và Green herb trong này.Có một con zombie đang chờ phục kích bạn.Tặng nó vài phát đạn sau đó đi ra ngoài.Vào cánh cửa riêng biệt ở bức tường phía đông.

CONTROL BANEL HALLWAY:

Chạy qua và bảng sẽ trông thấy tấm bảng điều khiển.Sử dụng key(2) kích hoạt nó sau đó đi vào cánh cửa vừa mới mở.

STAIRS HALL 1F/2F:

Dùng key(2) mở cánh cửa đôi phía tây nam.bây giờ bạn hãy tiến vào Bar Seven Seas.

BAR SEVEN SEAS:

Hãy nhặt lấy đạn Handgun và Green herb trong này,lấy file và sau đó ra ngoài vào cánh cửa cuối đường.

NAMELESS ROOM:

Bạn cứ tìm kiếm và sẽ thấy cái "VALVE HANDLE"ở đây.Phía trên là một cuốn nhật kí,hãy đọc nó.Đi ra ngoài,Wow,có cái gì đó tấn công bạn nhưng bạn chưa phải đụng độ nó ngay bây giờ. Sau khi kết thúc đoạn phim,bạn sẽ quay sang điều khiển Fongling.

B. Fongling:

NAMELESS HALLWAY 2:

Trong tay cô ta giờ đang giữ cái vô lăng mà Bruce lấy lúc nãyvà cô ta đã được trang bị sẵn khẩu Assault vì thế xử tất cả zomnie mà bạn gặp trên đường từ khẩu súng này.Bây giờ bạn hãy quay trở lại Bar seven seas.Bạn biết nhiệm vụ của mình là bây giờ phải làm gì rồi chứ:quay trở về Pool deck,trên đường về bạn sẽ gặp rất nhiều zombie ngăn cản đấy vì thế hãy cẩn thận.

Sau khi bạn đã đến được boong tàu,hãy sử dụng cái vô lăng vào nắp cửa gần tấm bảng điều khiển,một đoạn phim diễn ra và sau đó bạn sẽ quay trở về điều khiển Bruce.

C. Bruce

WOW! Hunters,hãy cẩn thận và dùng Shotgun để hạ chúng sau khi chúng tiêu đời bạn sẽ đuợc xem một đoạn phim.

SAVE ROOM:

Hãy lưu trò chơi lại,nhặt đạn Handgun gần đó nếu bạn thật sự cần.Chạy đến thang máy và đi xuống,nhặt Green herb phía trước.sau đó bạn hãy đi vào cánh cửa bên trái cuối căn phòng.

DARK HALLWAY:

Chạy qua mộy đoạn đường dài trong hành lang tối và đi vào cánh cửa mở riêng biệt.gần đó là bọn zombie đang phục kích bạn,vào cánh cửa đầu tiên mà bạn nhìn thấy.

DARK HALLWAY 2:

Chạy xuống thang máy"lift" cuối đường đi lên và bây giờ bạn đang ở BF Spiral Staircase.Ở đây bạn sẽ tìm thấy một tấm bảnđồ trên tường.Sau đó đi vào cánh cửa lớn trong căn phòng để đến Cargo room.Ở đây không có gì đặc biệt vì vậy bạn hãy vào cánh cửa khác trong căn phòng này để đến Cargo hallway.

CARGO HALLWAY:

Đi sang trái (bên phải bạn là bọn Zombie)Nhặt hộp đạn Handgun trên hành lang này.Bây giờ bạn hãy đi đến Presentation room.

PRESENTATION ROOM: Đi sang trái là green herb,bạn sẽ tìm thấy ở đây một cái CROW BAR.Gần đó là một tập tài liệu,hãy nhặt lấy nó và rời khỏi phòng,một đoạn phim giới thiệu về tên Morpheus sẽ diễn ra.HA! NÓ rượt theo bạn bén gót coi chừng những cú chém của nó đấy,nó sẽ làm bạn mất khá nhiều máu,vì vậy hãy cẩn thận.Bây giờ bạn hãy quay trở về Cargo room.

CARGO ROOM:

Bạn có thấy những cái thùng nằm trên sàn nhà không?Dùng CROW BAR mở tất cả cho đến khi bạn lấy được thẻ nhận dạng ID CARD.Sau khi đã có nó bạn hãy quay trở về cầu thang xoắn.

BF SPRAL STAIRCASE:

Chạy đến cánh cửa có bảng điện màu xanh dùng ID CARD(2) để mở nó.Sau khi vào đó bạn sẽ xem một đoạn phim và bây giờ bạn quay sang diều khiển Fongling.

D. Fongling:

ENGINE ROOM B1F:

Chạy xuống cầu thang,hãy coi chừng bọn Hunters ở đây .Sau khi giết chúng vào cánh cửa gần đó,gần bậc thang là cái bảng điều khiển(phía tây bắc của căn phòng.Kiểm tra nó sau đó quay trở lên trên bậc thang.Tấm bảng điều khiển ở phía nam của bức tường ở đây.Check nó sau đó đi trở lại cánh cửa.bây giờ bạn lại chuyển sang điều khiển Bruce.

E.Bruce McGivern:

SHIP CREW ROOM:

Bây giờ bạn hãy đi đến phòng 003,nhặt lấy đạn Shotgun shells sau khi đã hạ zombie trong này.Ra khỏi phòng từ đây hãy quay về Caro hallway.Cánh cửa phía trước bây giờ đã mở,vào đó.

MONITOR ROOM:Đây là phòng save ,có nhiều hộp đạn Handgun trong này.Save lại nếu bạn muốn.Có một tập tài liệu gần đó và một chiếc chìa khoá key(3).Ra khỏi phòng.

CARGO HALLWAY:

Quay trở về Presentation room,kiểm tra tấm bảng phát sáng.Nhấn YES và đi lên cầu thang.

STAIRS HALL 1F/2F:

Tiến vào Bar seven seas,có hai cánh cửa đối diện với một bức tường và một cánh cửa đã bị đóng.Sử dụng key(3) để mở nó và đi vào.

STAIRS ROOM 1F:

Đi lên những bậc thang giết zombie,nhặt green herb gần đó sau đó vào cánh cửa của "u room".

U ROOM:

Giết tất cả zombie ở đây và đi vào cánh cửa đầu tiên mà bạn nhìn thấy.Ở đây là phòng thuyền trưởng.Hãy lấy cuốn nhật kí trên bàn .Sau khi bạn đọc xong quyển nhật kí tên thuyền trưởng sẽ bất ngờ tấn công bạn .Giải thoát cho ông ta khỏi kiếp zombie.Vào bên trong phòng ngủ bạn sẽ tìm thấy ở đây khẩu Magnum và đạn của nó.Có một cây Green herb ở đây.Bây giờ thì tiến vào bên trong phòng tắm.

BATHROOM:

Giết zombie trong này và nhặt Green herb ở đây .Sau đó quay về captain room và vào cánh cửa bên trái.

STAIRS ROOM 1F:

Giết tất cả zombie và đi lên cầu thang.Nhặt Green herb và đi vào cánh cửa.

BRIDGE:

Hãy thư giản bằng một đoạn phim sau đó giết tất cả zombie và đi vào Heliport.Bạn đã chuẩn bị tinh thần chưa bạn sắp đụng độ bạn sắp đụng độ với con trùm đầu tiên trong trò chơi này rồi đấy.

BOSS #1:TENTACLE TYRANT-901:

Mức độ khó :Trung bình.

Hãy trang bị cho mình Magnum sau đó giữ khoảng cách với nó và bắt dầu bắn!Nếu Magnum hếy đạn bạn hãy chuyển sang dùng Rifle.Nhớ là giữ khoảng cách bởi vì tên Tyrant này có những cú tấn công nhảy từ trên cao xuống rất mạnh có thể làm bạn mất nhiều máu.Cuộc chiến này không khó lắm,chỉ cần chú ý tìng trạng sức khoẻ của bạn là được.

WELL:

Sau khi hạ hắn bạn sẽ được xem một đoạn phim.sau khi kết thúc đoạn phim bạn hãy đi vào cánh cửa phía trước.

PASSAGE:

Nhặt lấy bản đồ ở đây sau đó đi sang phải để vào Storeroom.

STOREROOM:

Đây là phòng Save bạn hãy lưu trò chơi lại nếu bạn không muốn phải đấu với Tyrant lần nữa.Bây giờ bạn hãy đi ra khỏi đây.

PASSAGE:

Đi về phía trước quay sang phải và nhặt lấy khẩu GRENADE LAUNCHER và hộp đạn Shotgun Shells.Sau đó bạn hãy vào cánh cửa gần đó.

WATERWAY:

Quay sang trái và đi thẳng sau đó đi sang phải cho đến khi bạn nhìn thấy những bậc thang bên trái của mình.Lên đó và đi về phía trước,Nhặt lấy đạn Rifle Ammo.Sau đó đi vào cánh cửa gần đó.

PASSAGE 2:

Đi vào cánh cửa phía trước để đến waterway.

WATERWAY 2:

Đi thẳng sau đó quẹo trái bạn sẽ bắt gặp bọn Tornado kids,tránh nó và đi sang phải.Đi lên bậc thang và vào cánh cửa cuối đường.

PASSAGE 3:Đi về phía trước và sang trái,chạy vược qua và giết tất cả zombie ở đây sau đó vào cánh cửa gần đó.

WATERWAY 3:

Bây giờ hãy đi sang phải bạn sẽ trông thấy bạn sẽ trông thấy một cái bục,đi vào con đường quanh co sau đó vào thang máy để lên phòng điều khiển.Kiểm tra bảng điều khiển.Xem một đoạn phim sau đó bạn sẽ quay sang điều khiển Fongling.

F. Fongling:

PASSAGE 4:

Nhặt lấy đạn Rifle ammo,Green herb và tấm bản đồ ở đây.Sau đó vào cánh cửa duy nhất trong phòng này.

WATERWAY 4:

Bạn đang ở trên con đường nước,hãy đi sang phải và tiến về phía trước.Sau đó sang trái và lên trên bậc thang.Gần đó có một xác chết hãy kiểm tra để lấy Key(4).Sau đó bật bản đồ và đến contrrol room.

CONTROL ROOM:

Bên trong bạn hãy kiểm tra bảng điều khiển sau đó nhặt lấy đạn Rifle ammo và đi ra ngoài.

WATERWAY 4:

Bạn hãy quay về cánh cửa vừa mở,bọn zombie sẽ sống lại.Giết chúng sau đó vào cánh cửa gần đó.

PASAGE 5:

Bạn hãy đi thẳng sau đó vào cánh cửa cuối đường.Bây giờ bạn đang ở Waterway 5.

WATERWAY 5:

Bây giờ bạn hãy đi theo con đường nước,nhặt dạn Handgun ở đây ,bạn cũng có thể tránh hay giết tất cả zombie ở đây.Sau đó đi sang phải cho đến khi bạn trông thấy những bậc thang và một bình First Aid Spray.Cánh cửa gần đó đã mở vì thế hãy tiến hãy tiến về phía trước,đi lên bậc thang ở cuối đường và xuống thang máy.Bây giờ hãy chạy đến phía trước và vào cánh cửa cuối đường.Bạn sẽ quay sang điều khiển Bruce.

G.Bruce McGivern:

I-HALLWAY:

Trong căn phòng lớn là một bức thư hãy đọc nó sau đó vào cánh cửa bên tay phải.

STOREROOM 2:

Đây là phòng Save,có một bình Spray ở đây và đạn Handgun,một tấm bản đồ ,một tập tài liệu .Bạn hãy lưu trò chơi lại sau đó hãy nhặt tất cả vả đi ra khỏi phòng.

I-HALLWAY:

Từ đây bạn đi sang phải sau đó sang trái và vào cánh cửa cuối đường.

T-HALLWAY:

Trong căn phòng này bạn hãy đi đến phiá trước và sau đó sang trái.Ở đây có một số sinh vật kì lạ mà tôi gọi nó là con "nhái"(glimmers) vì nó giống quá ^_^nó rất nhanh bạn đừng để nó ôm lấy bạn,hãy dùng Shotgun để tiêu diệt chúng.Bây giờ bạn hãy đi sang phải xuống thang máy cuối đường.Đi thẳng đến phía trước và sang trái,tránh bọn Glimmers và sau đó tiến vào cánh cửa phía trước.

FIRE HALL 3:

Bạn hãy chạy đến phía trước và sau đó vào cánh cửa.

BIG T-HALLWAY:

Bạn cứ đi thẳng sau đó sang trái và vào cánh cửa nhỏ cuối đường.

ELEVATOR ROOM:

Có nhiều đạn Handgun gần đó,thang máy là nơi bạn cần phải đến,nhấn nút điều khiển bên phải của thang máy.Sử dụng Umbrella card để nó làm việc.WOW!Bạn đang chuẩn bị đụng độ con trùm thứ 2 trong trò chơi này rồi đó.Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi là vừa.^_^

BOSS #2:FAT TYRANT(PLUTO):

Mức độ khó:trung bình.

Hãy trang bị cho mình khẩu Grenade Launcher hoặc bất kì loại súng mạnh nào khác.Nó không phải là con trùm khó đối phó ,nhưng bạn đừng tưởng nó mập mà chậm nha!Sai lầm đó nó còn nhanh hơn cả tôi tưởng tượng là khác.hãy luôn xem tình trạng sức khoẻ của bạn,nếu grenade ko giết nổi nó thì bạn chuyển sang biện pháp mạnh vậy dùng Magnum hay Shotgun để tiễn nó về bên kia thế giới .Sau khi hạ được hắn bạn sẽ được xem một đoạn phim và quay sang điều khiền Fongling.

H. Fongling:

SILVER HALLWAY:

Điều khiển Fongling đi sang cánh cửa phía bên tay phải để vào save room.

SAVE ROOM:

Nhặt đạn handgun ở đây sau đó lưu trò chơi lại và ra khỏi phòng.

Đi sang bên trái của bức tường bạn sẽ thấy một cái thùng rác,hãy chui xuống đó.

SILVER HALLWAY 2:

bạn hãy đi về phía trước sau đó sang phải và vào cánh cửa gần đó.

MONITOR ROOM:

Bạn sẽ trông thấy một tấm bảng phát sáng hãy kiểm tra nó sau ,hãy coi chừng zombie ở đây,sau đó ra khỏi phòng.

SILVER HALLWAY 2:

Thang máy bây giờ đã mở vì thế kiểm tra tấm bảng và sử dụng thang máy, bạn sẽ đến được Silver halway 3.

SILVER HALLWAY 3:

Bây giờ bạn hãy đi đến cánh cửa cuối đường và xem một đoạn phim.Sau khi kết thúc đoạn phim bạn sẽ quay sang điều khiển Mcgivern.

I. Bruce Mcgivern:

SILVER HALLWAY 4:

Bạn hãy đi vào Storeroom 3.Trong đây bạn sẽ tìm thấy một tập tài liệu và một tấm bản đồ,sau khi đã giết hết zombie hãy nhặt lấy đạn Shotgun và đạn handgun trong này.Ngoài ra còn một thứ quan trọng đó là cái thẻ RED CARD KEY,hãy lấy nó và ra khỏi đây.

Bạn có trông thấy cánh cửa đôi không?hãy chạy vào thang máy để lên tầng 3F.

SILVER HALLWAY:

Fongling đang ở trong đó ,bạn hãy tìm đến cánh cửa có cái vô lăng bên cạnh dùng RED CARD KEY để mở,sau đó vào trong.

POD LANGDING PLACE:

Bạn sẽ tìm thấy bên trong một bình First Aid pray.Lấy "Digital Audio Recorder"trên bàn sau đó rời khỏi đây và trở lại Silver hallway.Bây giờ bạn hãy đi đến thang máy để lên tầng 2F.

2F:

Sau khi lên được tầng 2F bạn hãy đi đến phòng 2D-01.

2D-01 ROOM:

Giết tất cả zombe ở đây và kiểm tra máy tính.Bây giờ bạn hãy chọn YES tất cả và sử dụng Digital Audio Recorder vào đó.Sau đó ra khỏi phòng và đi đến phòng 2D-02.

2D-02 ROOM:

Trong này bạn sẽ tìm thấy một tập tài liệu,đạn Shotgun shells trên bàn.Sau đó bạn hãy ra khỏi phòng và đi đến phòng 2B-01.

2B-01 ROOM:

Trong này chỉ có một tập tài liệu trên bàn vì vậy sau khi đọc chúng bạn hãy rời khỏi đây.Trở lại thang máy về tầng 1F.

SILVER HALLWAY 4:

Đi đến cánh cửa có tấm bảng điện bên cạnh.kiểm tra nó và dùng DIGITAL AUDIO RECORDER để mở.

CLEAN ROOM:

Đi sang trái vào cánh cửa ,hạ tất cả zombie ở đây sau đó vào fan room.

FAN ROOM:

Tiến vào Silver hallway sau đó đến cánh cửa có khoá móc và sử dụng Padlock key để mở.Bạn đang ở Silver hallway 2.Bây giờ bạn hãy tiến vào cánh cửa cuối đường.

CIRCULAR ROOM:

Hãy đọc một tập tài liệu trên bàn.Sau khi đọc xong hãy kiểm tra chiếc ghế và nhấn YES bạn sẽ được xem một đoạn phim .Sau đó hãy chạy đến thang máy và đi xuống.

FINAL SAVE ROOM:

Đây là thử thách sau cùng của bạn,hãy tập hợp tất cả vũ khí tốt nhất và chuẩn bị chiến đấu.Nhớ hãy lưu trò chơi lại.Nhặt lấy Green Herb nếu bạn muốn.Bây giờ bạn hãy đến phòng Final room.

FINAL ROOM:WOW! Cuộc chiến đấu cuối cùng cũng đã đến...

BOSS# 4:FEMALE TYRANT:

Mức độ khó:Rất khó.

Trong tay bạn bây giờ đã được trang bị sẵn khẩu PARTICLE RIFLE vì vậy hãy cố gắng bắn cho chính xác nhé!Hắn rất nhanh và có nhiều mưu mẹo cho nên bạn hãy hết sức cẩn thận,hãy luôn xem tình trạng sức khoẻ của bạn.Ha!Kinh nghiệm tuỳ thuộc vào bạn đấy.Cố gắng hạ hắn nha!.

Sau khi hắn died bạn sẽ được xem một đoạn phim.hãy chạy qua cầu,một đoạn phim ngắn sẽ diễn ra.Bây giờ bạn hãy vào cánh cửa để đến Power room.

POWER ROOM:

Chạy đến phía trước sau đó sang trái,bây giờ hãy đi sang phải,rồi sang trái,tiếp tục sang trái cho đến khi bạn trông thấy một cánh cửa hãy vào đó.

BRIDGE 2:

Chạy đến cánh cửa cuối đường nhưng nó đã bị khoá,bạn không cón cách nào khác là phải chiến đấu với con quái vật to lớn và kinh dị này.Nhưng đừng lo bạn chỉ cầm cự một thời gian để cho cánh cửa mở mà thôi.Sau khi cửa mở bruce sẽ tự động vào cửa.

POWER ROOM 2:

Chạy đến phía trước sau đó sang phải,tránh bọn zombie và sang phải sau đó sang trái và vào cánh cửa.

BRIDGE 3:

WOW! Tên quái vật vẫn đuổi theo bạn bén gót,giờ phút quyết định đã đến.Lúc này bạn không còn cách nào khác ngoại trừ chiến đấu với hắn.Khẩu Magnum của bạn đâu rùi sao không sử dụng nó lúc này đi ,đây là vũ khí hữu hiệu nhất trong khoảnh khắc này đó.Cố gắng nhắm vào cái đầu của nó mà bắn ,bạn đừng đề nó tiến sát lại gần bạn đấy nếu bạn phạm phải điều này đồng nghĩa với việc bạn phải đấu lại với hắn đấy.Và việc bạn có thắng được nó hay không là tuỳ thuộc vào bạn đấy.GOOD LUCK!

Khi qua được ải này là xem như bạn đã hoàn thành trò chơi,hãy Save game lại và nhấn YES khi máy yêu cầu,bạn sẽ thấy một đều bất ngờ hãy thử xem!

12.CHƠI LẠI VỚI NHIỀU VŨ KHÍ:

Hoàn thành trò chơi với thứ hạng cao ở mỗi chế độ bạn sẽ có được tất cả các loại vũ khí trong trò chơi.

a.Chế độ EASY:

Hoàn thành trò chơi với hạng "A" bạn sẽ có được tất cả các khẩu HANDGUNS và SHOTGUN.

Nếu bạn hoàn thành trò chơi với hạng "S" bạn sẽ có được tất cả các loại vũ khí ngoại trừ khẩu "CHARGED PARTICLE RIFLE"

b.Chế độ NORMAL:

Hoàn thành trò chơi vói thứ hạng"A" bạn sẽ có được tất cả các loại vũ khí ngoại trừ khẩu"CHARGED PARTICLE RIFLE"

Nếu bạn hoàn thành trò chơi với hạng"S" bạn sẽ có được tất cả các loại vũ khí ngoại trừ khẩu"CHARGE PARTICLE RIFLE"với đạn bất tử.

c.Chế độ HARD:

hoàn thành trò chơi với hạng "A"bạn sẽ có được tất cả các loại vũ khí ngoại trừ khẩu"CHARGED PARTICLE RIFLE"

Nếu bạn hoàn thành trò chơi đươc hạng "S" ở chế độ này bạn sẽ có được tất cả các loại vũ khí trong trò chơi.

HN
(Theo Gamevn.com)

Hung thần xe buýt lấn làn suýt gây tai nạn cho 2 phụ nữ
Comment :Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Resident Evil Dead Aim
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Resident Evil Dead Aim bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Huong Dan Hoan Chinh Resident Evil Dead Aim ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Resident Evil Dead Aim ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Game
Complete Guide Resident Evil Dead Aim
Gun Survivor, SILVER hallway, GUEST ROOM, ID CARD, Charged Particle RIFLE u0026 quot, Bruce Mcgivern, the weapons used, until the control panel , in the game, then, all, let's go, version, bullets
RE original version (Biohazard Gun Survivor) have been popular on the PS in 2000 and the PC in Asia in 2002 after do.Moi version except for the North American version has been Namco Guncon help, plus innovations in the game controller game ...
Dùng công nghệ cũ, các hãng hàng không sẽ còn gặp nhiều sự cố

Theo các chuyên gia hàng không, các hãng hàng không có thể còn gặp nhiều sự cố tương tự hãng Delta mới đây bởi không đầu tư đủ để cải tổ hệ thống đặt chỗ vốn đang sử dụng các công nghệ từ những năm 1960.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
Hôm nay, miền Bắc dịu bớt nắng nóng
Hôm nay, miền Bắc dịu bớt nắng nóng

Tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương, trong 2 ngày vừa qua 28-29/5, ở Bắc Bộ và các tỉnh ven biển Trung Bộ đã xuất hiện nắng nóng gay gắt diện rộng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ.

 • Thoi su 24h298 Cau be 11 tuoi tu tu vi ko co quan ao moi
  Thời sự 24h(29/8): Cậu bé 11 tuổi tự tử vì ko có quần áo mới

  Có một đứa trẻ 11 tuổi vừa tự tử, thưa ông Giời; Kỳ lạ thùng niêm phong tôm tiêm tạp chất, trở thành "sạch" sau 1 đêm; Bàng hoàng thanh niên tay cầm điện thoại, chết ngồi bên đường; Bệnh nhân nhiễm HIV giật kéo đe dọa bác sĩ; Quảng Nam: Loa phát thanh xã nhiễu sóng tiếng Trung Quốc

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t