Thứ ba, 13 Tháng ba 2012, 17:31 GMT+7

Sắc xuân ở Tunisia (dự thi)

Là quốc gia thuộc Bắc Phi, Tunisia được biết đến như là quốc gia Hồi giáo mở.

Gửi ảnh phong cảnh, nhận quà tặng

Những điểm du lịch của Tunisia mang vết tích của người La Mã nhiều hơn các quốc gia khác thuộc khu vực này. Bởi vì Carthage là thành phố được người La Mã chọn là phố cảng đầu tiên tại Bắc Phi để nối liền thương mại hàng hóa đường biển giữa Rome và châu Phi.

Hoa cúc dại mọc vàng cam cả lối đi khi mùa xuân đến.

Hoa cúc dại mọc vàng khắp cả lối đi khi mùa xuân đến.

Sac xuan o Tunisia (du thi)

Vết tích của người La Mã để lại tại Carthage. Di sản văn hóa thế giới bởi UNESCO. Nơi đây từng làm phim trường cho bộ phim nổi tiếng Spartacus- máu và cát và Spartacus - vị thần của vùng Arena.

Vết tích của người La Mã để lại tại Carthage, di sản văn hóa thế giới bởi UNESCO. Nơi đây từng làm phim trường cho bộ phim nổi tiếng Spartacus - máu và cát và Spartacus - vị thần của vùng Arena.

Sac xuan o Tunisia (du thi)

phong cách Địa Trung Hải với tường trắng, ô cửa màu xanh và giàn hoa giấy tại thành phố biển Sidi Bou Said.

Phong cách Địa Trung Hải với tường trắng, ô cửa màu xanh và giàn hoa giấy tại thành phố biển Sidi Bou Said.

Vết tích của người La Mã để lại tại thành phố Dougga. Di sản văn hóa thế giới bởi UNESCO.

Vết tích của người La Mã để lại tại thành phố Dougga, di sản văn hóa thế giới được công nhận bởi UNESCO.

Đền thờ trung tâm của người La Mã qua ô cửa mùa xuân ở Dougga.

Đền thờ trung tâm của người La Mã qua ô cửa mùa xuân ở Dougga.

Đấu trường La Mã tại thành phố El Jem. Đây là đấu trường La Mã lớn thứ ba trên thế giới (sau Rome và Capua ở Ý) với sức chứa 35.000 chổ ngồi. Nơi đây từng là phim trường cho rất nhiều bộ phim nổi tiếng như : võ sĩ giác đấu, người hùng thành Troy...

Đấu trường La Mã tại thành phố El Jem. Đây là đấu trường La Mã lớn thứ ba trên thế giới (sau Rome và Capua ở Italy) với sức chứa 35.000 chổ ngồi. Nơi đây từng là phim trường cho rất nhiều bộ phim nổi tiếng như : võ sĩ giác đấu, người hùng thành Troy...

Thành phố Sousse nằm bên bờ Địa Trung Hải được biết đến là thành phố di sản văn hóa thế giới bởi UNESCO do giàu tính lịch sử.

Thành phố Sousse nằm bên bờ Địa Trung Hải được biết đến là thành phố di sản văn hóa thế giới bởi UNESCO do giàu tính lịch sử.

Yên bình góc phố cổ Kairouan - Thành phố tâm linh thứ 4 của người Hồi Giáo trên thế giới. Di sản văn hóa thế giới bởi UNESCO.

Yên bình góc phố cổ Kairouan - thành phố tâm linh thứ 4 của người Hồi Giáo trên thế giới, di sản văn hóa thế giới được công nhận bởi UNESCO.

Xem tiếp

Linhnc2005

Việt Báo

Nhận xét tin Sắc xuân ở Tunisia (dự thi)

Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sắc xuân ở Tunisia (dự thi) bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Sac xuan o Tunisia du thi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sắc xuân ở Tunisia (dự thi) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Điểm Đến Thú Vị của chuyên mục Du Lịch.

Sac spring in Tunisia (entry)
Roman North Africa, the world's cultural heritage, is known, contests or city, country, your people, Muslims, Tunisia, spring colors , by the sea

The countries of North Africa, Tunisia is known as the Muslim countries to open ..



  • Thoi su 24h Gan 20 gio nghet tho giai cuu be gai 9 thang tuoi
    Thời sự 24h: Gần 20 giờ nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tháng tuổi

    Gần 20 giờ nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tháng tuổi; Kinh hoàng cảnh “mây mưa” tại bàn ở quán karaoke; Nga vẫn không nhượng bộ về Syria; Giả mang thai xin tiền chích ma túy; Những bức ảnh vạch tội nói dối của sao Việt; Vinacomin mạnh tay cắt giảm lương nhân viên; Sự thật vụ “chân dài” chỉ bán dâm khách Tây... là những tin tức đáng chú ý nhất trong ngày 19/6

  • Thoi su 24h Huyet chien vi va cham giao thong o Ha Noi
    Thời sự 24h: "Huyết chiến" vì va chạm giao thông ở Hà Nội

    Cô giáo bị đâm: Hung thủ ra tay tàn độc; Người cha nhẫn tâm đánh, ép con viết “nhật ký” thù mẹ; "Huyết chiến" vì va chạm giao thông ở Hà Nội; Hòa bình Trung Đông đã tới "ngõ cụt"?; "Sốc" vì sữa bột đóng gói bằng xẻng; Triệu Vy trần tình khi bị tố vô ơn với "Hoàng A Mã"; Cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman câu like... là những tin nóng nhất trong ngày 18/6

  • Thoi su 24h Thuc hu vu con chiem nha cha o chuong heo
    Thời sự 24h: Thực hư vụ "con chiếm nhà, cha ở chuồng heo"

    Kỳ án cảnh sát Đồng Nai tham nhũng gần... nửa tấn vàng; Clip thủ đoạn trộm xe SHi ở hàng điện thoại; Căng thẳng đến đỉnh điểm trong vụ thuê sân đón Arsenal; Yêu sách "mập mờ" của Trung Quốc trên Biển Đông; Khoai tây nhiễm độc; Giá xăng điện, giữ lâu rồi tăng 'sốc'?; Những mỹ nhân Hoa ngữ thường xuyên bị sàm sỡ...là những tin nóng nhất trong ngày 17/6

  • Thoi su 24h Hai hung che khuc bach lam tu da lon thoi
    Thời sự 24h: Hãi hùng chè khúc bạch làm từ... da lợn thối

    Người bán khoai cứu sản phụ dòi bò lúc nhúc trong xương; Bị ép giá, VFF tính chuyện hủy trận ĐT Việt Nam - Arsenal; Biển Đông sau gặp gỡ cấp cao Tập Cận Bình– Obama; Hãi hùng chè khúc bạch làm từ... da lợn thối; Nỗi đau phiên tòa xử nghịch tử giết mẹ già; Sao Việt đua nhau PR bằng "cảnh giường chiếu"... là những thông tin đáng chú ý nhất trong ngày 14/06

  • Thoi su 24h Nhung ga chong bat nhan nem vo xuong song
    Thời sự 24h: Những gã chồng bất nhân ném vợ xuống sông

    Kỹ nghệ "phù phép" hơn 10 tỉ đồng của siêu trộm; Đường dây nóng giữa hai miền Triều Tiên lại gián đoạn; ; Quan hệ đồng tính: bị "dụ" thành thật; Những lỗ hổng đáng ngại khi xem The Voice Kids; Nhà phố Sài Gòn hét giá... 840 tỷ đồng; WHO cảnh báo virus corona có khả năng gây đại dịch... là những tin nóng nhất trong ngày 13/06.