vietbao

Thúy Hương: Hình ảnh trong năm của tôi sẽ là sexy

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

"Trong làng thời trang VN, để có một hình ảnh đẹp ấn tượng về một người mẫu đã khó, tạo một hình ảnh sexy càng không dễ dàng. Nhưng chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp, nên chẳng có điều gì trở ngại. Hình ảnh trong năm của tôi sẽ là sexy", người mẫu Thúy Hương tự tin.

Thuy Huong Hinh anh trong nam cua toi se la sexy
Siêu mẫu Thúy Hương

Sexy không phải là một sớm một chiều

Công chúng nên hiểu thế nào về một cô gái mang tên "Thúy Hương"?

Tôi là người ít bày tỏ tình cảm của mình, tôi không hay nũng nịu và chia sẻ với mẹ. Là con gái Hà Nội, nữ sinh của trường Trung học Thăng Long, sau đó tôi vào Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội và theo ngành Du lịch.

Tôi có một đôi mắt buồn nên hơi bất tiện khi giao tiếp. Tôi luôn cố gắng tạo ra một không khí vui vẻ, át đi sức ép hay sự mệt mỏi trong công việc.

Vậy còn người mẫu Thúy Hương?

Tôi vào làng mẫu khoảng 3 năm, hiện đang là người mẫu độc quyền cho New Talent. Tôi đã có một số giải thưởng nghề nghiệp như Siêu mẫu năm 2005; Người mẫu duy nhất đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi "Best model of The World" (Siêu mẫu quốc tế) tại Thổ Nhĩ Kỳ; Người mẫu có thể hình đẹp nhất trong Cuộc thi bình chọn người mẫu Việt Nam 2006.

New Talent đã phát ngôn sẽ biến đổi hình ảnh một model Thúy Hương hiền lành gần gũi thành một Thúy Hương đầy gợi cảm và đàn bà hơn.

Vâng! Hình ảnh năm nay của tôi là biểu tượng cho sexy.

Không cần một chàng trai... ô-sin cho mình

Thuy Huong Hinh anh trong nam cua toi se la sexy

Thu nhập của chị bao nhiêu?

Tôi đủ chi phí cho mình, tôi không có nhu cầu tiêu pha nhiều, hơn nữa, tính tôi cũng không quá hoang phí.

Chị có ý định kết hôn ở tuổi nào?

Tôi chưa nghĩ đến tuổi kết hôn, ngay đến người yêu bây giờ tôi cũng chưa có.

Tại chị không có cảm giác với đàn ông?

Không phải vậy. Tôi có cảm xúc với đàn ông, nhưng tôi không có thời gian để cho cảm xúc của mình được bay bổng. Tôi nghĩ, đàn ông đến với tôi chắc chắn sẽ biết làm việc.

Nghĩa là một tay ôm con, tay kia cầm bình sữa cho con bú. Chân thì điều khiển máy hút bụi, chân kia làm giẻ lau nhà?

Ôi! Không đến mức đấy đâu, tôi biết thu xếp thời gian để cùng trở về nhà và nấu ăn cho chồng con, chứ đâu cần một anh chàng ô-sin cho mình.

Tôi đọc tiểu thuyết "Cuốn theo chiều gió". Tôi yêu nhân vật Scarlett O’Hara và Rhett Butler, nhưng thấy thất vọng khi thấy Rhett Butler không còn yêu Scarlett O’Hara. Mẫu hình tôi chọn là người yêu cần phải thông cảm với mình hơn là anh chàng Rhett kia.

Vậy mẫu đàn ông khiến chị hứng thú?

Tôi rất khó ngưỡng mộ một ai đó. Tôi không lãng mạn đến mức thích một anh chàng đứng dưới hiên nhà và chơi guitar. Tôi cũng không mơ mộng nghĩ về một Romeo hiện đại trèo qua bờ rào nhà tôi, đứng dưới mưa tặng hoa.

Tôi cũng không ham hố một đại gia có du thuyền lênh đênh trên biển, có phi cơ đâm thủng nóc nhà... Thú thật, giờ phút này rất khó định hình chàng trai của tôi sau này thế nào. Nhưng tôi thích một người thông minh biết chia sẻ công việc, là chỗ dựa mỗi khi mệt mỏi, đổ vỡ.

Chị đã từng yêu?

Chưa yêu thật sự theo một cách nào đó. Tình yêu vốn dĩ thiêng liêng, mà tôi thì vừa rời cánh cổng nhà trường Trung học lên giảng đường Đại học. Tôi nghĩ là mình chưa may mắn có một tình yêu đúng nghĩa.

Đừng bắt tôi định nghĩa nhé, nếu không, tôi sẽ phải nói: Mẫu người đàn ông lý tưởng tôi chọn sau này phải tuyệt vời như... bố tôi. Còn tình yêu tôi thấy đẹp nhất là tình yêu của mẹ dành cho bố.

Và chị sẽ tạo dựng hình ảnh của mình là một phụ nữ như mẹ chị?

Không hẳn như vậy. Mẹ tôi là phụ nữ của thời đại cũ, tôi của thời đại mới. Nhưng tôi biết mình không đảm đang như mẹ (cười)!

Thuy Huong Hinh anh trong nam cua toi se la sexy

Người mẫu chỉ là công cụ...

Người mẫu trẻ hiện nay thừa và thiếu gì?

Giới mẫu trẻ hiện nay rất nhiệt tình, nhưng thiếu chí hướng. Họ thiếu khâu tổ chức, người chuẩn bị cho họ hướng đi sâu trong nghề nghiệp.

Có vẻ như chị quá hài lòng về ê-kíp của mình?

Tất nhiên, nó rất hoàn hảo. Đấy là sự cộng tác tốt. Sự thành công của tôi không thể thiếu ê-kíp này.

Theo chị một người mẫu cần có năng khiếu bẩm sinh?

Thật ra, chỉ cần thấy một người đi diễn thử là biết cô ấy hay anh ấy có tố chất làm người mẫu hay không. Tất nhiên, người mẫu không chỉ có tố chất mà họ còn tập luyện, sự nhạy cảm và tinh tế với sàn diễn, với trang phục.

Không phải cứ thân hình đẹp, quần áo mẫu là thành người mẫu đâu. Nếu một cô mẫu diễn rất phiêu, rất bốc, nhưng chương trình lại chỉ yêu cầu đơn giản, khuôn khổ thì cô ấy sẽ mắc sai lầm. Mẫu không phải cứ thích thế nào thì vọt lên sân khấu diễn như thế, mà nó cần sự tính toán kỹ lưỡng.

Chị đã trả những giá rất đắt để có danh tiếng và thu nhập như hiện nay?

Bất kỳ nghề nào muốn thành công và có thu nhập cao, cần phải nỗ lực hết mình. Vị trí ngày hôm nay tôi có là công sức không của riêng mình tôi, mà còn của một tập thể. Nếu ai đó vẫn cứ nghĩ người mẫu chỉ là chân dài, mặc đẹp lên xe xuống ngựa, đến dự tiệc sang trọng, đi gặp đại gia này, quan khách kia thì thật là...

Thật vui mừng là gần đây, ngành thời trang được quan tâm hơn, nên nghề người mẫu cũng được coi trọng hơn. Chúng tôi trở thành công cụ đưa thời trang đến với mọi người.

Chị coi nghề này giống như... công cụ?

Vâng, người mẫu chỉ là người đi tiên phong, hình ảnh của họ được làm quảng cáo, maketting, sản phẩm xuất hiện. Vậy là có sản phẩm, có đơn vị kinh doanh, có khách hàng, có người mẫu. Vậy nên người mẫu là một công cụ quan trọng trong vòng quay đó, rất khó nói người mẫu là một nghệ sĩ thời trang.

Không săm soi ai là bồ nhí của ai

Thị trường thời trang sắp tới mà chị muốn tiến bước?

Tôi nghĩ làm tốt ở thời trang nước mình đã, sau khi có triển vọng sẽ tiến thêm ra thị trường thời trang thế giới. Tôi thích hành động, không thích nói trước những dự định của mình.

Một số người có xu hướng đồng tính để đánh bóng tên tuổi mình, chị nghĩ sao?

Nếu nói xu hướng thì tôi không chắc. Ngày ngày, tôi tiếp xúc với nhiều con người, với nhiều người mẫu, tôi quan tâm đến hiệu quả công việc, ít quan tâm đến đời tư của họ. Tôi thấy sống như vậy dễ chịu hơn là săm soi xem anh này, chị kia là bồ nhí của đại gia nào.

Nhưng vẫn có những người mẫu sống bóng và dựa hơi người khác, điều này dễ bị đánh giá về đạo đức?

Tôi nghĩ nên thông cảm với họ, họ có lý do riêng để làm như vậy. Những người công khai đồng tính đều dũng cảm, họ có cuộc sống riêng và ta nên tôn trọng đời tư của họ.

Hào quang ư? Tất cả rồi cũng phù du

Thuy Huong Hinh anh trong nam cua toi se la sexy

Khi đã trở nên nổi tiếng, chị có nhận được nhiều lời mời khiếm nhã?

Có! Nhưng tôi thấy nó không ảnh hưởng gì đến mình. Tôi sống khá nguyên tắc, nên không dễ sa ngã vào các lời mời. Hơn nữa, tôi được bao bọc khá kỹ lưỡng bởi công ty New Talent. Nếu có bất kỳ một show ngụy thời trang nào mời tôi, họ đều gạt bỏ. Tất cả các cuộc gặp gỡ của tôi đều được họ kiểm tra khá kỹ lưỡng.

Chị nghĩ gì về những ánh hào quang?

Ai cũng thích nó, nó là ảo ảnh nên rất đẹp. Người khôn biết kiểm soát và biết điểm dừng, người dại thì ham đam mê và lao theo.

Chị có những ảo ảnh đấy?

Rồi tất cả cũng là phù du. Nhưng nói tôi đang hài lòng thì cũng khó vì sẽ có nhiều người nói: "Ôi con nhỏ đó đã là cái gì đâu mà vội chảnh".

Có vẻ sợ dư luận?

Nếu nói tôi không quan tâm đến dư luận thì không đúng, nhưng tôi biết sàng lọc. Đôi khi tôi thấy mình cũng khá tự trị.

Vậy còn những chuyện ghen tuông đố kỵ trong giới mẫu thì sao?

Có nhiều người đố kỵ, nhưng thấy tôi sống chân thành nên họ trở thành bạn của tôi. Nói thật, ban đầu tôi đến với mẫu cũng chỉ tự phát thôi, làm cho vui, chứ không xác định hoàn toàn theo nghề mẫu và không nghĩ mình thành công.

Những chuyện chơi xấu nhau trong giới mẫu như tranh làm vedette, xé đồ, cắt quai guốc... không chị làm chị nản?

Bây giờ thì không. Thật ra ban đầu tôi hãi, nhưng từ khi vào nghề tôi chưa gặp chuyện đó bao giờ. Nếu một ngày không đẹp trời, tôi gặp phải cũng chẳng sao.

Tôi sẽ coi đó như một thử thách nhỏ trong công việc, để mình có thêm thách thức vượt qua. Còn nếu tôi nhanh chóng quỵ ngã, thì thất bại là đáng lắm.

Xin cảm ơn siêu mẫu Thúy Hương!

Theo Đàn ông


Comment :Thúy Hương: Hình ảnh trong năm của tôi sẽ là sexy
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thúy Hương: Hình ảnh trong năm của tôi sẽ là sexy bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Thuy Huong Hinh anh trong nam cua toi se la sexy ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thúy Hương: Hình ảnh trong năm của tôi sẽ là sexy ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Sống Đẹp
Thuy Huong: Pictures of the year will be my sexy
Thuy Huong, New Talent, interest, models, photos, my fashion, in the year, there is one, you, yourself, do , think, feel
"In the fashion VN, to have a good image impression was hardly a model, create a more sexy image is not easy. But we work in a professional manner, should not have any obstacles. Picture in your will is sexy ", ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ