vietbao

Thúy Hương: Hình ảnh trong năm của tôi sẽ là sexy

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

"Trong làng thời trang VN, để có một hình ảnh đẹp ấn tượng về một người mẫu đã khó, tạo một hình ảnh sexy càng không dễ dàng. Nhưng chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp, nên chẳng có điều gì trở ngại. Hình ảnh trong năm của tôi sẽ là sexy", người mẫu Thúy Hương tự tin.

Thuy Huong Hinh anh trong nam cua toi se la sexy
Siêu mẫu Thúy Hương

Sexy không phải là một sớm một chiều

Công chúng nên hiểu thế nào về một cô gái mang tên "Thúy Hương"?

Tôi là người ít bày tỏ tình cảm của mình, tôi không hay nũng nịu và chia sẻ với mẹ. Là con gái Hà Nội, nữ sinh của trường Trung học Thăng Long, sau đó tôi vào Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội và theo ngành Du lịch.

Tôi có một đôi mắt buồn nên hơi bất tiện khi giao tiếp. Tôi luôn cố gắng tạo ra một không khí vui vẻ, át đi sức ép hay sự mệt mỏi trong công việc.

Vậy còn người mẫu Thúy Hương?

Tôi vào làng mẫu khoảng 3 năm, hiện đang là người mẫu độc quyền cho New Talent. Tôi đã có một số giải thưởng nghề nghiệp như Siêu mẫu năm 2005; Người mẫu duy nhất đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi "Best model of The World" (Siêu mẫu quốc tế) tại Thổ Nhĩ Kỳ; Người mẫu có thể hình đẹp nhất trong Cuộc thi bình chọn người mẫu Việt Nam 2006.

New Talent đã phát ngôn sẽ biến đổi hình ảnh một model Thúy Hương hiền lành gần gũi thành một Thúy Hương đầy gợi cảm và đàn bà hơn.

Vâng! Hình ảnh năm nay của tôi là biểu tượng cho sexy.

Không cần một chàng trai... ô-sin cho mình

Thuy Huong Hinh anh trong nam cua toi se la sexy

Thu nhập của chị bao nhiêu?

Tôi đủ chi phí cho mình, tôi không có nhu cầu tiêu pha nhiều, hơn nữa, tính tôi cũng không quá hoang phí.

Chị có ý định kết hôn ở tuổi nào?

Tôi chưa nghĩ đến tuổi kết hôn, ngay đến người yêu bây giờ tôi cũng chưa có.

Tại chị không có cảm giác với đàn ông?

Không phải vậy. Tôi có cảm xúc với đàn ông, nhưng tôi không có thời gian để cho cảm xúc của mình được bay bổng. Tôi nghĩ, đàn ông đến với tôi chắc chắn sẽ biết làm việc.

Nghĩa là một tay ôm con, tay kia cầm bình sữa cho con bú. Chân thì điều khiển máy hút bụi, chân kia làm giẻ lau nhà?

Ôi! Không đến mức đấy đâu, tôi biết thu xếp thời gian để cùng trở về nhà và nấu ăn cho chồng con, chứ đâu cần một anh chàng ô-sin cho mình.

Tôi đọc tiểu thuyết "Cuốn theo chiều gió". Tôi yêu nhân vật Scarlett O’Hara và Rhett Butler, nhưng thấy thất vọng khi thấy Rhett Butler không còn yêu Scarlett O’Hara. Mẫu hình tôi chọn là người yêu cần phải thông cảm với mình hơn là anh chàng Rhett kia.

Vậy mẫu đàn ông khiến chị hứng thú?

Tôi rất khó ngưỡng mộ một ai đó. Tôi không lãng mạn đến mức thích một anh chàng đứng dưới hiên nhà và chơi guitar. Tôi cũng không mơ mộng nghĩ về một Romeo hiện đại trèo qua bờ rào nhà tôi, đứng dưới mưa tặng hoa.

Tôi cũng không ham hố một đại gia có du thuyền lênh đênh trên biển, có phi cơ đâm thủng nóc nhà... Thú thật, giờ phút này rất khó định hình chàng trai của tôi sau này thế nào. Nhưng tôi thích một người thông minh biết chia sẻ công việc, là chỗ dựa mỗi khi mệt mỏi, đổ vỡ.

Chị đã từng yêu?

Chưa yêu thật sự theo một cách nào đó. Tình yêu vốn dĩ thiêng liêng, mà tôi thì vừa rời cánh cổng nhà trường Trung học lên giảng đường Đại học. Tôi nghĩ là mình chưa may mắn có một tình yêu đúng nghĩa.

Đừng bắt tôi định nghĩa nhé, nếu không, tôi sẽ phải nói: Mẫu người đàn ông lý tưởng tôi chọn sau này phải tuyệt vời như... bố tôi. Còn tình yêu tôi thấy đẹp nhất là tình yêu của mẹ dành cho bố.

Và chị sẽ tạo dựng hình ảnh của mình là một phụ nữ như mẹ chị?

Không hẳn như vậy. Mẹ tôi là phụ nữ của thời đại cũ, tôi của thời đại mới. Nhưng tôi biết mình không đảm đang như mẹ (cười)!

Thuy Huong Hinh anh trong nam cua toi se la sexy

Người mẫu chỉ là công cụ...

Người mẫu trẻ hiện nay thừa và thiếu gì?

Giới mẫu trẻ hiện nay rất nhiệt tình, nhưng thiếu chí hướng. Họ thiếu khâu tổ chức, người chuẩn bị cho họ hướng đi sâu trong nghề nghiệp.

Có vẻ như chị quá hài lòng về ê-kíp của mình?

Tất nhiên, nó rất hoàn hảo. Đấy là sự cộng tác tốt. Sự thành công của tôi không thể thiếu ê-kíp này.

Theo chị một người mẫu cần có năng khiếu bẩm sinh?

Thật ra, chỉ cần thấy một người đi diễn thử là biết cô ấy hay anh ấy có tố chất làm người mẫu hay không. Tất nhiên, người mẫu không chỉ có tố chất mà họ còn tập luyện, sự nhạy cảm và tinh tế với sàn diễn, với trang phục.

Không phải cứ thân hình đẹp, quần áo mẫu là thành người mẫu đâu. Nếu một cô mẫu diễn rất phiêu, rất bốc, nhưng chương trình lại chỉ yêu cầu đơn giản, khuôn khổ thì cô ấy sẽ mắc sai lầm. Mẫu không phải cứ thích thế nào thì vọt lên sân khấu diễn như thế, mà nó cần sự tính toán kỹ lưỡng.

Chị đã trả những giá rất đắt để có danh tiếng và thu nhập như hiện nay?

Bất kỳ nghề nào muốn thành công và có thu nhập cao, cần phải nỗ lực hết mình. Vị trí ngày hôm nay tôi có là công sức không của riêng mình tôi, mà còn của một tập thể. Nếu ai đó vẫn cứ nghĩ người mẫu chỉ là chân dài, mặc đẹp lên xe xuống ngựa, đến dự tiệc sang trọng, đi gặp đại gia này, quan khách kia thì thật là...

Thật vui mừng là gần đây, ngành thời trang được quan tâm hơn, nên nghề người mẫu cũng được coi trọng hơn. Chúng tôi trở thành công cụ đưa thời trang đến với mọi người.

Chị coi nghề này giống như... công cụ?

Vâng, người mẫu chỉ là người đi tiên phong, hình ảnh của họ được làm quảng cáo, maketting, sản phẩm xuất hiện. Vậy là có sản phẩm, có đơn vị kinh doanh, có khách hàng, có người mẫu. Vậy nên người mẫu là một công cụ quan trọng trong vòng quay đó, rất khó nói người mẫu là một nghệ sĩ thời trang.

Không săm soi ai là bồ nhí của ai

Thị trường thời trang sắp tới mà chị muốn tiến bước?

Tôi nghĩ làm tốt ở thời trang nước mình đã, sau khi có triển vọng sẽ tiến thêm ra thị trường thời trang thế giới. Tôi thích hành động, không thích nói trước những dự định của mình.

Một số người có xu hướng đồng tính để đánh bóng tên tuổi mình, chị nghĩ sao?

Nếu nói xu hướng thì tôi không chắc. Ngày ngày, tôi tiếp xúc với nhiều con người, với nhiều người mẫu, tôi quan tâm đến hiệu quả công việc, ít quan tâm đến đời tư của họ. Tôi thấy sống như vậy dễ chịu hơn là săm soi xem anh này, chị kia là bồ nhí của đại gia nào.

Nhưng vẫn có những người mẫu sống bóng và dựa hơi người khác, điều này dễ bị đánh giá về đạo đức?

Tôi nghĩ nên thông cảm với họ, họ có lý do riêng để làm như vậy. Những người công khai đồng tính đều dũng cảm, họ có cuộc sống riêng và ta nên tôn trọng đời tư của họ.

Hào quang ư? Tất cả rồi cũng phù du

Thuy Huong Hinh anh trong nam cua toi se la sexy

Khi đã trở nên nổi tiếng, chị có nhận được nhiều lời mời khiếm nhã?

Có! Nhưng tôi thấy nó không ảnh hưởng gì đến mình. Tôi sống khá nguyên tắc, nên không dễ sa ngã vào các lời mời. Hơn nữa, tôi được bao bọc khá kỹ lưỡng bởi công ty New Talent. Nếu có bất kỳ một show ngụy thời trang nào mời tôi, họ đều gạt bỏ. Tất cả các cuộc gặp gỡ của tôi đều được họ kiểm tra khá kỹ lưỡng.

Chị nghĩ gì về những ánh hào quang?

Ai cũng thích nó, nó là ảo ảnh nên rất đẹp. Người khôn biết kiểm soát và biết điểm dừng, người dại thì ham đam mê và lao theo.

Chị có những ảo ảnh đấy?

Rồi tất cả cũng là phù du. Nhưng nói tôi đang hài lòng thì cũng khó vì sẽ có nhiều người nói: "Ôi con nhỏ đó đã là cái gì đâu mà vội chảnh".

Có vẻ sợ dư luận?

Nếu nói tôi không quan tâm đến dư luận thì không đúng, nhưng tôi biết sàng lọc. Đôi khi tôi thấy mình cũng khá tự trị.

Vậy còn những chuyện ghen tuông đố kỵ trong giới mẫu thì sao?

Có nhiều người đố kỵ, nhưng thấy tôi sống chân thành nên họ trở thành bạn của tôi. Nói thật, ban đầu tôi đến với mẫu cũng chỉ tự phát thôi, làm cho vui, chứ không xác định hoàn toàn theo nghề mẫu và không nghĩ mình thành công.

Những chuyện chơi xấu nhau trong giới mẫu như tranh làm vedette, xé đồ, cắt quai guốc... không chị làm chị nản?

Bây giờ thì không. Thật ra ban đầu tôi hãi, nhưng từ khi vào nghề tôi chưa gặp chuyện đó bao giờ. Nếu một ngày không đẹp trời, tôi gặp phải cũng chẳng sao.

Tôi sẽ coi đó như một thử thách nhỏ trong công việc, để mình có thêm thách thức vượt qua. Còn nếu tôi nhanh chóng quỵ ngã, thì thất bại là đáng lắm.

Xin cảm ơn siêu mẫu Thúy Hương!

Theo Đàn ông


Comment :Thúy Hương: Hình ảnh trong năm của tôi sẽ là sexy
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thúy Hương: Hình ảnh trong năm của tôi sẽ là sexy bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Thuy Huong Hinh anh trong nam cua toi se la sexy ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thúy Hương: Hình ảnh trong năm của tôi sẽ là sexy ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Sống Đẹp
Thuy Huong: Pictures of the year will be my sexy
Thuy Huong, New Talent, interest, models, photos, my fashion, in the year, there is one, you, yourself, do , think, feel
"In the fashion VN, to have a good image impression was hardly a model, create a more sexy image is not easy. But we work in a professional manner, should not have any obstacles. Picture in your will is sexy ", ...
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
3 lỗi sai thường gặp khiến việc tập plank 'tưởng lợi thành hại'
3 lỗi sai thường gặp khiến việc tập plank 'tưởng lợi thành hại'

Bài tập plank 'thần thánh' thoạt nhìn có vẻ đơn giản, nhưng rất nhiều người đang mắc phải các lỗi cơ bản sau khiến việc luyện tập không có hiệu quả.

 • Thoi su 24h308 Con dam chet cha duong truoc nha tro
  Thời sự 24h(30/8): Con đâm chết cha dượng trước nhà trọ

  Lùi thời hạn bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung; Người đàn bà thuê người chặt tay, chân hối hận trong nước mắt; 7 tấn thuốc bảo vệ thực vật lậu từ Trung Quốc: Việt Nam hứng độc; Nghi vấn rơi thang máy chung cư ở Hà Nội, 1 người mắc kẹt; Lào Cai lần đầu thừa nhận số nạn nhân vụ sập hầm vàng đã tăng lên 11

 • Thoi su 24h298 Cau be 11 tuoi tu tu vi ko co quan ao moi
  Thời sự 24h(29/8): Cậu bé 11 tuổi tự tử vì ko có quần áo mới

  Có một đứa trẻ 11 tuổi vừa tự tử, thưa ông Giời; Kỳ lạ thùng niêm phong tôm tiêm tạp chất, trở thành "sạch" sau 1 đêm; Bàng hoàng thanh niên tay cầm điện thoại, chết ngồi bên đường; Bệnh nhân nhiễm HIV giật kéo đe dọa bác sĩ; Quảng Nam: Loa phát thanh xã nhiễu sóng tiếng Trung Quốc

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t