vietbao

"Sex cho tôi cảm giác yêu và được yêu"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Siêu mẫu Quang Hòa:

"Tôi cho sex là sự khẳng định bản thân hai người có thích nhau đến mức nào. Nó cho tôi cảm giác yêu và được yêu...", siêu mẫu Quang Hòa (Người giành giải nhì Châu Á trong cuộc thi siêu mẫu thế giới năm 2006) cởi mở tâm sự...

Sex cho toi cam giac yeu va duoc yeu

Siêu mẫu Quang Hòa. Ảnh: NetMode

Tôi chưa hẳn hài lòng với chính mình!

- Nghề người mẫu "hữu danh vô thực" sao anh lại bị lôi cuốn?

- Mới đầu thích danh, sau mới biết phù phiếm. Hồi còn học cấp III trường Trần Phú, tôi định thi Kiến trúc nhưng không đỗ, đi tập thể hình, đăng kí vài lớp người mẫu, rồi thử sức mình với nghề này bằng giải nhì Châu Á trong cuộc thi Siêu mẫu thế giới.

Tôi có chiều cao 1m85, nặng 80kg, số đo 103-80-100, mặc dù đã hài lòng về số đo này nhưng tôi vẫn phải tập cho người săn lại.

- Anh đã có con số đẹp và body hấp dẫn?

- Một model nam cần nhất vòng bụng, vòng 1 và 3 có thể không nhất thiết đẹp nhưng vòng bụng cần có từ 6 đến 8 múi và có đường chéo hông nổi lên. Tôi được vòng 2 đẹp, nhưng model nam làm nghề đến 30 tuổi, tôi vẫn còn 5 năm nữa diễn trên sàn catwalk, chính vì vậy tôi cần tập luyện không ngừng.

- Còn kế hoạch sau 5 năm thì sao?

- Chẳng ai biết trước được chuyện gì sẽ diễn ra sau 5 năm, nhưng tôi đang làm chính cho một công ty kinh doanh địa ốc. Nghề người mẫu cũng chỉ là phụ, nhưng nó giúp tôi có nhiều mối quan hệ tốt.

Không thích sống "tầm gửi"

- Sống và làm việc ở Sài Gòn có tốt hơn môi trường Hà Nội?

- Nếu tôi có nhiều tiền, tôi thích sống ở Hà Nội hơn, ngoài đó có gia đình và bạn bè. Còn trong này tôi thấy nhiều thứ vẫn chưa thích hợp.

- Ví dụ?

- Có nhiều con trai Sài Gòn ít chất "manly", họ có vẻ yếu đuối hơn con trai Hà Nội.

- Tại sao anh lại phiền lòng về nam giới?

- Tôi hay bị làm phiền.

- Anh e dè...?

- Có nhiều người rất "man", một thời gian bị mua chuộc vậy là thành bóng. Cuộc sống của tôi luôn bị làm phiền bởi những cuộc điện thoại hay tin nhắn không đâu.

Ngày nào tôi cũng gặp những điều phiền hà như vậy của những người bóng. Khi tôi đi ăn hay đi uống nước, họ tìm cách làm quen, họ xin được số điện thoại của tôi từ ai đó, rồi nhắn tin hay gọi điện khá thô bỉ.

Dù biết là sống ở đâu nên cố gắng thích hợp với môi trường đó, nhưng cũng thật khó. Tôi luôn tránh sự thỏa hiệp để không đánh mất mình, tôi thấy nghèo một chút chứ không nhất thiết sống "tầm gửi".

Ghét phụ nữ hút thuốc, chửi thề, lăng nhăng

- Phụ nữ kiểu gì khiến anh "dị ứng"?

- Đó là khi cô ấy hút thuốc, chửi thề, yêu lăng nhăng. Tôi thấy có nhiều cô gái chửi thề với ngay cả bạn trai mình, thật khó nghe. Còn chuyện hút thuốc, nếu cô ấy mà hút, thì bạn trai cô ta về mặc váy đi cho nhanh. Đàn ông có thể năm thê, bảy thiếp còn phụ nữ thì không.

- Vậy anh đã có một cô người yêu lý tưởng chứ?

- Có chứ! Bạn gái tôi đẹp và dễ thương, nhưng cô ấy không khá giả. Tôi thích bạn gái tôi khá giả nhưng số tôi rất ít khi yêu được người như vậy (cười).

- Sao anh không chọn lấy một quý bà?

- Có một vài người tôi biết, yêu phụ nữ lớn tuổi để mong họ giúp đỡ về mặt vật chất, nhưng tôi thì không. Tôi thấy họ lớn tuổi như mẹ mình vậy, rất khó có chuyện yêu đương.

- Nhưng họ sẽ giúp đỡ anh rất nhiều.

- Tất nhiên họ giúp đỡ mình họ sẽ đòi hỏi mình, không ai cho không ai cái gì.

- Đó là chuyện bình thường hiện nay, còn anh thì băn khoăn?

- Đấy là họ, còn tôi thì không, mỗi người một tính cách. Thu nhập của tôi bình thường cũng đủ sống. Tôi cũng đủ tiền đi nghỉ vào cuối tuần, tôi không có nhu cầu xài đồ hiệu, mua xe hơi, nhà lầu ngay tức thì để mà cần quá nhiều tiền.

Từng bị đặt giá 500-1000USD

- Ắt hẳn anh đã từng bị đặt vấn đề?

- Đó là những câu mời chào vô duyên, họ nhắn cho tôi đại loại như: Anh được bạn cho số của em, anh nghe nói Quang Hòa đi khách qua đêm giá 500USD. Mình nghe mà bực điên người.

Có một lần, một người đàn ông hứa mua tặng tôi một chiếc xe hơi. Tôi cũng thử anh ta bằng câu hỏi "Vậy khi nào em có xe?". Anh ấy nói "Lên phòng anh lấy tiền rồi hai anh em mình đi mua luôn". Và vẫn là một kiểu dụ dỗ của mấy người như vậy (cười!)

- Khi bước chân vào Sài Gòn, anh đã gặp không ít khó khăn?

- Ban đầu tôi xác định vào Sài Gòn vì lời mời làm quản lý cho siêu thị lớn. Nhưng sau này biết anh chủ kia là bóng, có ý thích tôi. Tôi không chấp nhận và bỏ ra ngoài sống.

Vào Sài Gòn tôi chỉ cầm theo 4 triệu của mình, không xin tiền gia đình. Tôi tự kiếm show diễn, khi tiêu đến đồng cuối cùng tôi mới có 2 show diễn và được 600 ngàn đồng. Khi cầm tiền, tôi mừng vô cùng, cảm giác như mọi thứ được cứu sống, và cuộc sống bắt đầu từ đây.

- Hiện giờ anh vẫn đang ở nhà thuê?

- Đúng vậy! "Sẩy nhà ra thất nghiệp". Tôi đã phải tự kiếm show, ăn cơm hàng cháo chợ bao nhiêu ngày tháng. Khi bước chân vào Sài Gòn, tôi chỉ được ăn cơm 7.000 đồng/suất. Một ngày tôi chỉ được tiêu nhiều nhất là 20.000 đồng. Bây giờ có khá hơn chút ít. Nghĩ lại vẫn thấy một thời vất vả cũng không uổng.

- Anh đã casting vài phim nhưng lại không tham gia, anh chảnh vì đẳng cấp của mình đã lên hệ... pro?

- Ở Sài Gòn rất khó nói cái gì đẳng cấp cái gì không. Sau khi được giải, tôi biết cách chọn lựa show diễn cho mình. Tôi không ngốc đến mức không nhận ra phim ảnh sẽ khiến người ta nhanh có danh tiếng hơn, nhưng tôi đang học tập và kinh doanh địa ốc. Tôi cũng chưa muốn đóng phim, chắc phải một thời gian nữa.

Cần người yêu tha thứ khi mình ngoại tình

- Anh cần gì ở một cô gái?

- Cần cô ấy tha thứ nếu biết tôi ngoại tình. Còn nếu cô ấy không biết thì tôi vẫn tiếp tục giấu cô ấy (cười!)

- Nhưng anh lại muốn cô bạn gái chỉ có một mình anh?

- Đúng vậy! Nhưng trước sau gì tôi cũng sẽ cưới cô gái đó, còn lỡ có các cô tiếp theo chỉ là chút gia vị cho cuộc sống thôi.

- Nếu cô ấy cũng như anh, cũng muốn thử chút... gia vị?

- Tôi không chấp nhận bạn gái tôi lại ngắm nghía anh chàng khác, hay cô ta đi uống café, uống rượu với một người đàn ông khác ngoài tôi. Cô ấy chỉ cần nói dối tôi một lần tôi sẽ không tha thứ. Tôi ích kỷ như vậy đấy!

Tôi đã từng bỏ bạn gái đầu tiên vì cô ấy đã hẹn hò với một anh chàng quen qua mạng, hai người đi vũ trường với nhau. Tôi không thích bạn gái mình nói dối dù một điều rất nhỏ. Tôi có thể chấp nhận bạn gái đi chung với nhiều người và phải nói với tôi biết, nhưng nếu đi với một chàng trai thì không bao giờ.

- Còn anh thì được phép?

- Có thể lắm chứ, dù sao tôi cũng là đàn ông mà (cười!)

- Tôi tự hỏi điều gì ở anh đã cuốn hút cô ấy?

- Tôi là người đàn ông thẳng tính, biết lo lắng cho gia đình, đôi khi hơi lãng mạn. Biết trân trọng những quá khứ khổ cực.

- Lãng mạn đến mức bạn gái ngoài Hà Nội muốn anh đưa cô ấy đi ăn kem Tràng Tiền và anh lập tức đặt vé, bay ra Hà Nội?

- Không có chuyện đó đâu. Tôi không phải đại gia để nghĩ đến chuyện tình yêu siêu tưởng đầy mùi Hàn Quốc như vậy.

Nhưng thú thật, nếu có là đại gia, tôi cũng không nghĩ ra câu chuyện như chị vừa nói. Nhưng tôi có thể làm nhiều chuyện hơn như vậy, ví dụ như tôi có thể cởi áo khoác của mình, khoác lên cô ấy khi trời trở lạnh, mặc dù mình lạnh gần chết (cười!)

Sex cho tôi cảm giác yêu và được yêu

- Anh tự tin mình có nhiều phụ nữ yêu mến?

- Tôi khá đào hoa. (cười!)

- Chẳng hạn như vài câu chuyện lãng mạn kiểu "one night standing"?

- Chuyện này là bình thường, bạn của tôi toàn những anh chàng đẹp trai, được các cô gái vây xung quanh, và họ qua đêm có sao đâu. Cái chính là hai người cùng thích, cùng muốn.

Tôi từng có những tiếng sét ái tình, rồi chúng tôi qua đêm. Sáng hôm sau có thể đường ai nấy đi, cũng có thể tôi và cô ấy yêu nhau một thời gian khá lâu. Nhưng nói chung chuyện như vậy thường kết thúc chóng vánh.

- Nó chỉ đơn thuần là sex?

- Không hẳn. Tôi lại cho sex là sự khẳng định bản thân hai người có thích nhau đến mức nào. Nó cho tôi cảm giác yêu và được yêu.

- Người phụ nữ của đời anh sẽ thế nào?

- Ồ! Tôi chưa xác định điều gì. Tôi chưa nghĩ đến một cuộc hôn nhân, nó sẽ giam giữ nhiều thời gian của tôi, tôi lại phải lo lắng cho một gia đình, phải kiếm nhiều tiền, phục dịch vợ và con. Nói cho cùng tôi vẫn sợ kết hôn.

- Có vẻ như anh thích một cô người yêu hơn một cô vợ?

- Đúng! Và nếu sau này tôi có kết hôn, điều quan trọng nhất là vợ tôi chắc chắn phải xinh đẹp để tôi khỏi tơ tưởng đến các cô gái khác (cười!)

- Cảm ơn anh đã chia sẻ với chúng tôi!

Theo Marie Sến
Đàn Ông

Việt Báo

Comment :"Sex cho tôi cảm giác yêu và được yêu"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "Sex cho tôi cảm giác yêu và được yêu" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Sex cho toi cam giac yeu va duoc yeu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "Sex cho tôi cảm giác yêu và được yêu" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Sống Đẹp
"Sex me feel love and be loved"
Quang Hoa, Saigon, Hanoi, Asia, the said the man, she, feeling, girlfriend, maybe, to level, as such, he, loves, his
"I think sex is asserting itself like two different people to what extent. It gives me a sense of love and be loved ... ", supermodel Quang Hoa (he won second prize in the Asian world supermodel contest in 2006) open the mind ....
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
5 động tác thể dục phổ biến bạn thường tập sai
5 động tác thể dục phổ biến bạn thường tập sai

5 động tác thể dục tưởng chừng đơn giản nhưng rất nhiều người tập sai, dẫn đến kết quả luyện tập không được như mong muốn.

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ