vietbao

"Sex cho tôi cảm giác yêu và được yêu"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Siêu mẫu Quang Hòa:

"Tôi cho sex là sự khẳng định bản thân hai người có thích nhau đến mức nào. Nó cho tôi cảm giác yêu và được yêu...", siêu mẫu Quang Hòa (Người giành giải nhì Châu Á trong cuộc thi siêu mẫu thế giới năm 2006) cởi mở tâm sự...

Sex cho toi cam giac yeu va duoc yeu

Siêu mẫu Quang Hòa. Ảnh: NetMode

Tôi chưa hẳn hài lòng với chính mình!

- Nghề người mẫu "hữu danh vô thực" sao anh lại bị lôi cuốn?

- Mới đầu thích danh, sau mới biết phù phiếm. Hồi còn học cấp III trường Trần Phú, tôi định thi Kiến trúc nhưng không đỗ, đi tập thể hình, đăng kí vài lớp người mẫu, rồi thử sức mình với nghề này bằng giải nhì Châu Á trong cuộc thi Siêu mẫu thế giới.

Tôi có chiều cao 1m85, nặng 80kg, số đo 103-80-100, mặc dù đã hài lòng về số đo này nhưng tôi vẫn phải tập cho người săn lại.

- Anh đã có con số đẹp và body hấp dẫn?

- Một model nam cần nhất vòng bụng, vòng 1 và 3 có thể không nhất thiết đẹp nhưng vòng bụng cần có từ 6 đến 8 múi và có đường chéo hông nổi lên. Tôi được vòng 2 đẹp, nhưng model nam làm nghề đến 30 tuổi, tôi vẫn còn 5 năm nữa diễn trên sàn catwalk, chính vì vậy tôi cần tập luyện không ngừng.

- Còn kế hoạch sau 5 năm thì sao?

- Chẳng ai biết trước được chuyện gì sẽ diễn ra sau 5 năm, nhưng tôi đang làm chính cho một công ty kinh doanh địa ốc. Nghề người mẫu cũng chỉ là phụ, nhưng nó giúp tôi có nhiều mối quan hệ tốt.

Không thích sống "tầm gửi"

- Sống và làm việc ở Sài Gòn có tốt hơn môi trường Hà Nội?

- Nếu tôi có nhiều tiền, tôi thích sống ở Hà Nội hơn, ngoài đó có gia đình và bạn bè. Còn trong này tôi thấy nhiều thứ vẫn chưa thích hợp.

- Ví dụ?

- Có nhiều con trai Sài Gòn ít chất "manly", họ có vẻ yếu đuối hơn con trai Hà Nội.

- Tại sao anh lại phiền lòng về nam giới?

- Tôi hay bị làm phiền.

- Anh e dè...?

- Có nhiều người rất "man", một thời gian bị mua chuộc vậy là thành bóng. Cuộc sống của tôi luôn bị làm phiền bởi những cuộc điện thoại hay tin nhắn không đâu.

Ngày nào tôi cũng gặp những điều phiền hà như vậy của những người bóng. Khi tôi đi ăn hay đi uống nước, họ tìm cách làm quen, họ xin được số điện thoại của tôi từ ai đó, rồi nhắn tin hay gọi điện khá thô bỉ.

Dù biết là sống ở đâu nên cố gắng thích hợp với môi trường đó, nhưng cũng thật khó. Tôi luôn tránh sự thỏa hiệp để không đánh mất mình, tôi thấy nghèo một chút chứ không nhất thiết sống "tầm gửi".

Ghét phụ nữ hút thuốc, chửi thề, lăng nhăng

- Phụ nữ kiểu gì khiến anh "dị ứng"?

- Đó là khi cô ấy hút thuốc, chửi thề, yêu lăng nhăng. Tôi thấy có nhiều cô gái chửi thề với ngay cả bạn trai mình, thật khó nghe. Còn chuyện hút thuốc, nếu cô ấy mà hút, thì bạn trai cô ta về mặc váy đi cho nhanh. Đàn ông có thể năm thê, bảy thiếp còn phụ nữ thì không.

- Vậy anh đã có một cô người yêu lý tưởng chứ?

- Có chứ! Bạn gái tôi đẹp và dễ thương, nhưng cô ấy không khá giả. Tôi thích bạn gái tôi khá giả nhưng số tôi rất ít khi yêu được người như vậy (cười).

- Sao anh không chọn lấy một quý bà?

- Có một vài người tôi biết, yêu phụ nữ lớn tuổi để mong họ giúp đỡ về mặt vật chất, nhưng tôi thì không. Tôi thấy họ lớn tuổi như mẹ mình vậy, rất khó có chuyện yêu đương.

- Nhưng họ sẽ giúp đỡ anh rất nhiều.

- Tất nhiên họ giúp đỡ mình họ sẽ đòi hỏi mình, không ai cho không ai cái gì.

- Đó là chuyện bình thường hiện nay, còn anh thì băn khoăn?

- Đấy là họ, còn tôi thì không, mỗi người một tính cách. Thu nhập của tôi bình thường cũng đủ sống. Tôi cũng đủ tiền đi nghỉ vào cuối tuần, tôi không có nhu cầu xài đồ hiệu, mua xe hơi, nhà lầu ngay tức thì để mà cần quá nhiều tiền.

Từng bị đặt giá 500-1000USD

- Ắt hẳn anh đã từng bị đặt vấn đề?

- Đó là những câu mời chào vô duyên, họ nhắn cho tôi đại loại như: Anh được bạn cho số của em, anh nghe nói Quang Hòa đi khách qua đêm giá 500USD. Mình nghe mà bực điên người.

Có một lần, một người đàn ông hứa mua tặng tôi một chiếc xe hơi. Tôi cũng thử anh ta bằng câu hỏi "Vậy khi nào em có xe?". Anh ấy nói "Lên phòng anh lấy tiền rồi hai anh em mình đi mua luôn". Và vẫn là một kiểu dụ dỗ của mấy người như vậy (cười!)

- Khi bước chân vào Sài Gòn, anh đã gặp không ít khó khăn?

- Ban đầu tôi xác định vào Sài Gòn vì lời mời làm quản lý cho siêu thị lớn. Nhưng sau này biết anh chủ kia là bóng, có ý thích tôi. Tôi không chấp nhận và bỏ ra ngoài sống.

Vào Sài Gòn tôi chỉ cầm theo 4 triệu của mình, không xin tiền gia đình. Tôi tự kiếm show diễn, khi tiêu đến đồng cuối cùng tôi mới có 2 show diễn và được 600 ngàn đồng. Khi cầm tiền, tôi mừng vô cùng, cảm giác như mọi thứ được cứu sống, và cuộc sống bắt đầu từ đây.

- Hiện giờ anh vẫn đang ở nhà thuê?

- Đúng vậy! "Sẩy nhà ra thất nghiệp". Tôi đã phải tự kiếm show, ăn cơm hàng cháo chợ bao nhiêu ngày tháng. Khi bước chân vào Sài Gòn, tôi chỉ được ăn cơm 7.000 đồng/suất. Một ngày tôi chỉ được tiêu nhiều nhất là 20.000 đồng. Bây giờ có khá hơn chút ít. Nghĩ lại vẫn thấy một thời vất vả cũng không uổng.

- Anh đã casting vài phim nhưng lại không tham gia, anh chảnh vì đẳng cấp của mình đã lên hệ... pro?

- Ở Sài Gòn rất khó nói cái gì đẳng cấp cái gì không. Sau khi được giải, tôi biết cách chọn lựa show diễn cho mình. Tôi không ngốc đến mức không nhận ra phim ảnh sẽ khiến người ta nhanh có danh tiếng hơn, nhưng tôi đang học tập và kinh doanh địa ốc. Tôi cũng chưa muốn đóng phim, chắc phải một thời gian nữa.

Cần người yêu tha thứ khi mình ngoại tình

- Anh cần gì ở một cô gái?

- Cần cô ấy tha thứ nếu biết tôi ngoại tình. Còn nếu cô ấy không biết thì tôi vẫn tiếp tục giấu cô ấy (cười!)

- Nhưng anh lại muốn cô bạn gái chỉ có một mình anh?

- Đúng vậy! Nhưng trước sau gì tôi cũng sẽ cưới cô gái đó, còn lỡ có các cô tiếp theo chỉ là chút gia vị cho cuộc sống thôi.

- Nếu cô ấy cũng như anh, cũng muốn thử chút... gia vị?

- Tôi không chấp nhận bạn gái tôi lại ngắm nghía anh chàng khác, hay cô ta đi uống café, uống rượu với một người đàn ông khác ngoài tôi. Cô ấy chỉ cần nói dối tôi một lần tôi sẽ không tha thứ. Tôi ích kỷ như vậy đấy!

Tôi đã từng bỏ bạn gái đầu tiên vì cô ấy đã hẹn hò với một anh chàng quen qua mạng, hai người đi vũ trường với nhau. Tôi không thích bạn gái mình nói dối dù một điều rất nhỏ. Tôi có thể chấp nhận bạn gái đi chung với nhiều người và phải nói với tôi biết, nhưng nếu đi với một chàng trai thì không bao giờ.

- Còn anh thì được phép?

- Có thể lắm chứ, dù sao tôi cũng là đàn ông mà (cười!)

- Tôi tự hỏi điều gì ở anh đã cuốn hút cô ấy?

- Tôi là người đàn ông thẳng tính, biết lo lắng cho gia đình, đôi khi hơi lãng mạn. Biết trân trọng những quá khứ khổ cực.

- Lãng mạn đến mức bạn gái ngoài Hà Nội muốn anh đưa cô ấy đi ăn kem Tràng Tiền và anh lập tức đặt vé, bay ra Hà Nội?

- Không có chuyện đó đâu. Tôi không phải đại gia để nghĩ đến chuyện tình yêu siêu tưởng đầy mùi Hàn Quốc như vậy.

Nhưng thú thật, nếu có là đại gia, tôi cũng không nghĩ ra câu chuyện như chị vừa nói. Nhưng tôi có thể làm nhiều chuyện hơn như vậy, ví dụ như tôi có thể cởi áo khoác của mình, khoác lên cô ấy khi trời trở lạnh, mặc dù mình lạnh gần chết (cười!)

Sex cho tôi cảm giác yêu và được yêu

- Anh tự tin mình có nhiều phụ nữ yêu mến?

- Tôi khá đào hoa. (cười!)

- Chẳng hạn như vài câu chuyện lãng mạn kiểu "one night standing"?

- Chuyện này là bình thường, bạn của tôi toàn những anh chàng đẹp trai, được các cô gái vây xung quanh, và họ qua đêm có sao đâu. Cái chính là hai người cùng thích, cùng muốn.

Tôi từng có những tiếng sét ái tình, rồi chúng tôi qua đêm. Sáng hôm sau có thể đường ai nấy đi, cũng có thể tôi và cô ấy yêu nhau một thời gian khá lâu. Nhưng nói chung chuyện như vậy thường kết thúc chóng vánh.

- Nó chỉ đơn thuần là sex?

- Không hẳn. Tôi lại cho sex là sự khẳng định bản thân hai người có thích nhau đến mức nào. Nó cho tôi cảm giác yêu và được yêu.

- Người phụ nữ của đời anh sẽ thế nào?

- Ồ! Tôi chưa xác định điều gì. Tôi chưa nghĩ đến một cuộc hôn nhân, nó sẽ giam giữ nhiều thời gian của tôi, tôi lại phải lo lắng cho một gia đình, phải kiếm nhiều tiền, phục dịch vợ và con. Nói cho cùng tôi vẫn sợ kết hôn.

- Có vẻ như anh thích một cô người yêu hơn một cô vợ?

- Đúng! Và nếu sau này tôi có kết hôn, điều quan trọng nhất là vợ tôi chắc chắn phải xinh đẹp để tôi khỏi tơ tưởng đến các cô gái khác (cười!)

- Cảm ơn anh đã chia sẻ với chúng tôi!

Theo Marie Sến
Đàn Ông

Việt Báo

Comment :"Sex cho tôi cảm giác yêu và được yêu"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "Sex cho tôi cảm giác yêu và được yêu" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Sex cho toi cam giac yeu va duoc yeu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "Sex cho tôi cảm giác yêu và được yêu" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Sống Đẹp
"Sex me feel love and be loved"
Quang Hoa, Saigon, Hanoi, Asia, the said the man, she, feeling, girlfriend, maybe, to level, as such, he, loves, his
"I think sex is asserting itself like two different people to what extent. It gives me a sense of love and be loved ... ", supermodel Quang Hoa (he won second prize in the Asian world supermodel contest in 2006) open the mind ....
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
Mỡ bụng dưới giảm dần nhờ 10 phút làm ba việc này mỗi ngày
Mỡ bụng dưới giảm dần nhờ 10 phút làm ba việc này mỗi ngày

Béo bụng là 'căn bệnh nan y' của đại đa số chị em phụ nữ. Nhưng từ nay lỗi lo này sẽ không còn nữa, chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày với những cách dưới đây.

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t