vietbao

Những cô gái đẹp như tiên mắc bệnh điên tình

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Những bóng hồng điên tình cứ trần trụi ham muốn bản năng. Họ đi ngoài sương gió, lều quê quán chợ xiết bao “gió độc” với những con đực hư đốn, bất lương. Đến một ngày, “người lang thang”, rách tả tơi rồi quằn quại sinh con trong vô thức…

»Hàng chục thanh niên bỗng điên loạn, quanh năm gào thét

»Sơn nữ sập bẫy tình và đứa trẻ mang tên thù hận

Những cô gái đòi được “nude” giữa đám đông

Con người ta gồm đủ phần Con và phần Người. Nhờ văn hóa, ý thức, học vấn, đạo đức nó neo giữ phần Con lại, để phần Người trưng ra trong ứng xử với đời. Đến lúc “điên” lên, mất hầu như toàn bộ ý thức, phụ nữ điên tình cứ ngồi đó, cứ lang thang, cứ chờ đợi, cứ cười, cứ khóc chỉ với mỗi phần… Con. Thế mới có chuyện, có cô gái tròn trịa, trắng nõn, trẻ trungcứ đứng ở góc phố Liễu Giai – Đào Tấn (Hà Nội) mà lần nào thấy giai dừng xe đèn đỏ cũng sán lại hỏi thăm, cũng vô tư rủ đi nhà nghỉ để “mình ân ái với nhau”. Tôi đã chụp ảnh, quay video cảnh cô bé “gạ tình đàn ông” giữa thủ đô suốt bao năm ròng ấy như một minh chứng xót xa về chứng điên tình.

“Điên tình” có thể định nghĩa là một chứng bệnh tâm thần, bệnh nhân nam hoặc nữ bỗng dưng ham muốn tình dục vô độ, với những “ý thích” quái đản. Ở nhiều ký túc xá nữ ngay tại Hà Nội, hoặc ở nhiều vùng quê, họ vẫn thường gặp những gã đàn ông khoe “của nợ” ra.Ở xã L, thị xã Sơn Tây, Hà Nội mới đây xuất hiện một cô gái tuổi vừa đôi tám, nõn nà, trắng trẻo, gương mặt hiền lành lắm. Cô bé cứ đi ngẩn ngơ trong tư thế của một Eva nguyên bản.

Cô nhất định phải đi xuyên qua chợ, ra bến đò Vĩnh Thịnh – cứ nhè chỗ nào đông người để có thể khoe “hàng”. Bà con xót xa lắm. Đàn ông nhìn trộm. Đàn bà ngắm rồi tiếc rẻ: Nó đẹp thế cơ mà, rồi đàn bà ở làng đâm ra xấu hổ. Bà con tìm cách mặc quần áo cho cô bé. Nhưng, lạ thay, như một chiếc máy phản ứng tức thì, cứ mặc quần áo vào là cô bé cởi ra ngay. Một thời gian sau, cô bé bị một lão dê già đem về nhà, tiếng là tắm rửa, mặc quần áo, cho ăn uống giúp đỡ “bệnh nhân điên”, nhưng thực chất là để “lợi dụng thân xác”. Khi được thỏa mãn, cô bé rất biết nghe lời, mặc quần áo, ăn chơi, cười nói vui vẻ.

Những cô gái đẹp như tiên mắc bệnh điên tình 1

Ảnh minh họa - Internet

Thời gian sau, ông dê già sợ điều tiếng, thả cô bé ra, lang thang sương gió, cô bé lại tái diễn cảnh ở truồng lang thang.

Những “đóa hồng dại” bị lừa bán sang Trung Quốc

Ở xã T, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, nhà bà Nguyễn Thị Cầm có tới 4 đứa con gái bị “ngẩn ngơ”, điên tình gồm: Nguyễn Thị Nhàn, Nguyễn Thị Tụ, Nguyễn Thị Nhớ, Nguyễn Thị Nhung. Đoàn chúng tôi đến thăm, tặng quà, cán bộ xã tủm tỉm nhắc cậu lái xe phải mặc quần dài vào, chứ quần soóc thế kia là bị em nó tấn công đấy. Các cô cười nói bả lả, gặp đàn ông là tít mắt vào, có hành vi “sàm sỡ” nam giới.

Thay vì được đi chữa bệnh, quản lý trong các cơ sở nhà nước bao cấp như quy định, người ta bỏ mặc các cô sống trong căn nhà tồi tàn giữa cánh đồng bát ngát của người đàn bà góa Nguyễn Thị Cầm. Năm nay bà Cầm đã ngoài 70 tuổi. Bốn cô gái con bà, tuổi từ 25 đến 40, cô nào cũng đủ các đường cong, đủ tóc dài và ánh mắt đàn bà “biết nói”. Các cô gái hàng ngày đi chăn bò giúp mẹ, năm này qua năm khác, liên tục bị lạm dụng trên đồi, trong bụi sim.

Bà Cầm kể với chúng tôi một chuyện kinh dị đến mức này: Nhà không có tivi, bà sang nhà hàng xóm xem nhờ. Đường đi phải qua lối mòn, cách mấy thửa ruộng. Lúc về, thấy điện trong nhà tắt ngóm. Bà bật điện lên thì ối giời ơi! 4 cô con gái “giữa thì khoe sắc” của bà đang cuốn lấy một gã đàn ông mặt đỏ gay, sặc mùi rượu. Bà sững sờ: “Ối giời ơi, sao chú lại làm như vậy?”. Gã đàn ông sợ quá, tỉnh rượu, hắn quỳ dưới chân bà Cầm mà lạy như tế sao.

Thì ra lời đồn rằng các con bà thường xuyên bị cưỡng hiếp là có thật. Bà tá hỏa đi bán đàn gà, tìm cách soi xem các con mình “bị có thai” chưa. Chúng nó mà đẻ ra đây thì bà chết cho xong. Ra đến trạm y tế xã, mà mới biết rằng hóa ra cái que thử thai cũng rẻ, thử cả 4 đứa luôn.

Đang sức tàn lực kiệt chăm bẵm bốn đứa con gái điên tình, bỗng dưng có người bảo bà Cầm: Trong Yên Lập có gia đình đang cần thuê người hái chè. Bà cho cái Nhàn và cái Tụ đi theo họ, bên kia hứa đủ điều. Thời gian sau, có tin đồn bay mấy chục cây số đến tai bà, rằng họ bán con bà sang Trung Quốc, bà hãi quá mới thuê xe ôm qua Dốc Đá Thờ vào tìm hiểu. Thì ra hai “kiều nữ” của bà vắng khỏi nhà chủ thật. Bà báo công an, bảo đi tìm con bà trả về cho bà ngay! Thời gian sau, người ta đem hai cô Nhàn và Tụ về.

Bà Cầm căm phẫn viết đơn tố cáo lên công an, rằng các con bà bị lạm dụng tình dục, bị cưỡng hiếp, bị bán sang nhà thổ bên Trung Quốc. Họ đã cạo lông mặt, tỉa lông mày, sơn móng tay, đánh son môi, cạo răng, cắt tỉa tóc tai… cho các người “điên tình”. “Chúng nó tơi tả hết cả rồi, nhà báo ạ” – bà Cầm nói đầy căm phẫn – “Các con tôi nói còn chưa nên lời, chữ không biết, thế mà đi sang bên kia biên giới với thằng đó về, đứa nào cũng biết xủng xẻng tiếng Trung Quốc, theo các cháu kể thì đúng là đã bị bán đi…”.

Cuộc vượt cạn kinh hoàng trong bụi tre gai!

Chuyện xảy ra ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Một hôm, bỗng dưng bệnh viện đa khoa huyện nhận được tin báo, có một sản phụ quần áo rách rưới, mặt mày thất thần, nằm thiêm thiếp ở ngoài bụi tre cách ly sở không xa. Xung quanh nàng cơ man nào là máu me, ruồi nhặng. Giữa đôi chân sõng soài của nàng, có một hài nhi đang quẫy đạp cố thoát ra khỏi cuống rốn sơ sinh. 

Nàng đang sinh nở trong vô thức. Hỏi tên gì, không biết. Từ đâu đến, và sẽ đi về đâu, không biết. "Đã đẻ lần nào chưa? Anh khinh em quá thế! Em là gái trinh mà, chưa có người yêu, nói gì đến sinh nở". Đích thị là một nữ bệnh nhân tâm thần lang thang, bị lạm dụng tình dục và sinh nở đầu đường xó chợ. Người ta đem hai mẹ con về bệnh viện, đặt đứa con thơm tho bên cạnh cơ thể thơm tho vừa được các bác sĩ tắm rửa của nàng, nàng hỏi: "Cái gì đây? Con ai đây mà các ngươi lại bắt ta ẵm bế thế này?". Cán bộ y tế huyện Thanh Sơn đã gửi “đóa hồng ngớ ngẩn” đó vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tít trên huyện Đoan Hùng. Họ đứng ra đặt cho sản phụ tội nghiệp một cái tên thật đẹp: Nguyễn Thị Thanh. Thỉnh thoảng nàng lại lên cơn điên tình, gọi anh Hùng ở trung tâm là “chồng”.

Những “phi vụ điên tình” cực kỳ ám ảnh

Bác sỹ Lại Xuân Hương, người cả đời làm việc ở một Bệnh viện Tâm thần quốc gia tiết lộ: Người điên tình cái nhu cầu tình dục nó bạo liệt lắm. Nhốt riêng nam nữ, nhưng bệnh nhân nữ vẫn trốn ra đòi được quan hệ với bệnh nhân nam. Họ mời gọi cả những người đi đánh cá, đi soi ếch đêm vượt tường vào để “cùng làm chuyện ấy”. Nhiều phen họ có thai, cán bộ đành phải về quê nàh người “nữ điên tình” trình bày, xin lỗi họ, đem họ đi phá thai. Nhiều vụ, nữ bệnh nhân đi từ trại điên ra bệnh viện phụ sản sinh nở là chuyện thường.

Tin Đời sống Gia đình nổi bật:

Vietbao.vn (Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

Comment :Những cô gái đẹp như tiên mắc bệnh điên tình
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Những cô gái đẹp như tiên mắc bệnh điên tình bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nhung co gai dep nhu tien mac benh dien tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Những cô gái đẹp như tiên mắc bệnh điên tình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình
fairy girls crazy sex disease
China , Hanoi , dressing , ragged , girl , girl , wandering , patients , men , sick , children , crazy , , , -
red ball crazy naked sex on the instinctive desire . They go outside weathered , tightening market tents native how " toxic wind " with naughty males , dishonesty . Until one day , " wanderer " , ragged writhing child in the unconscious ....
Cách lắp điều hòa hợp phong thủy
Cách lắp điều hòa hợp phong thủy

Theo phong thủy, nguồn năng lượng điện và gió của điều hòa luôn có ảnh hưởng lớn đến trường khí trong nhà.Việc lắp điều hòa đúng cách để cho ngôi nhà của bạn luôn ấm áp và cân bằng khí là điều lưu ý

Nên tránh lối mòn trong chuyện 'yêu'

Nếu mối quan hệ của hai bạn đã bắt đầu từ lâu thì mọi chuyện giữa hai người rất dễ đi vào lối mòn, kể cả 'chuyện ấy'.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ