Thứ năm, 24 Tháng một 2013, 14:09 GMT+7

Người chuyển giới làm thế nào để "lên đỉnh"?

Chuyện phòng the của những người chuyển đổi giới tính vẫn diễn ra bình thường. Thậm chí, nếu gặp đối tác tốt, họ còn được viên mãn hơn so với nhiều cặp bình thường khác.

-----------------

>>>  Cô giáo chuyển giới sẵn sàng giám định y khoa

>>>  Bị kỳ thị, người chuyển giới bán dâm kiếm sống

----------------

Đau đớn bởi những cuộc phẫu thuật triền miên
Theo TS. Lê Vương Văn Vệ, giám đốc BV Nam học và Hiếm muộn Hà Nội: Để thực hiện một ca chuyển giới, bác sĩ sẽ phải tiến hành hai lần phẫu thuật.
Đầu tiên là lấy đi những cơ quan sinh dục chính như "hạt lạc", "cậu nhỏ", "túi"... ở nam giới hay buồng trứng, "hai trái đào" ở nữ giới, cấy lắp bộ phận giả vào để cho giống với người muốn chuyển thành nam, hoặc ngược lại đục lỗ, tạo hình "cô nhỏ", "trái đào" cho người muốn làm nữ. Thời gian tái tạo bộ phận sinh dục nữ sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 9 - 10 ngày.

Nguoi chuyen gioi lam the nao de len dinh

Để tạo hình "cô nhỏ", các bác sĩ sẽ giữ một phần nhỏ của đầu "cậu nhỏ" vẫn còn nguyên mạch máu, sau đó tạo một "khoan" ống rỗng ở tầng sinh môn giữa bàng quang và trực tràng. Tiếp đến chuyển vạt da hoặc ghép da che phủ cho thành ống giống như lớp biểu mô âm đạo, bên ngoài phải phẫu thuật tạo hình vùng kín cho người được phẫu thuật sẽ cảm thấy rung động một cách hết sức tự nhiên như một nữ giới khi tiếp xúc ái ân.
Người phẫu thuật sẽ có được một cơ quan sinh dục nữ bên ngoài trông hết sức tự nhiên và thỏa mãn về mặt thẩm mỹ. Sau đó, "người bệnh" sẽ tiếp tục trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nhỏ khác để chỉnh sửa cho hợp với hình dáng bên ngoài đặc trưng cho giới tính mà họ thích như làm ngực, lông mày, độn cằm, sửa môi, bơm mỡ vào dưới lớp da mặt cho da dẻ mịn màng... Giai đoạn hoàn thiện này tốn khá nhiều tiền bạc.
Với một ca chuyển đổi giới tính từ nữ thành nam theo BS. Hồng Hà, Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình, Bệnh viện Việt Đức: Có rất nhiều kiểu tạo mới "cậu nhỏ".
Có thể dùng vạt da của vùng bẹn- nơi tập trung nhiều dây thần kinh tạo "cảm hứng", vùng đùi hoặc vùng cánh tay. Hiện nay với kỹ thuật vi phẫu người ta có thể dùng da tay, động mạch quay ở vùng cẳng tay, cuốn vào thành hình ống "cậu nhỏ", sau đó lồng một ống sonde cao su ở giữa và cuộn lại.
Để đảm bảo chức năng tiểu tiện, các bác sĩ sẽ cuộn hai vòng, tạo thành một ống giống hệt "cậu nhỏ" thật.
Để "cậu nhỏ" mới có thể sống được, thầy thuốc sẽ khâu nối với các mạch máu và dây thần kinh vùng bẹn. Tiếp đến là đưa vào lõi của bộ phận sinh dục nam vừa được tạo hình một miếng sụn (sụn tự thân hoặc nhân tạo) vào bên trong để đảm bảo cho người được phẫu thuật sau này cũng có thể "dương oai" như ai.
Khi "cậu nhỏ" đã có thể sống được, các chuyên gia về niệu đạo sẽ thực hiện công việc của mình để người được chuyển giới có thể thay đổi cách thức tiểu tiện, từ ngồi sang đứng.
Cũng theo BS. Hồng Hà, công việc tạo mới một bộ phận sinh dục nam đối với các bác sĩ ở Bệnh viện Việt Đức không phải khó vì trước đó, họ đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật cho những người bị tai nạn mất "của quý". Thậm chí từ những năm 80- thế kỷ trước, các bác sĩ Việt Nam đã tiến hành tạo lại "cậu nhỏ" cho các thương binh với tỷ lệ thành công rất cao.
Sau đó, những người đã được chuyển giới thành nam sẽ tiếp tục thực hiện những cuộc phẫu thuật khác như cấy ghép râu, nâng sống mũi, độn cằm, làm lại lông mi, lông mày.... Và ước tính, người bệnh phải mất ít nhất từ 2 năm trở lên mới mong có được thân hình tạm thời ưng ý.

Cả đời phải dùng thuốc
TS. Lê Vương Văn Vệ cho biết, phẫu thuật chỉ giải quyết được khâu trước mắt, nghĩa là giải quyết phần thô, còn lại muốn thân hình được mềm mại uyển chuyển như phụ nữ hay cường tráng như nam giới thì họ phải thường xuyên dùng thuốc nội tiết đến suốt đời.
Đồng thời họ cũng phải chấp nhận những tác dụng phụ mà các thuốc này gây ra như nguy cơ ung thư, các bệnh tim, mạch... Mục đích dùng thuốc nội tiết là để duy trì lượng hormon sinh dục cần thiết cho cơ thể chống lại sự thiếu hụt do quá trình phẫu thuật gây ra
Đồng thời loại thuốc này cũng giúp họ duy trì hình dáng bên ngoài cho ưa nhìn như: Làn da mềm mại, tóc thuôn mượt, dáng đi uyển chuyển với nữ và dùng testosteron cho cơ bắp săn chắc, râu ria được duy trì cho dáng đàn ông…

Nói “không” với chuyện sinh con
Theo TS. Lê Vương Văn Vệ, ở Việt Nam, Luật Chuyển đổi giới tính vẫn đang trong thời kỳ "thai nghén" nên dù hoàn toàn có đủ khả năng về chuyên môn và trang thiết bị y tế phục vụ cho một cuộc "đại phẫu" chuyển đổi giới tính với mức giá thấp hơn ở Thái Lan từ 8-9 lần nhưng các bác sĩ Việt Nam vẫn chưa được phép thực hiện.
Tuy nhiên, ngay cả khi phẫu thuật thẩm mỹ tuyệt hảo thì cũng không thể tạo được một cơ quan sinh dục hoạt động sinh lý giống như tự nhiên. "Cậu nhỏ" giả sau khi lắp vào mỗi khi hoạt động phải tự khởi động bằng cách bơm căng lên hoặc thường xuyên phải mang "cậu nhỏ" ở trạng thái cứng (nếu được ghép từ những sụn sườn tự thân hoặc nhân tạo).
Ngoài ra, những người này sẽ chấp nhận không bao giờ có con hoặc đã có rồi thì không thể có thêm nữa bởi phẫu thuật chỉ mang được hình dáng bên ngoài cho họ, nhưng không thể nào giúp thực hiện chức năng tự nhiên. Việc phẫu thuật để chuyển đổi giới tính chỉ là khâu nhỏ trong cả quá trình chuyển đổi giới cho một người. Điều quan trọng là tâm lý của người được chuyển đổi giới sau khi hoàn thành cuộc "đại phẫu". Vì sau khi chuyển đổi giới tính, bệnh nhân cần phải được theo dõi về mặt sức khỏe, tâm lý, quá trình hòa nhập cộng đồng trong nhiều năm.

“Hàng khủng”
"Với những người đã chuyển giới họ vẫn có thể ân ái hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, với người chuyển giới từ nữ sang nam thì khi cần ân ái họ sẽ mất chút ít thời gian để bơm căng "cậu nhỏ" của mình. Còn trong trường hợp không muốn thực hiện thao tác này thì họ có thể luôn luôn để "cậu nhỏ" trong trạng thái căng cứng. Còn với người đã chuyển giới từ nam sang nữ trước khi "yêu" phải sử dụng thêm chất bôi trơn.
Ngoài ra các thao tác của họ hoàn toàn bình thường, thậm chí không cần đến các dụng cụ hỗ trợ. Những người chuyển giới thường có kỹ nghệ "yêu" nên khả năng họ đem đến sự thoả mãn cho bạn tình rất cao. Ngược lại có thể chung sống hoà thuận được với người chuyển giới thì người bạn tình của họ cũng rất lý tưởng trong "chuyện này". -TS. Lê Vương Văn Vệ cho biết.
Cũng theo TS. Vệ thì sau khi chuyển giới và sử dụng thuốc hỗ trợ đầy đủ, với người chuyển giới từ nam thành nữ thường khá xinh đẹp, mạnh mẽ trong chuyện gối chăn.
Thực tế đã có trường hợp tâm sự với TS về diễn biến tâm lý của mình sau khi chuyển giới: "Cô ấy nói đang có người mới, đó là một người đàn ông thực thụ chứ không phải là dân gay. Khi đó, bạn tình của cô này chưa biết cô ấy là người chuyển đổi giới tính nên rất yêu. Cô ấy đang rất băn khoăn không biết có nên nói thật hay không và lo sợ người ta có chấp nhận mình nữa không. Cô ấy thú thật đã "ân ái" với người ấy và thật sự thấy khoái cảm, tinh thần cũng cảm thấy sung sướng và hạnh phúc lắm".
Một chuyên gia tư vấn, Trung tâm Y tế Minh Hương, Hà Nội còn khẳng định rằng: "Với những người nam đã chuyển giới thành nữ họ thường "yêu" cực khéo. Nên những người đàn ông của họ thường khó dứt để đến với người con gái khác. Thậm chí, người nam có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người chuyển giới này cũng sẽ thuộc diện "khủng" trong tình trường”.

 

Tin Đời sống gia đình nổi bật

Ba cach de cai thien goi chan Xoi nep boc thit xay thu ngay cho bua sang cuoi tuan Ung xu voi giac ben Ngo
Ba cách để cải thiện gối chăn Xôi nếp bọc thịt xay, thử ngay cho bữa sáng cuối tuần  Ứng xử với “giặc bên Ngô”
Viet Bao (Theo Gia đình và xã hội)


Nhận xét tin Người chuyển giới làm thế nào để "lên đỉnh"?

Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Người chuyển giới làm thế nào để "lên đỉnh"? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nguoi chuyen gioi lam the nao de len dinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Người chuyển giới làm thế nào để "lên đỉnh"? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tình Yêu & Hôn Nhân của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

transgender how to " top " ?
Le Vuong Van Ve , Vietnam , how to , external appearance , reproductive organs , sex change surgery , convert , who , normally , do , you,

It 's the transsexual who still occur normally . Even if you have good partners , they are more fulfilling than many other ordinary pair ..



  • Thoi su 24h Gan 20 gio nghet tho giai cuu be gai 9 thang tuoi
    Thời sự 24h: Gần 20 giờ nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tháng tuổi

    Gần 20 giờ nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tháng tuổi; Kinh hoàng cảnh “mây mưa” tại bàn ở quán karaoke; Nga vẫn không nhượng bộ về Syria; Giả mang thai xin tiền chích ma túy; Những bức ảnh vạch tội nói dối của sao Việt; Vinacomin mạnh tay cắt giảm lương nhân viên; Sự thật vụ “chân dài” chỉ bán dâm khách Tây... là những tin tức đáng chú ý nhất trong ngày 19/6

  • Thoi su 24h Huyet chien vi va cham giao thong o Ha Noi
    Thời sự 24h: "Huyết chiến" vì va chạm giao thông ở Hà Nội

    Cô giáo bị đâm: Hung thủ ra tay tàn độc; Người cha nhẫn tâm đánh, ép con viết “nhật ký” thù mẹ; "Huyết chiến" vì va chạm giao thông ở Hà Nội; Hòa bình Trung Đông đã tới "ngõ cụt"?; "Sốc" vì sữa bột đóng gói bằng xẻng; Triệu Vy trần tình khi bị tố vô ơn với "Hoàng A Mã"; Cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman câu like... là những tin nóng nhất trong ngày 18/6

  • Thoi su 24h Thuc hu vu con chiem nha cha o chuong heo
    Thời sự 24h: Thực hư vụ "con chiếm nhà, cha ở chuồng heo"

    Kỳ án cảnh sát Đồng Nai tham nhũng gần... nửa tấn vàng; Clip thủ đoạn trộm xe SHi ở hàng điện thoại; Căng thẳng đến đỉnh điểm trong vụ thuê sân đón Arsenal; Yêu sách "mập mờ" của Trung Quốc trên Biển Đông; Khoai tây nhiễm độc; Giá xăng điện, giữ lâu rồi tăng 'sốc'?; Những mỹ nhân Hoa ngữ thường xuyên bị sàm sỡ...là những tin nóng nhất trong ngày 17/6

  • Thoi su 24h Hai hung che khuc bach lam tu da lon thoi
    Thời sự 24h: Hãi hùng chè khúc bạch làm từ... da lợn thối

    Người bán khoai cứu sản phụ dòi bò lúc nhúc trong xương; Bị ép giá, VFF tính chuyện hủy trận ĐT Việt Nam - Arsenal; Biển Đông sau gặp gỡ cấp cao Tập Cận Bình– Obama; Hãi hùng chè khúc bạch làm từ... da lợn thối; Nỗi đau phiên tòa xử nghịch tử giết mẹ già; Sao Việt đua nhau PR bằng "cảnh giường chiếu"... là những thông tin đáng chú ý nhất trong ngày 14/06

  • Thoi su 24h Nhung ga chong bat nhan nem vo xuong song
    Thời sự 24h: Những gã chồng bất nhân ném vợ xuống sông

    Kỹ nghệ "phù phép" hơn 10 tỉ đồng của siêu trộm; Đường dây nóng giữa hai miền Triều Tiên lại gián đoạn; ; Quan hệ đồng tính: bị "dụ" thành thật; Những lỗ hổng đáng ngại khi xem The Voice Kids; Nhà phố Sài Gòn hét giá... 840 tỷ đồng; WHO cảnh báo virus corona có khả năng gây đại dịch... là những tin nóng nhất trong ngày 13/06.