vietbao

Mãi yêu anh dù không thể bên nhau!

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Anh yêu dấu! Mãi mãi thôi! Em chỉ có thể mãi nói yêu anh một mình! Em yêu anh nhiều lắm yêu bằng cả con tim và cuộc sống của mình, và có lẽ đó là tình yêu không bao giờ anh biết được. Anh chỉ có thể nghĩ em đã đi qua đời anh như bao người con gái khác, em đã bỏ rơi anh đánh mất cuộc tình thơ ngây ấy. Tất cả là do em đúng không?

Anh yêu! Em biết rằng con tim mình muốn gì nhưng lý trí đã bảo em phải xa anh, em phải làm sao được khi sức mạnh của lý trí lại là gia đình yêu quý và tương lai hạnh phúc của anh - người em yêu. Anh cứ mãi hỏi em những câu hỏi: Tại sao ngày đó em im lặng ra đi thật xa rồi nói lời chia tay nhẹ nhàng đến thế? Tại sao lúc anh đã tha thứ tất cả để làm lại từ đầu em lại nói những lời cay đắng rồi ra đi? Tại sao khi lần thứ hai anh tha thứ cho em thì em vẫn tiếp tục từ chối? Tại sao ư? Bây giờ em sẽ trả lời tất cả, nhưng chỉ là trả lời cho lòng mình mà thôi vì em biết mãi mãi anh sẽ không thể biết câu trả lời này.
Lần thứ nhất khi em tốt nghiệp PTTH cầm giấy báo nhập học cùng lời yêu cầu của anh: " Tuy anh mới ra Hà Nội thôi nhưng anh hứa anh sẽ cố gắng làm thật tốt cho em học hết, xin việc làm cho em, nhưng em hay yên tâm mình sẽ không mang nợ gì nhau đâu, sau khi xin được việc làm trả hết nợ cho anh rồi mình mới cưới. Như vậy sẽ tốt cho cả hai đúng không?".

Cảm ơn anh! Cảm ơn anh rất nhiều! Em đã mang ơn anh chỉ vì câu nói đó mà suốt đời không trả nổi. Em còn nhớ! Anh đã cố đến nỗi gầy xơ, em thương anh vì lúc nào em hỏi anh cũng đang làm, em lo cho sức khỏe của anh rất nhiều.Ngày đàu tiên xa quê, cũng là ngày lễ 14/02 em đã khóc một mình, khóc mãi, khóc cho đến lúc thằng em con cậu vào rủ em đi xem biển, và có lẽ cũng chỉ có nó là hiểu em khi cứ cố kéo em vào quán net, em thấy nó đăng nhập yahoo bằng nickname của em, rồi em thấy anh bằng những lời yêu thương và niềm vui sướng gặp nhau mà đâu hay rằng em đã rời xa quê hương miền trung yêu dấu vào tận Vũng Tàu, đồng nghĩa với việc rời xa anh , từ bỏ con đường sáng lạng tương lai cùng anh. Anh đã giận và căm ghét em biết nhường nào đúng không? Nhưng anh hãy hiểu cho em, em không thể chỉ vì tương lai của mình đánh đổi tương lai của ba đứa em nhỏ dại. Nhà em có ai đâu một mình mẹ lo cho bốn chị em em ăn học, nếu như em còn tiếp tục dù bên em có anh và em cũng có thể tự lo cho mình nhưng em của em thì sao? Nó cũng sẽ ra trường mà có lẽ nó cần học hơn em, nó ốm yếu từ nhỏ chưa một lần em nghĩ nó có thể tự lo cho bản thân nó, rồi hai em còn nhỏ cũng cần ăn học đến nơi đến chốn. Em đã tự nguyện đánh đổi hạnh phúc của mình cho tương lai của các em và khó khăn hơn khi không có anh kề bên. ANh có biết không ? một năm kể từ ngày nói lời chia tay em vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật, em vẫn tìm kiếm dáng anh trongđông đúc thị thành, rồi đến ngày em em vào đại học tất bật với những lo toan và tin chắc anh đã quên em thì em mới trở lại chấp nhận sự thật mất anh nhưng trong em vẫn dành cho anh một khoảng trời riêng.

Lần thứ nhất anh tha thứ cho em! Dù em nghĩ mình chấp nhận mất anh là vì gia đình nhưng chưa bao giờ em nghĩ là mình không có lỗi với anh , sự tha thư của anh đã làm em nhẹ lòng và yên tâm vì anh đã tìm được hạnh phúc cho mình dù lòng ích kỷ trong em hàng đêm vẫn trỗi dậy. Đã hơn bốn năm kể từ ngày chia tay thì đây là lần đầu kể từ ngày đó em đủ tự tin điện thoại cho anh nói lời "chúc mừng sinh nhât", em đã hát anh nghe bài hát "bức thư tình thứ hai" và đọc anh nghe bài thơ " Hai sắc hoa tigôn". Em cứ nghĩ với lời chúc đó anh sẽ trở về là anh hạnh phúc của anh và chấp nhận trên đường đời mình không còn có nhau. Đêm càng về khuya nỗi buồn cứ len nhẹ vào con tim em, khó ngủ em trở dây và cất bước vào đêm, em vẫn như thế bao năm nay mỗi lần nhớ anh muốn gửi gắm cho anh những yêu thương mà không thể thì em sẽ gửi cho bóng đêm, đêm sẽ nuốt trọn em nuốt trọn nổi nhớ và tình yêu em trao anh. 11h30, em vừa trơ về phòng trọ thì anh đã gọi cho em một ngạc nhiên ngoài mong đợi, Lời cảm ơn của anh và một lời tỏ lòng khiến ngọt ngào cả con tim em " Đã bao năm trôi qua rồi có nhiều thứ đã không thể lấy lại, nhưng H a! Anh hỏi em, em còn yêu anh chứ? Mình còn cơ hội đến với nhau phải không? Em gái em sắp ra trường rồi em có thể trở về bên anh không?". Giây phút ấy em đã hạnh phúc vô cùng anh biết không? Nhưng phía sau hạnh phúc em vẫn có một nỗi sợ vô cùng lớn. Hôm nay là sinh nhật anh, chắc chắn là anh đang say và lời anh nói có phải là sự thật, nếu mình thử anh thì liệu anh sẽ nói những gì. Em đã bắt đầu nói cho anh nghe về cuộc sống của em với những ngày không anh "Em không còn là em của ngày trước, H của ngày xưa anh yêu đã chết từ ngày nó ra đi rồi anh ạ! Nó đã bị cuộc sống này vùi dập và không còn đủ tư cách về bên anh nữa rồi." Chỉ vậy thôi mà anh tin vào điều em nói và một lần nữa đặt dấu chấm cho cuộc tình. Mấy tháng sau về ăn tết em đã thấy anh cùng người ấy về ra mắt gia đình. Em đã rất đau khổ vậy mà cũng đủ can đảm để gặp anh và người đó, em đã đặt hạnh phúc của anh lên danh dự của bản thân, em đã để anh tin em là một cô gái hư hỏng, em đã dấu anh việc em quyết định rời bỏ miền Nam xa xôi để ra Hà Nội với hy vọng gần anh và cho mình cơ hội được có anh . Một lần nữa em lại tan nát vì lỗi lầm mà em cho là chính mình tạo ra. Giá như em đã tin anh và không thử anh bằng một phép thử độc ác và giá như em giải thích cho anh mà không chờ đến ngày gặp mặt. Tự em lại đánh mất anh!

Lần thứ hai anh tha thứ cho em! Đó là trước lúc anh quyết định lập gia đình, anh đã gọi và tha thứ tất cả và chấp nhận cả một em hư hỏng: " H ạ! Em hãy quên tất cả và anh cũng sẽ bỏ hết mọi thứ để có nhau một lần nữa được không em? Anh hiểu là anh còn yêu em rất nhiều khi anh ở bên cô ấy, hãy trở về bên anh được không em? anh biết là em vì anh mà ra Hà Nội, đừng làm cho nhau đau lòng nữa?" Em biết lúc anh nói nhưng lời này có thể anh đang say và đang giận người ấy nên em chỉ biết lắng nghe anh nói mà không trả lời, nhưng những cuộc điện thoại với nội dung tương tự cứ liên tục tiếp diễn làm em hiểu rằng anh đang nói thật lòng mình. Lúc này ngoài tình yêu em dành cho anh thì anh có biết sự thương hại người kia trong em cũng lớn dần. Em đã đau khổ vì mất anh nên em biết đó là diều khó vượt qua nhất trong đời và cũng vì đã biết điều đó mà em không muốn người đó phải đau khổ như em. Em tin rằng nếu em nhất quyết thì anh sẽ trở về bên người ấy. Vì vậy mà:" Chúng ta bây giờ chỉ là kỷ niệm mà thôi, anh đừng nói những lời đó mà thêm đau lòng em đã không còn yêu anh nữa rồi, đau khổ em đã trải qua thì em không muốn người khác phải chịu đựng đâu. Nếu anh còn như thế thì anh sẽ không con có một người em gái như em đâu." Dấu chấm hết thật sự đã đến với cuộc tình của chúng ta là ngày đó. Mấy tháng sau em nhận được lời mời tham dự đám cưới của anh và anh biết không trong giây phút nhìn thấy anh tất bật với công việc chuẩn bị em cũng đã ước rằng em là cô ấy. Cũng có lúc ý nghĩ chiếm đoạt anh dù chỉ là người thứ ba thôi cũng được và cũng hôm đó em mới biết đâu là thực sự tan nát con tim, đâu là nỗi đau của tan vỡ tình đầu.

Mãi mãi anh không thể biết được tình yêu em dành cho anh sâu sắc như thế nào và không bao giờ anh biết em sẽ vẫn mãi YÊU ANH dù không bao giờ em có anh.
Hạnh phúc của anh bây giờ là niềm vui của em! Chúc anh hạnh phúc!
Em sẽ cố tìm hạnh phúc cho riêng mình và em tin lúc nào em cũng sẽ có một khoảng trời riêng cho anh.

Comment :Mãi yêu anh dù không thể bên nhau!
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mãi yêu anh dù không thể bên nhau! bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Mai yeu anh du khong the ben nhau ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mãi yêu anh dù không thể bên nhau! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình
love you even can not be together!
Cách lắp điều hòa hợp phong thủy
Cách lắp điều hòa hợp phong thủy

Theo phong thủy, nguồn năng lượng điện và gió của điều hòa luôn có ảnh hưởng lớn đến trường khí trong nhà.Việc lắp điều hòa đúng cách để cho ngôi nhà của bạn luôn ấm áp và cân bằng khí là điều lưu ý

Nên tránh lối mòn trong chuyện 'yêu'

Nếu mối quan hệ của hai bạn đã bắt đầu từ lâu thì mọi chuyện giữa hai người rất dễ đi vào lối mòn, kể cả 'chuyện ấy'.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.