Khoai tây, khoai lang chiên sao cho giòn?

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Ảnh minh họa: Sbkyogurt.com.
Ảnh minh họa: Sbkyogurt.com.

Cả nhà tôi đều rất thích món khoai tây hay khoai lang chiên. Nhưng sao tôi làm để một lúc là ỉu xìu, ăn không được giòn và ngon như ở ngoài hàng. Các bạn có bí quyết gì chỉ giùm tôi nhé.

Cấn Phúc

Ý kiến bạn đọc ()

Cách tôi chiên khoai giòn

Khoai tây bạn mua ở ngoài hàng như McDonald cũng không thể giòn quá lâu và dầu mỡ cũng không đảm bảo. Theo như cách tôi vẫn thường làm, bạn cắt khoai tây theo miếng vừa ăn, tất cả cho vào thau nhỏ ngâm theo tỉ lệ kg khoai tây: 1 lit nước: một thìa cafe muối. Sau 20 phút vớt ra để ráo. Dùng một que tăm nhỏ đâm xiên từng miếng khoai tây vài lần để lúc chiên khoai không ngậm nước (công việc này tốn khá thời gian, bạn có thể rủ trẻ con làm cùng). Sau đó tãi đều để khoai mau khô rồi mới đem đi chiên. Lúc chiên cho nhiều dầu, để lửa nhỏ cho khoai bay bớt hơi nước, khi nào thấy gần được, bạn vặn lửa lớn, khoai vàng lấy ra dùng luôn.

(Hòa Bình)


Chiên hai lần khoai sẽ giòn

Chiên sơ một lần, để hơi nguội sau đó chiên lại một lần nữa.

(Thao)


Cho khoai vào tủ đá trước khi chiên

Tôi làm bao nhiêu năm trong nghề bếp đây. Thường thì tôi đặt loại khoai tây ngon một chút, (nhưng không bán ở ngoài đâu). Tôi để nguyên khoai vẫn còn trong tủ đá và không cần tan đá, cho vào dầu nóng 180 độ. Khoai giòn và ngon hết xảy luôn.

(Khi Con )


Vài lưu ý khi chiên khoai tây

Để khi chiên khoai tây được giòn:

Thứ nhất khi gọt khoai, bạn phải cho vào nước ngâm chút muối. Thứ hai phải luộc sơ khoai tây trước khi chiên và để ráo nước, khoai sẽ không bị ỉu khi chiên. Thứ ba, phải chiên sơ trước, rồi để nguội, khi nào ăn sẽ chiên lại lần nữa. Như vậy khoai vừa nóng lại vừa giòn. Chúc bạn thành công!

(Nguyen)


Bí quyết chiên khoai tây giòn

Tôi cũng thích ăn khoai tây chiên nên tôi xin chia sẻ bí quyết để chiên khoai tây được giòn và để lâu không bị ỉu xìu: Trước khi chiên khoai, bạn nên xắt miếng khoai như hình minh họa, rồi luộc chúng cho đến khi chín tới, nhưng đừng luộc chín quá vì khoai sẽ bị nát. Sau đó với khoai ra, cho vào chảo nóng chiên cho đến khi vàng là được. Nếu cần bạn cũng có thể cho thêm một ít muối trong khi luộc khoai. Làm như vậy thì khoai sẽ giữ được độ giòn khá lâu. Nếu chiên lại lần hai thì độ giòn sẽ là khoảng nửa tiếng. Chúc bạn thành công.

(Thu Phương)


Có 2 cách chiên khoai giòn

1. Cho vài giọt nước cốt chanh vào chảo dầu.

2. Ngâm khoai đã xắt sẵn vào nước đá lạnh.

(Cecilianguyet)


Để chiên khoai cho giòn

Để chiên khoai cho giòn tôi thường xắt con chì rồi ngâm khoai với nước muối khoảng 15 phút. Sau đó luộc qua ( lưu ý chỉ luộc qua thôi). Đổ khoai ra rổ cho ráo nước và nguội. Tiếp theo bạn cho khoai vào hộp nhựa và để ngăn đá khoảng 30 phút.

Rồi bạn lấy khoai trong ngăn đá tủ lạnh ra. Đặt chảo mỡ, đun nóng già (lưu ý để nhỏ lửa). Khi mở sôi thì đổ khoai vào chiên. Đảm bảo với bạn khoai khi làm theo cách này khoai luôn giòn và ngon như ở ngoài hàng.

Nếu bạn thích có mùi thơm bạn để một âu có bơ President (hoặc dầu thực vật Tường An), khi khoai chiên xong bạn đổ vào âu này, đảo đều để khoai có mùi thơm của bơ quện vào là được.

Chúc bạn thành công với món khoai chiên giòn nhé!

(Thanh Binh )


Khoai tây, khoai lang chiên giòn rất dễ

Gọt vỏ khoai, ngâm nước muối loãng, để ráo rồi cất vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 15 phút. Đem ra chiên ngay, để tăng độ giòn có thể chiên qua để ráo dầu rồi chiên lại. Tốt nhất chiên xong ăn ngay thì nó vẫn giòn. Chúc thành công nhé.

( Nguyên )


Chiên khoai tây giòn

Có thể luộc sơ trước khi chiên hoặc chiên sơ trước rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh, khi chuẩn bị ăn lấy ra chiên lại cho chín. Bảo đảm giòn ngon. Chúc bạn thành công.

( Bảo Trâm )


Cách chiên khoai tây giòn như ngoài hàng

Đơn giản thôi, hôm nay nhà mình cũng vừa ăn khoai tây chiên xong. Mình học được cách chiên khoai tây giòn từ chương trình ở nhà chủ nhật trên kênh VTV3, nhưng bây giờ không chiếu nữa. Thấy cách này vô cùng chính xác, khoai tây giòn mà ngon lắm.

Trước khi rán khoai tây hay khoai lang cũng vậy, bạn nên luộc sơ qua khoai đi, cho khoai vào nồi, cho nước sấp mặt khoai, cho thêm một ít muối và đường (khi ăn khoai sẽ có vị ngon hơn) đun bao giờ nước sôi là bắc ra luôn. Đổ vào cái rổ sau đó tưới nước lạnh vào luôn, để khoai cho khô ráo thì mới chiên nhé (không thì dầu sôi sẽ bắn lắm đấy).

Khi chiên bạn cứ để lửa to (vì khoai mình luộc qua cũng đã chín xơ rồi) phải cho ngập dầu nếu không khoai sẽ hút rất nhiều dầu, chiên cho đến khi khoai vàng thì cũng đừng giảm lửa nha (theo như trên các chương trình nấu ăn mình coi thì họ thường khuyên nên để lửa to trước khi vớt đồ chiên ra để dầu sôi và không ngấm vào thức ăn, nếu không ăn sẽ mau ngán mà còn có hại đến sức khoẻ cũng như thân hình của chị em).

Ngoài hàng quán họ chiên giòn mà ngon vì mình được ăn nóng, hơn nữa họ đã chiên chín, để không làm mất thời gian nên họ chỉ cần chao qua dầu, khoai tây được chiên mấy lửa nên rất giòn (nhưng lưu ý nhé, khoai tây chiên đi chiên lại là không tốt đâu dễ gây ung thư đấy).

Nếu ngại không luộc khoai bạn cũng có thể mua khoai tây đóng túi trong siêu thị, giã đông là có thể chiên, sẽ nhanh hơn rất nhiều nếu bạn hạn hẹp thời gian, nhưng mình cho rằng nên mua khoai tươi ngoài chợ về làm thì bữa ăn sẽ ngon hơn, đồ tươi bao giờ cũng là số một mà.

Cảm ơn bạn đã đọc. Hãy thử làm và cho mình kết quả nhé.

(Phạm Thu Hằng)


Chiên khoai kiểu nhà hàng

Khoai tây chiên là một món ăn ngon được nhiều người ưa thích, sau đây là cách làm mà các nhà hàng vẫn áp dụng:

- Khoai tây sau khi gọt vỏ thái con chì (trong ảnh) - rửa khoảng 2 lần cho hết lớp bột khoai thì ngâm vào nước lạnh có pha một chút muối trắng.

- Tiếp theo thả khoai tây vào nồi nước nóng luộc chín khoảng 70% thì vớt ra nước lạnh, cho ra rổ để ráo.

- Bột năng hoặc bột đao cho ra khay, lăn khoai tây qua bột chỉ vừa đủ một lớp bột bám mỏng rồi thả vào chảo dầu thật nóng. Lưu ý không đảo nhiều khoai sẽ gãy vỡ.

- Khi đã luộc qua như trên, khoai sẽ chín rất nhanh, tạo ra lớp vỏ giòn mà bên trong vẫn mềm bùi. Có thể rán khoai chín tới thì vớt ra, lúc nào gần ăn thì rán lại lần 2 sẽ rất ngon. Lần này khi vớt ra có thể rắc một chút muối tinh và xóc đều, lưu ý chỉ rắc muối tinh mịn, khô và không rắc nhiều quá một lúc.

- Nếu muốn khoai có vị bơ tỏi, thì sau khi khoai rán xong, cho một chút bơ vào chảo khô đun cho bơ mềm, cho tiếp tỏi vào phi thơm và cho khoai đã rán vào xóc đều. Cách này khoai ngậy thơm nhưng lại dễ bị ỉu hơn.

- Nhà hàng thường thực hiện tới công đoạn rán sơ lần một xong thì cho vào tủ đá theo định suất, mỗi khi cần ăn thả luôn khoai vào chảo dầu thật nóng mà không cần rã đông, các bạn cũng có thể áp dụng cho các bữa ăn ngày Tết cũng rất phù hợp.

(Ezcooking Class)


Chiên khoai tây ngon đây

Chào bạn. Cách mình và em trai mình làm khoai tây chiên:

- Khoai gọt vỏ rửa sạch, cắt miếng dài.

- Luộc khoai sơ khoảng 5-10 phút, trút khoai ra rổ, rắc một ít muối lắc đều tay. Chờ vài phút cho khoai ngấm muối.

- Dầu đổ đầy vào chảo rán, nên chọn chảo sâu lòng. Trút khoai vào, đậy kín nắp, thỉnh thoảng mở ra, đảo lại. Chờ chín vàng là được.

- Dùng dụng cụ vớt khoai, trút vào rổ hoặc rá cho bớt dầu, để khăn giấy dưới lòng đĩa để thấm bớt dầu. Ăn nóng. Tôi tin là bạn sẽ không thất vọng. Chúc ngon miệng.

( Nguyễn Vân Anh )


Chiên giòn không khó

Bạn cần xắt miếng ra sau đó luộc qua đến khi gần chín rồi vớt ra để ráo nước, sau đó cho vào chảo chiên, nhớ là phải để dầu hoặc mỡ nóng già và phải ngập mỡ(dầu) nhé! Chúc bạn cóm món ăn ngon như ý!

(Nguyễn Xuân Thịnh )


Chiên khoai giòn dễ lắm

Nên cho vào một ít bột mì vào khoai tây hay khoai lang đảo lên rồi mới chiên, chiên hơi vàng thôi, vớt ra để nguội cho vào tủ lạnh, khi nào ăn thì cứ lấy ra chiên lại là được, giòn lâu mà khi ăn thì có liền không đợi lâu.

(Heroness)


Khoai tây, chả giò muốn giòn nên chiên hai lần

Mình cũng thích những món đó nên chia sẽ cùng bạn chút kinh nghiệm.
Những món như khoai lang, khoai tây, chả giò bạn nên chiên 2 lần. Chi tiết nha: để lửa lớn, dầu nóng chiên sơ qua một lần, vừa xém vàng thôi. Vớt ra giấy thấm dầu, để nguội rồi chiên lại một lần nữa đến khi vàng vừa ý. Khoai nên cắt vuông đều, đừng đầu mỏng đầu dày sẽ bị chỗ chín chỗ cháy, ngâm qua nước muối pha loãng.
Với cách này khoai hay chả giò sẽ giòn lâu hơn nếu chỉ chiên một lần. Đối với chả giò, bạn có thể chiên xong lần một, thấm dầu để nguội rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh, khi nào muốn ăn thì lấy ra chiên lần 2.

Chúc bạn thành công, nếu có tuyệt chiêu khác thì chia sẽ nha

(Nguyen Phuong )


Nên ngâm nước muối rồi chiên khoai

Trước khi chiên khoai ngâm với muối và cranh khoản 15 phút, sau đó luộc qua cho khoai vừa chín, để ráo nước rồi chiên bình thường.

(Ếch Xanh)


Nên luộc sơ khoai rồi chiên

Khoai phải được luộc sơ, sau đó rán lần một, gần vàng vớt ra để nguội, lúc nào chuẩn bị ăn thì cho vào rán lần 2 đến chín vàng là được. Có thể cho vài lát gừng vào mỡ để khỏi bị khét.

(DP)


Luộc trước khi chiên, khoai sẽ giòn hơn

Chào chị Phúc, với khoai lang thì em chưa bao giờ chiên nhưng khoai tây thì em cũng từng chiên qua. Trước khi chiên khoai tây bao giờ em cũng luộc khoai trước. Chị chỉ cần nấu một nồi nước sôi, thêm vào ít muối rồi luộc khoai tây chín, sau đó vớt ra để ráo khoai rồi chiên, thế là khoai sẽ giòn ngay thôi. Vài góp ý với chị, chúc chị thành công nha!

( Hoàng Chi )


Vài mẹo hay khi rán khoai

Bạn không nên ăn khoai chiên đã để lâu, sẽ có hại cho sức khoẻ. Tôi thường rán khoai theo cách sau, vừa không cầu kỳ, vừa thơm và giòn. Bạn có thể mua khoai đã cắt sẵn ở siêu thị hoặc mua khoai tuơi, tự chế biến. Nếu tự chế biến, nên cắt nhỏ để khoai giòn hơn.

Đặt chảo lên bếp, bật lửa to đến khi chảo ráo nước, đổ dầu vào chảo. Nên đổ hơi nhiều dầu, ước lượng khi dầu sôi sẽ ngập khoai. Khi thấy dầu đủ nóng, bạn cho khoai vào (giữ nguyên lửa to). Bạn cho bơ mặn vào sau đó ( nên cho nhiều bơ, sẽ thơm hơn). Đợi đến khi khoai hơi ngả màu thì bắc ra là vừa.

Lưu ý: Để khoai giòn, trong suốt quá trình rán, luôn để lửa to. Bạn có thể thêm tomato sauce (tương cà) và gia vị chicken sauce (có thể mua tại siêu thị ) khoai sẽ ngon hơn. Chúc bạn thành công.

( Ethan)


Không khó để chiên khoai giòn

Bạn có thể làm như sau: đổ dầu ăn vào chảo, chờ sôi rồi cho vào một ít muối tinh, sau đó bạn chiên khoai chín được 7,8 phần rồi vớt ra. Sau đó bạn để khoảng 10-15 phút và chiên lại chỗ khoai đó cho chín hẳn, đảm bảo khoai chiên vừa ngon, giòn. Nếu chiên lần 2 bạn muốn thơm ngon hơn, thì cho vào dầu nóng một chút bơ nhé. Chúc bạn thành công.

(Hanh)

Việt Báo
Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Video được xem nhiều nhất

Phát hiện chồng có bồ, vợ 'bổ' đầu chồng bằng dao thái thịt
00:00 / --:--

Video nổi bật

TIN Đời Sống-Gia Đình NỔI BẬT

Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/4-30/4/2016)

Nhiều khi cha mẹ đã vô tình 'xâm hại' con mà không hay biết; cảnh giác trước những chiêu 'móc túi' của thợ điều hòa; vấn nạn dùng chất cấm trong chăn nuôi; cá chết khiến người dân không dám ăn hải sản...Cùng với những câu chuyện về tình yêu, hạnh phúc gia đình với ý nghĩa sâu xa khiến chúng ta phải suy ngẫm nhiều hơn là các

Cẩm nang giúp chị em nội trợ nhận biết thực phẩm sạch- thực phẩm bẩn

Rau muống tắm thuốc trừ sâu, thịt lợn chứa chất tạo nạc, vịt bị bơm nước, thịt bò làm từ thịt lợn, thịt trâu, ruốc bẩn,… hiện đang là nỗi hoang mang cho chị em mỗi lần đi chợ lựa thực phẩm cho gia đình.

Nhận xét tin Khoai tây, khoai lang chiên sao cho giòn?

Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khoai tây, khoai lang chiên sao cho giòn? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Khoai tay khoai lang chien sao cho gion ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Khoai tây, khoai lang chiên sao cho giòn? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình.

Potatoes, sweet potatoes fried so crispy?
Until the potatoes can be, then, sweet potatoes, into, out of, you, crunchy, oil, boiled, delicious

My family have enjoyed the potatoes or sweet potato fries. But what I do for a while is deflated, crispy and delicious food is not as outside customers. Do you know something just for me Nhe ..

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


  • Thoi su 24h2804 Ca chet do thuy trieu do chua thuyet phuc
    Thời sự 24h(28/04): Cá chết do thủy triều đỏ chưa thuyết phục

    Xử lý nghiêm, thậm chí truy tố nếu để xảy ra ngộ độc do ăn cá chết; Nắng nóng bất thường tại TP.HCM: Trẻ nhỏ đổ bệnh, người già đột qụy; Chuyên gia phản bác nguyên nhân thuỷ triều đỏ làm chết cá; Phát hiện công nhân tráo đổi, làm mới hạn bánh quy hết date; Cháy chung cư ở Linh Đàm: Trẻ vạ vật ngủ ngoài đường

  • Thoi su 24h2704 Be trai bi me ep uong thuoc doc da chet
    Thời sự 24h(27/04): Bé trai bị mẹ ép uống thuốc độc đã chết

    Cá chết bất thường ở Vũng Áng: Thêm 5 thợ lặn nhập viện; Thảm án ở Hải Dương: Bé trai 8 tuổi bị mẹ đẻ ép uống thuốc độc đã chết; Giả mạo facebook nữ sinh bị cưa chân để lừa đảo: Lỗi tại nhà hảo tâm; Dân "tố" nước có mùi hôi, GĐ nước sạch bảo "Đun lên là hết"; Hành trình 18 năm vật vã tìm "tiếng người" cho con gái

  • Thoi su 24h2604 Nam thanh nien o HN bi sat hai da man
    Thời sự 24h(26/04): Nam thanh niên ở HN bị sát hại dã man

    Người nhái lặn 200m dưới kênh đen ngòm ô nhiễm để tìm két sắt; Có nên ăn hải sản khi cá chết hàng loạt ở miền Trung?; Thủy ngân trong không khí Hà Nội: "Khói xe chỉ là nghi ngờ"; Bỏ chất cấm độc hại: Thái Lan mất 6-7 năm, Việt Nam chỉ 6-7 tháng; Hà Nội: Lại một chung cư có nước sạch "sạch" như... nước cống!

  • Thoi su 24h2504 Tre bi bao hanh Noi dau tinh than
    Thời sự 24h(25/04): Trẻ bị bạo hành - Nỗi đau tinh thần

    Những cô gái bị xử tội... hiếp dâm; ‘Ai đầu độc cá cũng phải bị xử lý’!; Nằm rạp xuống đất khi thanh niên quăng mìn ra đường; Trẻ em bị bạo hành: Những nỗi đau về thể xác và tinh thần; Từ những vụ tống tình, tiền bằng ảnh 'nóng': Bài học cho giới trẻ... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 25/04/2016.

  • Thoi su 24h2204 Thanh nien lay bua giet nguoi yeu
    Thời sự 24h(22/04): Thanh niên lấy búa giết người yêu

    Công an nóng vội bỏ qua, còn ta nóng vội thì ra vào tù; Vì sao có những miếng thịt bò lại ánh lên màu 7 sắc cầu vồng?; Mỗi ngày cả trăm người đi taxi "thất lạc hành lý"; Số phận như bóng ma của các cô gái Việt bị bán sang Trung Quốc; Lún vào đa cấp liên tỉnh, tiền tỉ bốc hơi

  • Xon xao nhung vu chong danh vo gay phan no
    Xôn xao những vụ chồng đánh vợ gây phẫn nộ

    Bạo lực gia đình từ lâu là một vấn đề nhức nhối trong xã hội, trong đó đáng báo động nhất là tình trạng bạo lực phụ nữ.

  • Sot virus trieu chung va cach dieu tri
    Sốt virus - triệu chứng và cách điều trị

    Bệnh nhân sốt virus có thể khỏi sau 5-7 ngày điều trị. Tuy nhiên, nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. ------------ Xem thêm: Sốt virus - triệu chứng và cách điều trị, http://vietbao.vn/tp/Sot-virus-trieu-chung-va-cach-dieu-tri/13168970/ Tin nhanh Việt Nam ra thế giới vietbao.vn

  • Dan ba Viet kho nhat the gioi
    Đàn bà Việt khổ nhất thế giới?

    Trên đời này, chỉ có cha mẹ mới có thể hi sinh vì con cái! Đừng nghĩ mình có thể thay đổi được người khác. Sống vì mình đi, thương mình đi, sáng suốt lên, đừng vì sợ thị phi, sợ không làm được mà sống chịu đựng cả đời. Ai bị..

  • Vu chu quan bi xu ly hinh su
    Vụ 'chủ quán bị xử lý hình sự"

    Ông Tấn thuê mặt bằng ở huyện Bình Chánh để bán cà phê, ăn sáng, cơm trưa... nhưng lại bị phạt tiền vì nhiều lý do rồi bị truy tố vì chậm đăng ký kinh doanh...

  • Tang thue moi truong voi xang dau
    Tăng thuế môi trường với xăng dầu?

    Đại diện Bộ Tài chính khẳng định, hiện Bộ Tài chính chưa có kế hoạch trình Chính phủ về điều chỉnh tăng thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu.

  • Toan canh kinh te tuan 244 3004
    Toàn cảnh kinh tế tuần (24/4 -30/04)

    Trong buổi lễ Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu ngành điều hành linh hoạt lãi suất, kiềm chế lạm phát, đẩy mạnh tái cơ cấu; theo cách tính của Việt Nam, sau 4 tháng, lạm phát đang dừng ở mức 1,33%; mức lương của người lao động tại Việt Nam là 384-582 USD/tháng.

  • Su kien quoc te noi bat 244304
    Sự kiện quốc tế nổi bật (24/4-30/4)

    Mỹ chi 38 tỷ USD cho phòng thủ tên lửa trong 5 năm tới; một phần tài liệu Panama bí mật sẽ được công bố vào tháng 5; Bà Clinton, ông Trump đứng trước chiến thắng lớn ở 5 bang; Nhật Bản ngơ ngác mất hợp đồng tàu ngầm 39 tỷ USD... là những tin chính trong tuần qua.

  • Nghin le chuyen tuan qua 2404 29042016
    Nghìn lẻ chuyện tuần qua 24/04 - 29/04/2016

    Cá chết hàng loạt tại vùng biển miền Trung; Sự thật về thông tin có thủy ngân lơ lửng trong không khí Hà Nội; Gió thổi đổ cột điện cao thế 500kV; Phản cảm cảnh chân dài mặc bikini 2 mảnh câu khách ở siêu thị tại HN; Cá chết, thuỷ ngân, chất cấm - người Việt sống sao... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

  • Ban tin Suc khoe tuan qua 244 304
    Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/4 - 30/4)

    Tác động khủng khiếp của ô nhiễm không khí đến sức khỏe; 100% xúc xích Vietfoods chứa chất gây ung thư; Những món khoái khẩu mùa hè dễ gây ngộ độc nhất; Bé 6 tuổi dậy thì sớm vì được mẹ cho ăn một món liên tục trong 2 năm;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

  • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 2443042016
    Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/4-30/4/2016)

    Nhiều khi cha mẹ đã vô tình 'xâm hại' con mà không hay biết; cảnh giác trước những chiêu 'móc túi' của thợ điều hòa; vấn nạn dùng chất cấm trong chăn nuôi; cá chết khiến người dân không dám ăn hải sản...Cùng với những câu chuyện về tình yêu, hạnh phúc gia đình với ý nghĩa sâu xa khiến chúng ta phải suy ngẫm nhiều hơn là các