vietbao

Bố chồng "bắt sống" con dâu ngoại tình

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Hai kẻ tình si vồ vập nhau mà không biết, dưới cái giường họ đang mây mưa, bố và em chồng đang phải che mặt, nhắm mắt vì... bụi rơi!

Con trai đi làm công trình xa, con dâu nức tiếng xinh và cũng nức tiếng lẳng lơ ở nhà với bố mẹ chồng. Qua vài bận thấy đưa một anh chàng về nhà chơi. Hôm trước thấy giới thiệu là anh thợ sửa nước, hôm sau lại bảo thợ điện nên bố chồng đã sinh nghi. Một sáng, giả vờ đi công việc, ông bố cùng cậu em chồng chui tọt xuống gầm giường rình bắt quả tang con dâu đưa nhân tình về nhà hú hí. Chuyện thật như bịa xảy ra tại Hà Tĩnh đã làm cho không ít người cười mà ngao ngán.

Cô con dâu xấu tính tên là Lê Thị N. (21 tuổi), lấy con trai của ông Hoàng Hữu P. được hơn năm nhưng vẫn chưa chịu sinh cho ông đứa cháu đích tôn. Anh chồng làm kỹ sư xây dựng, nay đây mai đó, ít khi ở nhà nên cô vợ phòng không sinh ra hư tính. Trong khi bố mẹ chồng sốt sắng giục hai đứa nhanh có cháu nội để bế bồng thì xảy ra sự cố "hài hước" trên.

Cô dâu mới và cái lý của ngoại tình

Ông bà Hoàng Hữu P. và Nguyễn Thị K. ở khối phố 12, phường H., thành phố Hà Tĩnh là một gia đình gia giáo. Ông P. nguyên là cán bộ Ban tuyên giáo Tỉnh ủy về hưu. Còn bà K. hiện là giáo viên một trường cấp II trong thành phố. Ông bà sinh được hai cậu quý tử ngoan ngoãn, chăm chỉ nên sớm thành đạt. Ngoài cậu anh hiện là kỹ sư cầu đường, công tác tại một đơn vị tổng công ty xây dựng ở Vinh (Nghệ An) thì cậu em cũng có vị thế ở một đơn vị nhà nước trên địa bàn.

Chuyện con cái họ chẳng có gì phải lăn tăn, hai ông bà chỉ khát khao một đứa cháu đích tôn bởi ông P. là trưởng dòng họ, cần một thằng cu để nối dõi cho tông đường. Bởi vậy, khi anh con trai đầu là Hoàng Hữu H. bước sang tuổi 30, công việc ổn định, ông bà đã bắt đầu chiến dịch vừa vận động, vừa bắt ép con trai lấy vợ.

Lần lữa mãi không được, anh H. cũng cưới vợ theo sự sắp xếp của bố mẹ. Cô gái mà anh H. chọn làm vợ vừa tròn đôi mươi, xinh đẹp và làm việc tại một đơn vị tư nhân gần nhà. Hai người đã quen biết nhau từ trước. Gia đình của Lê Thị N. cũng thuộc hàng gia giáo, khá giả nên tạm gọi là môn đăng hộ đối.

Cưới nhau xong, anh H. lại biền biệt với những chuyến đi. Còn chị N. thì ở nhà bố mẹ chồng để làm tròn phận sự của một nàng dâu. Không biết có phải vì xa chồng hay không mà cô dâu mới Lê Thị N. sinh ra hư tính. N. phải lòng một anh chàng đẹp trai, chưa vợ, vừa chân ướt chân ráo về công ty nhận việc.

Bo chong "bat song" con dau ngoai tinh

Không biết họ có tư tình với nhau từ lúc nào và đã đến nấc thang thứ bao nhiêu nhưng theo ông bố chồng thì cách đây độ hai tuần, một hôm, ông đang lúi húi dọn dẹp nhà cửa thì con dâu về nhà và không đi một mình như thường lệ mà có một nam thanh niên chở đi. Bận ấy, ông không chú ý nhiều, cũng không mảy may nghi ngờ khi nghe con dâu giới thiệu đấy là anh thợ sửa điện của cơ quan, tiện thể nhờ về xem lại đường điện của nhà mình. Mặc dù thấy điện đóm vẫn ổn định nhưng ông vẫn cứ vô tư để cho anh này kiểm tra độ an toàn của các đường dây.

Đến lần thứ hai, con dâu lại về nhà đúng vào giờ hôm trước. Theo nhẩm tính của ông thì giờ đó công sở chưa tan ca. Sáng sớm hôm đấy, ông sắp xếp hành lý để đi chơi nhà bà con ở huyện Kỳ Anh nhưng vì trời mưa nên không đi nữa. Tầm 9 giờ sáng, trong khi ông đang rung đùi ngồi xem ti vi thì nghe tiếng cửa lạch cạch.

Ông tưởng bà đi dạy về, lật đật ra mở cửa thì hóa ra là cô con dâu "có việc đột xuất nên phải về". Mà kỳ lạ là lại cái anh đẹp trai hôm trước chở đi. Thấy bố chồng ở nhà, cô này thoáng bối rối rồi nhanh nhảu giới thiệu đây là anh thợ sửa chữa nước máy của cơ quan. Nghe vậy, ông P. sinh nghi ngay. Cũng anh này cách đây mấy ngày mới là thợ điện, nay đã thành thợ nước. Chẳng biết có thợ gì nữa không đây! Nhưng ông P. cũng không tỏ thái độ gì, vẫn bình thường để giữ nguyên hòa khí dù trong lòng ông đã nghi ngờ về sự tiết hạnh của cô con dâu.

Hài hước chuyện bắt quả tang con dâu ngoại tình

Sự nghi ngờ ấy càng có cơ sở khi một lần đi ra đường, ông lại vô tình nhìn thấy con dâu và anh thợ điện hay thợ nước ấy tay trong tay dắt nhau tình tứ vào quán cafe. Nhưng ông cũng không vội nói với con trai khi mọi việc chưa có cơ sở. Với lại con dâu là do ông bà thúc ép, nếu có chuyện này nọ thật cũng có lỗi của ông bà. Vậy nên, một kế hoạch mật phục rình bắt quả tang chuyện léng phéng của con dâu đã được vạch định. Biết tính con dâu hay dẫn trai về nhà, ông P. quyết định gọi cậu con thứ hai đến, tương kế tựu kế ngay tại nhà mình.

Cả hai còn mượn cả máy ảnh, máy quay để ghi lại chứng cớ rõ ràng. Lựa ngày bà nhà có 5 tiết dạy, ông dậy thật sớm, vờ sắp xếp đồ đạc để đi chơi nhà bà con. Ông vừa làm vừa quan sát thái độ của con dâu và nhận thấy, cô nàng vui vẻ ra mặt, chạy lăng xăng xếp đồ cho bố chồng. Sau khi tiễn mẹ chồng đi dạy, cô Lê Thị N. chạy xuống bếp chuẩn bị bữa sáng. Đúng theo kế hoạch, anh con vội dắt xe sang hàng xóm gửi rồi hai bố con chui tọt xuống gầm giường một cách lặng lẽ, tạo hiện trường giả coi như đã đi chơi. Vì vội mà không kịp dùng bữa sáng để đánh lừa con dâu.

Về phần cô con dâu, sau khi chuẩn bị bữa sáng xong quay lên thì thấy bố chồng đã đi rồi. Tìm quanh quất không thấy xe đâu, biết chắc hai bố con đã về quê nên cô vội vơ lấy điện thoại gọi cho tình nhân đến nhà "ăn sáng" rồi cùng đi làm. Tầm 15 phút, anh chàng kia có mặt và sau khi tiếng cánh cổng sắt nặng nề kéo lại đánh sầm, hai anh chị lao vào nhau như thể khát khao được gặp nhau từ tiền kiếp mà chưa có dịp.

Hai kẻ tình si vồ vập nhau mà không biết rằng, dưới cái giường họ đang mây mưa, bố chồng và em trai chồng đang phải che mặt, nhắm mắt vì... bụi rơi! Không thể chịu đựng thêm được nữa, cậu em chồng chui ra chĩa máy quay, máy ảnh bấm lia lịa. Trong khi đó, ông bố chồng vớ lấy cây gậy đã chuẩn bị sẵn xông vào định đánh cho đôi gian phu dâm phụ mấy gậy nhưng không hiểu sao ông giơ lên rồi lại hạ xuống (sau này, ông P. lý giải với mọi người rằng sở dĩ lúc ấy ông không đánh là vì thấy con dâu của ông... nằm trên chứ không phải là anh chàng thợ điện nước kia, mà người ông muốn đánh lại chính là anh này chứ không phải con dâu ông). Ông lệnh cho đôi gian phu dâm phụ mặc quần áo vào để nói chuyện phải trái.

Nhưng một tình huống oái ăm ngoài kịch bản xảy ra kiến cho ông P. không kịp trở tay. Ấy là cô con dâu mất nết không biết hối lỗi còn già mồm. Ngay khi vừa khoác tấm áo lên mình, việc đầu tiên cô làm là nhảy xổ vào cậu em chồng cướp camera và máy ảnh, vừa cướp vừa hô hoán: "Chúng tôi đã làm được cái gì đâu mà các người dám quay phim chụp ảnh bôi nhọ danh dự của tôi?". Nói đoạn, cô này quay sang bố chồng đang đứng như trời trồng vì quá bất ngờ, lao vào đấm thùm thụp, bứt tóc, xé áo kẻ đã cắt ngang cuộc vui của mình.

Ông P. không nhẫn nhịn thêm được nữa, vội nhấc máy gọi cho ông bà sui gia đến để trắng đen hai mặt rõ ràng. Thêm một chuyện rất hài hước nữa là khi gọi điện, ông P. chỉ bảo ông bà sui gia sang gấp chứ không nói có chuyện gì với con gái cả. Vì thế đã khiến ông bà sui hoảng sợ, nghĩ con gái có tiền sử bệnh tim, ngộ nhỡ có chuyện không hay xảy ra nên trên đường đi, ông đã gọi luôn một ông bạn thân làm bác sĩ cùng đến.

Khi mọi người có mặt đầy đủ thì hàng xóm đã kéo đến chật nhà. Người nói ra, kẻ nói vào nhưng cũng chẳng át nổi giọng cô con dâu mất nết đang lớn tiếng phân bua về việc "chưa làm được gì". Trước tình cảnh trớ trêu ấy, bố mẹ cô gái buộc phải cúi mặt lôi cô về để dạy dỗ lại trong sự cười nhạo của bao người.

Còn anh chồng, sau khi biết chuyện cô vợ làm loạn ở nhà cũng chẳng buồn về nhà nữa, nghe đâu đã chuẩn bị tinh thần để đón Tết tại cơ quan và ra Tết sẽ làm thủ tục ly hôn vì không chấp nhận được cô vợ lăng loàn dù ông bà P. hết lời khuyên can con trai cứu rỗi cuộc hôn nhân này. Sau sự việc, ông P. cũng đóng cửa ngồi lì trong nhà để tránh những ánh mắt dị nghị và những câu hỏi xoáy khó trả lời của mọi người xung quanh.

Theo Phunutoday

Cô gái gào khóc vật vã giữa đường vì đau đớn khi bị đánh ghen
Comment :Bố chồng "bắt sống" con dâu ngoại tình
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bố chồng "bắt sống" con dâu ngoại tình bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Bo chong bat song con dau ngoai tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bố chồng "bắt sống" con dâu ngoại tình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình
husband and father "capture" the adulterous bride
Le Thi N, caught, daughter, husband and father, grandparents, do not know, adultery, her son, she, two, do, talk, together
Two guys love each other si embrace without knowing, under the bed they are rain clouds, dad and husband is to cover his face, eyes closed because ... dust!.
Sắp xếp các vật dụng trong bếp theo phong thủy để ấm no quanh năm
Sắp xếp các vật dụng trong bếp theo phong thủy để ấm no quanh năm

Bếp là nơi tích tụ nhiều năng lượng dương của gia đình. Nó còn biểu hiện cho sự ấm no, đầy đủ. Do đó, việc hiểu và sắp đặt các đồ dùng trong gian bếp theo phong thủy rất quan trọng.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h308 Con dam chet cha duong truoc nha tro
  Thời sự 24h(30/8): Con đâm chết cha dượng trước nhà trọ

  Lùi thời hạn bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung; Người đàn bà thuê người chặt tay, chân hối hận trong nước mắt; 7 tấn thuốc bảo vệ thực vật lậu từ Trung Quốc: Việt Nam hứng độc; Nghi vấn rơi thang máy chung cư ở Hà Nội, 1 người mắc kẹt; Lào Cai lần đầu thừa nhận số nạn nhân vụ sập hầm vàng đã tăng lên 11

 • Thoi su 24h298 Cau be 11 tuoi tu tu vi ko co quan ao moi
  Thời sự 24h(29/8): Cậu bé 11 tuổi tự tử vì ko có quần áo mới

  Có một đứa trẻ 11 tuổi vừa tự tử, thưa ông Giời; Kỳ lạ thùng niêm phong tôm tiêm tạp chất, trở thành "sạch" sau 1 đêm; Bàng hoàng thanh niên tay cầm điện thoại, chết ngồi bên đường; Bệnh nhân nhiễm HIV giật kéo đe dọa bác sĩ; Quảng Nam: Loa phát thanh xã nhiễu sóng tiếng Trung Quốc

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t