vietbao

Bắt quả tang chồng ngoại tình (P.2)

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Bắt quả tang chồng ngoại tình (P.2)
Chồng tôi nói dối "đã ly dị vợ" để dễ dàng cưa cẩm cô ấy (Ảnh minh họa)
Khi anh xin lỗi và mong tôi quay lại thì cô ấy xen vào, "Em đã có bầu 5 tháng".

Sáng hôm sau anh điện thoại nói rằng, sẽ về Sài Gòn để nói chuyện với tôi nhưng tôi không chấp nhận. Và tối hôm đó, tôi bay ra Hà Nội. Anh ra sân bay đón nhưng tôi không về chung với anh, không gặp, không nói chuyện và tôi chỉ chấp nhận gặp anh khi có bạn gái anh đi cùng.

Ngày hôm sau chúng tôi đã gặp nhau. Tôi ngỡ ngàng khi biết cô ấy mới 26 tuổi (nhỏ hơn anh 20 tuổi), đang bán hàng cho một quán cà phê nhỏ trên Hồ Tây, không ăn học và đã qua một đời chồng, hiện nuôi cô con gái 5 tuổi.

Tôi bắt đầu câu chuyện bằng câu nói, “Chị muốn biết tất cả sự thật để sau buổi nói chuyện hôm nay, anh ta sẽ hoàn toàn thuộc về em. Không phải chị nhường chồng cho em, mà anh ta không xứng đáng với tình yêu

, với sự hy sinh của chị. Chị sẽ không phải nuối tiếc, không phải bận tâm về con người bội bạc này và em sẽ không phải suy nghĩ gì về sự có mặt của chị trong cuộc đời anh ta khi hai người về chung sống với nhau nên chị cũng mong nhận được sự hợp tác từ em”.

Hóa ra cô ấy cũng là nạn nhân của chồng tôi khi anh nói rằng "đã ly dị vợ, hiện đang sống độc thân". Họ quen nhau trong lần anh đi tập GYM (tại một khách sạn 5 sao) và cô ấy cũng tập tại đây. Tất cả những cuối tuần anh về Sài Gòn với gia đình thì anh đều nói dối cô ấy rằng, “Anh đi đào tạo”, “đi hội nghị khách hàng”…

Họ quen nhau đã được 8 tháng nhưng chưa bao giờ đi du lịch hay đi đâu cùng nhau ra khỏi Hà Nội, chỉ trừ những ngày nghỉ cô ấy rủ anh về quê thăm bà ngoại cách Hà Nội 40km. Họ gặp nhau vào tất cả các buổi tối, khi anh tan sở thì sẽ về nhà bố mẹ cô ấy ăn cơm (cô ấy là con một và hiện sống cùng bố mẹ ruột), sau đó hai người đưa nhau về ngủ tại nhà của anh. Hóa ra hàng tối, anh vẫn dành khoảng thời gian đi gửi xe hơi của cô ấy tại bãi gửi xe cách nhà gần 1 km để nói chuyện với tôi. Tôi vừa chua xót, vừa nực cười vì sự ngây thơ khi cứ nghĩ rằng, chồng mình là một anh Việt kiều ngô nghê, thật thà.

Khi tôi biết được tất cả những điều cần biết và định đứng dậy ra về thì bất ngờ chồng tôi lên tiếng xin lỗi, nói lời ăn năn và mong muốn tôi cho anh một cơ hội được hàn gắn gia đình bởi những ngày qua anh luôn sống trong sự dằn vặt, áy náy… Bất ngờ trước thái độ của chồng tôi, cô bồ của anh quay sang nói với tôi rằng, cô ấy đang có bầu hơn 5 tháng nhưng chính anh đã năn nỉ cô đừng nói điều này với tôi. Lúc này tôi mới để ý thì thấy cô ta cũng có vẻ mập mạp khác thường (Vì lúc đến cô ấy mặc chiếc áo khoác rất rộng nên tôi không để ý).

Tôi nhìn thấy khuôn mặt thất sắc, xấu hổ của chồng và thấy thương hại cho anh. Tôi nói, “Tôi sẽ không quan tâm chuyện gì giữa hai người nữa. Em có bầu thì hãy nói với chồng tương lai của em để hai người lập kế hoạch với nhau”.

Thấy tôi đứng dậy ra về, chồng tôi vội vàng nói, “Anh muốn nói vài câu rồi em quyết định thế nào anh cũng tôn trọng em”. Rồi anh bắt đầu bằng câu xin lỗi tôi và cô ấy, rằng anh đã làm tôi tổn thương, đã đánh mất đi niềm tin yêu với vợ con, rằng anh đã nói dối cô ấy là mình không có vợ nhưng anh cũng chính là nạn nhân của cô ấy khi mà vừa quen nhau được hai tháng thì cô ấy thông báo có bầu, mặc cho anh nhiều lần nói cô ấy bỏ cái thai đi nhưng cô ấy không chịu.

Anh không phủ nhận rằng, ban đầu quen nhau, anh cũng có tình cảm dành cho cô ấy nhưng nó chưa thể gọi là tình yêu để dẫn đến chuyện sinh con đẻ cái. Đó có thể là do sự cô đơn, trống trải của người đàn ông xa nhà, xa vợ… Rồi hai người cứ lằng nhằng với nhau đến lúc cái thai được 4 tháng thì anh không nỡ nói đến chuyện bỏ thai vì đứa trẻ không có tội nên cứ sống như vậy được đến khi nào thì đến. Hơn nữa, bản thân anh cũng không biết kết thúc mối quan hệ này như thế nào khi mà cô ấy vẫn giữ cái thai. Điều anh sợ nhất là tôi biết được sự thật. Nhưng đây cũng là điều anh mong đợi nhất vì chỉ có như vậy thì anh mới được giải thoát bởi tâm trạng của kẻ tội lỗi, lúc nào cũng phải sống trong sợ hãi. Cái ngày nghỉ Tết tây, anh không về nhà, mặc dù cách đó vài ngày hai vợ chồng vẫn bàn kế hoạch đưa con đi chơi là vì cô ấy không muốn anh đi Sài Gòn vào dịp này. Cô ấy không tin bất kỳ lý do nào anh đưa ra. Và cô ấy nói sẽ vác bụng bầu đi theo nếu anh vào Sài Gòn. Chính vì thế nên anh đã phải ở lại. Điều này em có thể hỏi cô ấy…

Bắt quả tang chồng ngoại tình (P.2), Tin tức trong ngày, Chong ngoai tinh, chong phan boi, ke thu ba, chuyen gia dinh, ba bau, dan ong ngoai tinh, hanh phuc gia dinh, chuyen tinh yeu, yeu thương, chuyen an ai, hanh phuc

Tôi cảm thấy thương hại anh và không biết nên làm gì lúc này nữa? (Ảnh minh họa)

Tôi hỏi cô ấy rằng, “Trong 8 tháng quen nhau mà em đã để có bầu 5 tháng thì có quá vội vàng không? Khi mà em không biết bất kỳ điều gì về anh ta? Gia đình ở đâu? Cha mẹ ra làm sao? Chỉ biết mỗi căn nhà đang thuê để ở và chắc chắn anh ta chưa bao giờ đưa em đi gặp những người cơ quan anh ấy vì ở đó, ai cũng biết chị. Em cũng đang có con gái nhỏ mà hàng đêm vẫn bỏ nó ở nhà để đi ngủ với anh ta, điều này chứng tỏ em cũng không phải người yêu thương con, cần con. Vậy thì tại sao phải vội vàng có con? Và 8 tháng quen nhau anh ta có cho em nhiều tiền không, có hứa hẹn với em nhiều điều không mà sao em lại hy vọng vào anh ta đến vậy?”. Cô ấy nói rằng, “Chưa bao giờ anh đưa cho em một đồng nào và cũng chẳng mua gì cho em hết, chỉ duy nhất một chai dầu thơm nhưng em không xài bởi không hợp với sở thích của em. Em không quan tâm đến những điều đó bởi em cũng làm ra tiền, em chỉ cần anh ta quan tâm, chăm sóc, yêu thươngem là đủ”.

Chồng tôi cũng khẳng định rằng, mong muốn của anh là được bù đắp cho vợ con những lỗi lầm do mình gây ra. Rằng anh vẫn rất yêu vợ, muốn chung sống cùng với gia đình. Còn chuyện cô ấy sinh con là do ý định của cô ấy. Anh sẽ có trách nhiệm chu cấp tiền nuôi dưỡng và sẽ đến thăm con khi có thể. Nhưng anh chỉ thực hiện điều đó sau khi cô ấy sinh con xong và anh sẽ đi thử AND. Nếu đúng là con anh thì anh sẽ không trốn tránh trách nhiệm. Còn chuyện anh và cô ấy thì cho dù tôi có chia tay với anh thì anh cũng sẽ không bao giờ lấy cô ấy làm vợ. Bởi từ khi quen nhau đến giờ, thậm chí khi cô ấy anh cũng đã nói rằng, anh không đứng tên khai sinh là cha của đứa bé. Lý do anh đưa ra là do anh không mang quốc tịch Việt Nam. Cô ấy cũng chấp nhận điều đó.

Tôi bật cười và đứng dậy ra về. Cô ấy nói muốn chở tôi về khách sạn. Tôi đồng ý và không quên ghi lại biển số xe của cô ấy.

Trưa hôm sau tôi trở về Sài Gòn và rất bất ngờ lại gặp chồng tôi ở sân bay. Anh đã đợi tôi từ sáng để được cùng tôi về Sài Gòn. Tôi cười và hai người chúng tôi vẫn lặng lẽ bên nhau cho đến tận hôm nay. Mặc dù anh đã làm rất nhiều điều để chứng minh cho sự ăn năn, hối lỗi về những việc làm của mình nhưng lòng tôi vẫn không thể nguôi hận thù và sự khinh bỉ, tôi không thể tha thứ được, mặc cho tôi vẫn yêu chồng rất nhiều.

Bạn bè của tôi ai cũng khuyên hãy cho anh ấy một cơ hội làm lại bởi đàn ông xa gia đình, xa vợ, ai chẳng có bồ? Nhưng tôi lại nghĩ khác. Cô ấy là người anh yêu thương chứ không phải là bồ. “Biết đâu anh ấy sẽ trân trọng tình yêu của mày hơn, yêu thương gia đình hơn sau chuyện này thì sao?” dù bạn tôi có nói vậy nhưng tôi vẫn không thể tha thứ. Có lẽ bởi tôi quá yêu, quá tin và quá sốc…

Sau hai ngày tôi rời Hà Nội thì người bạn của tôi đưa cho tôi một vài thông tin về chủ nhân của chiếc xe hơi mà cô ấy đang sở hữu. Hóa ra có một người đàn ông lớn hơn cô ấy 23 tuổi đang đứng tên trả góp chiếc xe đó. Và không hiểu họ có quan hệ gì với nhau mà hàng tháng, người đàn ông kia là người đứng tên trả góp chứ không phải cô ấy.

Tôi gửi thông tin “trích ngang lý lịch chiếc xe” vào e-mail cho chồng xem và viết “Anh là người đàn ông hạnh phúc, may mắn vì quen, yêu người phụ nữ nào cũng được người đó hết lòng vì anh. Vợ sắp cưới của anh phải nhờ một doanh nhân lớn hơn cô ấy 23 tuổi trả góp chiếc xe để làm phương tiện hàng ngày đón, đưa anh đi làm. Hãy ráng giữ gìn và trân trọng sự “hy sinh” này nhé”.

Hôm sau khi trở về nhà, anh nói với tôi rằng “Anh không dám van xin em tha thứ về những việc anh đã gây ra với em, với con. Nhưng anh nghĩ, anh chỉ có lỗi là anh có quan hệ với người khác, chứ anh chưa từng yêu ai ngoài em kể từ khi chúng ta quen nhau, cưới nhau. Anh chưa bao giờ bỏ bê việc chăm sóc em và con. Hành động của em khiến anh thấy nể sợ, những tìm hiểu của em về cô ấy khiến anh sáng tỏ được nhiều điều mà khi xưa anh mù quáng hoặc anh cố tình lờ đi. Đó là những lần anh và cô ấy giận nhau có khi đến 10 ngày cũng không bao giờ cô ấy điện thoại hay đi tìm anh. Mỗi khi muốn gặp thì anh lại phải điện thoại năn nỉ thì cô ấy mới lên nhà anh ngủ. Bây giờ thì anh hiểu lý do vì sao và anh cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản hơn nhiều. Có lẽ đứa con đó anh không cần thử AND nữa. Anh sẽ chờ đợi sự tha thứ của em, dù là một năm hay nhiều năm, chỉ mong em vẫn chấp nhận sự có mặt của anh trong gia đình mình".

Điều khiến tôi ngạc nhiên và khó hiểu về mối quan hệ của họ là tôi không hiểu họ là loại người gì và đó là thứ tình yêu gì, khi mà tôi chưa phát hiện ra thì họ yêu thương nhau, dính với nhau mỗi ngày. Thậm chí anh ta còn sợ cô ấy đến mức không dám về với vợ con ngày nghỉ lễ. Vậy mà khi bị tôi phát hiện ra thì họ chẳng hề quan tâm đến nhau, thậm chí anh ta còn không coi “nhân tình” của mình ra gì.

Tôi cũng có cho người theo dõi anh suốt 2 tháng liền thì tuyệt nhiên không thấy anh và cô ấy hẹn hò, gặp gỡ nhau. Và cô ấy cũng chưa một lần nhắn tin hay liên lạc với chồng tôi kể từ khi xảy ra cuộc gặp mặt tay ba diễn ra. Đây là điều khiến tôi cứ suy nghĩ hoài mà không tìm cho mình được câu trả lời. Đôi lúc tôi thấy thương hại anh và không biết mình phải làm gì cho đúng?

Hết

Bắt quả tang chồng ngoại tình (P.1)

M. Vũ
BÌNH LUẬN

Bắt quả tang chồng ngoại tình (P.2)

(92 bình luận)
Hiển thị Xem thêm bình luận
Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2)
Tùng: Suy nghĩ kỹ hơn chị nhé! và có thể là sẽ mở lòng chị ạ!
3Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2) Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2)0
Điều đầu tiên em nghĩ sau khi đọc xong câu truyện của chị đó là Chị vẫn còn rất rất yêu anh ấy," ngoại tình " _ hay chồng chị có bồ là một điều cấm kị mà bất cứ ng vợ nào cũng ko thể chấp nhận mà đặc biệt ở chị 1 con ng cứng rắn và hết mình trong tình yêu hp của mình như chị lại càng ko thể chấp nhận đc! Điều đó hoàn toàn đúng! h đây a ấy có phần ăn năn và có nhiều biểu hiện là tình yêu anh ấy vẫn còn nơi chị và điều đó em nghĩ hoàn toàn là có thực như anh ấy đã nói: phần trích trong chuyện" Cái ngày nghỉ Tết tây, anh không về nhà, mặc dù cách đó vài ngày hai vợ chồng vẫn bàn kế hoạch đưa con đi chơi là vì cô ấy không muốn anh đi Sài Gòn vào dịp này. Cô ấy không tin bất kỳ lý do nào anh đưa ra. Và cô ấy nói sẽ vác bụng bầu đi theo nếu anh vào Sài Gòn. Chính vì thế nên anh đã phải ở lại. Điều này em có thể hỏi cô ấy…" Vâng em đã đọc khá kỹ nhưng điều này mà Chồng chị đã nói, điều đó có thể nói lên rằng Chồng chị vẫn còn yêu chị, khi xa nhà xa gia đình bất kể 1 ng nào cũng thấy cô đơn và điều có Bồ là rất rễ xảy ra và Chồng chị cũng vậy anh ấy đã có bồ nhưng anh ấy không yêu ng đàn bà đó anh ấy chỉ quan hệ với cô ta mà ko có tình cảm với cô ấy mà ng anh ây dành tình yêu của mình là chị, cô ta nói nêu anh vào Sài Gòn thì cô ta sẽ vác theo cái bụng cùng anh khi anh đi! và điều đó làm anh sợ làm anh ko thể về bên chị bên gia đình của mình vào ngày lễ Tết dương lịch! điều đó khẳng định là anh vẫn còn yêu chị nhưng anh cũng sợ chị biết chuyện và sẽ rời xa anh vì vậy mọi chuyện cứ đc dấu diếm cho đến khi chị biết thực hư ntn và khi chị đã rõ thì: trích trong chuyện " Điều anh sợ nhất là tôi biết được sự thật. Nhưng đây cũng là điều anh mong đợi nhất vì chỉ có như vậy thì anh mới được giải thoát bởi tâm trạng của kẻ tội lỗi, lúc nào cũng phải sống trong sợ hãi." anh ấy sợ nhưng khi chị biết anh lại thấy nhẹ lòng hơn và h đây anh lại càng ko muốn chị xa rời anh. anh đã cố gắng rất nhiều cố gắng làm chị tin ở anh, ở anh còn tình yêu với chị và anh mong chị sẽ tha thứ...
Chị ạ em là 1 ng đàn ông! em còn trẻ rất trẻ. 21 tuổi . em thường xuyên đọc các câu truyện trên chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống và em đã biết đc rât nhiều điều biết đc nhiều cái hay cái éo le của cs nhưng việc góp ý chía sẻ với ng kể lại rất ít và chị là ng trong số đó! em ít khi gửi lời bình ít khi chia sẻ, những em mong rằng những lời em viết trên đây nó sẽ giúp đc phần nào cho chị! Chúc chị có lựa chọn sáng suốt Chúc nụ cười sớm hiện lên đôi môi chị!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2)
Minh Lâm: Suy nghĩ kỹ chị nhé!
3Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2) Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2)0
Chị à, em là một thằng con trai nhưng e cũng rất hiểu hoàn cảnh của chị lúc này, có những điều mà em nghĩ chị nên phân định rõ ràng trước khi ra quyết định chị nhé, thứ nhất là anh ấy cũng đáng thương, đàn ông xa vợ xa con cũng khổ lắm chị à, nhưng đó không phải là lý do chính để anh ấy làm vậy, thực sự nếu anh ấy có nhu cầu, anh ấy có thể tìm một cô gái nào đó, đằng này anh ấy tán tỉnh cô ấy, gạt cô ấy là không có vợ, khi xa giận hờn thì phải năn nỉ điện thoại tìm cô ấy, vậy là quen chơi sao?. thứ 2 là em nhớ chị nói là khi theo dõi anh ấy lần đầu, chị thấy anh ấy vui vẻ, tay trong tay người đàn bà ấy, vậy mà lúc sao anh ấy nói là anh ấy đau khổ này nọ, thấy tội lỗi với chị. tiếp đó anh ấy cũng chuẩn bị rất kỹ để không bị phát hiện (hằng đêm lái xe đi gửi để nc đt với chị). nếu mỗi lần gây gổ cô ấy đi 10 ngày không về, phải đi năn nỉ lắm, vậy khi anh ấy hứa với chị là cùng chị dẫn bé đi dạo thì sao không tìm một cớ để 2 người không thuận để có thể về thăm chị và bé ít hôm. đến phút chót anh ấy còn gạt chị nhiều chuyện. còn nữa, khi nghe chị nói có người đàn ông nào 23t mua xe cho cô ta, anh ấy nói hiểu mọi chuyện này nọ và không cần kiểm tra DNA với đứa bé đó, anh ta không thể nào vô trách nhiệm vậy, anh ta cũng ăn nằm với cô ấy, làm sao anh ta chắc là đứa bé không phải của anh ấy. biết đâu người đứng ra mua xe đó là anh ấy nhờ ai vì 1 lý do nào đó mà anh ấy không ra mặt được. chuyện anh ấy qua mặt chị được chuẩn bị rất chu đáo làm chị mải mai không biết, vậy mà giờ này anh ấy không nghĩ lại, anh ấy ăn nằm với cô ta 8 tháng, cô ta có những hành động như sau gây gỗ 10 ngày mà không gặp anh ấy, cô ta đi đâu lúc đó, anh gọi điện không nghe máy, anh ấy còn biết nhà ba mẹ cô ấy mà.. chẳng lẽ anh ta không nghi ngờ gì sao, em nghĩ anh ta là người đàn ông thông minh sẽ không khờ khạo vậy đâu, còn nếu anh ấy nói anh ta không để ý, hay lơ không nói thì chắc anh ta say cô ta quá mới vậy. say như thế suốt 8 tháng (và còn hơn nếu không bị chị phát hiện) mà nói là không có tình cảm à, qua đường sao, ngây ngô thế! rồi sau đó 2 tháng anh ấy không liên lạc với cô ta nữa là 1 điều đáng suy nghĩ, anh ta không thể dựa vào gì để xóa bỏ rằng anh ta không phải là bố đứa bé đó, chưa biết chính xác gì mà anh ấy vô tình vậy, họ từng mặn nồng nhau mà giờ anh ấy xoay 180 độ vậy xem đc không? anh ta gặp chị chê cô ấy đủ điều vậy mà anh ấy vẫn say cô ấy trước đó thôi. chị không nên trách cô gái ấy vì cô ấy cũng là nạn nhân, rồi nếu sự thật cô ấy có quan hệ mờ ám với người đàn ông lớn hơn 23t đó mà cô ta đợi anh ấy đi làm về chăm sóc, rồi ngủ với anh ấy, lấy xe đưa đón anh ấy, không xài của anh ấy 1 xu, rồi dẫn về nhà ba mẹ anh ấy, không chịu phá thai với anh ấy...thì cũng có thể cô ấy yêu anh ấy thật lòng thì sao? lợi dụng ông ta để lấy tiền tiêu, để không xin anh ấy, hay là nguyên nhân gì nữa thì cũng chưa biết? 2 tháng qua cô ấy không liên lạc anh ấy biết đâu là vì chị làm cô ấy sáng rõ vấn đề? em không phải bảo chị bỏ anh ấy, mà e biết chị là một người phụ nữ thông minh, nên chị càng phải tỉnh táo lúc này, xem xét thất kỹ trước khi ra quyết định chị nhé, hy vọng chia sẻ của em có thể giúp chị 1 chút gì đó. thân chào chị!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2)
Phạm Thị Hồng Điệp: Đồng cảm!
2Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2) Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2)0
Chào chị! hàng ngày e vẫn thường vào trang tin tức và theo dõi thường xuyên những tâm sự của các anh, chị nhưng chua bao giờ e bày tỏ ý kiến, hôm nay đọc bài viết của chị e cảm nhận được những nổi đau mà chị trải qua, e thấy tim mình cũng nhói lên như chính mình bị phản bội vậy. E đang làm việc ở Bình Dương còn chồng e làm việc ở Hà Nội, vì điều kiện công việc mà 1 năm bọn e chỉ gặp nhau khoảng 4-5 lần thôi, bọn e cưới nhau mới được hơn một năm. Có một câu nói mà e thấy rất thích đó là " nếu bạn tin tưởng quá thì bạn sẽ bị phản bội, nhưng nếu cứ sống trong nghi ngờ thì sẽ luôn đau khổ". Cuộc sống luôn có sự bất ngờ xảy ra, nhất là trong chuyện tình cảm không ai có thể nói hay điều gì, e ko tin tưởng hoàn toàn và cũng ko phài lúc nào cũng nghi ngờ, e thì e cho tỷ lệ giữa tin tưởng nghi ngờ là 70%-30%. phần trăm dù nhỏ nhưng lúc nào nó cũng có thể xảy ra. E rất hiểu và e khâm phục sự bình tỉnh và quyết đoán trong chị, ko biết nếu e rơi vào trong hoàn cảnh chị e có mạnh mẽ được ko, khi niềm tin mình bị phản bội và một điều chắc chắn rằng nếu có tha thứ thì cuộc sống sau này của e cũng không thể bình yên, mà nó luôn có những con sóng giữ dội, âm ỷ phía dưới mặt hồ như phẳng lặng đó, nó phẳng lặng vì quá mệt mõi, chứ không phải là bình yên. E ko biết phải khuyên chị như thế nào, e chỉ xin chia sẽ với nỗi đau của chị và e mong rằng cuộc sống của e ko phải chứng kiến nỗi đau như của chị.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2)
Zinzin: Người phụ nữ đáng nể phục
3Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2) Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2)0
Em đã theo dõi câu chuyện của chị hơn bất cứ câu chuyện nào em đã theo dõi trước đây. Em chưa lập gia đình nhưng em cũng có 1 tình yêu khiến cả em và tình yêu của em phải tự hào. Dù hạnh phúc nhưng trong lòng em luôn luôn đặt ra câu hỏi: nếu trong trường hợp giống như của chị em phải làm thế nào? Rồi em tưởng tượng ra hàng nghìn câu hỏi khác rằng nếu 1 ngày chồng mình ngoại tình, em phải làm j? Cho dù em vẫn trong hạnh phúc của 1 tình yêu kéo dài 7 năm, nhưng câu trả lời của em có lẽ là: em k thể và k bao h có thể tha thứ cho 1 ng đã phản bội mình. Nếu có tha thứ đc thì làm sao em có thể chịu đựng đc những dằn vặt khi chồng nằm bên mà cũng đã từng ôm ấp 1 ng con gái khác ngoài em. Em k đưa ra lời khuyên hay j cả. Chỉ là khi đọc đc những dòng tâm sự của chị, em đã muốn khóc. Khóc vì thương chị - 1 ng em k hề quen biết và mạnh mẽ, lý trí đến mức em thật sự phải nể phục. Em tin là chị sẽ đưa ra đc quyết định đúng đắn và cương quyết nhất. Chúc chị luôn hanh phúc.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2)
huyen: có còn yêu thương
5Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2) Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2)2
em thấy chị thật giỏi,bạn của chị cũng thật giỏi khi điều tra được rất nhiều vấn đề.thời đại này hay thật.chị còn yêu anh ấy không? chị có thể cảm thấy được an ủi khi thấy tình cảm của họ chưa đủ sâu sắc nhưng những gì chị thấy cũng không chắc đâu chị,ko chỉ cô ta mà sau này còn nhiều cô gái khác nữa.Chị có thể cho anh ấy cơ hội,nhưng niềm tin đừng đặt quá nhiều,chỉ nên tin đủ để chị không bị ám nảh vì nó.chúc chị hạnh phúc
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2)
lucy: tha thứ
3Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2) Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2)4
E là một cô gái chưa chồng nhưng cũng đã có ng yêu.chúng e yêu nhau cũng đã 3 năm nay rồi và chuyện bị xao động bởi ng khác là bình thuờng. E cũng đã rất sốc khi biết a ấy có ng khác nữa.Nhưng hãy nghĩ kỹ xem. Tình cảm dành cho nhau bao lâu nay, gia đình hiện mình có.e cũng giống chị.gặp ng kia và nói chuyện.cách giải quyết đó sẽ khiến chị thêm dằn vặt, thêm suy nghĩ nhưng nó lại khiến đàn ông thêm trân trọng, nể phục, và sợ mình...Chị hãy tha thứ.Em tin a ấy sẽ k bao giờ tái phạm....Hãy chắp thêm đôi cánh cho tình yêu của chị....
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luậnBình luận 1 - 6 / 92Trang trước, [1], 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, Trang sau
Bat qua tang chong ngoai tinh (P.2)
Việt Báo
Người nước nào hay ngoại tình nhất thế giới?
Comment :Bắt quả tang chồng ngoại tình (P.2)
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bắt quả tang chồng ngoại tình (P.2) bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Bat qua tang chong ngoai tinh P2 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bắt quả tang chồng ngoại tình (P.2) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Đời Sống-Gia Đình
husband caught in adultery (Part 2)
Saigon, Hanoi, caught the man, not, never, she, he, he, can, she commented, sister, husband
When he was sorry and hope I come back, she interjected, "I was five months pregnant" ..
Đạt ý nguyện nhờ treo tranh theo phong thủy
Đạt ý nguyện nhờ treo tranh theo phong thủy

Để đạt được các mong muốn thầm kín của bản thân trong cuộc sống, bạn có thể treo trong nhà các biểu tượng phong thủy đầy ý nghĩa như sau:

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.