vietbao

Thần đồng AOE Việt vs No.2 China: Đẳng cấp!

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Thần đồng AOE Việt vs No.2 China: Đẳng cấp!
Thần đồng AOE Việt vs No.2 China: Đẳng cấp!
Thu hút được sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ AOE Việt, cái tên G_-Chimsedinang (CSDN) đã luôn và sẽ còn là chủ đề nóng bỏng trong thời gian tới, khi mà trận đấu giữa CSDN vs Shenlong (No.1 China) còn chưa diễn ra thì trong 2 tuần qua khán giả hâm mộ đã được chứng kiến liên tiếp 2 trận đấu kinh điển giữa CSDN vs Bianxin và chiều qua là CSDN vs Chiến Tướng (No.2 China).

Trận đấu với Chiến Tướng là trận đấu mà CSDN bị đánh giá là người cửa dưới khi mà 2 trong 3 kèo đấu là kèo cung R (sở trường của Chiến Tướng) vì thế thất bại cũng là điều được nhiều người sự đoán từ trước. Nhưng với hàng nghìn người hâm mộ đã chứng kiến trực tiếp trận đấu chiều qua mới thấy hết được những gì mà CSDN thể hiện là "phi thường", thi đấu hết mình với hơn 100% phong độ trước "ông hoàng" cung R China (vô địch Assyrian China) lập nên 1 kì tích vô tiền khoáng hậu đó là: CSDN là người đầu tiền dành được trận thắng cung R trước Top.4 China (1 trận Shang và 1 trận Assyrian). Chưa 1 game thủ nào có thể dành nổi được 1 trận thắng cung R trước các game thủ Top.4 China từ xưa tới nay vì thế 2 trận thắng của CSDN chiều qua là cột mốc đáng nhớ với nền AOE Việt, mở ra 1 trang mới trong lịch sử đối đầu giao lưu với China. Cũng qua đó nhận thấy rằng: Con đường chinh phạt AOE China đã có hi vọng và được thắp sáng, người được đặt trọng niềm tin không ai khác chính là cậu bé 16 tuổi Nguyễn Đức Bình ( G_Chimsedinang).

Trở lại với những trận đấu trong 3 thể loại (Shang-Random-Assyrian) giữa CSDN vs Chiến Tướng:

+ Shang : 1-3

+ Random: 3-0

+ Assyrian: 1-3

Thần đồng AOE Việt vs No.2 China: Đẳng cấp!, Tin tức trong ngày, Chimsedinang vs Chien tuong, chimsedinang, Than dong AOE Viet, Than dong AOE Viet vs No2 China, CSDN vs Bianxin, de che, de che Viet, AoE Viet

Chimsedinang đã thể hiện được đẳng cấp của mình trước No.2 China

Nhìn vào bảng tỉ số thì CSDN đã thua 2 trong 3 kèo đấu cung R và chỉ thắng được kèo Random (sở trường của Việt Nam). Những khán giả chứng kiến CSDN thi đấu chiều qua chắc chắn ai cũng sẽ bất ngờ về em, chỉ sau 1 tuần sau khi thi đấu với Bianxin, CSDN đã có sự tiến bộ thần tốc trong khả năng ép đời cũng như sự phũ phàng trong chiến thuật khi đối đầu với No.2 China đầy sức mạnh. Đánh với Chiến Tướng, người có lối tấn công quyến rũ làm mê mẩn lòng người thì chiến thuật mà CSDN đặt ra ngay từ đầu rất hợp lý và chuẩn xác, đã bắt bài Chiến Tướng sẽ ép đời sớm, ăn hoang, dâng BA, tận dụng khả năng điều R thượng thừa để "kết liễu" đối thủ càng sớm càng tốt vì thế hôm qua CSDN đã thay đổi hẳn phong cách đánh cung R của mình, chọn lối đánh thủ nhà chắc chắn, chủ động ép đời sớm để làm cho đối thủ hoang mang. Điển hình nhất là ở 5 trận Shang liên tiếp (2 trận gặp sự cố và 3 trận đánh) CSDN ép đời đều ở 9p3x, đây là điều mà rất hiếm thấy ở các game thủ Việt từ xưa tới nay. Vậy tại sao khi đã bắt được bài của đối thủ mà CSDN vẫn ngậm ngùi chịu thua Chiến Tướng trong 2 kèo cung R? Chỉ có thể dành 2 từ để giải thích cho điều này đó là: "Kinh nghiệm", em đã thua do thiếu kinh nghiệm, điều mà rất khó có thể đòi hỏi nhiều ở 1 cậu bé hôm nay mới vừa bước sang tuổi 16 và tuổi đời AOE cũng còn rất trẻ.

+Shang: Vẫn biết đối đầu với Chiến Tướng là đối đầu với người điều R hay nhất China nhưng không vì thế mà CSDN bị ảnh hưởng tâm lý (tình trạng muôn thủa của các game thủ Việt khi đối đầu với game thủ China). Không ngại ngùng điều R đối đầu với Chiến Tướng, hơn thế nữa hôm qua CSDN đánh Shang qua thuyết phục với những seri ép đời siêu dị, điều R không thua kém đối thủ, chịu thua 1-3 đã là 1 thành công khi mà từ xưa tới nay khi các game thủ Việt đánh với Top R Shang China luôn thua trắng. Kinh nghiệm của CSDN chưa đủ để khắc chế được sức mạnh tấn công của Chiến Tướng dù đã bắt bài ăn hoang và dâng BA. Trước lối đánh đầy sức mạnh của Chiến Tướng thì có thể nói rằng nếu để Chiến Tướng công nhà thì không ai cản nổi, ngay cả No.1 China Shenlong cũng có đôi chút ái ngại trước lối đánh "điên rồ" của Chiến Tướng. Niềm tin duy nhất còn lại sau kèo đánh Shang đó là CSDN đã hoàn thiện được kĩ năng ép đời của mình tới mức thượng thừa và không hề thua kém 1 chút nào so với các game thủ China, về điều R thì vẫn còn thua kém đôi phần khi dàn quân, 1 điều mà CSDN còn thiếu đó là % dò đường và khả năng phán đoán đường đi quân của đối thủ, đây là một khả năng mà các game thủ China đặc biệt chú ý nhất là Shenlong và Chiến Tướng.

+ Random: Chiến thắng là điều đã được người hâm mộ dự đoán từ trước vì Chiến Tướng chỉ mạnh về cung R, còn Random thì anh còn thua Bianxin rất ra (Bianxin đã từng thua CSDN trong tuần trước). Không có một cơ hội nào cho Chiến Tướng, anh không còn sức mạnh khung khiếp như khi đánh cung R, không có nhiều độ quái khi đánh random, cũng chưa có được khả năng ép đời dị trong khi đánh Random, Chiến Tướng trở nên "mềm hơn" khi đánh Random và chịu thua chóng vánh 0-3 trước người đánh Random dị bậc nhất AOE Việt: G_Chimsedinang. Có lẽ China sẽ còn mất khá nhiều thời gian nữa để theo kịp được khả năng Random của Việt Nam, giờ thì dân nước Nam vẫn là vô đối Random, chúng ta có quyền tự hào về điều này với cường quốc cung R China.

+ Assyrian: Có quá nhiều điều để bình luận về 4 trận đấu Assyrian chiều qua, chỉ có thể dùng 2 từ: "Đẳng cấp" để tặng cho Chiến Tướng, anh đã thắng G_Chimsedinang nhờ kinh nghiệm, bản lĩnh và đẳng cấp của ông vua Assyrian China. Thắng được Chiến Tướng ở 1 trận đấu R Shang đã là 1 kì tích nhưng CSDN còn làm được nhiều hơn thế, đó là thắng được ông vua Assyrian China ngay trận mở màn kèo đấu. Một trận đấu với chiến thuật hợp lý + may mắn về địa thế nhà đã giúp cho CSDN đi vào lịch sử với kỉ lục thắng Top.4 China 2 trận ở 2 thể loại cung R.

Nói thêm về trận mở màn kèo Assyrian này, 2 game thủ lên đời bằng khít nhau, như vậy chắc chắn CSDN phải thủ nhà và chờ đợi sai lầm của Chiến Tướng, nhưng Chiến Tướng không mắc sai lầm gì cả, vần tấn công cống hiến với vị thế của 1 ông vua Assyrian, nhưng có lẽ ngay cả người bi quan nhất cũng không thể ngờ được Chiến Tướng lại đen đủi như thế, tấn công và muốn kết liễu đối thủ sớm nhưng "con dốc 4 tầng" đã khiến Chiến Tướng choáng váng và đó là lý do chính khiến G_Chimsedinang thủ nhà thành công sau đó có lợi thế về quân + việc phát triển tay to ổn định đã khiến CSDN tự tin ra đòn phản công ốp thẳng vào BA của Chiến Tướng.

Nếu đây là 1 trận đấu với game thủ Việt chắc chắn CSDN sẽ thắng nhanh chóng nhưng Chiến Tướng đã thể hiện được bản lĩnh khi khiến CSDN tập trung hết sức mới có thể công nhà thành công, phải nói rằng Chiến Tướng hôm qua đã thể hiện cho khán giả Việt biết được nguyên nhân tại sao anh là người khiển R hay nhất China (Đơn giản vì anh điều R không 1 tì vết). Và trận thắng Assyrian đầu tiên đã nhắc tên CSDN, lịch sử đã sang trang mới khi có 1 game thủ Việt dành chiến thắng Assyrian trước Top.4 China và hơn thế nữa đây là trận thắng trước ông vua Assyrian China, còn gì vui hơn khi Nguyễn Đức Bình mới là 1 cậu bé 16 tuổi đã mang về niềm hào cho cả nền AOE Việt.

Sau chiến thắng đầy thuyết phục trước Chiến Tướng trong trận mở màn kèo Assyrian, ở cả 3 trận đấu sau đó, CSDN đều lên đời sớm hơn Chiến Tướng nhưng kết quả thật đáng tiếc khi đều chịu thua trước kinh nghiệm của Chiến Tướng, lần đầu tiên khán giả được chứng kiến 1 Chiến Tướng đánh chắc nhà, từ bỏ lối tấn công cống hiến, hết mình, thay vào đó là một lối đánh khác hẳn với hình ảnh Chiến Tướng, không lấy công bù thủ, lấy cương thắng nhu nữa mà thay vào đó là chủ động chắc nhà và dần dần hạ đối thủ bằng khả năng điều R cũng như xin quân đều. Chiến Tướng thay đổi chiến thuật đặt CSDN vào thế công, đây là sự tinh quái đáng ngạc nhiên với toàn bộ khán giả, đẳng cấp của Chiến Tướng đã được thể hiện rất đúng thời điểm và khiến CSDN gặp nhiều khó khăn khi bị đặt vào thế phải công nhà đối phương.

Thua cả 3 trận mà mình là người lên đời sớm hơn đối thủ đã khiến người hâm mộ đặt ra nhiều câu hỏi về sự tự tin của CSDN, thường thì trước đây khi đánh với các game thủ Việt, CSDN công nhà cực hay và đã công là thắng, hôm qua có 1 vài điểm cần rút ra sau 3 trận thua Assyrian của CSDN trước Chiến Tướng khi bị đặt vào thế công nhà đối thủ :

Khả năng dò đường rộng hạn chế nhất là bài dâng BA thì cần dò rộng ngay từ đầu tìm kiếm đồ ăn hoang cũng như nhà của đối thủ sớm hơn.

Khả năng quản lý bản đồ, ở đây là khả năng phán đoán đường đi quân, với thao tác nhanh như điện của mình thì hoàn toàn CSDN có thể dùng BE để kiểm tra đường đi quân của đối thủ và tìm hướng bắt quân đối thủ tốt hơn.

Kết thúc trận giao hữu dù nhận thất bại nhưng những khán giả theo dõi trận đấu đều dành cho CSDN những lời khen ngợi, những lời động viên vì đơn giản hôm qua CSDN đã thi đấu quá hay và hết mình công hiến cho khán giả 1 buổi chiều mãn nhãn, hơn thế nữa CSDN đã viết 1 trang mới trong lịch sử AOE Việt. Chúng ta vô đối Random và không phải thua kém quá nhiều trước China về cung R, hi vọng đã được thắp sáng với những gì CSDN thể hiện chiều qua, những trận thắng thuyết phục ở thể loại cung R trước Chiến Tướng mở ra hi vọng cho game thủ Việt trên con đường chinh phạt AOE China trong tuơng lại gần. Xin chúc mừng CSDN vì thành công bước đầu của em.

Cùng chờ đón những trận đấu kinh điển giữa CSDN vs Shenlong vào 13h, ngày 10/9/2011.

Mời các bạn theo dõi trận solo cung R Assyrian giữa Chimsedinang vs Chiến Tướng

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player
G_Hải Chì

Comment :Thần đồng AOE Việt vs No.2 China: Đẳng cấp!
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thần đồng AOE Việt vs No.2 China: Đẳng cấp! bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Than dong AOE Viet vs No2 China Dang cap ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thần đồng AOE Việt vs No.2 China: Đẳng cấp! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Công Nghệ
AOE Vietnamese prodigy vs China No.2: Class
War Chess, AOE Vietnamese, Assyrian China, the fans, in time, attention, time next match, competition, ability, class, the audience, he made, which, along
Attracting attention from fans crowded AOE Vietnamese, G_-Chimsedinang name (Dong Nai Rubber Company) has consistently and will also be hot topic next time, when the match between Dong Nai Rubber Company vs Shenlong (No.1 China) has not held the audience in two weeks fans ...
Dùng công nghệ cũ, các hãng hàng không sẽ còn gặp nhiều sự cố

Theo các chuyên gia hàng không, các hãng hàng không có thể còn gặp nhiều sự cố tương tự hãng Delta mới đây bởi không đầu tư đủ để cải tổ hệ thống đặt chỗ vốn đang sử dụng các công nghệ từ những năm 1960.

Top 9 ứng dụng Android chỉnh sửa ảnh tốt nhất
Top 9 ứng dụng Android chỉnh sửa ảnh tốt nhất

Càng ngày smartphone càng được cải tiến để thay thế máy ảnh. Các nhà phát triển cũng tận dụng cơ hội để cung cấp các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực quan và hiệu quả. Sau đây là 9 lựa chọn tốt nhất dành cho bạn… (ứng dụng, Android, chỉnh sửa ảnh)

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t