Chỉ cần sử dụng bất kỳ dịch truy vấn thông tin nào trên SIM của VinaPhone, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại đang tạo lên cơn sốt trên thị trường hiện nay, Samsung Galaxy S3 16GB.
Đây là một chương trình mới mẻ, hấp dẫn của VinaPhone vừa triển khai từ ngày 20/7 cho tới hết ngày 20/8/2012.

Samsung Galaxy S3
Để tham gia chương trình, rất đơn giản - tất cả các thuê bao của VinaPhone chỉ cần truy cập vào menu SIM VinaPhone trong máy điện thoại của mình và sử dụng các dịch vụ tiện ích như tra cứu thông tin xổ số, bóng đá giá vàng, tỷ giá… Hoặc, khách hàng cũng có thể gửi tin nhắn SMS tới 3 đầu số của dịch vụ là 9111 (500đ), 9112 (2000đ), 9113 (10000đ).
Sau mỗi lần truy vấn và nhắn tin, khách hàng sẽ được nhận mã dự thưởng tương ứng như sau:
- Khách hàng sử dụng qua đầu số 9111 sẽ được 1 mã dự thưởng.
- Khách hàng sử dụng qua đầu số 9112 sẽ được 4 mã dự thưởng.
- Khách hàng sử dụng qua đầu số 9113 sẽ được 20 mã dự thưởng.
Kết thúc đợt khuyến mãi, VinaPhone sẽ tổ chức quay số ngẫu nhiên để xác định ra chủ nhân của giải Nhất là 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 16GB (có giá trên 15 triệu đồng). Ngoài ra, sẽ có 02 giải Nhì sẽ được cộng vào tài khoản chính 500.000đ, 05 giải Ba sẽ được cộng vào tài khoản chính 200.000đ và 05 giải Khuyến khích sẽ được cộng vào tài khoản chính 100.000 đồng.
“Dùng tiện ích trên Sim VinaPhone có cơ hội trúng GalaxyS3” không giới hạn số lần sử dụng dịch vụ, một khách hàng có thể có nhiều mã số để tham gia dự thưởng và do đó cơ hội sở hữu Samsung Galaxy S3 16GB cũng sẽ “gần” hơn.
Sau khi tìm ra chủ nhân của giải thưởng, VinaPhone sẽ trực tiếp liên hệ đến thuê bao của khách hàng để thông báo đồng thời danh sách người thắng cuộc cũng được đăng tải trên website: http://vinaphone.com.vn/.
Hiền Mai
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "Siêu phẩm" Galaxy S3 cho khách hàng VinaPhone bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Sieu pham Galaxy S3 cho khach hang VinaPhone ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "Siêu phẩm" Galaxy S3 cho khách hàng VinaPhone ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.
"super product" Galaxy S3 customers VinaPhone
Man United, Sir Alex Ferguson, Man City, Nick Powell, Champions League, contract, rule, rule, may, for manually, the problem, in season, quality team, Portfolio
Just use any information retrieval services on your SIM VinaPhone, customers will have the opportunity to become the owner of the phone is made up fever on the market today, Samsung Galaxy S3 16GB ..
Gần 20 giờ nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tháng tuổi; Kinh hoàng cảnh “mây mưa” tại bàn ở quán karaoke; Nga vẫn không nhượng bộ về Syria; Giả mang thai xin tiền chích ma túy; Những bức ảnh vạch tội nói dối của sao Việt; Vinacomin mạnh tay cắt giảm lương nhân viên; Sự thật vụ “chân dài” chỉ bán dâm khách Tây... là những tin tức đáng chú ý nhất trong ngày 19/6
Cô giáo bị đâm: Hung thủ ra tay tàn độc; Người cha nhẫn tâm đánh, ép con viết “nhật ký” thù mẹ; "Huyết chiến" vì va chạm giao thông ở Hà Nội; Hòa bình Trung Đông đã tới "ngõ cụt"?; "Sốc" vì sữa bột đóng gói bằng xẻng; Triệu Vy trần tình khi bị tố vô ơn với "Hoàng A Mã"; Cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman câu like... là những tin nóng nhất trong ngày 18/6
Kỳ án cảnh sát Đồng Nai tham nhũng gần... nửa tấn vàng; Clip thủ đoạn trộm xe SHi ở hàng điện thoại; Căng thẳng đến đỉnh điểm trong vụ thuê sân đón Arsenal; Yêu sách "mập mờ" của Trung Quốc trên Biển Đông; Khoai tây nhiễm độc; Giá xăng điện, giữ lâu rồi tăng 'sốc'?; Những mỹ nhân Hoa ngữ thường xuyên bị sàm sỡ...là những tin nóng nhất trong ngày 17/6
Người bán khoai cứu sản phụ dòi bò lúc nhúc trong xương; Bị ép giá, VFF tính chuyện hủy trận ĐT Việt Nam - Arsenal; Biển Đông sau gặp gỡ cấp cao Tập Cận Bình– Obama; Hãi hùng chè khúc bạch làm từ... da lợn thối; Nỗi đau phiên tòa xử nghịch tử giết mẹ già; Sao Việt đua nhau PR bằng "cảnh giường chiếu"... là những thông tin đáng chú ý nhất trong ngày 14/06
Kỹ nghệ "phù phép" hơn 10 tỉ đồng của siêu trộm; Đường dây nóng giữa hai miền Triều Tiên lại gián đoạn; ; Quan hệ đồng tính: bị "dụ" thành thật; Những lỗ hổng đáng ngại khi xem The Voice Kids; Nhà phố Sài Gòn hét giá... 840 tỷ đồng; WHO cảnh báo virus corona có khả năng gây đại dịch... là những tin nóng nhất trong ngày 13/06.
Ông Nguyễn Hữu Khai (61 tuổi), Chủ tịch Tập đoàn Bảo Long đã bị bắt giữ về hành vi “sử dụng trái phép tài sản”.
Thật đáng tiếc khi những thông tin chẳng lấy gì làm hay ho từ vụ mặc cả tiền thuê sân Mỹ Đình được đăng chình ình trên tờ báo lớn nhất nước Anh.
Cô gái 19 tuổi đi lên từ vai diễn nhí trong bộ phim Người mẹ nhí đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận sau khi việc bỏ học bị vỡ lở.
Người ta không chỉ gọi họ là 'dị nhân' mà là 'dị nhân đa tài'. Tôi lại thấy họ như lão phù thủy, nhà ảo thuật.
Cuộc gặp Tập Cận Bình- Obama trọng tâm là định vị quan hệ kiểu mới giữa hai cường quốc.
Lùm xùm chuyện giá 1,5 tỷ thuê sân đá trận Arsenal - Việt Nam; Nghi án hôi lộ trọng tài ơ V-League
Tổng thuật sự kiện WWDC 2013: iOS 7, MacBook Air và các con số, Thêm một trang tìm kiếm đặt mục tiêu số 1 Việt Nam: Wada
Cái giá tỷ đồng cho "cú liều quảng cáo Hà Hồ", Ngọc Trinh "lờ" nộp phạt tội trình diễn trái phép...
Thực phẩm bẩn, môi trường sống cũng bẩn, Hà Nội được các nhà khoa học chuẩn bệnh ô nhiễm nghiêm trọng
Tạm giam, khởi tố người vợ hắt 5 lít axít vào chồng; Kỹ nghệ "phù phép" hơn 10 tỉ đồng của siêu trộm
Viết phản hồi