![]() |
Theo tin từ Văn phòng Siemens AG tại Hà Nội, hãng này vừa nhận được giấy phép thành lập công ty TNHH tại Việt Nam. Công ty TNHH Siemens có trụ sở tại TP.HCM sẽ cung cấp các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật liên quan đến những hệ thống và sản phẩm của Siemens.
Ông Lê Quốc Hưng, Phó Trưởng đại diện Văn phòng Siemens tại Hà Nội cho biết: ''Việc thành lập Công ty TNHH Siemens tại Việt Nam là nhằm để đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu đang tăng đối với những giải pháp mới và những dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao phù hợp với khu vực. Công ty TNHH Siemens sẽ đảm bảo cung cấp những hệ thống, kỹ thuật, lắp đặt và các dịch vụ sau bán hàng một cách kinh tế và hiệu quả theo đúng những tiêu chuẩn quốc tế do Siemens AG tại Đức quy định''.
Công ty TNHH Siemens cũng sẽ thực hiện việc chuyển giao bí quyết liên quan đến thiết bị do Siemens và các đối tác cung cấp, phù hợp với những tiêu chuẩn quốc tế, giúp các kỹ sư không chỉ trong việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hiện chưa được sử dụng trong thị trường Việt Nam, mà còn xuất khẩu những dịch vụ kỹ thuật sang các nước thứ ba trong tương lai.
Siemens chính thức lập văn phòng đại diện tại Việt Nam từ tháng 3 năm 1993, hiện Siemens đang nắm giữ hơn 30% thị phần các sản phẩm và dịch vụ viễn thông trong nước. Tại Việt Nam Siemens là nhà cung cấp nổi tiếng về công nghệ số EWSD và thiết bị truyền dẫn. Hiện Siemens đang tham gia vào một công ty liên doanh sản xuất các hệ thống chuyển mạch EWSD.
Hải Yến