vietbao

Đảng bộ Bộ TT&TT tổng kết công tác năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Sáng ngày 23/1/2013, tại Hà Nội, Đảng bộ Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013. Tham dự hội nghị có đồng chí Lại Xuân Lâm – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan trung ương; Đ/c Nguyễn Bắc Son – Ủy viên Trung ương Đảng, cùng các đồng chí cán bộ khác.

Trong phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Đức Lai đã đề nghị các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ, tích cực đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo của Đảng bộ đặc biệt là đề xuất các ý kiến xung quanh việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Hội nghị đã nghe trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2013.

Theo báo cáo, năm 2012, Ban cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chủ động xác định đúng, trúng những nhiệm vụ trọng tâm để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc triển khai thực hiện đạt các kết quả nổi bật như: Đảng ủy đã phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành, tiếp tục thúc đẩy ngành thông tin và truyền thông phát triển; tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương tới 100% cán bộ, đảng viên và quần chúng; chú trọng công tác xây dựng Đảng, làm tốt công tác chính trị, tư tưởng, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo các tổ chức quần chúng ở cơ sở; từng bước cải tiến lề lối làm việc và phong cách lãnh đạo....

Báo cáo cũng đề xuất 8 phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2013. Trong đó, một số chỉ tiêu phấn đấu là 100% đảng viên tham gia học tập, quán triệt và triển khai thực hiện đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, 100% cán bộ, đảng viên thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thiết thực, hiệu quả; bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 120 quần chúng ưu tú và kết nạp 100 đảng viên mới trở lên; 90% tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh trong đó có ít nhất 15% đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; 95% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hội nghị cũng nghe báo cáo Dự thảo “Kế hoạch triển khai nhiệm vụ “Năm nâng cao chất lượng chi bộ”” với nội dung các chi bộ triển khai thực hiện có hiệu quả 4 nội dung cơ bản là thực hiện học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng đầy đủ, nghiêm túc; bảo đảm và thực hiện nghiêm các nguyên tắc của Đảng; Chi ủy có biện pháp cụ thể để xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; từng đảng viên tự giác học tập và nâng cao trình độ; tăng cường quản lý đảng viên, làm tốt công tác phát triển Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Bắc Son đã ghi nhận những cố gắng của Đảng bộ Bộ Thông tin và Truyền thông và đánh giá Đảng bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2012. Đồng chí đã điểm qua những diễn biến nổi bật trong kinh tế, chính trị trên thế giới và trong khu vực thời gian vừa qua, chỉ ra những tác động đến tình hình kinh tế, chính trị trong nước và ảnh hưởng đến ngành thông tin và truyền thông. Đồng chí cũng thông báo những thành tựu của đất nước trong năm 2012 trên phương diện an ninh quốc phòng, ngoại giao, kinh tế trong đó có đóng góp quan trọng của Bộ Thông tin và Truyền thông và một số doanh nghiệp chủ đạo của ngành như Viettel, VNPT. Về công tác của Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Bắc Son đã ghi nhận Đảng bộ đã làm tốt những nhiệm vụ cơ bản như làm tốt công tác chính trị tư tưởng, triển khai nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng đặc biệt là Nghị quyết số 12-NQ/TW Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay. Đồng chí cũng thông báo kết quả họp rút kinh nghiệm của Ban cán sự Đảng trong chỉ đạo hoạt động của VTC và Quỹ viễn thông công ích Việt Nam. Trong năm 2012, Đảng bộ cũng làm tốt công tác kiểm tra, giám sát; triển khai tốt Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, cải tiến lề lối làm việc. Đồng chí Nguyễn Bắc Son cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế trong công tác của Đảng bộ năm 2012, và nhấn mạnh những việc cần quan tâm giải quyết trong năm 2013 là thay đổi chủ trương, hành lang pháp lý, nội hàm, bộ máy của VTC, Quỹ Viễn thông công ích Việt Nam. Trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị cần đi vào chiều sâu, tập trung nâng cao chất lượng, tinh thần trách nhiệm của đảng viên. Công tác kiểm tra, giám sát cần coi là nhiệm vụ thường xuyên chứ không chỉ khi có vụ việc mới kiểm tra, việc kiểm tra thường xuyên mới kịp thời phát hiện được yếu kém để ngăn chặn kịp thời.

Ban thường vụ đã quyết định trao tặng Giấy khen cho 3 tổ chức cơ sở đảng đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu 3 năm liền 2010-2012; Giấy khen cho 21 đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc đảng bộ Bộ TT&TT đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2012; Giấy khen cho 9 chi bộ trực thuộc đảng bộ Bộ TT&TT đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2012; Giấy khen cho 17 chi bộ trực thuộc các đảng bộ cơ sở đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2012 và Giấy khen cho 11 đồng chí đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Việt Báo.
Việt Báo.
Comment :Đảng bộ Bộ TT&TT tổng kết công tác năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đảng bộ Bộ TT&TT tổng kết công tác năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013 bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Dang bo Bo TTTT tong ket cong tac nam 2012 va trien khai nhiem vu nam 2013 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đảng bộ Bộ TT&TT tổng kết công tác năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Công Nghệ
Party MIC of the work in 2012 and implementation of tasks in 2013
paint ball , sweet heart , this year , patterns , trends, youthful , Valentine , fun , nails
on 01/23/2013 , in Hanoi , the Ministry of Information and Communications Party organizations Summation Conference in 2012 and implementation of tasks in 2013 . Attending the conference were Mr. Lai Xuan Lam - Member of the Standing Committee , Chief of Party propaganda ...
Dùng công nghệ cũ, các hãng hàng không sẽ còn gặp nhiều sự cố

Theo các chuyên gia hàng không, các hãng hàng không có thể còn gặp nhiều sự cố tương tự hãng Delta mới đây bởi không đầu tư đủ để cải tổ hệ thống đặt chỗ vốn đang sử dụng các công nghệ từ những năm 1960.

Top 9 ứng dụng Android chỉnh sửa ảnh tốt nhất
Top 9 ứng dụng Android chỉnh sửa ảnh tốt nhất

Càng ngày smartphone càng được cải tiến để thay thế máy ảnh. Các nhà phát triển cũng tận dụng cơ hội để cung cấp các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực quan và hiệu quả. Sau đây là 9 lựa chọn tốt nhất dành cho bạn… (ứng dụng, Android, chỉnh sửa ảnh)

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.