|
Không còn là "hiện tượng" như mùa giải trước, K.Khánh Hòa đã kết thúc lượt đi V-League 2007 bằng thất bại ngay trên sân nhà... Sân Cao Lãnh: Đồng Tháp lội ngược dòng ngoạn mục
Ở trận đấu này, đội chủ nhà mất tiền vệ trụ năng nổ là Duy Nam do nghỉ mổ chấn thương vai, thay vào đó là Mustapha. Đáng ngại hơn ở hàng thủ bên cánh phải, do Văn Phong nghỉ đấu vì bị 2 thẻ vàng nên Văn Tiến phải đóng thế vai. Hiệp một, cả hai đội đều triển khai lối đá áp sát, không ngại va chạm để hạn chế tầm họat động và sự liên kết giữa các tuyến của đối phương. Tốc độ của trận đấu được đẩy lên khá cao, chủ yếu đều dựa vào các miếng tấn công biên, tuy nhiên trong suốt 45 phút đầu tiên cả đội chủ nhà và đội khách đều không tạo ra được tình huống ghi bàn nào rõ rệt.
Xem kỹ lại tình huống này có thể thấy hàng thủ của K.KH đã mắc lỗi khá nghiêm trọng. Có đến 4 cầu thủ và thủ môn Đức Hùng của K.KH đứng chôn chân “ngắm” tiền đạo đối phương nhảy lên đánh đầu. Đội hình 2 đội:
|
||||
|
Việt Báo
|
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết K.Khánh Hòa kéo dài chuỗi... thất bại bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết KKhanh Hoa keo dai chuoi that bai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc K.Khánh Hòa kéo dài chuỗi... thất bại ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Việt Nam - V-League của chuyên mục Bóng Đá.
Loay hoay mãi trong phòng “tự sướng” mà cái lọ đựng tinh trùng vẫn trống không
Toàn thân cháu bé 10 tuổi chi chít nhằng nhịt những vết sẹo, bầm tím do bị người cha đẻ của mình hành hạ
Trong khi dư luận đang ném đá rào rào vào các phát ngôn ngô nghê của \'nữ hoàng đồ lót\' Ngọc Trinh
Các hộ lý ở đây bỏ đói bệnh nhân và “ép” họ ăn thịt sống?
Có cô mồi được một khách Tây bèn theo về khách sạn, đến nơi mới biết phải phục vụ những ba gã.
Một sự kiện đình đám, hơn cả nghìn người cơ đấy!
Bệnh lạ tại Quảng Ngãi là hội chứng viêm da dày sừng bàn tay, bàn chân có thể liên quan nhiều đến nhiễm độc trên người bệnh dinh dưỡng kém.
Danh sách 45 người chính thức có mặt trên chuyến bay xuất hiện tên một Việt kiều và đội cứu hộ đã tìm thấy những thi thể đầu tiên.
Sau vụ cưỡng chế tại Văn Giang (Hưng Yên) hôm 24.4, xuất hiện clip 2 thanh niên bị công an đánh, đấm, đá liên tiếp.
Hàng loạt những clip về thuốc thịt người được bào chế từ thịt của những bào thai sơ sinh nhập lậu từ Trung Quốc.
Hy Lạp tiếp tục là trung tâm được nhắc đến trên diễn đàn kinh tế thế giới, bên cạnh đó triển vọng kinh tế Đức cũng được đánh giá là lạc quan hơn… Trong nước, thông tin giá xăng giảm 500 đồng hay những vấn đề xoay quanh biến động lãi suất và các gói cứu trợ doanh nghiệp đang được đề cập tới rất nhiều.
Thế giới công nghệ biến đổi không ngừng trong từng giờ cùng nhiều sản phẩm công nghệ mới được tung ra là những tiêu điểm chú ý trong tuần qua.
Phơi bày công nghệ chế thuốc từ xác thai nhi, phù phép trứng gà công nghiệp thành... món lạ, phát hiện cải thảo Trung Quốc có chứa chất ướp xác, sởn da gà đi chợ bán... nhau thai ở TP.HCM, rùng mình với đá sạch, ... là những tin tức tiêu dùng đáng chú ý tuần qua.
Đăng Quân – Bảo Ngọc dành ngôi quán quân VN\'s Got Talent; “Bẫy cấp 3” bị cấm phát hành tại Việt Nam;
Thành Lương, Ngọc Trinh giành bóng vàng; VFF vẫn bế tắc việc tìm HLV trưởng ĐT;
Viết phản hồi